Nên phẫu thuật lasik ở đâu tại TP. HCM?

vicare.vn-nen-phau-thuat-lasik-o-dau-tai-tp-hcm

Do yêu cầu trong công việc cũng như để thuận tiện hơn trong sinh hoạt hàng ngày, nhu cầu mổ mắt lasik ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đôi mắt, ViCare xin đưa ra các danh sách địa chỉ nên phẫu thuật lasik ở đâu tại TP. HCM trong bài viết sau sẽ giúp bạn thuận tiện cho việc lựa chọn.

Ưu đãi Vinmec

1. Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh

vicare.vn-nen-phau-thuat-lasik-o-dau-tai-tp-hcm-body-1

Được đánh giá là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu của Việt Nam. Bệnh viện chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thành phố và các tỉnh phía Nam, bệnh viện còn là cơ sở thực hành của Bộ môn mắt – Đại Học Y Dược và Bộ môn mắt - Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Tại bệnh viện mắt TP Hồ Chí Minh có khoa khúc xạ với lực lượng chuyên môn khúc xạ khá mạnh, đây chính là một trong những cơ sở hàng đầu Việt Nam về phẫu thuật các bệnh về mắt. Hệ thống phòng mổ tại đây được trang bị 1 máy laser Femtosecond và 3 máy laser Excimer phục vụ cho phẫu thuật.

Đặc biệt bệnh viện còn trang bị máy Visumax, đây là loại máy Femtosecond laser đầu tiên tại Việt Nam có khả năng tạo vạt giác mạc tăng độ chính xác và an toàn cho phẫu thuật Lasik. Ngoài ra bệnh viện mắt TP Hồ Chí Minh cũng là nơi áp dụng công nghệ điều tị ưu việt và tiên tiến nhất hiện nay trong phẫu thuật khúc xạ: Phẫu thuật Lasik không vạt – smile với kết quả an toàn và hoàn hảo tuyệt đối.

Không những thế hệ thống laser Excimer tại đây còn sử dụng công nghệ tia bay, năng lượng cao, giúp cho quá trình phẫu thuật chính xác, nhanh và an toàn.

Thông tin liên hệ của Bệnh viện mắt TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 280 đường Điện Biên Phủ, P7, Q3, HCM

Điện thoại liên hệ: 0283 9325 713

Giờ làm việc:

7g – 19g từ thứ 2 đến thứ 6

7g – 18g thứ 7 và Chủ nhật

2. Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn

vicare.vn-nen-phau-thuat-lasik-o-dau-tai-tp-hcm-body-2

Đây là một trong những bệnh viện đầu tiên thuộc hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn, được điều hành bởi công ty TNHH Bệnh Viện Mắt Thái Thành Nam. Công ty này hoạt động trên lĩnh vực bệnh viện và chăm sóc sức khỏe chuyên sâu về nhãn khoa. Bệnh Viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh chuyên khoa mắt, với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài, cùng trang thiết bị được lắp đặt hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu.

Chi phí mổ mắt theo phương pháp Lasik phổ biến hiện hành tại bệnh viện có giá 18.000.000đ. Ngoài ra, bệnh viện còn tiến hành phẫu thuật Femto Lasik theo yêu cầu, được thực hiện chỉ khoảng 5 – 10 phút cho mỗi bên mắt. Phương pháp này có ưu điểm là sau mổ thị lực phục hồi nhanh, chỉ cần bệnh nhân cần giữ vệ sinh và chăm sóc tốt cho mắt sau khi mổ. Chi phí cho ca phẫu thuật này rơi vào khoảng 38.000.000đ.

Thông tin liên hệ của Bệnh viện đa khoa Mắt Sài Gòn:

Địa chỉ: 473 đường Cách Mạng Tháng Tám, P13, Q10, HCM

Điện thoại: 0283 6020 054

Giờ làm việc:

8g – 16g30 từ thứ 2 đến thứ 7

8g – 12g Chủ nhật

3. Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic

vicare.vn-nen-phau-thuat-lasik-o-dau-tai-tp-hcm-body-3

Được thành lập từ năm 2000, trực thuộc Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic do nguyên Thư ký Hội Nhãn khoa TP Hồ Chí Minh – Bác sĩ Nguyễn Cường Nam điều hành. Trung tâm thường xuyên trao đổi kỹ thuật và nhận được sự hỗ trợ tham vấn, huấn luyện của các trung tâm nhãn khoa quốc tế nổi tiếng trên thế giới.

Trung tâm là đơn vị tiên phong áp dụng kỹ thuật mổ Lasek tại Việt Nam ngoài 2 kỹ thuật cổ điển là PRK và Lasik, giúp hạn chế tối đa biến chứng trong giai đoạn hậu phẫu. Về trang bị vật chất, trung tâm được trang bị máy Laser Excimer của Đức, có khả năng sửa được các quang sai cao độ, cho chất lượng thị giác cao nhất hiện nay, đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân trong quá trình mổ.

Bác sĩ Nguyễn Cường Nam cũng là chuyên gia phẫu thuật khúc xạ Laser Excimer đầu tiên tại Việt Nam, với trên 40 năm kinh nghiệm trong điều trị và nghiên cứu về mắt, đồng thời cũng là người áp dụng thành công kỹ thuật mổ mắt Lasek đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ của Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic:

Địa chỉ: 7 đường Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Q Phú Nhuận, HCM

Điện thoại: 0916 685 868

Giờ làm việc:

7g – 9g và 18g – 19g từ thứ 2 đến thứ 6

4. Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30 - 4

vicare.vn-nen-phau-thuat-lasik-o-dau-tai-tp-hcm-body-4

Đây là trung tâm trực thuộc Bệnh Viện 30 - 4 thuộc Bộ Công An được thành lập vào tháng 6/2013, bởi sự hợp tác giữa Bệnh viện 30 - 4 và Công ty TNHH Việt Lai. Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30 - 4 được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế, là một trong hai trung tâm duy nhất ở phía Nam sở hữu thiết bị VISUMAX® Femtosecond Laser (hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất và duy nhất trên thế giới cho phép thực hiện phẫu thuật ReLex® Smile – Lasik không vạt chuẩn xác, an toàn).

Bên cạnh đó, trung tâm còn quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt nam về Lasik, Phaco, thẩm mỹ..., được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, các phẫu thuật viên là những giảng viên Đại học y khoa, các báo cáo viên được đánh giá cao trong các hội thảo chuyên ngành trong nước, khu vực và quốc tế.

Hiện tại trung tâm hỗ trợ 3 phương pháp điều trị khỏi cận thị phổ biến nhất hiện nay là LASIK, Femto LASIK và ReLEx smile:

  • FemtoLASIK: Là phương pháp dùng cho những bệnh nhân trước đó không thích hợp cho phẫu thuật LASIK thường quy bằng dao cơ học (cận thị nặng, giác mạc mỏng). Kỹ thuật Femto LASIK tại Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 bằng máy VisuMax giúp phẫu thuật khúc xạ an toàn, ổn định, hiệu quả và nhanh chóng hơn phương pháp LASIK cũ.
  • Mổ mắt cận thị ReLEx smile: Giúp khắc phục những hạn chế mà các bác sĩ lo ngại đối với mổ cận thị bằng phương pháp Lasik cũ. Đường mổ nhỏ cũng cho phép hạn chế tối đa chứng khô mắt sau mổ, loại bỏ các biến chứng do phẫu thuật mổ mắt cận thị tạo vạt gây ra.

Thông tin liên hệ của Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30 - 4:

Địa chỉ: Số 9 Sư Vạn Hạnh Phường 9, Quận 5, HCM

Điện thoại: 028 3833 3369 - 028 3835 3269

Giờ làm việc:

Thứ 2 - thứ 7: 7h30 - 17h00

Chủ nhật và ngày lễ: nghỉ

Tóm lại, với những chia sẻ các thông tin từ bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết nên phẫu thuật lasik ở đâu tại TP. HCM. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ thăm khám, phẫu thuật Lasik uy tín và chất lượng.

Xem thêm:

24/05/2019 - phuongnhi