Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An

benh vien Trang an

Bệnh viện Tràng An có trụ sở tại số 59 Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Q.Đống Đa, Hà Nội là cơ sở y tế có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, thế hệ mới nhất. Chính vì vậy mà BV luôn là địa chỉ thăm khám sức khỏe được rất nhiều người tin tưởng và chọn lựa. Ngay sau đây hãy cùng ViCare điểm qua một số kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An trong nội dung bài viết dưới đây.

Ưu đãi Vinmec

Các chuyên khoa của Bệnh viện Tràng An

Bệnh viện Tràng An từ khi xây dựng và phát triển đến nay, đã hình thành và củng cố hệ thống các dịch vụ gồm các chuyên khoa: Khoa ngoại; Tai mũi họng; Khoa Răng hàm mặt;Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ; Vật lý trị liệu; Phụ khoa; Khoa Tiết niệu; xét nghiệm; Khoa mắt....Các khoa được liên kết với nhau khá chặt chẽ, nhằm hỗ trợ lẫn nhau với các Bác sĩ là người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao đảm trách. Vì vậy khi đến với BV Tràng An, quý bệnh nhân sẽ thật sự yên tâm và hài lòng với các dịch vụ y tế tại đây.BỆNH VIỆN TRÀNG AN

Chất lượng khám bệnh hàng đầu

Chất lượng khám và điều trị bệnh luôn là điều mà BV luôn chú trọng hàng đầu. Bên cạnh việc đầu tư vào các cơ sở vật chất, thiết bị thì Bệnh viện Tràng An còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết các bác sĩ tại đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm. Với đội ngũ Bác sĩ bao gồm có 6 Giáo sư, Phó Giáo sư; 8 Tiến sĩ ; 17 BS chuyên khoa II; 16 Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I làm việc thường xuyên tại BV từ Thứ 2 đến Chủ nhật cả trong giờ hành chính và trực ngoài giờ.

Hợp tác với nhiều Giáo sư, Bác sĩ

Trong thời gian qua BV Tràng An đã hợp tác với nhiều GS/TS/BS có lịch làm việc theo ngày, tuần tại Bệnh viện như sau:1. PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Khám và điều trị các bệnh lý về Trĩ, áp xe, sa trực tràng, dị tật hậu môn trực tràng.- Lịch khám bệnh vào buổi sáng Thứ 3, 5, 6 hàng tuần ở Phòng khám 3062. BSCKII Nguyễn Thị Nga chuyên Khám và điều trị các bệnh lý Nội tiêu hóa- Lịch khám bệnh vào sáng Thứ 2 đến Thứ 6 tại Phòng khám 1043. TS.BSCKII Ngô Xuân Sinh điều trị các bệnh lý Tim – Mạch: Loạn nhịp tim, co thắt mạch vành, tim bẩm sinh...- Lịch khám bệnh vào sáng Thứ 3, 5, 7 hàng tuần ở Phòng khám 107.4. BSCKII Tạ Diệu Yên chuyên khoa Viêm đa khớp, thoái hóa khớp, viêm cơ, teo cơ. Đặc biệt là bác sĩ chuyên sâu vào quy trình tiêm nội khớp.- Lịch khám bệnh vào sáng từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ở Phòng khám 100.5. BSCKII Phạm Văn Choang, là người chuyên khám và điều trị các bệnh lý đái tháo đường; bướu cổ, basedow, suy giảm nội tiết tuyến giáp – tuyến yên – tuyến sinh dục...- Lịch khám bệnh vào sáng Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 hàng tuần ở Phòng khám 102.

Áp dụng nhiều kỹ thuật phẫu thuật nội soi

Phẫu thuật Nội soi tại BV cũng đã áp dụng và cập nhật đầy đủ các phương pháp kỹ thuật nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị, tính thẩm mỹ cao và rút ngắn thời gian cho bệnh nhân điều trị Viêm ruột thừa; Bướu cổ lành tính;Trĩ nội; Nước màng tinh hoàn; Tán sỏi đường tiết niệu ngoài cơ thể.Bệnh viện Tràng An còn cung cấp các dịch vụ phẫu thuật trọn gói gồm các chi phí phẫu thuật, lưu viện, chăm sóc toàn diện.. Các chương trình trọn gói tại đây sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm với chi phí ưu việt nhất cho người bệnh.

Có khám sức khỏe vào chủ nhật

Đa phần các CSYT sẽ không hoạt động vào ngày chủ nhật, riêng với BV Tràng An sẽ thực hiện khám sức khỏe vào sáng Chủ nhật hàng tuần.Giờ làm việc buổi sáng chủ nhật là khám từ 7h45 đến 12h00

Dịch vụ phát hiện sớm biến chứng tiểu đường

Khoa Xét nghiệm Y học của Bệnh viện Tràng An là đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện các xét nghiệm nhanh chóng nhất cho bệnh nhân. Hiện nay Khoa có 5 tổ công tác bao gồm tổ Hóa sinh, tổ Huyết học và truyền máu, tổ Vi sinh và Ký sinh vật, tổ Miễn dịch, tổ Tế bào để thực hiện các xét nghiệm thông thường và một số xét nghiệm cao cấp.Khoa được trang bị máy móc đồng bộ từ các nước Mỹ, Nhật, Đức, Phá ... Trong số đó có những máy sử dụng công nghệ hiện đại như Miễn dịch phát quang hóa học khuyếch đại Enzym có độ nhạy rấtcao, phát hiện được nồng độ các chất nội tiết, ung thư tới mức 1 phần 1000 tỷ của gram. Có máy chuyên dụng xét nghiệm định lượng DCA 2000+ để định lượng HbA1C và Microalbumin chỉ trong 7 phút để có thể phát hiện sớm biến chứng của tiểu đường.

Chia sẻ kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An

Để có thể biết được kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An, bạn có thể tham khảo qua chia sẻ của một bạn có nickname: trangnguyen193 trên diễn đàn webtretho.com như sau:Hôm qua mình mới đi khám ở bệnh viện Tràng An về khám theo chế độ bảo hiểm. Mình khám tai và khám phụ khoa, quá trình khám khám tai, trình độ bác sĩ thế nào không biết, nhưng vừa khám xong thì BS bảo mình bị nặng lắm, phải kiên trì điều trị, phải làm thuốc thường xuyên. Rồi bảo là mấy hôm tới cô nghỉ, người khác làm cô không yên tâm. Có gì cháu đến chỗ khám riêng của cô nhé, giờ xuống đóng tiền 2 ngày làm thuốc trước đã. Xuống đóng hết 400.000 đồng , bảo hiểm trả hộ 35.000 đồng. Khi khám phụ khoa, phải đi xét nghiệm dịch và siêu âm, bên xét nghiệm mình không chứng kiến nên cũng không biết chất lượng thế nào.Còn theo chia sẻ của bạn cafe_omai trên diễn đàn lamchame.com cho biết: Em đã từng khám ở đây rồi đây. Cách đây khoảng 2 năm, em bị sốt xuất huyết, ngại khám bệnh viện công nên vào Bệnh viện Tràng An khám. Theo em thấy thì dịch vụ ở đây rất tốt, làm thủ tục khám có người hướng dẫn cụ thể. Cơ sở vật chất cũng đẹp. Em chỉ đến khám, rồi về nên không biết nằm viện ở đó thì ntn, nhưng hình như nếu phải nằm viện thì họ lại chuyển vào bệnh viện khác chứ không cho nằm ở đó vì diện tích khá chật. Em nghĩ là nếu khám tổng quát ở đó cũng được.

Bảng giá một số dịch vụ tại BV

Để có thể biết được chi phí thăm khám bệnh tại đây, bạn có thể tham khảo qua bảng giá một số dịch vụ y tế tại Bệnh viện Tràng An mà ViCare vừa cập nhật:

Với những kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tràng An mà ViCare vừa chia sẻ, chúng tôi tin rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích và thiết thực nhất mà mọi người cần tham khảo trước khi đến đây thăm khám.Từ đó có thể tiết kiệ thời gian và công sức rất nhiều.Nguồn: BV Đa khoa Tràng An

01/12/2016 - Nguyễn Thủy