Nhổ răng khôn ở đâu đảm bảo an toàn tại Hà Nội?

nho rang khon

Răng khôn (hay còn gọi là răng số 8) là răng nằm trong cùng của hai hàm răng người trưởng thành. Răng khôn thường tự tìm đường phát triển, hay có xu hướng mọc ngược, lệch hay thậm chí "đâm thẳng" về phía răng hàm đứng kế bên. Không những không có tác dụng gì cho việc nhai thức ăn mà chiếc răng số 8 còn gây trở ngại, khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng, đặc biệt là ảnh hưởng tới hệ thần kinh, gây nguy hiểm đến tính mạng. Vậy nên, nếu cảm thấy quá phiền phức và khó chịu với những chiếc răng này, bạn hãy nghĩ đến phương pháp nhổ bỏ chúng để giữ an toàn cho sức khỏe và bảo vệ những chiếc răng còn lại. Dưới đây, ViCare xin đưa ra danh sách 5 cơ sở y tế nhổ răng khôn uy tín trên địa bàn Hà Nội để quý bạn đọc tham khảo.

1. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

Viện Răng Hàm Mặt Quốc Gia được thành lập ngày 28/4/2006 trên cơ sở Viện Răng Hàm Mặt Hà Nội, tiền thân là Ban Nha Khoa Bệnh Viện Phủ Doãn (cơ sở nha khoa đầu tiên của 3 nước Đông Dương Việt Nam, Lào, Campuchia). Ngày 12-11-2009, Viện Răng Hàm Mặt Quốc Gia được đổi tên thành Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội. Bệnh viện hiện là cơ sở khám và điều trị bệnh tuyến sau cùng về Răng Hàm Mặt, đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học và cơ sở đào tạo cán bộ Răng Hàm Mặt ở các bậc đại học và sau đại học.

Nhổ răng khôn ở đâu

Các hoạt động nhổ răng thường, tiểu phẫu nhổ răng khó như: nhổ răng khôn lệch lạc, nhổ răng khôn phải cắt thân và chia cắt chân, nhổ răng khôn có mở xương đều được thực hiện tại Khoa Phẫu Thuật Trong Miệng - Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội bởi đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Điển hình là ThS.BS CKII. Phan Văn Việt – Phó Trưởng Khoa Phẫu Thuật Trong Miệng, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội và hiện đang giữ chức vụ Trưởng Phòng Khám Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Phan Văn Việt- Le Bordelais; BS CKII. Vũ Đình Kế - Trưởng Khoa Điều Trị Răng Người Cao Tuổi, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội, sở hữu phòng khám tư nhân tại Khám Nha Khoa Vũ Kế và hiện là thành viên của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đội ngũ y bác sỹ, trang thiết bị phòng mổ và chi phí thực hiện tiểu phẫu nhổ răng khôn, mời bạn đọc tại đây:

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI

2. Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

Trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam được thành lập ngày 1/4/1951, Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện có nhiệm vụ khám, cấp cứu và điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, bảo hiểm y tế và các đối tượng dịch vụ.

Nhổ răng khôn ở đâu

Khoa Răng thuộc Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 có chức năng chẩn đoán, điều trị các bệnh về răng miệng và làm răng giả. Khoa Răng là thành viên Bộ Môn Răng Hàm Mặt, từng hợp tác với Trường Đại Học Dankuk (Hàn Quốc) trong ứng dụng kỹ thuật cấy răng Implant và với hãng Dentsply (Mỹ) trong ứng dụng các kỹ thuật làm răng giả và đào tạo các kíp kỹ thuật. Đồng thời, Khoa đã từng tham gia 3 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, chủ trì 1 đề tài cấp Bộ và nhiều đề tài cấp cơ sở đã nghiệm thu đạt kết quả tốt.

Hiện thăm khám và thực hiện tiểu phẫu nhổ răng khôn tại Khoa Răng - Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 có sự góp mặt của PGS.TS.BS. Lê Thị Thu Hà – người hiện đang giữ chức vụ chủ nhiệm của Khoa.

Hiện ViCare có liên kết với Khoa Răng – Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 để việc đặt khám và thực hiện tiểu phẫu nhổ răng khôn của người bệnh được nhanh chóng và hiệu quả. Mời bạn liên hệ để đăng ký lịch khám tại đây:

BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG QUÂN ĐỘI 108

3. Bệnh Viện Đại Học Y

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội trực thuộc Đại Học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Bệnh Viện có đội ngũ thầy thuốc có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, điều trị bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Bệnh Viện có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể mổ các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình, sản phụ khoa, tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ... Phẫu thuật viên là các Giáo sư, Tiến sĩ có kinh nghiệm của Trường Đại Học Y và các Bệnh Viện thuộc tuyến Trung Ương.

Nhổ răng khôn ở đâu

Một trong những vị bác sĩ có tay nghề cao, đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện tiểu phẫu nhổ răng khôn cho người bệnh là ThS.BS. Nguyễn Anh Tuấn – Giảng viên khoa Răng Hàm Mặt, Đại Học Y Hà Nội, hiện đang công tác tại Chuyên khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh Viện Đại học Y Hà NộiNha khoa OZ. Chi phí nhổ răng số 8 bình thường tại Bệnh Viện Đại học Y Hà Nội là 100.000 VNĐ và nhổ răng số 8 có biến chứng khít hàm/mọc ngầm/có mở xương là 180.000 VNĐ.

Để được tư vấn và đặt lịch khám trực tuyến tại Bệnh Viện Đại học Y Hà Nội mời bạn đọc liên hệ tại đây:

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

4. Phòng Khám Nha Khoa Hoàn Mỹ

Trải qua quá trình thành lập hơn 10 năm, Phòng Khám Nha Khoa Hoàn Mỹ (Nha Khoa Paris) được đánh giá là trung tâm nha khoa “số 1 công nghệ Mỹ” tại Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn cao, từng được đào tạo tại khoa Răng Hàm Mặt của Đại Học Y Hà Nội, chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại các trường hàng đầu của Mỹ, Pháp, Đức và thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện của Bệnh Viện Forsyth – Hoa Kỳ.

Nhổ răng khôn ở đâu

Phòng Khám Nha Khoa Hoàn Mỹ áp dụng những thành tựu mới và tiên tiến nhất của ngành nha khoa Thế giới, được kiểm định an toàn và chất lượng bởi hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) trong thăm khám và điều trị. Điển hình là phương pháp cấy răng Implant 4S, răng sứ CT 5 chiều, tẩy trắng răng Laser Whitening, đính kim cương vĩnh viễn lên răng nhờ kỹ thuật siêu chắc và bền bỉ E.Las,...

Nhổ răng khôn ở đâu

BS Paul D.Smith - một trong 5 vị bác sĩ chỉnh hình hàm mặt giỏi nhất tại Mỹ, hiện là cố vấn giảng dạy tại New York University, thành viên của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ ADA và Hội Implant Quốc Tế ICOI sẽ là một trong những người thực hiện tiểu phẫu nhổ răng số 8 cho khách hàng tại Phòng Khám Nha Khoa Hoàn Mỹ. Chi phí nhổ răng khôn dao động từ 1.200.000 – 3.000.000 VNĐ (tùy vào tình trạng mọc răng của người bệnh).

Những thông tin bổ sung về Phòng Khám Nha Khoa Hoàn Mỹ như trang thiết bị phòng khám, trình độ chuyên môn bác sĩ và ý kiến của các khách hàng đã thực hiện thành công tiểu phẫu nhổ răng khôn, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại đây:

PHÒNG KHÁM NHA KHOA HOÀN MỸ

5. Phòng Khám Nha Khoa DDS

Được thành lập từ năm 1998 với tiền thân là trung tâm phục hình răng giả, đến nay Nha Khoa DDS đã trở thành tổ chức nha khoa hàng đầu với 4 thành viên hoạt động trong lĩnh vực nha khoa: LABO sản xuất răng giả, trường đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng, hệ thống phòng khám đa khoa và công ty xuất khẩu răng giả. Đây là một trong những phòng khám nha khoa được đông đảo khách hàng ưa chuộng và đánh giá khá tốt về mặt chất lượng.

Nhổ răng khôn ở đâu

Chính đội ngũ bác sĩ, trợ lý được đào tạo bài bản bài bản, có kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ tư vấn và điều trị các vấn đề về răng miệng cho người bệnh. Một trong những vị bác sỹ thực hiện tiểu phẫu nhổ răng khôn tại Phòng Khám Nha Khoa DDS là ThS.BS. Đàm Văn Việt – người từng giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Phẫu Thuật Implant, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, hiện là Thành viên Hiệp hội cấy ghép Implant thế giới (ICOI) và công tác tại Phòng Khám Nha Khoa - Nhi Khoa Việt Chi. Chi phí nhổ răng khôn, răng hàm, răng nanh,... dao động trong khoảng 100.000 - 1.500.000 VNĐ/răng (tùy theo tình trạng khi tới khám của người bệnh).

Để được tư vấn kĩ hơn về thủ tục, quy trình nhổ răng khôn và đặt lịch khám trực tuyến tại Phòng Khám Nha Khoa DDS, mời quý bạn đọc click vào nút liên hệ đặt khám dưới đây:

PHÒNG KHÁM NHA KHOA DDS

Ưu đãi Vinmec

04/05/2016 - ViCare Writer