Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt tại Hà Nội

site-health-check

Thực trạng hiện nay, khi hầu hết mọi người đều có nhu cầu khám sức khoẻ tổng quát, bên cạnh việc sử dụng giấy chứng nhận cho các mục đích học tập, làm việc hay xuất ngoại, đây còn là một tiêu chí kiểm tra sức khoẻ, phòng và điều trị bệnh vô cùng thiết yếu. Tuy nhiên, một câu hỏi lớn nảy sinh đầu tiên là khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt tại Hà Nội và lựa chọn như thế nào là tốt nhất trong hàng trăm các cơ sở y tế trên cả nước và khu vực nói chung. Dựa trên các yếu tố về uy tín, chất lượng, chi phí cũng như sự phong phú về các gói khám sức khoẻ tổng quát được thiết kế, ViCare giới thiệu danh sách 5 bệnh viện lớn, mà người dân Thủ Đô tín nhiệm để khám sức khoẻ tổng quát thường xuyên và định kỳ sau đây:

1. Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội trực thuộc trường Đại Học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ... có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, điều trị bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt

Để phục vụ nhu cầu khám sức khỏe tổng quát của hầu hết mọi người, Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội cung cấp 4 gói dịch vụ như sau:

- Gói khám cơ bản: là gói khám nội khoa tổng quát bao gồm các xét nghiệm cơ bản như: xét nghiệm đường huyết, chức năng gan, thận, HbsAg (xét nghiệm viêm gan B), mỡ máu, acid uric ...và các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng cơ bản bao gồm: siêu âm ổ bụng, X quang tim phổi, điện tim.

Chi phí: Nam 772.000 VNĐ - Nữ 742.000 VNĐ

- Gói khám tổng quát:là gói khám lâm sàng tổng quát gồm có: nội khoa tổng quát, tiến hành các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và các xét nghiệm cơ bản. Trong đó, gói khám lâm sàng tổng quát bao gồm: nội khoa tổng quát, nội soi tai - mũi - họng, mắt, răng - hàm - mặt, sản phụ khoa (nữ).

Chi phí Nam 1.142.000 VNĐ - Nữ 1.232.000 VNĐ

Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt

- Gói khám toàn diện: là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh toàn diện, xét nghiệm toàn diện. Trong đó gói chẩn đoán hình ảnh toàn diện bao gồm chẩn đoán hình ảnh cơ bản, siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú (nữ), tế bào âm đạo (nữ), đo mật độ xương. Gói xét nghiệm toàn diện gồm xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm nhóm máu ABO, HIV, dấu ấn ung thư gan, phổi, tiêu hóa, dạ dày, tiền liệt tuyến...

Chi phí Nam: 2.591.000 VNĐ - Nữ: 2.585.000 VNĐ

- Gói khám chuyên sâu: là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu và xét nghiệm chuyên sâu

Chi phí: Nam 3.138.000 VNĐ - Nữ: 4.133.000 VNĐ

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bạn có thể đặt khám trực tuyến với các bác sĩ tại Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội ngay trên lịch khám dưới đây.


2. Bệnh Viện Bạch Mai

Được thành lập trong giai đoạn từ 1911 - 1945, Bệnh Viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực phía bắc, nơi tập trung các giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ đầu ngành của cả nước. Là một trong những bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, Bệnh Viện Bạch Mai đồng thời cũng là cơ sở y tế đầu tiên tiến hành khám bệnh (bao gồm cả cấp giấy chứng nhận sức khoẻ) vào ngày thứ bảy và chủ nhật nhằm giảm tải cho ngày thường. Giải pháp này đáp ứng nhu cầu và đặc biệt phù hợp với cán bộ công viên chức, người lao động, học sinh - sinh viên, những người phải học tập và làm việc suốt các ngày trong tuần.

Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt

Đối với nhu cầu khám sức khoẻ để tầm soát các bệnh lý nguy hiểm của mọi cá nhân/tập thể, Bệnh Viện Bạch Mai đáp ứng khám tổng quát định kỳ và cấp giấy chứng nhận sức khoẻ các loại tại: Khoa khám bệnh và Khoa khám và điều trị bệnh theo yêu cầu. Trong đó:

- Khoa khám bệnh: phục vụ từ những năm đầu thành lập bệnh viện (khoảng 1954). Khoa làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và Chủ nhật. Ngoài nhiệm vụ chức năng khám và điều trị bệnh nội trú, khoa còn đảm nhậm khám kiểm tra sức khoẻ định kỳ và cấp giấy chứng nhận sức khỏe các loại cho cá nhân, tập thể có nhu cầu.

Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt

- Khoa khám bệnh theo yêu cầu: được thành lập từ năm 2007, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và Thứ bảy. Khoa đáp ứng khám sức khoẻ định kỳ cho các cơ quan, tập thể và những đối tượng có nhu cầu xuất ngoại. Người khám bệnh có thể đăng ký ngày giờ đặt khám và lựa chọn khám và điều trị theo yêu cầu bởi các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ phụ trách tại khoa bằng phương pháp trực tuyến. Bên cạnh đó, khoa khám và điều trị bệnh theo yêu cầu cũng cho phép thanh toán viện phí không dùng tiền mặt (cung cấp bởi Vietinbank) mà không cần xếp hàng đóng tiền thanh toán hoá đơn viện phí. Ngoài ra, người khám bệnh cũng có thể thanh toán trực tuyến thông qua các thiết bị di động hoặc Kiosk Banking - dịch vụ thanh toán tiện lợi của FPT Pay.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai

Xem các thông tin chi tiết về chuyên khoa, dịch vụ, trang thiết bị, chi phí điều trị, quá trình đào tạo và kinh nghiệm của bác sĩ chuyên môn cũng như đặt khám trực tuyến tại:

BỆNH VIỆN BẠCH MAI

3. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/1/2012, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế do Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam - Vingroup đầu tư và phát triển. Là một trong những bệnh viện nằm trong chuỗi Hệ thống Y tế hiện đại ở Việt Nam, Vinmec đã đạt được những thành quả nhất định, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho người dân trong chuỗi dịch vụ y tế tư nhân chất lượng cao. Vinmec là bệnh viện Đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng chỉ JCI(*)– Chứng nhận chất lượng y tế quốc tế có giá trị toàn cầu. Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt

Chương trình khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec bao gồm các gói khám:

- Gói tiêu chuẩn:Gói khám sức khỏe tiêu chuẩn dựa trên cơ sở Phiếu khám sức khỏe theo thông tư 14 của Bộ y tế, sau khám có thể cấp được kết luận chứng nhận sức khỏe. Các gói khám cho công ty dựa trên gói tiêu chuẩn này để xây dựng thêm.

Giá trọn gói: 2.000.000 VNĐ

- Gói nâng cao: Giá trọn gói: 4.000.000 VNĐ

- Gói toàn diện: Áp dụng cho nam nữ trên 18 tuổi có nhu cầu kiểm tra sức khỏe toàn diện. Khách hàng có thể được bác sĩ chỉ định làm thêm các xét nghiệm (nếu cần) phụ thuộc vào kết quả khám, các yếu tố nguy cơ hoặc nguyện vọng của bản thân khách hàng.

Giá trọn gói: 5.000.000 VNĐ

- Gói đặc biệt: Ngoài các danh mục khám như trên, Gói đặc biệt có thêm dịch vụ tầm soát ung thư: kiểm tra chẩn đoán ung thư tế bào gan, đại - trực tràng, tuyến tiền liệt (nam), ung thư buồng trứng (nữ)

Giá trọn gói: 7.000.000 VNĐ

- Gói Vin Diamond: Giá trọn gói: 35.000.000 VNĐ

Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt

Xem các thông tin chi tiết về chuyên khoa, dịch vụ, trang thiết bị, chi phí điều trị, quá trình đào tạo và kinh nghiệm của bác sĩ chuyên môn cũng như đặt khám trực tuyến tại:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC

4. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn, chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám và điều trị bệnh, Bệnh Viện Thu Cúc còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước. Đối với bác sĩ nước ngoài, không thể không kể đến đội ngũ 14 bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore, bao gồm Phó Chủ Tịch Hội Đồng Y Khoa của Bệnh Viện Đại Học Tổng Hợp (NUH) - TS. BS Lim Hong Liang, Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Singapore và Trưởng Khoa Ung thư Bệnh viện Quốc gia Singapore đang hợp tác điều trị ung thư - PGS.TS. Ang Peng Tiam tại Bệnh Viện Thu Cúc.

Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt

Các gói khám sức khoẻ tổng quát tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc bao gồm gói khám sức khoẻ định kỳ cơ bản và gói khám sức khoẻ toàn diện. Bệnh viện Thu Cúc miễn 100% phí khám bệnh khi có thẻ Bảo hiểm ý tế ban đầu tại Thu Cúc. Trong đó:

- Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản: được thiết lập trên một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng. Trong đó khám lâm sàng tổng quát gồm khám nội khoa tổng quát, khám chuyên khoa phụ sản (nữ), các xét nghiệm bao gồm xét nghiệm công thức máu 18 thông số, chức năng thận, mỡ máu, kiểm tra chức năng gan....; làm điện tâm đồ trong thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh gồm XQ tim phổi và siêu âm ổ bụng tổng quát.

Tổng giá gói khám: Nam: 970.000 VNĐ - Nữ: 1.110.000 VNĐ

- Gói khám sức khoẻ toàn diện: Ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe chung và chức năng tổng quát của các cơ quan trong cơ thể, cùng một số bệnh lý như ở gói khám cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện sẽ giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu nhiều chuyên khoa khác nhau, phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, viêm gan C, ... ngoài ra, còn xác định nhóm máu ABO.

Tổng giá gói khám: Nam: 1.790.000 VNĐ - Nữ: 2.060.000 VNĐ

Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt

Thông tin khuyến mãi:

Bắt đầu từ năm 2015, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc thực hiện chương trình khuyến mại dành cho nhóm khách hàng, tặng 10% tổng chi phí gói khám dành cho nhóm từ 3 người trở lên và 15% chi phí gói khám cho nhóm từ 5 người trở lên.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Xem các thông tin chi tiết về chuyên khoa, dịch vụ, trang thiết bị, chi phí điều trị, quá trình đào tạo và kinh nghiệm của bác sĩ chuyên môn cũng như đặt khám trực tuyến tại:

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THU CÚC

5. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vietsing

Là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên ở Hà Nội được cấp chứng nhận ISO 9001-2000 về hệ thống quản lý chất lượng, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vietsing trực thuộc công ty cổ phần Y Học Rạng Đông, được thành lập từ tháng 10/1998. Phòng khám Vietsing đã được cấp chứng nhận của tập đoàn Bio-rad có trụ sở ở Mỹ - một trong số 5 công ty khoa học đời sống và chẩn đoán lâm sàng với quy mô trên toàn thế giới. Vietsing là phòng khám đa khoa tư nhân tập hợp đội ngũ các bác sĩ chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm như: GS. BS Nguyễn Huyên, PGS. PTS khoa học. BS Trần Đình Ngạn, PGS. TS. BS Phạm Đức Thịnh,...

Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt

Đối với mối quan tâm của cộng đồng trong việc khám và thẩm định sức khoẻ tổng thể, phòng khám đa khoa quốc tế Vietsing khuyến cáo mọi cá nhân nên kiểm tra sức khoẻ tổng quát ít nhất mỗi năm một lần. Đồng thời, phòng khám quốc tế Vietsing có thiết lập các gói khám sức khoẻ phân theo giới tính, với các hạng mục và chi phí dự kiến phù hợp:

- Gói khám sức khoẻ tiêu chuẩn: bao gồm tư vấn sức khoẻ miễn phí, khám lâm sàng, xét nghiệm (có 8 danh mục) và chẩn đoán hình ảnh (với 3 danh mục) trên tổng chi phí là 1.340.000 VNĐ

Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt

- Gói khám sức khoẻ tổng quát dành cho nam: bao gồm tư vấn sức khoẻ miễn phí, khám lâm sàng, xét nghiệm (có từ 9 - 13 danh mục từ xét nghiện các bệnh lý thông thường đến tầm soát các bệnh ung thư) và chẩn đoán hình ảnh (2 - 5 danh mục) trên tổng chi phí từ 1.940.000 VNĐ - 3.490.000 VNĐ

- Gói khám sức khoẻ tổng quát dành cho nữ: bao gồm tư vấn sức khoẻ miễn phí, khám lâm sàng, xét nghiệm (có từ 12 - 18 danh mục từ xét nghiện các bệnh lý thông thường đến tầm soát các bệnh ung thư) và chẩn đoán hình ảnh (4 - 5 danh mục) trên tổng chi phí từ 2.500.000 VNĐ - 4.090.000 VNĐ

Thông tin khuyến mãi:

Tại Vietsing, mỗi chương trinh khám gồm kèm theo một lần tư vấn miễn phí bởi bác sĩ đa khoa, và có thể được chuyển sang tư vấn chuyên sâu nếu cần thiết. Đối với gói khám sức khoẻ tổng quát dành cho nam và nữ, Vietsing có áp dụng giảm từ 10% - 15% dành cho khách hàng sử dụng thẻ quà tặng (Gift Card). Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vietsing còn cung cấp các gói khám chuyên khoa Khớp - Gout, Đái tháo đường, Nam khoa, Tiền liệt tuyến, Tim mạch - huyết áp và tầm soát các bệnh ung thư dạ dày, ung thư tuyến giáp, ung thư vú.

Xem các thông tin chi tiết về chuyên khoa, dịch vụ, trang thiết bị, chi phí điều trị, quá trình đào tạo và kinh nghiệm của bác sĩ chuyên môn cũng như đặt khám trực tuyến tại:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ VIETSING

Chú thích

(*) JCI (Joint Commission International): Tổ chức giám định chất lượng bệnh viện của Mỹ, chuyên cung cấp và thẩm định các tiêu chuẩn chất lượng bệnh viện quốc tế với diện tích hoạt động trên 90 quốc gia.

Gói xét nghiệm tổng quát với dịch vụ Xét nghiệm tại nhà - ViCare Home

Trong môi trường sống hiện đại ngày nay, với việc phải đối mặt với tình trạng ô nhiiễm môi trường, cùng các thói quen như hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia, sử dụng thực phẩm không an toàn khiến nhiều người lo lắng về sức khoẻ của mình. Chính vì vậy, ViCare Home đã cung cấp một gói xét nghiệm tổng quát giúp bạn có thể đánh giá tình trạng sức khoẻ tại thời điểm hiện tại.

Xét nghiệm tại nhà ViCare Home hiện đang là luồng gió mới trên thị trường y tế, là đối tác độc quyền của Bệnh viên Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, là những nơi có lợi thế tuyệt đối về năng lực chuyên môn y tế cùng hệ thống các phòng lab hiện đại hàng đầu càng nước.

Gói xét nghiệm tổng quát này giúp cho bạn có thể đánh giá được tình trạng sức khoẻ, phát hiện những mầm bệnh ung thư nếu có để kịp nắm bắt tình trạng sức khỏe và lựa chọn phương pháp điều trị kịp thời.

ViCare Home Địa chỉ xét nghiệm tổng quát uy tín minh bạch

Với quy trình hoàn toàn khép kín, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ xét nghiệm của Trung tâm xét nghiệm ViCare Home. Khách hàng không phải đăng ký, chờ đợi mệt mỏi và mất nhiều thời gian tại các trung tâm y tế để được xét nghiệm. Đến với ViCare Home khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mẫu lấy, độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như tính bảo mật của kết quả.

vicare.vn-kham-suc-khoe-tong-quat-o-dau-tot-body-6

Hiện ViCare Home cung cấp Gói xét nghiệm tổng quát tại nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Và ViCare Home tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá gói xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm tổng quát được cập nhật phía cuối bài viết.

Đia chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 - 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 06:00 - 15:30; Thứ Bảy: 06:00 - 10:00

Để được tư vấn thêm, bạn có thể trò chuyện trực tuyến tại ViCare.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số 0473 006 008.

Xem thêm:

05/10/2017 - xuxu