Phòng & Chữa Bệnh > Y Học Cổ Truyền

Thuốc xịt mũi thông xoang nam dược có tốt không?

Thuốc xịt mũi thông xoang nam dược có tốt không?

Thuốc xịt mũi thông xoang Nam dược có tốt không? Đây là băn khoăn của rất nhiều người bị xoang mũi, có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Sau đây ViCare sẽ giải đáp chi tiết về sản phẩm thuốc xịt mũi thông xoang Nam dược.
 • Viêm mũi dị ứng chữa bằng cây cứt lợn có tốt không

  Viêm mũi dị ứng chữa bằng cây cứt lợn có tốt không

  Những ai đã từng bị viêm mũi dị ứng thì đều biết viêm mũi dị ứng cực kỳ khó chịu. Trong dân gian, cây cứt lợn được cho là có tính mát và giúp giảm dị ứng. Vậy viêm mũi dị ứng chữa bằng cây cứt lợn có được không?
 • Thải độc gan bằng đỗ xanh như thế nào?

  Thải độc gan bằng đỗ xanh như thế nào?

  Do lá gan của chúng ta mỗi ngày chịu một lượng độc tố lớn từ môi trường nên chúng ta luôn cần tìm kiếm những phương pháp thải độc gan hiệu quả. Một trong số đó, thải độc gan bằng đỗ xanh là phương pháp được nhiều người lựa chọn và cho thấy những điểm ưu việt mà chúng mang lại.
 • 17 bệnh lý điều trị hiệu quả bởi Phương pháp Tác động cột sống

  17 bệnh lý điều trị hiệu quả bởi Phương pháp Tác động cột sống

  Phòng Tác động cột sống - Bệnh viện Vinmec Times City được thành lập dựa trên những tinh hoa và sự kế thừa của hai nền Y học cổ truyền và hiện đại trong khám và điều trị, với mục đích đem đến những lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Hiện đang có 17 bệnh lý mà Phòng Tác động cột sống tại Vinmec Times City được công nhận khám và điều trị hiệu quả.
 • Hết tắc tia sữa nhờ phương pháp tác động cột sống tại Vinmec Times City

  Hết tắc tia sữa nhờ phương pháp tác động cột sống tại Vinmec Times City

  Tắc tia sữa sau sinh là hiện tượng khá phổ biến ở các bà mẹ sinh con lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy tình trạng này không đe dọa đến tính mạng nhưng nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến áp xe vú rất nguy hiểm.
 • Chữa rối loạn tiền đình không dùng thuốc tại Vinmec Times City

  Chữa rối loạn tiền đình không dùng thuốc tại Vinmec Times City

  Rối loạn tiền đình là bệnh lý có thể gặp ở mọi lứa tuổi, phổ biến hơn cả là ở người trưởng thành. Nếu không chữa rối loạn tiền đình sớm, bệnh có thể gây ra biến chứng khó lường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.
 • Chữa thoát vị đĩa đệm bằng tác động cột sống tại Vinmec Times City: Giải pháp hiệu quả, không dùng thuốc

  Chữa thoát vị đĩa đệm bằng tác động cột sống tại Vinmec Times City: Giải pháp hiệu quả, không dùng thuốc

  Thoát vị đĩa đệm là nguyên nhân chủ yếu gây nên các trường hợp đau cột sống thắt lưng. Bệnh viện Vinmec đang triển khai chữa thoát vị đĩa đệm bằng tác động cột sống. Đây là một giải pháp không dùng thuốc và thực sự hiệu quả với người bệnh bị thoát vị đĩa đệm.
 • Thuốc giảm cân gia truyền cô Mai có tốt không?

  Thuốc giảm cân gia truyền cô Mai có tốt không?

  Việc sử dụng các loại thuốc giảm cân để lấy lại vóc dáng đã trở thành trào lưu của nhiều chị em trong những năm gần đây. Và câu hỏi thuốc giảm cân gia truyền cô Mai có tốt không là thắc mắc chung của nhiều người khi mong muốn tìm kiếm một sản phẩm thật sự hiệu quả.
 • Tác dụng và cách dùng cây chó đẻ răng cưa

  Tác dụng và cách dùng cây chó đẻ răng cưa

  Cây chó đẻ răng cưa là gì, tác dụng và cách dùng cây chó đẻ răng cưa trong chữa bệnh như thế nào – những thắc mắc này của các bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này.
 • Uống cây chó đẻ nhiều có hại gì không?

  Uống cây chó đẻ nhiều có hại gì không?

  Cây chó đẻ hay còn được gọi là diệp hạ châu là một loại cây được biết đến với rất nhiều tác dụng trong chữa bệnh. Đây là một loại cây tốt cho sức khỏe, dễ tìm và rẻ nên được rất nhiều đối tượng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Vậy uống cây chó đẻ nhiều có hại gì không? Khi sử dụng cây chó đẻ cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây.
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày