3 địa chỉ khám sức khỏe uy tín cho nhân viên văn phòng tại Hà Nội

3-dia-chi-phong-kham-nhan-vien-van-phong-o-ha-noi

Ngày nay do nhu cầu và tính chất của công việc làm tại văn phòng, thường xuyên phải ngồi nhiều, tiếp xúc nhiều giờ với máy vi tính, ít vận động... nên đã gây ra một số bệnh lý nguy hiểm như béo phì, tim mạch, các bệnh lý về xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống thắt lưng. Chính vì vậy cần phải kịp thời đến các trung tâm sức khỏe để khám sức khỏe định kỳ, tránh gây biến chứng về sau. Nhằm để tiết kiệm thời gian và công sức, ViCare xin giới thiệu đến bạn 3 phòng khám uy tín tại và chất lượng tại Hà Nội có gói khám sức khỏe cho nhân viên văn phòng để bạn tham khảo và lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám và điều trị bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước. Là một bệnh viện đa khoa, với sự kết hợp của đội ngũ bác sỹ giỏi theo từng chuyên khoa.

32. Tu van gia dinh

Với gói khám sức khỏe cho nhân viên văn phòng bao gôm những hạng mục: Khám tổng quát (tai, mũi, họng, răng, hàm mặt), khám phụ khoa dành cho nữ giới,xét nghệm (máu, nước tiểu, Glucose, men gan, chức năng thận), chẩn đoán hình ảnh (Chụp X-Quang tim phổi, cột sống, thắt lưng, điện tâm đồ, siêu âm ổ bụng...), chẩn đoán bệnh Gout...

Gía dịch vụ trọn gói với Nữ dưới 40 tuổi: 1.830.000 đồng – Nữ trên 40 tuổi: 1.907.000 đồng và Nam dưới 40 tuổi: 1.499.000đồng – Nam trên 40 tuổi: 1.730.000 đồng.

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc với hơn 10 năm hoạt động đã khẳng định được danh tiếng cũng như đẳng cấp của một mô hình bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thấu hiểu nhu cầu khám và điều trị bệnh ngày càng cao của khách hàng, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hiểu cần phải không ngừng nỗ lực.

phong-kham-da-khoa-quoc-te

Hiện tại Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc có hỗ trợ dịch vụ gói khám sức khỏe cho nhân viên văn phòng theo các quy trình khám sau: Khám tổng quát (khám Răng – Hàm – Mặt, khám chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, khám ngoại Da liễu, khám Mắt), khám phụ khoa, thăm dò chức năng (nội soi tai, mũi họng; đo sơ vữa động mạch; kiểm tra thể trạng cơ thể: tỷ lệ mỡ, sức kéo, lượng nước...) chẩn đoán hình ảnh ( siêu âm ổ bụng tổng quát, điện tâm đồ, chụp X-Quang), xét nghiệm (công thức máu toàn phần, đường máu, mỡ máu, chức năng gan và thận, xét nghiệm viêm gan, tổng phân tích nước tiểu).

Giá dịch vụ trọn gói là 2.800.000 đồng

Bệnh viện Đa khoa Medlatec

Đi cùng với sự phát triển của thời đại và bắt kịp xu hướng nhu cầu khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Medlatec đã trở thành điểm đến tin cậy khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Hiện nay, bệnh viện Medlatec cung cấp nhiều gói khám, hạng mục khám theo lứa tuổi, nghề nghiệp cán bộ nhân viên các đơn vị là nhân viên văn phòng... nhằm hỗ trợ khám và điều trị các bệnh lý hay gặp phải.

khám sức khỏe cho nhân viên văn phòng

Với gói khám sức khỏe cho nhân viên văn phòng được hộ trợ theo yêu cầu khám, nhằm tiết kiệm cho bệnh nhân. Bao gồm khám (tổng quát, phụ khoa), xét nghiệm (máu, nước tiểu, men gan), chụp X-Quang chẩn đoán các tình trạng xương khớp....

Giá dịch vụ dao động từ 1.500.000 đồng đến 3.855.000 đồng tùy theo yêu cầu.

Tìm kiếm thông tin các phòng khám tại Danh sách cơ sở y tế của ViCare.

Ưu đãi Vinmec

08/06/2016 - Nguyễn Thủy