Những sáng kiến mới cho biện pháp tránh thai

condoms-main

Việc sử dụng bao cao su sẽ khiến bạn khó chịu bị kích ứng, theo nhu cầu an toàn về quan hệ tình dục cho một cuộc sống hoàn hảo. Thậm chí khi bạn sử dụng đúng, với tỉ lệ thành công là 98% ngăn chặn có thai ngoài ý muốn và giảm đi nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bao cao su có thể bị rách, trơn và tuột ra, giảm đi sự nhạy cảm. Tuy nhiên, sự nồng nhiệt, cảm giác sung sướng trong khi đeo áo mưa sẽ gây phiền toái, thì việc sử dụng thuốc tránh thai phù hợp sẽ khiến 2 bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Các nhà khoa học đã làm việc nhiều giờ xung quanh vấn đề bao cao su sáng tạo giúp bạn tình cảm thấy thoải mái khi quan hệ, không có cảm giác có gì đó ngăn cản. Hiện tại, có nhiều loại bao cao su khác nhau về độ dày và kích thước có thể phù hợp với từng người dùng. Bao cao su, từ loại mỏng manh nhất cho tới loại gel bằng hydro không latex, và bạn không cần lo lắng về mang thai, bệnh tình dục và nhiễm HIV cả nam và nữ.

biện pháp tránh thai

Mức độ mãnh liệt và sung sướng cao

Loại bao cao su mỏng nhất thế giới chỉ có 0,001 mm

Các cặp đôi muốn tăng cảm giác thoải mái và hưng phấn thì bạn có thể tin dùng loại bao cao su mỏng nhất do một công ty sản xuất công nghiệp cao su tên là Sagami của Nhật. Nó chỉ mỏng 0,001, trong khi những loại bao cao su khác dày trung bình 0,07mm. Không chỉ bao cao su mỏng, mà nó còn không có mùi của latex, nó được chế tạo bằng polyurethan. An toàn, hiệu quả và sướng hơn có thể thuyết phục nhiều người quan hệ tình dục an toàn.

Bao cao su bằng điện

Để kích thích nhu cầu, loại bao cao su Eel bằng điện có xung điện đến bờ của bao cao su. Bao cao su này mục đích là tăng khoái cảm khi quan hệ bằng một lượng điện rất nhỏ bám vào. Có thể kiểm soát qua mạng API hoặc bằng điều khiển. Loại bao cao su Eel có thể đem đến cảm giác mới, kiểu cách luôn sẵn có ở chợ. Bạn tình sẽ trải qua cảm xúc tuyệt đỉnh trong khi vẫn đang sử dụng bao cao su.

biện pháp tránh thai

Galatic Cap

Đây là loại bao cao su có tên viết tắt là G Cap, gồm một dụng cụ có 2 mảnh prophylactic, mục đích giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn với việc chỉ bao phủ đầu dương vật. Mảnh đầu tiên hình chữ U dính chặt và có thể đeo vài giờ thậm chí vài ngày trước khi quan hệ tình dục, cho phép bạn đi tiểu và tắm rửa bình thường. Mảnh thứ 2 là có đầu mũ để dính vào bờ còn lại đem đến khoái cảm cao nhất. Bạn nên dính miếng thứ 2 ngay trước khi quan hệ tình dục. Loại G Cap có đầu vòng nhọn để tiếp xúc với những vi sinh vật.

Dành cho nữ

Bao cao su cho phụ nữ (Elliptical)

Bao cao su dành cho phụ nữ ở thị trường đã sẵn sàng để bán, nó dùng để đặt vào âm đạo có khả năng ngăn cản mang thai và các bệnh tình dục. Những chiếc bao cao su này che phủ âm đạo ngăn không cho tinh trùng đi vào trong tử cung. Không giống như hầu hết các loại bao cao su phụ nữ khác, loại Elliptical này hoàn toàn vừa vặn với cơ thể phụ nữ, và còn cung cấp một số lựa chọn để kiểm soát.

Thay thế Latex

Loại Hydro-gel không chứa latex

Những người mà bị dị ứng hoặc nhạy cảm với latex có thể sử dụng loại hydro-gel. Loại bao cao su này mỏng như da không chỉ thay thế latex mà còn tăng khoái cảm khi quan hệ. Theo bác sĩ Robert Gorkin từ trường đại học Wollongong nói rằng, không giống loại latex thông thường, người dùng có thể bôi trơn vào bao cao su loại này.

biện pháp tránh thai

Bảo vệ khỏi bệnh lây truyền qua đường tình dục

Bao cao su giết chết nguyên nhân gây bệnh lây truyền qua đường tình dục

Theo đường lây truyền của bệnh tình dục, bao gồm HIV và bà mẹ mang thai, có thể loại bao cao su VivaGel sẽ giảm nguy cơ này, được sản xuất tại Úc với công nghệ tiên tiến do Starpharma. Đây là loại bao cao su duy nhất giúp ngăn ngừa bệnh tình dục bao gồm chất kết hợp chống virut, và dầu bôi trơn. Bao cao su chứa 0,5% Na Astodrimer, không phải thuốc kháng sinh kháng khuẩn, mà hợp chất đặc biệt để phòng chống HIV. Loại bao cao su có lớp gel này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn ngăn ngừa bệnh tình dục, đặc biệt cho người quan hệ với những người mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Có nhiều loại bao cao su đầy sáng tạo sẽ giúp bạn và bạn đời có những phút giây cực khoái trong tình dục an toàn.

Nguồn Medical Daily

Ưu đãi Vinmec

04/11/2016 - Hoaithu