Đánh giá bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn

ViCare.vn-danh-gia-benh-vien-tai-mui-hong-sai-gon-2

03/11/2016

Khi mắc các bệnh về tai mũi họng việc đầu tiên các bạn nghĩ đến ngay một bệnh viện, phòng khám tai mũi họng nào đó. Tuy nhiên, vì chưa có kinh nghiệm nên bạn không biết nơi nào uy tín. Nếu quan tâm một chút tìm hiểu những thông tin trên mạng, bạn sẽ đánh giá Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn là một địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín, chất lượng và bạn có thể gửi gắm sức khỏe của mình tại đây.

Đánh giá về bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn có uy tín cao

Nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về bệnh nhân cho rằng đây là một trong 4 bệnh viện về tai mũi họng đứng top đầu trong cả nước. Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn nằm ở địa chỉ số 1 - 3 Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm hoạt động điều trị bệnh, Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn được so sánh ngang với Bệnh viên tai mũi họng Trung ương ở Hà Nội về chất lượng khám và điều trị bệnh và độ uy tín.

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn chuyên ngành cùng các chuyên gia tai mũi họng trong và ngoài nước. Đồng thời y các sĩ còn thực hiện đúng thiên chức "lương y như từ mẫu" của mình với việc luôn nhiệt tình khám và điều trị bệnh, tư vấn cho bệnh nhân dù là đã hết ca làm.

đánh giá bệnh viện tai mũi họng sài gòn

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ điều trị bệnh chất lượng

Đây có lẽ là một trong số nhiều yếu tố gây dựng nên lòng tin của người bệnh và thân nhân người bệnh vào Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn. Thậm chí nơi đây là địa chỉ tin cậy không chỉ của người dân TP HCM mà còn của nhiều tỉnh trong khu vực miền Nam.

Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại

Thêm đánh giá bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn đó là bệnh viên không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị khám bệnh. Được thành lập từ tháng 10/2007, nhưng đến thời điểm hiện tại Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn đã có chất lượng khám bệnh đạt tiêu chuẩn quốc thế với phòng mổ hiện đại, phòng lưu trú yên tĩnh đạt tiêu chuẩn khách sạn cao cấp. Đồng thời bệnh viện đã khám các bệnh về tai mũi xoang họng, thanh quản, nội soi tai mũi họng phát hiện sớm bệnh và tầm soát ung thư trong tai mũi họng bằng nội soi NBI.

đánh giá bệnh viện tai mũi họng sài gòn

Hơn thế nữa, khi đến khám và điều trị bệnh tại bệnh viện này, mọi người yên tâm về vấn đề chi phí. Thậm chí, ở đây còn có nhiều chính sách hỗ trợ những hoàn cảnh bệnh nhân éo le, khó khăn để được điều trị trước, chi trả sau.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của lãnh đạo, cán bộ, y bác sĩ ở đây, Bệnh viên tai mũi họng Sài Gòn thực sự là địa chỉ an tâm cho mọi bệnh nhân tai mũi họng.

Tìm kiếm thông tin các bệnh viện, phòng khám tại Danh sách cơ sở y tế của ViCare.

>>> Xem thêm: Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn có tốt không?
Giảm 15% Khi Đăng Ký Gói Xét Nghiệm Tổng Quát Tại Nhà Của BV Bệnh Nhiệt Đới TW

Ưu đãi hấp dẫn

Bình luận (0)

Nhập nội dung bình luận dưới đây