Phòng & Chữa Bệnh > Ung Thư

Ung thư dạ dày có phẫu thuật được không?

Ung thư dạ dày có phẫu thuật được không?

Ngoài biện pháp điều trị bằng hóa trị và xạ trị liệu ung thư dạ dày có phẫu thuật được không? Để có câu trả lười cho câu hỏi trên chúng ta cùng lắng nghe những tư vấn của các bác sĩ dưới đây nhé.
 • Nam nữ hôn nhau có thể truyền vi khuẩn gây ung thư dạ dày không?

  Nam nữ hôn nhau có thể truyền vi khuẩn gây ung thư dạ dày không?

  Tại Việt Nam, tỷ lệ người tử vong do ung thư dạ dày ngày càng tăng cao. Nguyên nhân chính mắc ung thư dạ dày là do khuẩn Hp. Khuẩn này dễ dàng lây lan từ người sang người qua nhiều con đường. Vậy ung thư dạ dày có lây không? Nhiều người bày tỏ lo lắng, liệu rằng hôn nhau có thể lây ung thư dạ dày hay không.
 • Ung thư hậu môn giai đoạn đầu có những dấu hiệu nào?

  Ung thư hậu môn giai đoạn đầu có những dấu hiệu nào?

  Ung thư hậu môn là một trong những loại ung thư về đường tiêu hóa hiếm gặp. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta chủ quan với bệnh. Bởi vì nếu sớm nhận biết các dấu hiệu của ung thư hậu môn giai đoạn đầu thì việc điều trị kịp thời sẽ giúp bệnh nhân bảo vệ sức khỏe và kéo dài sự sống lâu hơn.
 • Triệu chứng ung thư vú di căn lên não

  Triệu chứng ung thư vú di căn lên não

  Bệnh ung thư vú nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ có thể di căn lên não. Đây là một diễn biến đáng sợ vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương của người bệnh. Chúng ta cùng đi tìm hiểu các triệu chứng ung thư vú di căn lên não.
 • Ung thư phổi di căn sống được bao lâu?

  Ung thư phổi di căn sống được bao lâu?

  Ung thư phổi là một trong những căn bệnh nguy hiểm phổ biến ở nước ta. Ban đầu bệnh thường không có triệu chứng rõ ràng nên khó phát hiện. Khi có biểu hiện bệnh thì khối u đã di căn. Vậy ung thư phổi di căn sống được bao lâu?
 • Cảnh báo: Hà Nội phát hiện 21.451 người dương tính ung thư đại tràng khi khám tầm soát ung thư đại trục tràng

  Cảnh báo: Hà Nội phát hiện 21.451 người dương tính ung thư đại tràng khi khám tầm soát ung thư đại trục tràng

  Gần đây, trong chiến dịch khám tầm soát ung thư ở Hà Nội đã phát hiện ra 21.451 ca dương tính với ung thư đại trực tràng. Vậy tầm soát ung thư đại trực tràng là gì? Phát hiện ung thư đại trực tràng như thế nào?
 • Tìm hiểu về nọc độc bọ cạp xanh vidatox?

  Tìm hiểu về nọc độc bọ cạp xanh vidatox?

  Hiện nay có rất nhiều người đang tìm kiếm mua loại thuốc vidatox trên mạng để điều trị ung thư nhưng thực tế liệu rằng đây có phải là thuốc an toàn và hiệu quả? Chúng ta cùng tìm hiểu về nọc độc bọ cạp xanh vidatox với bài viết dưới đây nhé.
 • Bạn có tin: Nọc độc bò cạp chữa bệnh ung thư?

  Bạn có tin: Nọc độc bò cạp chữa bệnh ung thư?

  Ung thư từ lâu đã trở thành nỗi khiếp sợ của mọi người. Trong thời gian gần đây nhiều người đang rỉ tai nhau về một nọc độc của loài bọ cạp xanh ở Cuba có khả năng điều trị được bệnh ung thư. Vậy bạn có tin nọc độc bò cạp chữa bệnh ung thư được hay không?
 • Những điều cần biết về sàng lọc ung thư trực tràng

  Những điều cần biết về sàng lọc ung thư trực tràng

  Ung thư trực tràng là một trong những căn bệnh có tỷ lệ người mắc và tử vong nhiều nhất trên thế giới. Bệnh này luôn phát triển trong lặng lẽ. Việc sàng lọc ung thư trực tràng là biện pháp tối ưu nhất giúp bạn có thể phát hiện những bất thường sớm, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời.
 • Ung thư phổi nên ăn gì và kiêng gì?

  Ung thư phổi nên ăn gì và kiêng gì?

  Để đạt được kết quả điều trị tối ưu, bệnh nhân ung thư phổi cần có chế độ dinh dưỡng khoa học, phù hợp. Vậy bệnh nhân ung thư phổi nên ăn gì và kiêng gì? Sau đây chính là lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng trong bài viết dưới đây.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày