Phòng & Chữa Bệnh > Y Học Cổ Truyền

Danh sách các tiệm thuốc bắc ở Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Danh sách các tiệm thuốc bắc ở Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Dưới đây là danh sách các tiệm thuốc bắc ở Bình Thạnh, được sắp xếp theo thứ tự từ Phường 1 cho đến Phường 25, thuận tiện cho việc tìm kiếm của quý vị khi có nhu cầu mua thuốc bắc để chữa bệnh.
 • Các loại “thuốc ngủ tự nhiên” hiệu quả cho người mất ngủ

  Các loại “thuốc ngủ tự nhiên” hiệu quả cho người mất ngủ

  Mất ngủ hiện tượng phổ biến của thời đại này, khi mà có đến 1/3 số người tại Mỹ đã gặp tình trạng mất ngủ kéo dài trong cuộc đời. Cùng ViCare tìm hiểu các loại thực phẩm có chức năng như thuốc ngủ tự nhiên.
 • 6 bài thuốc bổ thận lưu truyền từ dân gian

  6 bài thuốc bổ thận lưu truyền từ dân gian

  Thận là cơ quan được mệnh danh là nguồn gốc của sự sống. Do đó, khi thận khỏe thì cơ thể khỏe mạnh, nhưng thận yếu thì phát sinh ra nhiều bệnh. Các bậc danh y từ xa xưa đã chế nhiều món ăn, thuốc bổ thận giúp thận khỏe mạnh. Trong đó, có các bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý an toàn và có công hiệu tốt.
 • Top 10 tác dụng của mật ong - “thần dược” của mọi nhà

  Top 10 tác dụng của mật ong - “thần dược” của mọi nhà

  Hầu như gia đình nào ở Việt Nam cũng phải có ít nhật 1 lọ mật ong trong nhà để sử dụng hàng ngày. Chúng ta sử dụng mật ong nhiều như vậy nhưng không phải ai cũng biết hết những tác dụng của mật ong và sử dụng loại thần dược này một cách triệt để.
 • Sử dụng cây mật gấu an toàn và hiệu quả

  Sử dụng cây mật gấu an toàn và hiệu quả

  Cây mật gấu là một loại thảo mộc được nhiều người tin tưởng sử dụng để điều trị nhiều bệnh. Tuy nhiên, để tránh những tác hại đáng tiếc có thể xảy ra do sử dụng sai cách, bạn cần hiểu rõ đặc tính về loại cây này.
 • Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y có khỏi không?

  Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y có khỏi không?

  Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Đông y cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chị em nên tham khảo những thông tin tư vấn sau đây.
 • Phương pháp hiệu quả chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y

  Phương pháp hiệu quả chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây nhiều khó chịu trong đời sống hàng ngày. Nhiều chị em lựa chọn chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y. Phương pháp này hiệu quả thế nào?
 • Các bài thuốc chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc nam

  Các bài thuốc chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc nam

  Trên thực tế thì bệnh tiểu đường không thể trị được dứt điểm. Vì vậy người bệnh cần phải sống chung với nó bằng cách kiểm soát tốt chỉ số đường huyết. Một trong những phương pháp được tin dùng hiện nay đó là chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc nam.
 • Chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam: Các bài thuốc nổi tiếng dễ làm

  Chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam: Các bài thuốc nổi tiếng dễ làm

  Khi ung thư dạ dày đến giai đoạn cuối và di căn đến các cơ quan khác thì rất khó chữa khỏi. Tuy nhiên, khi mới ở giai đoạn đầu, bệnh nhân hoàn toàn có thể sử dụng các bài thuốc dân gian để hỗ trợ loại bỏ khối u. Vì thế chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam thường được bệnh nhân ưa chuộng với những nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm.
 • Cách chữa bệnh trĩ bằng mật ong hiệu quả

  Cách chữa bệnh trĩ bằng mật ong hiệu quả

  Ngoài dùng để ăn uống, làm đẹp... thì mật ong cũng được xem là dược liệu quan trọng để chữa bệnh, trong đó có bệnh trĩ. Vậy chữa bệnh trĩ bằng mật ong như thế nào thì hiệu quả? Cần lưu ý gì khi dùng mật ong trị bệnh trĩ?
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày