Gói xét nghiệm dành cho phụ nữ mang thai tuần thứ 11-13

vicare.vn-goi-xet-nghiem-danh-cho-phu-nu-mang-thai-tuan-thu-11-13

Trong thời gian mang thai, ngoài việc khám thai định kì thì việc tiến hành các xét nghiệm theo từng giai đoạn cũng là việc làm cần thiết để theo dõi tình hình sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi. Vậy để biết gói xét nghiệm dành cho phụ nữ mang thai (Tuần 11-13) gồm những xét nghiệm gì, các bạn hãy cùng ViCare tìm hiểu qua bài viết sau.

Ưu đãi Vinmec

Xét nghiệm khi mang thai

Bước vào giai đoạn thai kì, các mẹ bầu sẽ được chỉ định tiến hành làm một số xét nghiệm quan trọng để kiểm tra sự phát triển từng ngày của thai nhi qua từng mốc thời gian. Khám thai vào giai đoạn đầu thai kỳ là thời điểm quan trọng để bác sĩ xác định trước tuần tuổi của thai nhi. Sau đó là các xét nghiệm như đo độ dày vai gáy, siêu âm 4D, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, và siêu âm trước khi sinh,...đều là những xét nghiệm khá quan trọng trong thời gian chị em mang thai. Nếu không thực hiện những phương pháp xét nghiệm thai kỳ, thì sẽ không thể biết được thai nhi trong bụng mẹ tiến triển ra sao hay có những biến chứng bất lợi gì để có biện pháp can thiệp hiệu quả.
vicare.vn-goi-xet-nghiem-danh-cho-phu-nu-mang-thai-tuan-thu-11-13-body-1

Gói xét nghiệm khi mang thai (Tuần thứ 11-13)

Việc khám và xét nghiệm thai kỳ theo lịch định kỳ của bác sĩ là vô cùng quan trọng để biết được mẹ và bé có hoàn toàn khỏe mạnh hay không. Vì vậy, công ty cổ phần công nghệ ViCare Home cũng giới thiệu cho các mẹ tham khảo gói xét nghiệm khi mang thai, đặc biệt là giai đoạn tuần thứ 11 đến tuần 13, các mẹ đừng nên bỏ qua bất cứ xét nghiệm quan trọng nào.

Công ty cổ phần công nghệ ViCare Home là đối tác độc quyền của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và hợp tác với các bệnh viên trung ương khác, là những nơi có lợi thế tuyệt đối về năng lực chuyên môn y tế. Với phương châm Minh bạch tuyệt đối - Chuyên môn hàng đầu - Dịch vụ tiện lợi, ViCare Home mang lại cho khách hàng dịch vụ xét nghiệm và trả kết quả tận nhà với mức giá 100% như niêm yết của Đại học Y Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, giàu chuyên môn, và đến từ các bệnh viện uy tín như Bệnh viện Y Hà Nội, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. Mọi bước tiến hành xét nghiệm được kiểm tra, giám sát qua nhiều cấp theo quy trình nhất định nhằm đảm bảo đưa ra kết quả chính xác và nhanh chóng cho bạn.

Thông tin gói xét nghiệm:

vicare.vn-goi-xet-nghiem-danh-cho-phu-nu-mang-thai-tuan-thu-11-13-body-2

Giá gói xét nghiệm: 733,000đ

- Tổng giá bao gồm: Phí xử lý mẫu xét nghiệm + phí lấy mẫu xét nghiệm x số lượng người lấy mẫu/lần + giá xét nghiệm

- Phí xử lý : 100.000đ/lần đến lấy mẫu, bao gồm vận chuyển mẫu, làm việc cùng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, trả và lưu kết quả.

- Phí lẫy mẫu xét nghiệm: 95.000đ/người.

Thời gian xét nghiệm: Sau 5 tiếng có kết quả

- Double test sau 3-5 ngày có kết quả

Hi vọng với những thông tin ViCare chia sẻ trên đây, các chị em có thể tham khảo để biết được chi phí xét nghiệm cũng như tầm quan trọng của việc làm các xét nghiệm thai kỳ, để nhằm hạn chế tối đa những nguy cơ biến chứng ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi.

Để được bác sĩ gọi điện tư vấn miễn phí về xét nghiệm, hãy để lại thông tin của bạn vào form dưới đây:

08/09/2017 - Minh Hiếu