Danh sách 7 bệnh viện quốc tế hàng đầu Việt Nam! 5

vicare.vn-danh-sach-7-benh-vien-quoc-te-hang-dau-viet-nam

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe là cần thiết cho mỗi người nhằm phát hiện sớm những bệnh lý và có cách điều trị tích cực. Tuy nhiên, thực trạng tại các bệnh viện công hiện nay là quá tải, khiến cho việc thăm khám trở nên vất vả và tốn công sức. Thay vào đó, một giải pháp rút ngắn thời giờ và đáp ứng được nhu cầu về chất lượng khám và điều trị bệnh được nhiều người nghĩ tới hiện nay, đó là các bệnh viện quốc tế. Nhằm giúp bạn đọc có được sự lựa chọn tốt nhất để “chọn mặt gửi vàng” cho sức khỏe của mình, ViCare xin được đưa ra danh sách những bệnh viện quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

1. Hệ Thống phòng khám Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/1/2012, Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam - Vingroup đầu tư và phát triển.

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Times City - Hà Nội là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec được đưa vào vận hành với có quy mô 600 giường, 32 chuyên khoa cùng 03 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện Vinmec hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

bệnh viện quốc tế

Bệnh viện thứ 2 trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec là Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Phú Quốc. Bệnh viện được chính thức đi vào hoạt động vào tháng 6/2015, với quy mô gần 150 giường bệnh và 10 chuyên khoa cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc quy tụ một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng các kỹ thuật y học mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

bệnh viện quốc tế

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central Park - TPHCM là bệnh viện thứ 3 trong chuỗi hệ thống y tế Vinmec, chính thức đi vào hoạt động lần lượt ngay sau các cơ sở tại Hà Nội và Phú Quốc. Bệnh Viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park có 178 giường bệnh, 16 chuyên khoa (Sản, Nhi, Hô hấp, Nội tiết, Chấn thương chỉnh hình) cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên ngành như trung tâm tim mạch, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

bệnh viện quốc tế

Để được tư vấn và đặt lịch khám tại Hệ Thống Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec, mời khách hàng tham khảo tại đây:

2. Bệnh Viện Pháp Việt (FV)

Chính thức mở cửa hoạt động vào tháng 3/2003, Bệnh Viện FV là bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu ở Đông Nam Á. Bệnh viện được đầu tư 100% vốn nước ngoài và do một nhóm sáng lập viên gồm 10 bác sĩ người Pháp thành lập. Với quy mô 220 giường bệnh, 1500 lượt khám ngoại trú mỗi ngày, Bệnh Viện FV cung cấp dịch vụ khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện trong phạm vi hơn 30 chuyên khoa, bao gồm: trung tâm kiểm tra sức khỏe và khám bệnh ngoại trú, khoa cấp cứu, trung tâm điều trị nội khoa, trung tâm phẫu thuật, khoa sản, khoa nhi và trung tâm điều trị ung thư Hy Vọng.

bệnh viện quốc tế

Bệnh Viện FV tập hợp một đội ngũ y bác sĩ làm việc toàn thời gian đến từ các nước như Pháp, Bỉ, Mỹ, Hàn Quốc và những chuyên gia Việt Nam được đào tạo ở nước ngoài, là những chuyên gia có từ 10 đến 15 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quan trọng tại các bệnh viện trong nước và quốc tế. Một trong những người trực tiếp thăm khám cho khách hàng khi tới với Bệnh Viện Pháp Việt là ThS.BS. Lê Khắc Quyến. Bác sĩ từng làm việc tại Khoa Khớp Và Nội Tổng Quát, Khoa Bệnh Nhiệt Đới thuộc Bệnh Viện Chợ Rẫy, hiện là Trưởng Khoa Nội Tổng Quát Và Y Học Gia Đình, Bệnh Viện FV.

Để rút ngắn thời gian và công sức sắp xếp lịch hẹn khám với Bệnh Viện FV, bạn đọc có thể liên hệ thông qua ViCare ngay tại đây:

3. Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, gồm 20 chuyên khoa với môi trường y tế chất lượng cao, dựa trên sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp. Liên tiếp trong các năm 2007, 2008, 2009 và 2010, Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội nhận bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Y Tế nhờ đạt tiêu chuẩn bệnh viện xuất sắc toàn diện.

bệnh viện quốc tế

Tại Bệnh Viện Việt Pháp, người bệnh được thăm khám tận tình bởi đội ngũ bác sỹ người Pháp và người Việt Nam. Trong đó điển hình là sự góp mặt của BS. Vũ Quang Huy – người có nhiều năm kinh nghiệm làm đại diện y tế, giám sát viên, quản lý y tế miền Bắc cho Diethelm, ROHTO và Dr Reddy; từng có thời gian công tác tại Khoa Cấp Cứu và Trung Tâm Chống độc - Bệnh Viện Bạch Mai, SOS Hanoi và hiện là bác sĩ nội khoa của Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội. Giá dịch vụ khám lâm sàng (trong giờ làm việc) tại Bệnh viện Việt Pháp hiện là 874.000 VNĐ/lần (với BS đa khoa); 1.058.000 VNĐ/lần (nếu yêu cầu BS chuyên khoa).

Quy trình thăm khám và điều trị tại Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội giờ đây đã được rút ngắn và hiệu quả hơn nếu bạn đăng ký đặt khám tại ViCare. Vui lòng xem thông tin tại:

4. Bệnh Viện Columbia Asia Bình Dương

Được thành lập vào năm 2012, Bệnh Viện Columbia Asia Bình Dương là bệnh viện đa khoa đầu tiên của Bình Dương được đầu tư 100% vốn nước ngoài. Bệnh viện hiện có hơn 200 bác sĩ và nhân viên y tế, hệ thống trang thiết bị hiện đại với đầy đủ các chuyên khoa của một bệnh viện đa khoa: cấp cứu 24 giờ, ngoại, nội, sản, nhi, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, chấn thương chỉnh hình, tâm thần kinh, vật lý trị liệu. Bên cạnh đó, Bệnh viện có liên kết với các bệnh viện lớn như Bệnh Viện Đại Học Y Dược, Bệnh Viện Bình Dân nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân.

bệnh viện quốc tế

Bệnh Viện Columbia Asia Bình Dương được giám sát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng của tập đoàn Columbia Asia. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài, giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước sẽ là những người trực tiếp thăm khám, điều trị cho bệnh nhân. Hiện chi phí thăm khám trong ngày tại tại Bệnh Viện Columbia Asia Bình Dương là 150.000 VND.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đội ngũ bác sĩ, trình độ chuyên môn và trang thiết bị khám – điều trị bệnh của Bệnh Viện Columbia Asia Bình Dương, mời bạn đọc thêm tại đây:

5. Bệnh Viện Quốc Tế City

Bệnh Viện Quốc Tế Thành Đô hay Bệnh Viện Quốc Tế City được thành lập ngày 5/1/2014 với quy mô 320 giường, nằm trong Khu Y Tế Kỹ Thuật Cao Hoa Lâm – Shangri-la thuộc Tp. Hồ Chí Minh. Bệnh Viện Quốc Tế City là bệnh viện đa khoa quốc tế được điều hành và quản lý bởi tập đoàn y tế hàng đầu thế giới Parkway Health (Singapore).

bệnh viện quốc tế

Bệnh viện có 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng với các dịch vụ khám, điều trị ngoại trú, dịch vụ cấp cứu, phục hồi chức năng, khoa hồi sức sơ sinh, xét nghiệm, nội soi, phòng mổ, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa dược, khám sức khỏe tổng quát, chăm sóc đặc biệt... Hệ thống trang thiết bị hiện đại, gồm nhiều máy móc tân tiến giúp nhanh chóng xác định chính xác bệnh lý và có phương án điều trị hiệu quả cho bệnh nhân. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện là những bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, từng tham dự những chương trình nâng cao tay nghề trong nước và thế giới. Chi phí khám chuyên khoa tại Bệnh Viện Quốc Tế City là 300.000 đồng cho lần đầu và 250.000 đồng cho đợt tái khám.

Những thông tin bổ sung về Bệnh Viện Quốc Tế City được ViCare cung cấp tại đây:

6. Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc thành lập ngày 3/1/2011, là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, chuyên cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao phục vụ phụ nữ và trẻ em hàng đầu Việt Nam. Tại đây, Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế, phẫu thuật, điều trị, chẩn đoán và phòng ngừa, bao gồm các chuyên ngành đặc biệt như: sản khoa & phụ khoa, nhi khoa & sơ sinh, kiểm tra sức khỏe tổng quát, phòng khám 24h, trung tâm ung bướu dành cho phụ nữ, trung tâm hỗ trợ sinh sản, đánh giá thai nhi, trung tâm tư vấn kĩ năng gia đình, trung tâm thẩm mỹ & Media Spa.

bệnh viện quốc tế

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc là nơi hội tụ nhiều bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam như: Bệnh Viện Từ Dũ, Bệnh Viện Nhi Đồng, Bệnh Viện Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn, Bệnh Viện Hùng Vương, Bệnh Viện FV. Ngoài ra, Bệnh viện còn thu hút nhiều chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc y tế đến từ các nước: Pháp, Anh, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ... Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân, phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và chăm sóc chuyên sâu, tất cả tập trung tại cùng một địa điểm thuận tiện và hiện đại.

Mọi thắc mắc về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị phòng khám cũng như chi phí điều trị tại Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc, bạn đọc có thể gửi về ViCare ngay tại đây:

7. Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản (JIEH)

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10/2014, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị các bệnh về mắt cho người dân Hà Nội nói riêng và người dân tại các tỉnh miền Bắc nói chung. Đây là dự án tâm huyết của Bác sỹ Hattori Tadashi, một trong những chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật cắt dịch kính và đục thủy tinh thể, là bác sĩ thỉnh giảng của Bệnh Viện Mắt Trung Ương. Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy Mel 90 (Carl Zeiss - Đức) và là một trong 3 đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy Visumax (Carl Zeiss – Đức) trong phẫu thuật cận thị mổ Lasik.

bệnh viện quốc tế

Hiện Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản hỗ trợ các dịch vụ khám – điều trị bệnh về mắt như: đo thị lực & kiểm tra mắt, phẫu thuật Lasik, phẫu thuật ReLEx SMILE, phẫu thuật Phakic, điều trị đục thủy tinh thể và phẫu thuật cắt dịch kính. Thực hiện thăm khám tại Bệnh viện có sự góp mặt của BS. Đào Minh Đức – người từng tốt nghiệp loại xuất sắc của Đại Học Y Khoa Volgograd, đã có 5 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa và có khả năng làm việc bằng 3 ngôn ngữ, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nga.

Hiện ViCare có liên kết với Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản nhằm tiết kiệm thời gian và công sức đặt lịch hẹn khám của khách hàng. Nếu có nhu cầu, mời bạn tham khảo thêm tại đây

Ưu đãi Vinmec

13/04/2016 - ViCare Writer