Địa chỉ Bệnh viện Thiện Hạnh Đăk Lăk nằm ở đâu?

vicare.vn-dia-chi-benh-vien-thien-hanh-dak-lak-nam-o-dau3

Bệnh viện Thiện Hạnh Đăk Lăk là bệnh viện lớn nhất ở khu vực Tây Nguyên. Đây là nơi khám chữa bệnh với đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhiệt tình, chu đáo, luôn là điểm đến tin dùng của những người dân khu vực ở đây và vùng lân cận. Nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ Bệnh viện Thiện Hạnh Đăk Lăk ở đâu và một số vấn đề liên quan đến khám bệnh ở đây.

Địa chỉ Bệnh viện Thiện Hạnh Đăk Lăk nằm ở đâu?

Bệnh viện Thiện Hạnh Đăk Lăk đặt ở 17 Nguyễn Chí Thanh, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Bạn có thể liên hệ bệnh viện qua đường dây hotline: 02623 950 606.

Thời gian làm việc của Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh Đăk Lăk

 • Thời gian tiếp nhận cấp cứu: 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết, bệnh viện đều tiếp nhận.
 • Thời gian khám bệnh ngoại trú: 7 giờ đến 17 giờ hằng ngày, kể cả ngày lễ tết, bệnh viện sẽ vẫn nhận khám chữa bệnh cho bệnh nhân.
 • Thời gian điều trị nội trú: 24/24h, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, hoạt động liên tục, phục vụ người dân khám chữa bệnh.

Các chuyên khoa chính ở Bệnh viện Thiện Hạnh Đăk Lăk

Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh Đăk Lăk có rất nhiều chuyên khoa, tiêu biểu thì có những chuyên khoa như:

Khoa ngoại

Là khoa thực hiện khám chữa bệnh chủ yếu bằng các thủ thuật, phẫu thuật ngoại khoa.

Trong khoa ngoại có 03 chuyên ngành chính: ngoại tổng hợp, ngoại thần kinh và ngoại chấn thương chỉnh hình.

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ điều dưỡng giỏi, nhiều kinh nghiệm trong ngoại khoa, phục vụ bệnh nhân nhiệt tình, tận tâm.

Khoa ngoại được ưu tiên trang bị những thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại, cần thiết cho khám chữa bệnh, làm thủ thuật, phẫu thuật.

Hệ thống mổ nội soi 3D đầu tiên ở Tây Nguyên được đưa vào sử dụng tại bệnh viện Thiện Hạnh.

Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã phẫu thuật thành công, cứu sống bệnh nhân bị đâm thủng tim.

Bệnh viện phẫu thuật khối u trực tràng bằng máy cắt nối tự động qua nội soi ổ bụng.

Khoa ngoại hoạt động 24/24h phục vụ người dân khám chữa bệnh.

Ưu đãi Vinmec
vicare.vn-dia-chi-benh-vien-thien-hanh-dak-lak-nam-o-dau2

Khoa sản

Ngoài ra, bệnh viện còn rất nhiều chuyên khoa khác, cũng được cung cấp những thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ chuyên gia bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi như:

 • Khoa nội
 • Khoa khám bệnh cấp cứu
 • Khoa liên chuyên khoa
 • Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức
 • Khoa chẩn đoán hình ảnh
 • Khoa xét nghiệm
 • Khoa dược
 • Khoa dinh dưỡng

Chi phí khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh Đăk Lăk

Tùy thuộc tình trạng bệnh tình bệnh nhân, bác sĩ sẽ cho những chỉ định khám và điều trị phù hợp. Mọi chi phí đối với bệnh nhân có bảo hiểm và bệnh nhân không có bảo hiểm đến với bệnh viện đều được tính theo quy định của nhà nước. Cụ thể như dưới đây:

vicare.vn-dia-chi-benh-vien-thien-hanh-dak-lak-nam-o-dau
vicare.vn-dia-chi-benh-vien-thien-hanh-dak-lak-nam-o-dau1

Đánh giá người dân đối với bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh Đăk Lăk

Trên trang fanpage của bệnh viện trên Facebook, nhận được rất nhiều đánh giá của người dân trên trang. Phần lớn khá hài lòng với sự chăm sóc của bệnh viện. Fanpage của bệnh viện đạt 4,2/5 của lượng đánh giá sao. Ngoài ra, còn có một số đánh giá về bệnh viện không được tốt.

 • Một khách hàng có viết ở phần đánh giá, có một số bác sĩ tư vấn siêu âm rất nhiệt tình, kỹ nhưng bên cạnh đó cũng có một số bác siêu âm qua loa.
 • Một khách hàng khác thì phàn nàn về bác sĩ khám chẩn đoán sai bệnh, con bị tay chân miệng lại điều trị cho con thuốc viêm họng.
 • Tiếp theo, là một khách hàng phàn nàn bác sĩ phòng sản tư vấn qua loa, không cung cấp thông tin loại tiêm chủng bao nhiêu mũi, thời gian giữa các mũi là bao nhiêu....
 • Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều khách hàng đánh giá tốt cho bệnh viện. Như một bạn có nick name Hưng Mai cho biết: “Dịch vụ rất tốt, bác sĩ thân thiện, các cô y tá nhiệt tình, chu đáo, nhẹ nhàng khi chăm sóc vết thương cho tôi và các bệnh nhân khác”.
 • Một khách hàng khác nick name Võ Thị Kim Thịnh cho biết: “ Bác sĩ Vinh thân thiện, nhiệt tình, điều dưỡng vui vẻ nhẹ nhàng cười tươi. Mấy chị tạp vụ cũng lịch sự. Bệnh viện sạch sẽ yên tĩnh và có hoa đẹp để thư giãn buổi sáng.

Còn khá nhiều đánh giá khác trên trang Fanpage của bệnh viện. Tuy nhiên, phải nhìn hai chiều. Đây chỉ là một số đánh giá của bệnh nhân trên trang, còn phần lớn bệnh viện được đánh giá khá cao về chất lượng phục vụ và khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh Đăk Lăk là bệnh viện tư lớn, hoạt động liên tục, phục vụ khám chữa bệnh của người dân khu vực Tây Nguyên và các khu vực lân cận. Với khẩu hiệu cùng bạn chăm lo sức khỏe, địa chỉ Bệnh viện Thiện Hạnh Đăk Lăk luôn là nơi được người dân tin tưởng để khám và điều trị bệnh. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây đã giải đáp được những thắc mắc của quý độc giả. Chúc quý độc giả luôn khỏe mạnh.

Xem thêm :

27/05/2019 - Minh Hiếu