Đi chơi gái ở quán hôn và sờ bộ phận sinh dục liệu có bị nhiễm HIV không? 1

vicare.vn-di-choi-gai-o-quan-hon-va-so-bo-phan-sinh-duc-lieu-co-bi-nhiem-hiv-khong

Do cần giải quyết nhu cầu sinh lý nên rất nhiều người đã lựa chọn việc quan hệ với gái mại dâm và sau đó là lo lắng về việc đi chơi gái liệu có nhiễm HIV khi mà chỉ sờ vào bộ phận sinh dục? ViCare sẽ giúp độc giả giải đáp thắc mắc này.

Ưu đãi Vinmec

Đi chơi gái liệu có nhiễm HIV hay không?

Khi đi chơi gái, nếu như người đàn ông chỉ sờ soạng lên thân thể của gái mại dâm, chỉ hôn lên má, chỉ sờ vào bộ phận sinh dục, không có hành vi giao hợp thì được xếp vào loại hành vi quan hệ tình dục không xâm nhập. Loại hành vi này bao gồm tất cả những tiếp xúc cơ thể nhằm gây khoái cảm tình dục mà không có tiếp xúc của cơ quan sinh dục nam vào trong cơ thể của bạn tình (như: quan hệ tình dục bằng miệng – oral sex, vaginal sex, hậu môn trực tràng – anal sex).

Những hành vi quan hệ tình dục không xâm nhập được xem là hành vi tình dục an toàn, nó có tên là “kiêng giao hợp”. Nếu chỉ dừng lại ở việc sờ vào bộ phận sinh dục thì nguy cơ bị nhiễm HIV sẽ không cao.

Nhiều người lo lắng đi chơi gái liệu có nhiễm HIV hay không khi quần lót của gái mại dâm ướt và tay của người nam tiếp xúc với dịch âm đạo. Trên thực tế thì HIV không lây qua bề mặt da nguyên vẹn nên dù có tiếp xúc với dịch tiết sinh dục nói chung, có chứa virus HIV thì khả năng lây nhiễm cũng thấp.

vicare.vn-di-choi-gai-o-quan-hon-va-so-bo-phan-sinh-duc-lieu-co-bi-nhiem-hiv-khong-body-1

Đi chơi gái liệu có nhiễm HIV hay không thì xem triệu chứng này

Nếu sau khi đi chơi gái về, bạn thấy có những dấu hiệu như dưới đây thì nên tiến hành xét nghiệm xem có bị nhiễm HIV hay không:

 • Cơ thể bị sốt nhẹ: Bỗng dưng bạn thấy mình bị sốt nhẹ, khoảng 38,5 độ C thì đó chính là dấu hiệu đầu tiên của HIV. Lúc này virus HIV đã bắt đầu đi vào trong các mạch máu và sẽ nhân lên với số lượng lớn. Bình thường, cơ thể sẽ co hệ thống miễn dịch để chống lại vi khuẩn, virus và bạch cầu là thành phần chủ đạo. Trong khi đó, các virus HIV lại tấn công bạch cầu nên mới dẫn tới những vấn đề trên.
 • Bị đau họng, đau đầu, mệt mỏi: Đây là các biểu hiện ban đầu của triệu chứng bệnh HIV, nó giống như bị cảm cúm kết hợp với sốt. Sự phá hoại này diễn ra trong thời gian dài. Thế nên, nếu nhiễm HIV thì trong 2-10 năm người bệnh vẫn thấy khỏe mạnh bình thường, người khác nhìn thì không biết, bản thân bạn cũng không biết mình có mầm bệnh. Điều này có thể vô tình truyền HIV cho người khác.
 • Bị đau cơ, đau khớp: Người bệnh sẽ bị đau cơ, đau khớp, bị sụt cân nhiều. Lúc này cần tiến hành các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác HIV kể từ sau khi nhiễm bệnh 4 tuần.
 • Thấy buồn nôn, bị nôn nhiều, tiêu chảy: Có khoảng 40% số người nhiễm HIV giai đoạn đầu sẽ cảm thấy buồn nôn, bị nôn nhiều, tiêu chảy.
 • Người phát ban, mẩn đỏ, lên hạch, bị nổi ngứa toàn thân: Nó sẽ kèm với các triệu chứng đau họng, đau đầu, sốt giống như bị cảm cúm. Thế nhưng ít khi người bình thường bị đồng thời các triệu chứng bệnh này.
 • Bị viêm phổi, ho khan: Các cơn ho khan sẽ kéo dài trên 1 tháng, bị giảm cân là những triệu chứng của hệ miễn dịch không khỏe mạnh khi mắc phải chứng bệnh thế kỷ này.
 • Bị mắc bệnh zona, nhiễm nấm: Bệnh nhân sẽ có triệu chứng này vào giai đoạn muộn, khiến bệnh nhân cảm thấy khó nuốt. Đến giai đoạn AIDS thì bệnh nhân còn mắc lao, viêm phổi, bệnh phụ khoa, viêm ruột...

vicare.vn-di-choi-gai-o-quan-hon-va-so-bo-phan-sinh-duc-lieu-co-bi-nhiem-hiv-khong-body-2

Như vậy, đi chơi gái liệu có nhiễm HIV hay không còn phụ thuộc vào hành động của bạn lúc đó. Nếu như chỉ đơn thuần sờ vào cơ quan sinh dục, chưa quan hệ sâu thì nguy cơ bị lây nhiễm HIV không cao. Chưa kể, người hành nghề mại dâm không có nghĩa là luôn ủ bệnh trong người. Do đó, để cho chắc chắn, nếu thấy bản thân có những bất thường về sức khỏe thì nên tới các cơ sở y tế để làm xét nghiệm để được chẩn đoán chính xác.

Xét nghiệm HIV/AIDS ở đâu?

Xét nghiệm tại nhà ViCare Home

Với xét nghiệm HIV, hầu hết bệnh nhân đều giấu giếm, không muốn đến bệnh viện làm, một phần vì e ngại, không muốn công khai lý lịch cá nhân, sợ xã hội miệt thị, một phần vì bệnh viện nào cũng quá tải, mất thời gian chờ đợi đến lượt và ở bệnh viện có nhiều nguồn bệnh lây nhiễm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vậy nên làm cách nào để xét nghiệm HIV không để lộ thông tin cá nhân mà cũng không cần đến bệnh viện?

Xét nghiệm tại nhà ViCare Home đã và đang là lựa chọn của rất nhiều người đang nghi ngờ mình bị nhiễm HIV, bởi: ViCare Home là đối tác độc quyền của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và hợp tác với các bệnh viện trung ương khác, có lợi thế tuyệt đối về năng lực chuyên môn y tế như Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Với phương châm Minh bạch tuyệt đối - Chuyên môn hàng đầu - Dịch vụ tiện lợi, ViCare Home cam kết mang lại cho bạn dịch vụ xét nghiệm hữu ích, tiện dụng và nhanh chóng với:

 • Xét nghiệm HIV hoàn toàn ẩn danh, mọi thông tin đều được bảo mật.
 • Với xét nghiệm tại nhà ở ViCare Home, bạn được làm xét nghiệm tại nhà, sẽ không còn phải mệt mỏi chờ xếp hàng đến lượt hay làm những thủ tục hành chính rườm rà ở bệnh viện.
 • Mẫu xét nghiệm được xử lý 100% tại phòng lab của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương với các thiết bị xét nghiệm hiện đại hàng đầu cả nước cùng các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm làm việc.
 • Được trả kết quả tận nơi với địa chỉ bạn đã đăng kí. Ngoài ra kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website, tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.
 • Hỗ trợ đặt khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
vicare.vn-di-choi-gai-o-quan-hon-va-so-bo-phan-sinh-duc-lieu-co-bi-nhiem-hiv-khong-body-3

Cách tính tổng giá xét nghiệm

 • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
 • Phí xử lý : 30.000đ
 • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm HIV ẩn danh của ViCare Home được cập nhật ở cuối bài viết.

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline: (024) 73049779 / 0984.999.501 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 06:00 - 15:30; Thứ Bảy: 06:00 - 10:00

  Để được bác sĩ gọi điện tư vấn miễn phí về xét nghiệm, hãy để lại thông tin của bạn vào form dưới đây:

  08/09/2017 - Minh Hiếu