Đau ở bẹn và thắt lưng khi xuất tinh có phải nhiễm khuẩn đường tiết niệu?

Chào Bác sĩ!

Tôi năm nay 21 tuổi. Tôi có triệu chứng tiểu đau buốt, gắt, nước tiểu vàng đục, và chảy tinh dịch sau khi đi tiểu. Tuần vừa rồi, tôi đi xét nghiệm nước tiểu được chẩn đoán bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Bác sĩ cho thuốc uống về uống thấy cũng đỡ đi, tiểu không bị rát. Nhưng hôm nay, tôi bị mộng tinh khi xuất tinh thì bị đau nhức ở dưới bẹn và đau thắt lưng. Không biết là bệnh của tôi chưa hết khỏi hay có bệnh khác vậy ạ? Tôi thấy trong giấy xét nghiệm chỉ số protein trong nước tiểu >300mg/dL thì tôi có bị bệnh về thận không?

Cảm ơn Bác sĩ!

Bác sĩ Trà Anh Duy trả lời: "Bạn nên quay lại tái khám nhé. Tình trạng nước tiểu của bạn không cho thấy có nhiễm khuẩn đường tiết niệu, nhưng tình trạng tiểu đạm trên 300mg/dl là đáng lưu tâm. Bạn nên được làm lại một kết quả nước tiểu nữa, nếu vẫn còn tiểu đạm với lượng như trên thì bạn nên được tầm soát kĩ hơn về các bệnh lý thận. Nếu triệu chứng đỡ hay không đỡ thì sử dụng hết thuốc bạn nên quay lại xin làm 1 xét nghiệm chức năng thận và thử nước tiểu nhé".

Ưu đãi Vinmec

Bác sĩ Dương Quang Huy cũng cho biết thêm:" Tình trạng của bạn nghĩ nhiều đến bệnh lý nội thận (Nội khoa chuyên về thận). Bạn nên đến các bệnh viện có chuyên khoa này tốt như 115, Chợ Rẫy để được thăm khám, kiểm tra lại và điều trị nhé!"

Chúc sức khỏe!

21/05/2018 - Giang Thu Trang - Dựa trên nguồn: