Giải đáp thắc mắc bệnh viện Từ Dũ có khám bảo hiểm không?

vicare.vn-giai-dap-thac-mac-benh-vien-tu-du-co-kham-bao-hiem-khong-2

01/11/2016

Qua 79 năm hình thành và phát triển, từ 1937 đến nay, Bệnh viện Từ Dũ ngày một thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân, đồng thời tiếp tục phát triển, trở thành bệnh viện sản phụ khoa đầu ngành của khu vực phía Nam.

vicare.vn-giai-dap-thac-mac-benh-vien-tu-du-co-kham-bao-hiem-khong-9

Là bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa, nơi đây đã ra đời rất nhiều thế hệ trẻ em. Bệnh viện luôn nỗ lực thăm khám, giải đáp thắc mắc cho người bệnh.

Bệnh viện Từ Dũ có khám bảo hiểm không?

Nhằm giúp người bệnh hiểu thêm vềbảo hiểm y tế cũng như quy trình khám tại bệnh viện, NV. Huỳnh Thế Cường của P. Tài Chính Kế Toán - BV Từ Dũ giải đáp dưới đây:

Bệnh viện Từ Dũ có khám chữa bệnh bảo hiểm y tế đối với người có thẻ bảo hiểm y tế.

Nộp 2 bản photo thẻ bảo hiểm y tế và 2 bản photo chứng minh nhân dân, bảo hiểm y tế thanh toán như sau:

Thanh toán trái tuyến: bảo hiểm y tế thanh toán 30% chi phí của các dịch vụ y tế có trong danh mục bảo hiểm y tế, bạn đóng 70% chi phí của các dịch vụ y tế có trong danh mục bảo hiểm y tế và đóng 100% chi phí của các dịch vụ y tế không có trong danh mục bảo hiểm y tế.

Thanh toán đúng tuyến: bảo hiểm y tế thanh toán 80% chi phí của các dịch vụ y tế có trong danh mục bảo hiểm y tế, bạn đóng 20% chi phí của các dịch vụ y tế có trong danh mục bảo hiểm y tế và đóng 100% chi phí của các dịch vụ y tế không có trong danh mục bảo hiểm y tế.

Người bệnh chỉ được thanh toán đúng tuyến khi có giấy chuyển viện từ nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu , hoặc người bệnh nhập viện bệnh viện Từ Dũ trong tình trạng cấp cứu, trường hợp cấp cứu hay không phải cấp cứu do các bác sĩ tại khoa Cấp cứu khám và quyết định.

Xem thêm thông tin chi tiết về y tếtai ViCare.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Từ Dũ bạn cần biết
Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn

Ưu đãi hấp dẫn

Bình luận (0)

Nhập nội dung bình luận dưới đây