Phòng khám nào ở quận Long Biên có dịch vụ đặt vòng tránh thai?

vicare.vn-phong-kham-nao-o-quan-long-bien-co-dich-vu-dat-vong-tranh-thai

Trong xã hội hiện nay, khi mà xã hội ngày càng trở nên bận rộn và hiện đại, việc tính toán thời điểm sinh con phù hợp đã là một nhu cầu tất yếu. Trong số nhiều biện pháp, đặt vòng tránh thai là một trong số các giải pháp an toàn – lý tưởng nhất. Vậy đây là giải pháp gì và phòng khám phụ khoa ở quận Long Biên nào có thực hiện dịch vụ này? Mời bạn cùng ViCare tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Ưu đãi Vinmec

1. Đặt vòng tránh thai là gì? Có nên đặt vòng tránh thai?

Vòng tránh thai là tên gọi của một loại dụng cụ bằng nhựa hay bằng đồng, được bác sỹ sử dụng để đặt vào tử cung người phụ nữ. Dụng cụ này sẽ ngăn trứng làm tổ trong tử cung và do đó hạn chế tối đa khả năng tinh trùng thụ thai với trứng, ngăn cản sự phát triển bào thai. Sau khi đặt vòng tránh thai, quá trình giao hợp của vợ - chồng không bị ảnh hưởng.

Những ưu điểm nổi bật của vòng tránh thai

Lợi điểm lớn nhất của phương pháp đặt vòng tránh thai là đem lại hiệu quả tránh thai có tỷ lệ lên đến 99% và hiệu quả này kéo dài trong vòng 5 đến 10 năm. Bên cạnh đó, dụng cụ đặt ở tử cung khá bền, dễ sử dụng, vô cùng thoải mái và ít tốn kém.

Vòng tránh thai là biện pháp hữu ích nhất để tránh thai lâu dài, đặc biệt phù hợp với những chị em phụ nữ còn trẻ hoặc chưa sẵn sàng làm mẹ trong vài năm tới. Tuy nhiên, biện pháp này sẽ không giúp bạn ngăn ngừa các bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục. Vì thế, bạn nên chú ý sử dụng thêm các giải pháp khác như bao cao su để đảm bảo an toàn.

vicare.vn-phong-kham-nao-o-quan-long-bien-co-dich-vu-dat-vong-tranh-thai-body-1

Một số lưu ý cần nhớ khi đặt vòng tránh thai

Để đảm bảo giải pháp phát huy tốt nhất tác dụng mà không đem lại hệ quả nào cho bạn, khi đặt vòng tránh thai, bạn cần chú ý:

 • Thực hiện phương pháp này tại các cơ sở y tế có chuyên khoa sản uy tín và dồi dào kinh nghiệm.
 • Phải khám phụ khoa trước khi đặt vòng nhằm hạn chế các viêm nhiễm.
 • Thủ thuật đặt vòng khá đơn giản, chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút. Vì thế, bạn nên để tâm lý thật thoải mái khi thực hiện.
 • Thời gian lý tưởng nhất để đặt vòng là ngay sau khi hết kỳ kinh nguyệt, hoặc 6 tuần sau khi sinh hoặc ngay sau khi nạo hút thai.
 • Chú ý rằng trong khi đặt vòng và ngay cả sau khi đặt vòng, bạn sẽ có cảm giác hơi chuột rút.
 • Sau khi đặt vòng tránh thai, các chu kỳ kinh nguyệt sau này sẽ kéo dài và ra máu nhiều hơn, đồng thời những cơn đau bụng kinh khi đến kỳ cũng sẽ dữ dội hơn, đi kèm với nó là một số phản ứng nhẹ có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe như đau đầu, đau bụng...
 • Nếu muốn lên kế hoạch sinh con, bạn hãy tìm đến cơ sở y tế uy tín để được các bác sỹ có chuyên môn cao tháo vòng tránh thai.

2. Tham khảo một số phòng khám phụ khoa ở quận Long Biên có dịch vụ đặt vòng tránh thai

vicare.vn-phong-kham-nao-o-quan-long-bien-co-dich-vu-dat-vong-tranh-thai-body-2

Phòng khám chuyên khoa phụ sản – siêu âm sản phụ khoa Nguyễn Thị Ngọc

Phòng khám này nằm ở địa chỉ số 119, ngõ 66, đường Ngọc Lâm, thuộc phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội với bác sỹ phụ trách là Nguyễn Thị Ngọc. Ở đây làm việc tất cả các ngày trong tuần và làm việc trong khung thời gian từ 17h00 đến 20h00, vì vậy rất phù hợp với những chị em phụ nữ thường xuyên đi làm, không có thời gian đến bệnh viện.

Một số dịch vụ phòng khám hiện đang cung cấp là:

 • Cấp cứu ban đầu cho thai phụ.
 • Siêu âm sản khoa.
 • Đặt vòng tránh thai.

Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Bệnh viện đa khoa Đức Giang là một bệnh viện nổi tiếng hạng I ở quận Long Biên – Hà Nội. Tọa lạc tại số 54, phố Trường Lâm, phường Đức Giang, quận Long Biên, hiện nay bệnh viện có quy mô lên đến 510 giường bệnh, trải đều cho 45 khoa – phòng.

Tại khoa Sản, bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ, trong đó có dịch vụ đặt vòng tránh thai khá nhanh chóng, uy tín và chất lượng.

Phòng khám Sản phụ khoa bác sỹ Phạm Xuân Trường

Tọa lạc tại số 53 Trường Lâm, quận Long Biên – Hà Nội, phòng khám sản phụ khoa của bác sỹ Phạm Xuân Trường là một địa chỉ uy tín, chất lượng cho nhiều dịch vụ liên quan đến khoa sản.

Về vị trí địa lý, phòng khám nằm ngay khu vực giao thoa với nhiều quận trung tâm, do đó dễ tìm kiếm và di chuyển.

Về đội ngũ bác sỹ, phòng khám là nơi công tác của nhiều bác sỹ sản khoa uy tín tại Hà Nội, bao gồm:

Bác sỹ Phạm Xuân Trường, hiện đang công tác tại Khoa Mổ đẻ - dịch vụ D4 của bệnh viện Phụ Sản, Hà Nội.

 • Bác sỹ Bùi Chí Dũng.
 • Bác sỹ Đặng Văn Quy.
 • Bác sỹ Nguyễn Khắc Toàn.

Vệ dịch vụ, phòng khám Phạm Xuân Trường cung cấp một số dịch vụ sau:

 • Khám phụ khoa định kỳ.
 • Khám thai định kỳ.
 • Tư vấn trước sinh.
 • Theo dõi – tầm soát ung thư cổ tử cung.
 • Khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa.
 • Đặt vòng tránh thai...

Bài viết đã cung cấp đến bạn đọc không chỉ kiến thức về đặt vòng tránh thai mà còn giúp một số bạn sống ở quận Long Biên, Hà Nội, thông tin về một số phòng khám phụ khoa có dịch vụ này. Hãy ghi chú lại nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các phòng khám trên.

Xem thêm:

21/06/2019 - htthuy2281998