Ở Đà Nẵng thì khám dạ dày nơi đâu thì tốt?

vicare.vn-o-da-nang-thi-kham-da-day-noi-dau-thi-tot

Trong số những căn bệnh cấp và mãn tính thì bệnh dạ dày luôn được quan tâm nhiều nhất. Để có thể chữa khỏi bệnh, bạn cần phải đến những cơ sở y tế đạt chuẩn về chất lượng. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng và không không biết khám dạ dày ở đâu thì có thể tham khảo những bệnh viện khám dạ dày ở Đà Nẵng uy tín dưới đây.

Ưu đãi Vinmec

Các bệnh viện đa khoa khám dạ dày ở Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là bệnh viện trong top đầu về khám và điều trị các bệnh dạ dày. Nơi đây tiếp nhận điều trị cho những bệnh nhân ở thành phố Đà Nẵng và khu vực Nam - Trung Bộ.

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng luôn nỗ lực cải thiện về chuyên môn cũng như cơ sở vật chất để có thể đáp ứng tất cả nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, trong đó khoa dạ dày – tiêu hoá được xem là chủ chốt, quy tụ nhiều bác sĩ giỏi.

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (0511) 382 6755.
vicare.vn-o-da-nang-thi-kham-da-day-noi-dau-thi-tot-body-1

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Đây cũng là đáp án cho câu hỏi ở Đà Nẵng khám dạ dày ở đâu thì tốt.

Được thành lập từ năm 2002, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng luôn nỗ lực hết mình để phục vụ các bệnh nhân ở Đà Nẵng và các vùng lân cận. Khoa dạ dày – tiêu hoá luôn được chú trọng đầu tư với rất nhiều máy móc hiện đại.

Hàng năm, bệnh viện luôn cử bác sĩ đi tu nghiệp, học hỏi chuyên môn ở nước ngoài để trau dồi thêm kiến thức cũng như được học hỏi từ các bác sĩ nước ngoài có chuyên môn cao. Vì thế, nếu tìm địa chỉ khám dạ dày ở Đà Nẵng thì nơi đây luôn là cơ sở lý tưởng.

 • Địa chỉ: số 161 Nguyễn Văn Linh – Thanh Khê – Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên lạc: 05113650676
 • Email: info@hoanmydanang.com
 • Website: hoanmydanang.com
vicare.vn-o-da-nang-thi-kham-da-day-noi-dau-thi-tot-body-2

Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng

Tuy mới chỉ đi vào hoạt động được 3 năm nhưng bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng luôn được người bệnh tin tưởng khi khám chữa bệnh về dạ dày.

Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt với mức chi phí hợp lý, người bệnh sẽ luôn hài lòng khi được điều trị trong một không gian hiện đại, thoáng đãng tại bệnh viện.

Tính thời điểm hiện tại, bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng đã tiếp nhận hơn 1000 ca bệnh dạ dày, mang đến niềm vui sống cho nhiều bệnh nhân.

 • Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Hữu Thọ - Hải Châu - Đà Nẵng.

Bệnh Viện C Đà nẵng

Bệnh viện C là bệnh viện có nhiều chuyên khoa nhất của thành phố Đà Nẵng. Trong đó, không thể thiếu được khoa tiêu hóa, dạ dày.

Chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện C Đà Nẵng cũng không hề thua kém những bệnh viện khác vì nơi đây hội tụ đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, tâm huyết với nghề cùng hệ thống máy móc thiết bị nội soi, chụp cắt lớp, xét nghiệm hiện đại.

 • Địa chỉ: 22 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511) 3821 118
vicare.vn-o-da-nang-thi-kham-da-day-noi-dau-thi-tot-body-3

Bệnh viện y học Cổ Truyền Đà Nẵng

Bên cạnh các phương pháp Tây Y, thì bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp chữa bệnh dạ dày bằng phương pháp Đông y khi đến bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng.

Đến với bệnh viện, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những bài thuốc cổ truyền, hạn chế tổn thương và giúp dạ dày hồi phục.

 • Địa chỉ: số 09 Trần Thủ Độ, Phường Khuê Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511) 3 696 123

Xem thêm:

01/06/2019 - phuongnhi