Điều trị sẹo mụn ở Bệnh viện Da liễu 4

vicare.vn-dieu-tri-seo-mun-o-benh-vien-da-lieu

Công nghệ kim lăn giúp điều trị sẹo mụn triệt để tại các bệnh viện da liễu có thể đảm bảo các tiêu chí an toàn, không làm biến dạng sẹo, kết quả đạt được trong thời gian ngắn.

Ưu đãi Vinmec

Tình trạng sẹo mụn gây mất thẩm mỹ khiến cho không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng lo lắng. Theo các bác sĩ da liễu, về mặt khoa học, sẹo mụn là hậu quả của các tổn thương da do mụn dây nên. Sẹo mụn hình thành do kết cấu của các mô da cũng như liên kết của mạng lưới collagen và elastin bị thiếu hụt quá nhiều và nhanh trong một thời gian dài khiến cho các tế bào da tại khu vực sẹo không thể hoạt động để tái tạo, lấp đầy được khoảng hở đó.

Sẹo mụn không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến tâm lý của “nạn nhân”. Sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đã góp phần tạo ra những thành tựu nổi bật cho công nghệ làm đẹp. Nếu như trước đây những vấn đề liên quan đến sẹo mụn đều khó điều trị hiệu quả, đa số những “khổ chủ” thường chấp nhận sống chung với những khuyết điểm trên cơ thể thì nay điều đó không còn trở ngại nữa.

vicare.vn-dieu-tri-seo-mun-o-benh-vien-da-lieu-body-1

Theo đó, công nghệ kim lăn là phát minh tiên tiến của khoa học thẩm mỹ, giúp điều trị sẹo mụn triệt để, đảm bảo an toàn, không làm biến dạng sẹo. Người được điều trị có thể sinh hoạt bình thường trong quá trình trị liệu, kết quả đạt được trong thời gian ngắn.

Một liệu trình lăn kim cần trải qua đầy đủ các bước sau

  • Bước 1: Tẩy trang - Rửa mặt.
  • Bước 2: Thoa thuốc tê đều khắp mặt, để 30 phút.
  • Bước 3: Làm sạch thuốc tê bằng nước muối sinh lý.
  • Bước 4: Lăn vùng trán đầu tiên. Sau đó, lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung, cằm. Cần lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm.
  • Bước 5: Thoa tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên và ép tinh chất bằng máy Infusion.

Sau lần trải nghiệm đầu tiên, các sợi collagen đã có sự co thắt, khiến vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Tuy nhiên, để sẹo mụn có thể cải thiện 95%, bạn nên điều trị đầy đủ một liệu trình từ 5 đến 7 buổi.

Bên cạnh công nghệ lăn kim, phương pháp điều trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 cũng được áp dụng và mang lại hiệu quả điều trị cao. Tùy theo tình trạng của da, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng khách hàng.

Đã có không ít rủi ro và gây hậu quả trong quá trình điều trị sẹo lõm, đặc biệt từ khâu thăm khám và phác đồ điều trị phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu mới thấu hiểu về tính chất mô sẹo và xử lý chúng như mong muốn.

vicare.vn-dieu-tri-seo-mun-o-benh-vien-da-lieu-body-2

Bệnh viện da liễu TP Hồ Chí Minh điều trị sẹo mụn hiệu quả

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TPHCM

  • Điện thoại:

Trong giờ: 08.39308131

Ngoài giờ: 0901.365.638

  • Giờ làm việc : Từ thứ 2 tới thứ 6: Sáng khám từ 7 sáng đến 11 giờ trưa - Chiều khám từ 13 giờ đến 16 giờ chiều

Bệnh viện Da liễu TP. HCM là bệnh viện hàng đầu Việt Nam chuyên chữa các bệnh về da, hoa liễu, phong... Bệnh viện có rất nhiều bác sĩ giỏi và chuyên môn. Hằng ngày tại đây tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám và điều trị.

Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc sở y tế thành phố Hồ Chí Minh, được bộ y tế phân công giúp Viện da liễu Việt Nam trong công tác chỉ đạo tuyến 21 tỉnh - thành phố phía Nam từ ninh thuận trở vào. bệnh viện có 6 nhiệm vụ chủ yếu là tuyến giám sát của khu vực phía nam trong chẩn đoán và điều trị bệnh phong, bệnh lây qua tình dục và bệnh da, cùng bộ môn da liễu của trường đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh và trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thành phố Hồ Chí Minh, chỉ đạo tuyến hoạt động da liễu khu vực phía nam, thông tin – giáo dục – truyền thông về da liễu, nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực trên, hợp tác quốc tế.

Bệnh viện Da liễu có nguồn nhân lực dồi dào là các cán bộ đại học, trên đại học trong đó có 68 cán bộ đại học, trên đại học chiếm 31,48 %. Bên cạnh đó là số lượng nhân lực trung học là 81 chiếm 37,5%, sơ học là 14 chiếm 6,48%, các thành phần khác số lượng 53 chiếm 24,54%. Ngoài số cán bộ nói trên còn có 15 cán bộ viên chức của bộ môn Da liễu trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh và 3 cán bộ của bộ môn Da liễu trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thành phố Hồ Chí Minh cũng làm việc tại bệnh viện.

Về điều trị sẹo mụn, hiện nay bệnh viện áp dụng phương pháp lăn kim với công nghệ tiên tiến, hiện đại mang đến cho khách hàng một làn da khoẻ mạnh sau khi điều trị, tại Bệnh Viện Da Liễu TP. HCM, chi phí cho mỗi lần lăn kim trị sẹo mụn dao động từ 4.000.000 - 5.000.000 đồng. Để biết rõ hơn chi tiết và được tư vấn kĩ hơn về bệnh các bạn nên liên hệ trực tiếp đến thăm khám tại bệnh viện.

Còn tại các Spa chi phí lăn kim trị sẹo mụn dao động từ 8.000.000 - 12.000.000 đồng. Bạn nên lưu ý, tại các Spa thông thường không có bác sĩ điều trị, người trực tiếp lăn kim là nhân viên chăm sóc da. Do đó, có khá nhiều trường hợp bị nhiễm trùng sau khi lăn kim, làm cho khuôn mặt biến dạng hoặc gây tổn thương nặng hơn, làm khó khăn cho quá trình điều trị.

Xem thêm:

18/09/2017 - Minh Hiếu