Top 4 phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

vicare.vn-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-ha-noi

Khám nam khoa giúp nam giới phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe của cơ quan sinh dục, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, từ đó có hướng xử trí kịp thời và phòng ngừa bệnh hiệu quả. Nhiều người khi có các triệu chứng hoặc khi đã mắc bệnh nam học, họ thường giấu giếm, e ngại và không muốn tới bệnh viện để thăm khám. Điều đó khiến cho những bệnh nhân mắc các bệnh về nam học thường có quá trình ủ bệnh lâu, đi khám và điều trị muộn và bệnh đã ở giai đoạn khó chữa. Một giải pháp thay thế bạn có thể nghĩ tới, đó chính là tới những phòng khám tư nhân để điều trị. Nhưng ngược lại, không phải phòng khám nào cũng an toàn, hiệu quả như lời quảng cáo. Dưới đây là danh sách những phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội chúng tôi đã tổng hợp để quý bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn chính xác.

1. Phòng Khám Ánh Sáng

Viện Phát Triển Sức Khỏe Cộng Đồng – Ánh Sáng (LIGHT) được thành lập từ năm 1995 trực thuộc Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Việt Nam. LIGHT là thành viên tích cực của Hội Phòng Chống HIV/AIDS Việt Nam và là một trong 6 tổ chức sáng lập, tham gia liên minh về quyền tình dục tại Việt Nam.

Phòng Khám Ánh Sáng trực thuộc Viện Phát Triển Sức Khỏe Cộng Đồng - Ánh Sáng (LIGHT) là một phòng khám và tư vấn, điều trị các vấn đề về sức khỏe sinh sản/tình dục mang tính đặc thù, chuyên biệt. Các dịch vụ của Phòng Khám Ánh Sáng rất đa dạng, bao gồm: khám sức khoẻ tiền hôn nhân/tiền sinh sản; hướng dẫn, tư vấn trước hôn nhân; điều trị các vấn đề về SKSS vị thành niên; khám và điều trị nam học; khám sức khoẻ phụ nữ định kỳ; các dịch vụ hỗ trợ sức khoẻ phụ nữ tuổi trung niên và xét nghiệm viêm gan B.

phòng khám nam khoa

Một trong những vị bác sỹ trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa tại Phòng Khám Ánh Sáng là BS. Nguyễn Bá Hưng – người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh nam khoa, hiếm muộn, vô sinh, là thành viên của Hội Nam Khoa Hoa Kỳ & Hội Y Học Tình Dục Quốc Tế Và Châu Á Thái Bình Dương, hiện đang công tác tại Trung Tâm Hỗ trợ Sinh Sản - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Cơ Sở Minh Khai.

Xem thông tin chi tiết về chuyên khoa, dịch vụ, trang thiết bị và chi phí điều trị của Phòng Khám Ánh Sáng, cũng như quá trình đào tạo và kinh nghiệm của bác sĩ chuyên môn tại:

PHÒNG KHÁM ÁNH SÁNG

2. Phòng Khám Số 1 - Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Phòng Khám Số 1 là phòng khám vệ tinh của Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội, chuyên về các bệnh nam khoa như: các bệnh lý rối loạn (tiểu tiện, cương dương, xuất tinh, ham muốn tình dục, khoái cảm), vô sinh (nam, nữ), viêm bao quy đầu, các bệnh lý của tinh hoàn, dương vật, niệu đạo, tuyến tiền liệt và bệnh lây qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp,...). Đặc biệt, Phòng Khám Số 1 lưu giữ thông tin y tế cho từng bệnh nhân tới 10 năm, giúp người bệnh dễ dàng tìm lại bệnh án.

phòng khám nam khoa

Phòng khám đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân như: máy trị liệu BBT, công nghệ dao LEEP của Mỹ, máy chẩn đoán siêu thanh màu GE-LOGIQ3,.... Dụng cụ y tế chỉ sử dụng 1 lần, đảm bảo tránh lây nhiễm bệnh tật. Tại Phòng Khám Số 1, người bệnh sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và đang giảng dạy tại Trường Đại Học Y Hà Nội trực tiếp thăm khám. Điển hình là sự góp mặt của ThS.BS. Nguyễn Hoài Bắc, chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản Kênh O2TV - Đài Truyền Hình Việt Nam, hiện đang công tác tại Phòng Khám Số 1 -Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội.

Hiện ViCare có liên kết với Phòng Khám Số 1 – Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội để việc đặt lịch thăm khám của người bệnh được đơn giản và diễn ra nhanh chóng. Nếu có nhu cầu, mời bạn tham khảo tại đây:

PHÒNG KHÁM SỐ 1 – BV ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

3. Phòng Khám Đa Khoa Tiết Niệu Và Nam Học Tâm Anh

Phòng Khám Đa Khoa Tiết Niệu Và Nam Học Tâm Anh do Gs. Trần Quán Anh – người đứng đầu nghành Tiêt niệu và là người tạo dựng chuyên khoa Nam học tại Việt Nam đứng ra thành lập. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh liên quan đến tiết niệu và các bệnh nam giới (nam học). Tuy là phòng khám đa khoa nhưng Tâm Anh chỉ chuyên sâu vào tiết niệu và nam học để đảm bảo sự chính xác và hiệu quả trong điều trị cho người bệnh.

phòng khám nam khoa

Phòng Khám Đa Khoa Tiết Niệu Và Nam Học Tâm Anh có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao và tận tình, xua tan đi nỗi ái ngại và lo âu của người bệnh. Một trong số đó là BSCKII. Nguyễn Khắc Lợi – người từng có thời gian công tác tại Bệnh Viện Chuyên Khoa Nam Học Và Hiếm Muộn Hà Nội, hiện đang là Trưởng Phòng Khám Bệnh - Phòng Khám Đa Khoa Tiết Niệu Và Nam Học Tâm Anh.

Những thông tin bổ sung về Phòng Khám Đa Khoa Tiết Niệu Và Nam Học Tâm Anh đều có tại:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TIẾT NIỆU VÀ NAM HỌC TÂM ANH

4. Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thành

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thành là phòng khám đa khoa tư nhân ra đời vào ngày 02/4/2014 nhằm đáp ứng nhu cầu khám, phát hiện sớm, theo dõi và điều trị các bệnh lý mạn tính cho người dân Việt Nam cũng như người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

phòng khám nam khoa

Bác sĩ Bùi Thị Chút làm việc tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thành

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thành có đầy đủ các chuyên khoa (Nội khoa, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Phục hồi chức năng) và được trang bị các máy móc phương tiện xét nghiệm đạt chuẩn quốc gia, chẩn đoán hình ảnh hiện đại như máy siêu âm trắng-đen 2 chiều, máy siêu âm Doppler màu tim-mạch, máy siêu âm màu thai-phụ 4 chiều, máy thăm dò chức năng hô hấp-tim mạch, máy điện não vi tính. Làm việc và hợp tác với Phòng khám là đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, của TW và Hà Nội như BS. Hoàng Nam Phong – bác sĩ tại Khoa Thận Tiết Niệu, Bệnh Viện E Hà Nội.

Việc đặt lịch khám tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thành sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều nếu bạn liên hệ ngay với ViCare:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM THÀNH

Ưu đãi Vinmec

23/06/2016 - ViCare Writer