Răng sứ cercon là gì?Trồng răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền?

Để trị sau răng triệt để cần nạo sạch phần bị sâu, giúp ngăn chặn sự phát triển trở lại của răng sâu, không để tồn tại mầm bệnh

Với sự phát triển ngày càng cao của xã hội thì nhu cầu của con người ngày cao hơn. Chính vì thế, răng sứ cercon đã được ra đời để khắc phục những nhược điểm trên gương mặt của nhiều người. Vậy răng sứ cercon là gì? Trồng răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Cercon là gì

Răng sứ Cercon là loại răng sứ có phần sườn được đúc bằng sứ và phủ một sứ phần ngoài. Răng sứ toàn sứ Ceron được chế tạo từ chất liệu sứ không chứa kim loại gồm gồm một lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon tráng bên ngoài. Răng sứ Ceron khắc phục đươc những nhược điểm của các loại răng sứ truyền thống như gây kích ứng nướu, tính thẩm mỹ thấp.

Trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền?

Mức chi phí trồng răng sứ Ceron sẽ phụ thuộc vào yếu tố số lượng răng cần bọc sứ, trình độ chuyên môn của bác sỹ. Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng sứ Ceron dưới đây để biết sơ bộ về mức giá

Ưu đãi Vinmec
vicare.vn-rang-su-cercon-la-gitrong-rang-su-cercon-gia-bao-nhieu-tien

Vì sao trồng răng sứ Ceron lại đắt đến vậy?

Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc tại sao trồng răng sứ Ceron lại đắt đến vậy đúng không. Theo lý giải của các bác sỹ nha khoa thì răng sứ Ceron có giá thành cao vì những lý do sau đây:

Quy trình sản xuất và thực hiện rất phức tạp

Trong một nha khoa có bác sĩ và kỹ thuật viên có tay nghề cao thì quá trình dựng hình răng sứ sẽ diễn ra nhanh chóng. Nhưng với những nha khoa không có phòng Labo riêng, kỹ thuật viên còn có tay nghề kém thì việc chế tác răng sức sẽ nằm ở Labo khác sau khi lấy dấu răng của bệnh nhân. Điều này sẽ làm cho giá thành răng sứ Ceron đắt hơn răng sứ thông thường.

Quy trình sản xuất và thực hiện phức tạp hơn

Một nha khoa có Bác sỹ giỏi và kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ giúp cho quá trình phục hình răng sứ Cercon diễn ra nhanh chóng. Thế nhưng, đối với các nha khoa không có phòng Labo riêng, đội ngũ kỹ thuật viên còn non yếu thì sau khi lấy dấu răng của bệnh nhân sẽ chuyển qua Labo khác để chế tác ra răng sứ, khi đó giá thành răng sứ sẽ cao hơn bình thường.

Răng sứ được thiết kế bằng công nghệ CAD/CAM

Công nghệ CAD/CAM là phần mềm thiết kế và sản xuất răng sứ, giúp răng sứ có tính thẩm mỹ và độ chính xác cao và khả năng chịu lực tốt. Toàn bộ nguyên liệu làm răng sứ Cercon đều được nhập khẩu từ Mỹ, Đức. Chính vì thế, răng sứ Cercon sẽ có giá thành cao hơn những loại răng sứ thông thường.

Ưu điểm của răng sứ Cercon

Vì có giá thành cao nên răng sứ Ceron có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Khắc phục hoàn toàn tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng.
  • Thay thế những chiếc răng đã bị gãy, cải thiện chức năng nhai của răng.
  • Độ chắc khỏe gấp 1,6 lần so với răng thật.
  • Màu răng đẹp tự nhiên, giống răng thật.
  • Không bị dắt thức ăn nên không gây hôi miệng.

Xem thêm :

14/05/2019 - Minh Hiếu