Độn thái dương là làm gì? Độn thái dương giá bao nhiêu

vicare.vn-don-thai-duong-la-lam-gi-don-thai-duong-gia-bao-nhieu

Thái dương cũng cũng là một bộ phận để các nhà nhân tướng học đánh giá vận mệnh con người. Theo đó những người có thái dương hóp vào sẽ có tướng số không tốt. Hơn nữa, việc sở hữu thái dương không đầy đặn sẽ ảnh hưởng tới nhan sắc các chị em phụ nữ. Bởi vậy đã có rất nhiều người tìm đến phương pháp độn thái dương. Vậy độn thái dương là làm gì? Độn thái dương giá bao nhiêu? Hãy cũng ViCare tìm hiểu.

Ưu đãi Vinmec

1. Độn thái dương là làm gì?

Thái dương là một bộ phận trên khuôn mặt. Vẻ đẹp và số mệnh của con người cũng được đánh giá ở phần thái dương. Việc bạn sở hữu một thái dương đầy đặn giúp cho gương mặt của bạn được căng ra, tướng số phúc hậu, hiền hòa, trí tuệ thông minh, nhạy bén.

Độn thái dương là phương pháp mà bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật hoặc không phẫu thuật để khiến cho vùng thái dương của bạn trở nên đầy đặn hơn mang lại một khuôn mặt cân đối và nhan sắc như mong muốn .

Tùy vào tình trạng sức khỏe, cơ địa của mỗi người mà bác sĩ có thể chỉ định 2 phương pháp độn thái dương sau:

  • Độn thái dương bằng phương pháp phẫu thuật
  • Độn thái dương bằng phương pháp không phẫu thuật

2. Các phương pháp độn thái dương

Độn thái dương bằng phương pháp phẫu thuật

Độn thái dương bằng phẫu thuật là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiến hành một tiểu phẫu nhỏ ở đường chân tóc, sau đó ghép vật liệu độn nhân tạo hoặc chính mỡ đã được xử lý của chính người làm vào vị trí thích hợp giúp làm đầy đặn thái dương và mang lại nhan sắc như mong muốn của khách hàng.

  • Ưu điểm: Đây là phương pháp được đánh giá cao, mang lại hiệu quả lâu dài và khắc phục được được những nhược điểm mà các phương pháp độn thái dương khác không làm được như tình trạng thái dương bị lõm nặng...
  • Nhược điểm: Phương pháp này liên quan đến phẫu thuật do đó những nguy cơ về nhiễm khuẩn cũng tăng cao, khả năng xảy ra biến chứng cũng lớn. Bên cạnh đó phương pháp độn thái dương bằng phẫu thuật còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Vì vậy việc tìm hiểu trước về địa chỉ làm phẫu thuật là rất quan trọng.

Độn thái dương bằng phương pháp không phẫu thuật

Thông qua kim tiêm, bác sĩ sẽ bơm một lượng chất làm đầy (filler hoặc chính mỡ đã được xử lí của bệnh nhân) vào vị trí thái dương để thái dương của bạn trở nên đầy đặn hơn. Đây là phương pháp độn thái dương được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi:

  • Ưu điểm: thời gian nhanh chóng, tính an toàn và hiệu quả cao hơn so với phương pháp phẫu thuật.
  • Nhược điểm: phương pháp này chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, thông thường từ 6 tháng đến 1 năm, sau đó sẽ phải đi làm lại.
vicare.vn-don-thai-duong-la-lam-gi-don-thai-duong-gia-bao-nhieu-body-1

3. Độn thái dương giá bao nhiêu ?

Độn thái dương là phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng. Tuy nhiên, để có được khuôn mặt đẹp như ý muốn và quá trình diễn ra an toàn, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng và bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao để thực hiện. Do vậy rất nhiều chị em đang thắc mắc phương pháp độn thái dương giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện có thể thực hiện được phương pháp độn thái dương. Chi phí của nó cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ngoài những điều kiện đã kể trên còn phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm ở thái dương cũng như mong muốn cụ thể của người làm... Bạn có thể tham khảo chi phí độn thái dương ở thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đang có giá là 20 triệu VNĐ.

Hy vọng bài viết trên đã cũng cấp cho các chị em những kiến thức về phương pháp độn thái dương. Qua đó cũng giải đáp thắc mắc câu hỏi của rất nhiều người đó là độn thái dương là làm gì? Độn thái dương giá bao nhiêu? Chúc các bạn sẽ có một khuôn mặt ưng ý sau khi thực hiện phương pháp này!

Xem thêm:

15/04/2019 - phuongnhi