Khám sức khỏe trước khi mang thai ở đâu?

vicare.vn.kham-suc-khoe-truoc-khi-mang-thai-o-dau

Khám sức khỏe trước khi mang thai là một điều rất quan trọng và cần thiết đối với chị em phụ nữ. Không những đảm bảo an toàn sức khỏe cho mẹ mà nó còn rất tốt cho quá trình mang thai sau này. Việc chăm sóc và khám sức khỏe trước khi mang thai ở đâu cũng là một điều được nhiều phụ nữ cân nhắc nhằm đảm bảo chất lượng và yên tâm hơn về sức khỏe của mẹ và bé sau này. Vậy khám sức khỏe trước khi mang thai ở đâu là tốt nhất?

Nên khám sức khỏe trước khi mang thai ở đâu?

Việc khám tổng quát trước khi mang thai giúp các cặp chồng có thể nắm bắt được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình và chuẩn bị cho thời điểm sinh con tốt hơn. Việc khám và chăm sóc sức khỏe trước khi mang thai còn đảm bảo bé sau khi sinh ra khỏe mạnh và phát triển nhanh hơn. Vì vậy nên chọn những cơ sở khám thai uy tín và đáng tin cậy.

Một số địa chỉ khám sức khỏe trước khi mang thai chị em có thể tham khảo:

1. Khám sức khỏe trước khi mang thai ở Hà Nội

Bệnh viện đại học Y hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện Đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ... có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, điều trị bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau.

vicare.vn.kham-suc-khoe-truoc-khi-mang-thai-o-dau

Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và các bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

- Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, hà Nội

- Thời gian mở cửa: Thứ hai đến thứ sáu: 6 giờ 30- 12 giờ và 13 giờ 30 – 16 giờ 30. Thứ bảy và chủ nhật chỉ mở cửa buổi sáng.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện phụ sản trung ương

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một Viện chuyên ngành nghiên cứu tình trạng sinh lý, bệnh lý của phụ nữ, của các bà mẹ và trẻ sơ sinh, hướng tới mục tiêu “Bảo vệ tốt sức khoẻ phụ nữ, các bà mẹ và trẻ sơ sinh, góp phần vào việc giải phóng phụ nữ, phát triển sản xuất, bảo vệ thế hệ tương lai của Tổ quốc”. Đến năm 2003, Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh thành bệnh viện Phụ được đổi tên thành Bệnh viện Sản Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, tiếp tục thực hiện những chức năng, nhiệm vụ trước đây của Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh với những đòi hỏi cao hơn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ khám, điều trị bệnh trong tình hình mới.

vicare.vn.kham-suc-khoe-truoc-khi-mang-thai-o-dau

- Địa chỉ: 43 Tràng Thi, hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Thời gian mở cửa: Thứ hai đến thứ sau 7 giờ 30- 16 giờ 30

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

2. Khám sức khỏe trước khi mang thai ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là Bệnh viện thứ ba trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành.Tọa lạc trong khu Đô thị Vinhomes hiện đại và sang trọng bậc nhất Hồ Chí Minh, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park có quy mô 178 giường, 16 chuyên khoa cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên nghành được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới.

vicare.vn.kham-suc-khoe-truoc-khi-mang-thai-o-dau

Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân

- Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Thời gian mở cửa: Thứ hai – chủ nhật: 8 giờ - 19 giờ

Phòng khám đa khoa quốc tế international SOS Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa quốc tế international SOS Hồ Chí Minh là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh, hỗ trợ y tế, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ an toàn cho khách hàng trên toàn cầu.

vicare.vn.kham-suc-khoe-truoc-khi-mang-thai-o-dau

Phòng khám với đội ngũ bác sĩ và y tá trong và ngoài nước, đã cung cấp thực hành và chuyên gia tham vấn chung cho cả gia đình. International SOS là nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe duy nhất được công nhận tại Việt Nam, để cung cấp các chương trình sàng lọc và cấp giấy chứng nhận cho phòng tập thể hình Oil & Gas UK.

- Địa chỉ: 167A Nam Kỳ Khởi nghĩa, Quận 3, Hồ Chí Minh

- Thời gian mở cửa: Thứ hai đến chủ nhật 12 giờ - 23 giờ

Ưu đãi Vinmec

27/10/2016 - Nguyễn Thủy