Hệ thống bệnh viện Vinmec có mấy cơ sở trên toàn quốc?

vicare.vn-he-thong-benh-vien-vinmec-co-may-co-so-tren-toan-quoc

Hệ thống Y tế phi lợi nhuận do Vingroup đầu tư phát triển, các cơ sở bệnh viện Vinmec đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào năm 2012 tới nay đã có 07 cơ sở bệnh viện Vinmec đi vào hoạt động.

Ưu đãi Vinmec

1. Giới thiệu chung về Hệ thống Bệnh viện Vinmec

Là Hệ thống Y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có 02 bệnh viện đạt JCI - chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, được công nhận trên 90 quốc gia, Vinmec tự hào mang tới dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân cả nước với sứ mệnh: “Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe”.

vicare.vn-he-thong-benh-vien-vinmec-co-may-co-so-tren-toan-quoc-body-1

2. Những lý do nên chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

 • Đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm
 • Vinmec đáp ứng Bộ tiêu chuẩn quốc tế và quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh JCI;
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả;
 • Các cơ sở Bệnh viện Vinmec trên toàn quốc đều sở hữu không gian khám chữa bệnh văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa;
 • Các bệnh viện trải dài rộng khắp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng, Bệnh viện Vinmec Hạ Long... sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân khi cần
 • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

3. Hệ thống bệnh viện Vinmec trên toàn quốc

Các cơ sở bệnh viện Vinmec trên toàn quốc đều quy tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng vì người bệnh. Sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới góp phần nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị.

Hiện có 07 cơ sở bệnh viện Vinmec tập trung ở những thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng..., gồm có:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Thành phố Hà Nội)

 • Điện thoại: 0243 9743 556
 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Là bệnh viện đầu tiên trong Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec tọa lạc trong Khu đô thị Time City với diện tích lên đến 24.670m2. Không chỉ có vị trí đắc địa, giao thông tiện lợi, cảnh quan xung quanh hiện đại, sang trọng, Vinmec Time City còn là bệnh viện đa khoa đầu tiên của Việt Nam đạt chứng chỉ JCI – Hệ thống tiêu chuẩn uy tín hàng đầu thế giới về đánh giá chất lượng dịch vụ y tế. Điều đó chứng minh cho những nỗ lực của Vinmec trong việc quản lý chất lượng và an toàn người bệnh, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, quy tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

vicare.vn-he-thong-benh-vien-vinmec-co-may-co-so-tren-toan-quoc-body-2

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (Thành phố Hồ Chí Minh)

 • Điện thoại: 0283 6221 166/ 0283 6221 188
 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Được xây dựng trong khuôn viên có diện tích mặt bằng rộng 38.643 m2, với 7 tầng nổi, 3 tầng hầm, toàn bộ hệ thống được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, Vinmec Central Park là bệnh viện đa khoa thứ hai trong Hệ thống Y tế Vinmec đạt chuẩn JCI. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện bao gồm nhiều chuyên gia y tế đầu ngành trong nước và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, có thể kể ra một vài cá nhân tiêu biểu như: Giáo sư Võ Thành Nhân (làm việc tại Trung tâm Tim mạch); Tiến sĩ Phan Nguyễn Thanh Bình (thuộc Khoa Nhi – Sơ sinh); Phó Giáo sư Nguyễn Thúy Oanh (thuộc Khoa Khám bệnh và Nội khoa)...

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang (Tỉnh Khánh Hòa)

 • Điện thoại: 0258 3900 168
 • Địa chỉ: 42A Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên,TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tọa lạc trên tuyến đường đẹp nhất Nha Trang, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang gây ấn tượng với tòa nhà 8 tầng nổi, 1 tầng hầm được xây dựng trên diện tích 19.000m2. Vận hành theo tiêu chuẩn JCI được công nhận trên toàn cầu, Vinmec Nha Trang được thiết kế khoa học, sang trọng và hiện đại, đảm bảo tiệt trùng tối đa theo chuẩn quốc tế. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia của bệnh viện đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và hết lòng vì lợi ích người bệnh. Chính vì vậy, Vinmec Nha Trang đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy không chỉ của người dân địa phương mà còn mang lại sự an tâm cho du khách quốc tế khi đến bãi biển miền Trung.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng (Thành phố Đà Nẵng)

 • Điện thoại: 0236 3711 111
 • Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, phường Hòa Cường Bắc, Q Hải Châu, Đà Nẵng

Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng được xây dựng trên diện tích hơn 37.000m2 với 222 giường bệnh, hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho việc chẩn đoán và điều trị. Đội ngũ bác sĩ tại đây quy tụ các chuyên gia y tế đầu ngành có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tình chăm sóc sức khỏe người bệnh. Theo chia sẻ của chị Nguyễn Thị Quỳnh Trâm – người từng có trải nghiệm đi đẻ tại Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng, chị mua gói chuyển dạ ở Vinmec Đà Nẵng trên adayroi.com để sinh mổ lần 2, gây ấn tượng với chị là cơ sở vật chất của bệnh viện cực tốt, bác sĩ giỏi và chu đáo, khi đi đẻ sản phụ không phải mang gì nhiều vì mọi thứ đều có đội ngũ nhân viên lo liệu. Nhờ có Vinmec Đà Nẵng mà chị đã vượt cạn “nhẹ nhàng, vui vẻ”. Trải nghiệm thực tế của chị Quỳnh Trâm là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ dẫn đầu của Vinmec.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long (Tỉnh Quảng Ninh)

 • Điện thoại: 0203 3828 188
 • Địa chỉ: 10A Lê Thánh Tông, P. Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hạ Long, Vinmec Hạ Long được xây dựng với diện tích gần 14.000m2. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên tập trung chuyên tâm về chuyên môn. Kế thừa uy tín từ Hệ thống Y tế Vinmec, bệnh viện có những trang thiết bị hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu chẩn đoán và điều trị của người bệnh. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám tận tình, được phục vụ chu đáo, được tôn trọng quyền riêng tư, bảo mật thông tin nên có thể thoải mái và yên tâm điều trị để sớm phục hồi sức khỏe.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng (Thành phố Hải Phòng)

 • Điện thoại: 0225 7309 888
 • Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Q.Lê Chân, TP Hải Phòng, P Vĩnh Niệm, Q Lê Chân, Hải Phòng

Vinmec Hạ Long nổi bật trên con đường Võ Nguyên Giáp, Thành phố Hải Phòng bởi tòa nhà đồ sộ cao 8 tầng với tổng diện tích xây dựng lên đến gần 30.000 m2. Vinmec Hải Phòng được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, hỗ trợ hiệu quả cho việc chẩn đoán và điều trị. Điển hình là hệ thống máy thở đa năng; máy chụp cắt lớp vi tính 640 lát cắt; máy chụp cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla công nghệ Silent, không tiếng ồn; phòng can thiệp tim mạch (Cathlab) với hệ thống chụp mạch máu can thiệp 2 bình diện DSA và nhiều thiết bị hiện đại khác. Giống như những cơ sở bệnh viện khác của Vinmec, đội ngũ bác sĩ tại Vinmec Hạ Long cũng được chú trọng về trình độ nghiệp vụ, không ngừng nâng cao kinh nghiệm thông qua việc tổ chức các buổi hội thảo, liên kết chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia của những nước có nền y tế hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc (Tỉnh Kiên Giang)

 • Điện thoại: 0297 3985 588
 • Địa chỉ: Bãi Dài, Giành Dấu, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Tọa lạc trên hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp, Vinmec Phú Quốc trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu cho người dân địa phương và du khách có nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Điểm nổi trội của bệnh viện Vinmec Phú Quốc nói riêng và toàn hệ thống Vinmec nói riêng chính là dịch vụ đẳng cấp quốc tế có chi phí hợp lý, nhiều gói dịch vụ ưu việt. Với các bác sĩ và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Huế,... Vinmec Phú Quốc đảm bảo đáp ứng dịch vụ y tế chất lượng cao và mang đến sự an tâm cho người bệnh.

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về hệ thống bệnh viện Vinmec. Nếu cần giải đáp thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ theo số điện thoại đã được thông tin.

Xem thêm:

08/03/2019 - Nguyễn Hà