Đi khám tổng quát ở đâu tốt nhất? Top 10 địa điểm tin và yêu để chăm sóc sức khoẻ

vicare.vn-dia-chi-kham-tong-quat-o-dau-tot-nhat

Bạn đang có ý định đi khám tổng quát sức khỏe? Bạn không biết khám tổng quát ở đâu tốt nhất? Bạn đang đi tìm kiếm nhưng không biết rõ giá cả chi phí ra sao? Hãy cùng ViCare đi tìm những bệnh viện khám tổng quát uy tín, chất lượng qua bài viết dưới đây.

Ưu đãi Vinmec

Khám sức khỏe tổng quát ở Hà Nội

1. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh Viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực phía bắc, nơi tập trung các giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ đầu ngành của cả nước. Bệnh Viện Bạch Mai đáp ứng khám sức khỏe tổng quát tại Khoa khám bệnh và Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu. Trong đó:

- Khoa khám bệnh: hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 và Chủ nhật.

- Khoa khám bệnh theo yêu cầu: làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và Thứ bảy.

- Địa chỉ: 78 giải phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

- Số điện thoại: 0248 693 781.

vicare.vn-dia-chi-kham-tong-quat-o-dau-tot-nhat-body-1

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội trực thuộc trường Đại Học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007 với đội ngũ thầy thuốc có trình độ tay nghề cao trong việc khám, chữa bệnh và tư vấn sức khỏe cho các chuyên khoa khác nhau.

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội cung cấp 4 gói dịch vụ khám sức khỏe tổng quát như sau:

- Gói khám cơ bản: là gói khám nội khoa tổng quát bao gồm các xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm đường huyết, chức năng gan, mỡ máu, acid uric ...và các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng cơ bản bao gồm siêu âm ổ bụng, X quang... Chi phí:

 • Nam 772.000 đồng
 • Nữ 742.000 đồng

- Gói khám tổng quát: là gói khám gồm có nội khoa tổng quát, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và các xét nghiệm cơ bản. Trong đó, gói khám lâm sàng tổng quát bao gồm nội khoa tổng quát, nội soi tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, sản phụ khoa (nữ)... Chi phí:

 • Nam 1.142.000 đồng
 • Nữ 1.232.000 đồng

- Gói khám toàn diện: là gói khám lâm sàng tổng quát gồm chẩn đoán hình ảnh toàn diện và xét nghiệm toàn diện. Chi phí:

 • Nam: 2.591.000 đồng
 • Nữ: 2.585.000 đồng

- Gói khám chuyên sâu: là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu và xét nghiệm chuyên sâu. Chi phí:

 • Nam 3.138.000 đồng
 • Nữ: 4.133.000 đồng

Thông tin liên lạc:

- Địa chỉ: 01 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

- Số điện thoại liên hệ: 0243 574 788.

- Giờ làm việc: Thứ 2 - thứ 6 từ 6h30 - 12h, 13h30 - 16h30; Thứ 7 từ 6h30 - 12h00; Chủ nhật từ 7h30 - 12h00.

3. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/1/2012, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế do Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển.

Là một trong những bệnh viện nằm trong chuỗi Hệ thống Y tế hiện đại ở Việt Nam, Vinmec đã đạt được những thành quả nhất định, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho người dân trong chuỗi dịch vụ y tế tư nhân chất lượng cao.

Chương trình khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec bao gồm các gói khám:

- Gói tiêu chuẩn: 2.000.000 đồng

- Gói nâng cao: 4.000.000 đồng

- Gói toàn diện: Áp dụng cho nam nữ trên 18 tuổi có nhu cầu kiểm tra sức khỏe toàn diện. Giá trọn gói: 5.000.000 VNĐ

- Gói đặc biệt: Ngoài các danh mục khám như trên, Gói đặc biệt có thêm dịch vụ tầm soát ung thư: kiểm tra chẩn đoán ung thư tế bào gan, đại – trực tràng, tuyến tiền liệt (nam), ung thư buồng trứng (nữ) Giá trọn gói: 7.000.000 VNĐ

- Gói Vin Diamond: 35.000.000 đồng

vicare.vn-dia-chi-kham-tong-quat-o-dau-tot-nhat-body-2

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Là một trong những bệnh viện đầu tiên hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn tại Hà Nội - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011.

Bệnh viện đầu tư khá tốt vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh và còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước.

Các gói khám sức khoẻ tổng quát tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc bao gồm gói khám sức khoẻ định kỳ cơ bản và gói khám sức khoẻ toàn diện. Bệnh viện Thu Cúc miễn 100% phí khám bệnh khi có thẻ Bảo hiểm ý tế ban đầu tại Thu Cúc. Trong đó:

- Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản: gồm khám nội khoa tổng quát, khám chuyên khoa phụ sản (nữ), các xét nghiệm chức năng... Tổng giá gói khám:

 • Nam: 970.000 đồng
 • Nữ: 1.110.000 đồng

- Gói khám sức khoẻ toàn diện: giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C, xác định nhóm máu ABO... Tổng giá gói khám:

 • Nam: 1.790.000 đồng
 • Nữ: 2.060.000 đồng

5. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vietsing là một trong số 5 công ty khoa học đời sống và chẩn đoán lâm sàng với quy mô trên toàn thế giới, đội ngũ các bác sĩ trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Đối với việc khám và thẩm định sức khoẻ tổng quát, mọi cá nhân nên kiểm tra sức khoẻ tổng quát ít nhất mỗi năm một lần. Phòng khám quốc tế Vietsing có thiết lập các gói khám sức khoẻ phân theo giới tính với các hạng mục và chi phí dự kiến phù hợp:

- Gói khám sức khoẻ tiêu chuẩn: bao gồm tư vấn sức khoẻ miễn phí, khám lâm sàng, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh với tổng chi phí là 1.340.000 đồng

- Gói khám sức khoẻ tổng quát dành cho nam: bao gồm tư vấn sức khoẻ miễn phí, khám lâm sàng, xét nghiệm... tổng chi phí từ 1.940.000 VNĐ – 3.490.000 đồng

- Gói khám sức khoẻ tổng quát dành cho nữ: bao gồm tư vấn sức khoẻ miễn phí, khám lâm sàng, xét nghiệm... tổng chi phí từ 2.500.000 VNĐ – 4.090.000 đồng

vicare.vn-dia-chi-kham-tong-quat-o-dau-tot-nhat-body-3

6. ViCare Home - Địa chỉ xét nghiệm tổng quát uy tín minh bạch

Trung tâm xét nghiệm ViCare Home hiện đang cung cấp Gói xét nghiệm tổng quát tại nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cam kết không chỉ định thừa, chi phí hoàn toàn minh bạch, không có phụ phí, ẩn phí và chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

Đến với ViCare Home khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mẫu lấy, độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như tính bảo mật của kết quả.

Với quy trình hoàn toàn khép kín, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ xét nghiệm của. Khách hàng không phải đăng ký, chờ đợi mệt mỏi và mất nhiều thời gian tại các trung tâm y tế để được xét nghiệm.

Với Gói xét nghiệm tổng quát, bạn có thể đánh giá tổng quan sức khỏe thông qua 19 xét nghiệm lẻ nhằm:

- Phát hiện thiếu máu, các bất thường trong thông số máu

- Xác định viêm gan B,C, men gan, chức năng gan

Tầm soát bệnh lý về tiết niệu, bệnh thận, đái tháo đường

- Kiểm tra mỡ máu, bệnh gout, tiểu đường

- Sàng lọc nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, hô hấp

Để kiểm tra những nguy cơ trên, bạn chỉ phải dành ra tối đa 30 phút cho cả quá trình lấy mẫu với 4 ống xét nghiệm máu và 1 ống nước tiểu. Đặc biệt, mẫu sẽ được bảo quản bằng đá rel và gửi thẳng đến viện ngay sau khi lấy, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

- Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá gói xét nghiệm + Phí km tăng thêm

- Phí xử lý : 30.000đ

- Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm tổng quát được cập nhật ở cuối bài viết

Đặc biệt, tại ViCare Home còn có gói xét nghiệm dành cho trẻ dưới 16 tuổi với 14 loại xét nghiệm riêng biệt sẽ giúp bố mẹ tầm soát sớm các nguy cơ mắc bệnh của trẻ như:

- Bệnh thiếu máu, viêm gan B,C, huyết áp, tiểu đường...

- Các bệnh lý thường gặp ở độ tuổi này như suy dinh dưỡng, béo phì

- Giúp chủ động theo dõi quá trình phát triển về thể chất và tâm sinh lý của con trẻ.

- Giá gói xét nghiệm tổng quát dành cho trẻ dưới 16 tuổi: 836,000đ.

Thông tin liên lạc

- Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

- Điện thoại: (024)73.049.779 - 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

- Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 06:00 - 15:30; Thứ Bảy: 06:00 - 10:00

vicare.vn-dia-chi-kham-tong-quat-o-dau-tot-nhat-body-4

Khám sức khỏe tổng quát ở TP.HCM

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh Viện Chợ Rẫy trực thuộc Bộ Y Tế là bệnh viện đa khoa có chức năng khám, điều trị bệnh cho nhân dân các tỉnh thành phía Nam, cả nước và người nước ngoài. Bệnh Viện Chợ Rẫy đã thành lập thêm Khoa Chăm Sóc Sức Khỏe Theo Yêu Cầu nhằm phục vụ số đông người bệnh có nhu cầu khám, tư vấn chăm sóc, khám sức khỏe tổng quát định kỳ...

Chi phí khám tổng quát tại Khoa Chăm Sóc Sức Khỏe Theo Yêu Cầu là 125.000 đồng/lần và khám định kỳ cho công nhân viên chức là 150.000 đồng/người. Với khách hàng có nhu cầu lựa chọn bác sĩ thì giá khám bệnh là 500.000 đồng/lần.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Lịch làm việc:

 • Thứ Hai - Thứ Sáu: 7h00 đến 16h00.
 • Thứ Bảy: 7h00 đến 11h00.

2. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định là bệnh viện loại I trực thuộc Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh, quy mô 1.200 giường có nhiệm vụ khám và điều trị bệnh cho nhân dân sinh sống trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh thành lân cận và một số tỉnh miền Trung.

Dịch vụ khám bệnh, khám sức khỏe tổng quát cơ bản bao gồm: Xét nghiệm máu, Tầm soát viêm gan siêu vi B hoặc C, Tổng phân tích nước tiểu, Chụp X-Quang phổi, Siêu âm bụng tổng quát... với chi phí khoảng 1.000.000 – 1.200.000 đồng.

vicare.vn-dia-chi-kham-tong-quat-o-dau-tot-nhat-body-5

3. Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh Viện Nhân Dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I có các chuyên khoa mũi nhọn như nội - ngoại thần kinh, tim mạch, lọc máu, hồi sức tích cực, sản phụ khoa... Khi đăng kí dịch vụ khám bệnh tổng quát, người bệnh sẽ được đội ngũ bác sĩ, nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao thăm khám và điều trị.

Trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán bệnh chính xác như MRI (cộng hưởng từ), CTScann 64 lát cắt kỹ thuật số, X-Quang kỹ thuật số, Siêu âm, Điện não (EEG), Điện tim (ECG)...

Chi phí khám tổng quát ở bệnh viện 115 được niêm yết như sau:

Bệnh nhân có thể đăng ký khám bệnh hẹn giờ theo số (08) 1080.

- Giá khám bệnh tổng quát thông thường: 150.000 đồng

- Gía khám tổng quát hẹn giờ: 170.000 đồng.

Người tới khám có thể nhận kết quả qua email hoặc đường bưu điện nếu có yêu cầu.

- Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, 12th Ward, Quận 10, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 028 3865 4249

- Thời gian làm việc: 24/24

4. Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện hạng I cung cấp dịch vụ khám, tư vấn, theo dõi và chăm sóc sức khỏe của cá nhân và tổ chức một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của bệnh viện có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tình.

Hồ sơ sức khỏe cá nhân được thực hiện và quản lý trên phần mềm máy tính, mỗi người có thể theo dõi hồ sơ sức khỏe trên trang web của bệnh viện. Đặc biệt, quý khách hàng được chủ động lựa chọn thời gian thích hợp và gói khám sức khỏe theo nhóm tuổi, giới tính giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chi phí 1 lần khám tổng quát theo độ tuổi của bạn thông thường nằm trong khoảng từ 1.200.000 đồng – 1.500.000 đồng. Tùy vào tình trạng sức khỏe và yêu cầu của bệnh nhân mà bác sĩ khám bệnh sẽ chọn cho bệnh nhân gói xét nghiệm nào.

Địa chỉ bệnh viện:

- Cơ sở 1: Đa khoa – đặt tại 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TPHCM.

- Cơ sở 2: Đa khoa – tại 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM.

- Số điện thoại: 024 3855 4269

Qua bài viết trên thì chắc hẳn bạn đã biết khám tổng quát ở đâu tốt nhất rồi đúng không? Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Xem thêm:

Để được bác sĩ gọi điện tư vấn miễn phí về xét nghiệm, hãy để lại thông tin của bạn vào form dưới đây:

20/11/2017 - Minh Hiếu