Kinh nghiệm đi khám tại PK Sản phụ khoa Đỗ Thị Ngọc Lan 3

vicare.vn-kinh-nghiem-di-kham-tai-pk-san-phu-khoa-do-thi-ngoc-lan

Hiện nay để có thể tìm được cho mình một phòng khám phụ khoa uy tín và đáng tin cậy, là điều quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho các chị em. Trong số các phòng khám sán phụ khoa nổi tên tuổi hiện nay tại Hà Nội, không thể nào không nhắc đến phòng khám Sản phụ khoa Đỗ Thị Ngọc Lan.

Đây là phòng khám bởi Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Đỗ Thị Ngọc Lan. Sau đây hãy cùng ViCare tham khảo một số kinh nghiệm đi khám tại PK Sản phụ khoa Đỗ Thị Ngọc Lan.

- Địa chỉ: Số 26 ngõ 30 Nguyễn Đình Chiểu Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Lịch làm việc:

+ Thứ Hai - Thứ Tư: 17 giờ - 19 giờ

+ Thứ Năm, Thứ Sáu: 16 giờ - 19 giờ

+ Thứ Bảy, Chủ Nhật: 09 giờ - 12 giờ

vicare.vn-kinh-nghiem-di-kham-tai-pk-san-phu-khoa-do-thi-ngoc-lan

Bác sĩ giỏi về chuyên môn

Theo kinh nghiệm đi khám tại PK Sản phụ khoa Đỗ Thị Ngọc Lan, bác sĩ Ngọc Lan nguyên là Trưởng khoa Phụ Ngoại (Khoa Phụ I) - Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương. BS Ngọc Lan là chuyên gia có trên 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Đồng thời bà là người đã có nhiều kinh nghiệm trong khám, theo dõi, điều trị và phẫu thuật sản thường và sản bệnh lý. Trong lĩnh vực phụ khoa, BS Ngọc Lan có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong việc chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật phụ khoa và tất cả các bệnh lý liên quan đến sinh sản của các chị em phụ nữ.

Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan là người đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã được áp dụng ở Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương và các bệnh viện trong nước. Bác sĩ Ngọc Lan cũng nhận tham gia giảng dạy cho các BS chuyên khoa sau đại học, chuyển giao kỹ thuật mổ mở và mổ nội soi cho nhiều bệnh viện trong nước. Bác sĩ Lan cũng đã tham gia giảng dạy về phẫu thuật nội soi cơ bản và nâng cao cho các bác sỹ nước ngoài (Philipines, Malaysia, Indonesia...).

Với những đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe của mình, Bác sĩ Ngọc Lan đã được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế...

Luôn tư vấn nhiệt tình cho bệnh nhân

Ngoài những bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám của bác sĩ Ngọc Lan, bà còn nhận các câu hỏi liên quan đến vấn đề sản khoa từ các chị em trên trang trực tuyến ViCare.vn.

Cứ bất kỳ khách hàng nào, bác sĩ Lan cũng đều hồi đáp và trả lời nhiệt tình một cách tốt nhất các kiến thức mà bà có được nhằm phục vụ cho bệnh nhân. Các câu hỏi thường được nhiều chị em quan tâm như: Rụng trứng và đặt thuốc chữa viêm có ảnh hưởng gì không? Rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ, tim thai trong giai đoạn thai kỳ... sẽ được bác sĩ Ngọc Lan tư vấn cụ thể và rõ ràng.

Để có thể được giải đáp thắc mắc bất cứ lúc nào, bạn có thể đặt câu hỏi cho bác sĩ Ngọc Lan tại:

PK Sản phụ khoa Đỗ Thị Ngọc Lan

vicare.vn-kinh-nghiem-di-kham-tai-pk-san-phu-khoa-do-thi-ngoc-lan

Một số kinh nghiệm đi khám tại PK Sản phụ khoa Đỗ Thị Ngọc Lan

Theo bạn có nick name: BeBep trên diễn đàn webtretho.com với nội dung như sau: Đợt trước mình bị lạc nội mạc tử cung, mấy tháng trời đau bụng kinh khủng. Bị thế mà đi khám khắp nơi bác sĩ không phát hiện ra là u loại gì chỉ chẩn đoán chung chung là u nang bình thường hoặc u xơ tử cung. May sao có người quen giới thiệu tới bác sĩ Lan.

Cô ấy không cần soi gì, chỉ cho tay vào khám và sờ u là biết ngay bệnh của mình (ơn trời) thế là mổ khẩn cấp. Từ lúc khám u là 8cm tới khi mổ là sau 1 tuần nó tăng lên tận 10 cm. Sau mổ một bsy khác khám lại cho mình lúc mình vẫn trong viện kêu là với ca mổ dính kinh khủng thế này thì dễ vô sinh rồi, không thì cũng chửa ngoài tử cung, phải làm thôi vì không thì không có baby được.

Mình khóc quá trời. Nhưng mình vẫn có hi vọng dù nhỏ nhoi vào tay nghề của bác sĩ Lan và theo cô ấy điều trị sau mổ thêm 6 tháng nữa. Và đúng là trời thương, mình đã có bầu tự nhiên không cần bất cứ tác động bên ngoài nào. Các bác sĩ mình khám sau khi mình bầu đều nói mình quá may mắn. Riêng mình thì mình biết ơn bác sĩ Lan kinh khủng. Giờ thì mình chỉ theo cô ấy thôi cho yên tâm.

e6fphu-khoa

Cùng với đó bạn Lê Thanh Mai trên trang trực tuyến ViCare.vn cũng chia sẻ: Mình cũng khám bác sĩ Lan này. Mình thấy bác sĩ khám tốt và nhiệt tình đấy chứ. Mà bác sĩ được đào tạo ở Pháp về đấy, mình được các chị y tá trong viện khuyên nên theo bác sĩ này, được biết bác sĩ này mổ giỏi nên sẽ tránh cho mình những tình huống xấu nhất, mà cũng nhẹ nhàng với bệnh nhân lắm.

Với một số kinh nghiệm đi khám tại PK Sản phụ khoa Đỗ Thị Ngọc Lan mà ViCare vừa giới thiệu, mong rằng đây sẽ là những thông tin giúp ích cho các chị em trong việc chăm sóc sức khỏe cho chính mình.

Ưu đãi Vinmec

15/11/2016 - Nguyễn Thủy