Niềng răng ở đâu tốt trong khu vực Đống Đa, Hà Nội?

nieng rang

Ngày nay, chỉnh nha (niềng răng) đã trở thành dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được rất nhiều người tin cậy lựa chọn. Câu hỏi đặt ra chính là: niềng răng ở đâu tốt và đem lại hiệu quả cao, chi phí phù hợp? Ngoài ra, quá trình chỉnh nha (niềng răng) đòi hỏi một sự nhẫn nại của người đeo niềng, đồng thời cần được thăm khám và theo dõi thường xuyên bởi nha sĩ. Do đó, lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng trong khu vực lân cận, nhằm giúp tiết kiệm thời gian đi lại cũng chính là một trong những tiêu chí cần được cân nhắc. Dưới đây là top 4 phòng khám nha khoa tiếng tăm tại quận Đống Đa, Hà Nội dành cho những bạn đọc quan tâm:

1. Phòng Khám Nha Khoa Hàn Lâm

Được thành lập vào năm 1991 bởi TS.BS Hoàng Tuấn Anh, Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Hàn Lâm là một trong những phòng khám nha tư nhân có tiếng tại Hà Nội. Được giới chuyên môn đánh giá là bậc thầy về kỹ thuật cấy răng Implant và chỉnh nha (niềng răng), TS.BS Hoàng Tuấn Anh cũng chính là người thực hiện ca cấy răng Implant đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ là một bác sĩ phẫu thuật hết lòng tâm huyết với nghề và có niềm đam mê nghiên cứu khoa học mãnh liệt, với thâm niên 25 năm trong nghề, bác sĩ Tuấn Anh còn là người thầy đã đào tạo hàng trăm nha sĩ trẻ trên khắp cả nước, đặc biệt tập trung truyền dạy các kỹ thuật nha khoa tiên tiến như Detal Implant và chỉnh nha (niềng răng). Bác sĩ đã từng công tác tại Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Và Hàm Mặt - Bệnh Viện Việt Nam Cu Ba; đồng thời là giảng viên tại trường Đại Y Học Hà Nội, bộ môn cấy răng Implant với giáo trình do anh tự biên soạn.

Các ca niềng răng, cấy răng Implant nói riêng và nha khoa tổng quát, nha khoa chuyên sâu nói chung tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Hàn Lâm đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Theo đó, BS.ThS Võ Hồng Liên đã hoàn thành luận văn Thạc sỹ về chỉnh nha cho người lớn không giới hạn tuổi, cùng với việc điều trị chỉnh nha toàn diện cho bệnh nhân, phối hợp với điều trị khớp thái dương hàm, răng giả, bệnh quanh răng.

Hiện nay, phòng khám nha của TS.BS Hoàng Tuấn Anh cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám, điều trị nha cơ bản và phức tạp dành cho mọi lứa tuổi. Để thuận tiện trong việc đến khám và điều trị tại Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Hàn Lâm, bạn đọc có thể đặt khám trực tuyến và được tư vấn tại đây:

PHÒNG KHÁM NHA KHOA THẨM MỸ HÀN LÂM

2. Phòng Khám Nha Khoa Nam Minh

Phòng Khám Nha Khoa Nam Minh là trung tâm nha khoa nổi tiếng tại miền Bắc. Đây là một trong những cơ sở triển khai các kỹ thuật cao cấp về chỉnh nha như niềng răng mặt trong, chỉnh nha không mắc cài với khay Invisalign trong suốt, đồng thời là một trong số ít trung tâm nha khoa đưa cấy ghép răng Implant vào phổ biến trong nha khoa Việt Nam từ đầu những năm 2000. Phòng khám đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với dây truyền vô khuẩn, đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tới với Nam Minh, khách hàng sử dụng dịch vụ niềng năng sẽ được tư vấn các loại niềng khác nhau (niềng mặt trong, mặt ngoài (kim loại), mặt ngoài (sứ), hàm tiền chỉnh cho các cháu nhỏ,...). Đội ngũ bác sĩ tại Phòng Khám Nha Khoa Nam Minh được đào tạo và cấp bằng về nha khoa phục hồi, răng sứ thẩm mỹ của Hiệp Hội Nha Khoa Mỹ, Hiệp Hội Nha Khoa CHLB Đức. Nổi bật trong số đó là BS. Lê Thế Nam – một trong những người tiên phong trong lĩnh vực niềng răng mặt trong tại Hà Nội từ năm 2003. Chi phí niềng răng tại Phòng Khám Nha Khoa Nam Minh được tính như sau:

  • Niềng răng mặt ngoài (kim loại) 2 hàm: 14.000.000 VNĐ – 22.000.000 VNĐ
  • Niềng răng mặt ngoài (sứ) 2 hàm: 16.000.000 VNĐ – 24.000.000 VNĐ
  • Niềng răng mặt trong 2 hàm: 40.000.000 VNĐ - 70.000.000 VNĐ

Để biết thêm thông tin chi tiết về Phòng Khám Nha Khoa Nam Minh, mời bạn tham khảo tại đây:

PHÒNG KHÁM NHA KHOA NAM MINH

3. Nha Khoa Hà Nội

Nha Khoa Hà Nội thành lập vào năm 2007 trực thuộc quản lý của Công Ty Cổ Phần Nha Khoa Hà Nội, hiện là thương hiệu uy tín chuyên chăm sóc, điều trị chuyên sâu về nha khoa cho nhân dân các quận nội thành trọng điểm như: Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ & Đống Đa. Nha Khoa Hà Nội đã được cấp chứng nhận “Thương hiệu tin dùng thủ đô năm 2013” do Hội Tiêu Chuẩn Và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Hà Nội bình chọn.

Nha Khoa Hà Nội là trung tâm chỉnh nha uy tín, 100% bác sĩ, nha sĩ đều được đào tạo bài bản chính quy tại Đại Học Y Hà Nội và có kinh nghiệm công tác lâu năm tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương. Hệ thống trang thiết bị hiện đại được đưa vào sử dụng như phần mềm chỉnh nha POSoft với thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế, máy siêu âm cắt gọt xương cằm và xương hàm phục vụ cho quá trình niềng răng của khách hàng. Quy trình chỉnh nha tại Nha Khoa Hà Nội bao gồm: thăm khám và chụp CT, lên phác đồ điều trị, lấy dấu răng thiết kế mẫu thạch cao và thiết kế mắc cài, gắn mắc cài và theo dõi răng niềng suốt nhiều tuần tiếp theo sau đó.

Chi phí điều trị được tính như sau:

1. Tiền chỉnh nha - Hàm trainer

2 hàm

1.000.000

2. Chỉnh nha tháo lắp không có ốc nong

1 hàm

1.000.000

3. Chỉnh nha tháo lắp có ốc nong

1 hàm

1.500.000

4. Chỉnh nha cố định 1 hàm thông thường

1 hàm

8.000.000 – 12.000.000

5. Chỉnh nha cố định 2 hàm

2 hàm

20.000.000

6. Chỉnh nha cố định 2 hàm phức tạp

2 hàm

25.000.000

7. Chỉnh nha cố định 2 hàm phức tạp có đặt vít

2 hàm

30.000.000

8. Hàm Monoblock

2 hàm

3.000.000

9. Chỉnh nha Invisalign

2 hàm

60.000.000- 80.000.000

Bạn đọc có nhu cầu đặt khám trực tuyến tại Nha Khoa Hà Nội, xin mời liên hệ thông qua ViCare.vn tại đây:

NHA KHOA HÀ NỘI

4. Nha Khoa Thành Lợi

Công Ty Nha Khoa Thành Lợi được thành lập vào tháng 3/2012, hiện là một trong những công ty chuyên nghiệp và quy mô hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất răng giả. Các sản phẩm của Thành Lợi đã được gửi đi triển lãm và được chứng nhận tại các hội nghị khoa học và triển lãm nha khoa trong nước liên tục trong 3 năm 2013, 2014, 2015. Đặc biệt, trong năm 2014, Nha Khoa Thành Lợi đã được đại diện cho ngành sản xuất răng giả Việt Nam gửi đi dự triển lãm quốc tế.

Chỉnh nha là một trong những lĩnh vực nổi bật của Nha Khoa Thành Lợi. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn về chỉnh nha tháo lắp và chỉnh nha cố định. Chỉnh nha tháo lắp chỉ định cho các trường hợp lệch lạc nhẹ hoặc trong giai đoạn đầu của chỉnh nha, sau đó sẽ chuyển sang giai đoạn hai với phương pháp chỉnh nha cố định.

Những thông tin bổ sung về Nha Khoa Thành Lợi đều có tại đây:

NHA KHOA THÀNH LỢI

>>> Xem thêm: 8 điểm cần lưu ý trước khi đặt niềng răng mới

Ưu đãi Vinmec

27/04/2016 - ViCare Writer