Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội 1

vicare.vn-kinh-nghiem-di-kham-tai-benh-vien-xanh-pon-ha-noi

15/07/2016

Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chính yếu tại Hà Nội phục vụ nhân dân, những người bị chấn thương bên ngoài. Bệnh viện đã áp dụng nhiều kĩ thuật, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân. Vì vậy nhằm giúp cho quá trình khám và điều trị bệnh của mọi người tại bệnh viện tiết kiệm thời gian và công sức tối đa, ngay sau đây hãy cùng Vicare điểm qua một số dịch vụ khám và điều trị bệnh được nhiều người thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

- Địa chỉ BV: Số 12 Chu Văn An, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

- Hướng dẫn đường đi, BV nằm tại Ngã tư Nguyễn Thái Học - Chu Văn An

Khoa nội 1 - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Trải qua thời gian phát triển, Khoa Nội ngày càng phát triển về nhiều mặt như cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng được nâng cao.

vicare.vn-kinh-nghiem-di-kham-tai-benh-vien-xanh-pon-ha-noi

Hiện tại khoa đã có 43 giường bệnh, chẩn đoán và điều trị kịp thời các bệnh như: Chữa viêm phổi; Chữa áp xe phổi; Chữa hen phế quản; Phòng - Chữa COPD; Phòng - chữa cúm A H1N1; sốt xuất huyết; Nội soi phế quản ống mềm...

- Lịch làm việc Khoa nội 1 - 2: từ Thứ Hai - Chủ Nhật khám từ 8 giờ đến 17 giờ

KHOA NỘI 1 - BỆNH VIỆN ĐA KHOA XANH PÔN

Khoa Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Khoa Sơ sinh là đầu ngành Sơ sinh tại Hà Nội. Trong những năm qua khoa Sơ sinh đã không ngừng phát triển toàn diện, là một chuyên khoa sâu và là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân. Hiện tại Khoa sơ sinh có khoảng 40 giường điều trị.

vicare.vn-kinh-nghiem-di-kham-tai-benh-vien-xanh-pon-ha-noi

Khoa được trang bị đầy đủ các phương tiện máy móc hiện đại, máy siêu âm tại giường... Khoa chuyên điều trị các bệnh lý đẻ non, vàng da, viêm phổi, viêm động mạch rốn, xuất huyết não, bị nhiễm khuẩn sơ sinh, bị viêm màng não mủ...

- Lịch làm việc: khám Thứ Hai - Chủ Nhật từ 8 giờ đến 17 giờ

KHOA SƠ SINH

Phòng khám nhi

Trong những năm qua Phòng khám nhi của BV Đa khoa Xanh Pôn đã không ngừng phát triển toàn diện. Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị cho tất cả các trẻ em dưới 15 tuổi, bệnh nhân có hoặc không có BHYT.

vicare.vn-kinh-nghiem-di-kham-tai-benh-vien-xanh-pon-ha-noi

Ngoài ra Phòng khám nhi còn là nơi tuyên truyền giáo dục sức khoẻ cho các bà mẹ. Phòng khám hỗ trợ các dịch vụ khám và điều trị bệnh đau nửa đầu; Chữa về hô hấp nhi, tiêu hoá nhi; điều trị bệnh nhi truyền nhiễm; tim mạch...

- Lịch làm việc từ Thứ Hai - Thứ Sáu: khám Sáng 7 giờ 30 đến 11 giờ 30 - Chiều 13 giờ đến 16 giờ 30

PHÒNG KHÁM NHI

Khoa phẫu thuật tiêu hóa

Khoa phẫu thuật tiêu hóa là một trong những khoa ngoại lớn nhất của BV, khoa tiếp nhận và điều trị các bệnh lý cấp cứu, phẫu thuật của hệ tiêu hóa, gan mật, nhi khoa... Hiện khoa có 60 giường bệnh, được đảm nhiệm bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

vicare.vn-kinh-nghiem-di-kham-tai-benh-vien-xanh-pon-ha-noi

Hiện nay, khoa có hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến đường tiêu hóa; thực hiện một số phẫu thuật về nhi khoa... Với đảm nhiệm của Trưởng khoa: BS Lê Minh Sơn; Phó khoa: BS Nguyễn Mạnh Chung và Bác sĩ CKII: Phan Ngọc Chúc.

(Nguồn: bvxanhpon.vn)

Chủ đề khác ViCare vinh danh các cơ sở y tế nối bật trong năm 2017

Bình luận (1)

Ưu đãi hấp dẫn