Đau vai gáy đi khám ở đâu?

vicare.vn-dau-vai-gay-di-kham-o-dau

Bệnh xương khớp nói chung và bệnh đau vai gáy nói riêng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn do tính chất công việc văn phòng , ngồi nhiều, hoạt động và làm việc sai tư thế,... cùng với đó là nỗi lo đi khám ở đâu đảm bảo chất lượng và có uy tín của rất nhiều người. trong bài viết dưới đây. ViCare sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đau vai gáy đi khám ở đâu?

Bệnh đau vai gáy hoàn toàn có thể chữa trị được nếu người bệnh đến khám kịp thời tại các cơ sở y tế uy tín có chuyên môn cao, dưới đây là một số địa chỉ phòng khám và cơ sở y tế có chuyên môn và chất lượng đảm bảo mà bạn có thể tham khảo.

Ưu đãi Vinmec

1. Địa chỉ khám bệnh vai gáy ở Hà Nội

Khoa cơ xương khớp- bệnh viện Bạch Mai

Được biết đến là một trong những cơ sở y tế tuyến trung ương hàng đầu của cả nước, bệnh viện Bạch Mai bao gồm hệ thống các khoa phòng với đầy đủ thiết bị hiện đại, hệ thống bác sĩ có chuyên môn cao.

Khoa cơ xương khớp được đánh giá là một trong những đơn vị đầu ngành của cả nước trong điều trị các bệnh về cơ xương khớp

Các bệnh nhân đau vai gáy khi đến khám tại viện sẽ được chẩn đoán và làm các xét nghiệm cần thiết để củng cố cho chẩn đoán ban đầu của bác sĩ, phục vụ cho quá trình điều trị bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ đều là những người có chuyên môn kĩ thuật cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị bệnh xương khớp.

Đây thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể khám và điều trị đau vai gáy.

Địa chỉ : tầng 2 nhà P – bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng , Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại : 0243 6290 484

vicare.vn-dau-vai-gay-di-kham-o-dau-body-1

Trung tâm xương khớp – bệnh viện E

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, trung tâm xương khớp bệnh viện E đáp ứng được hầu hết nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, khi đến khám người bệnh sẽ được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Đối với bệnh nhân đau vai gáy sẽ được điều trị bằng kết hợp thuốc và các phương pháp vật lí trị liệu để thúc đẩy nhanh quá trình khỏi bệnh.

Địa chỉ : khối nhà I – bệnh viện E- số 89 Trần Cung,Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại : 0243 7543 832

Khoa cơ xương khớp – bệnh viện Hữu Nghị

Được thành lập từ tiền thân là khoa Lão khoa năm 2003, khoa cơ xương khớp được hình thành với nhiệm vụ điều trị các bệnh ngành cơ xương khớp, đặc biệt khoa đã sử dụng thuốc sinh học để điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp.

Kết hợp với khoa chẩn đoán hình ảnh để xây dung quy trình bơm xi măng sinh học để điều trị xẹp đốt sống sau ngã có loãng xương. Cùng với rất nhiều các phương pháp chữa bệnh có kỹ thuật cao khác.

Các bệnh nhân đau vai gáy khi đến khám và điều trị sẽ được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Địa chỉ : số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng. Hà Nội

vicare.vn-dau-vai-gay-di-kham-o-dau-body-2

Khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng – bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Người bệnh khi đến khám tại đây sẽ được sử dụng các biện pháp chữa bệnh hiện đại và tiên tiến như :

  • Kỹ thuật điều trị bằng điện nhằm mục đích giảm đau một cách nhanh chóng, đồng thời giúp chống viêm và nhiễm trùng cho người bệnh
  • Vận động trị liệu và các bài tập để phục hồi chức năng cho người đau vai gáy
  • Kỹ thuật điều trị bằng nước bao gồm các phương pháp như tắm tia nước với áp lực, tăm bằng tia nước xoáy, tắm điện một chiều tứ chi cho người bệnh hoặc xông hơi khắp cả người bằng nước và bằng khí nóng.

Khoa vật lí trị liệu - phục hồi chức năng – bệnh viện trung ương quân đội 108 là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn khi gặp các vấn đề về cơ xương khớp đặc biệt là bệnh đau vai gáy.

Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số điện thoại : 0246 2784 176

2. Địa chỉ khám bệnh ở thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện chợ Rẫy

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, bệnh viện đã điều trị hồi phục rất nhiều trường hợp đau vai gáy ở nhiều mức độ khác nhau với các phương pháp điều trị hiện đại.

Địa chỉ : 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5 , thành phố Hồ Chí Minh

vicare.vn-dau-vai-gay-di-kham-o-dau-body-3

Bệnh viện 175

Với lịch sử nhiều năm phát triển, bệnh viện 175 là một trong những đơn vị chuyên nghiệp điều trị cho người bệnh trên khắp cả nước.

Khi đến khám bạn sẽ được hướng dẫn các bước đăng kí khám và được đưa đến các khoa chuyên khoa để được điều trị theo phác đồ phù hợp nhất

Địa chỉ : 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Thành Phố Hồ Chí Minh

Đây là một trong những cơ sở y tế được nhiều người biết đến trong lĩnh vực điều trị các bệnh về cơ xương khớp

Với thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tận tình trong công việc thì đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho bạn khám và điều trị các vấn đề đau vai gáy

Địa chỉ : 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là một số địa chỉ cơ sở y tế tin cậy dành cho bạn khi có nhu cầu khám và chữa các bệnh về cơ xương khớp nói chung và đau vai gáy nói riêng.

Xem thêm:

21/05/2019 - htthuy2281998