Tại Đà Nẵng tầm soát ung thư vòm họng ở đâu là tốt nhất?

vicare.vn-tai-da-nang-tam-soat-ung-thu-vom-hong-o-dau-la-tot-nhat

Bạn thấy đau cổ họng nhưng mãi không khỏi được. Bạn có một số dấu hiệu khác như đau đầu, chóng mặt và ngạt mũi? Bạn lo lắng mình liệu có bị ung thư vòm họng hay không? Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng và băn khoăn không biết Đà Nẵng tầm soát ung thư vòm họng ở đâu là tốt nhất?

Ưu đãi Vinmec

Một số hiểu biết về tầm soát ung thư vòm họng

Triệu chứng của ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng là bệnh ung thư xảy ra ở vòm họng (tại phần trên của họng phía sau mũi). Đây là 1 dạng hiếm của ung thư đầu cổ và có tỉ lệ mắc bệnh ở Đông Nam Á thường cao hơn. Ung thư vòm họng khó phát hiện ở giai đoạn đầu bởi triệu chứng của ung thư vòm họng dễ bị nhầm lẫn với một số những bệnh khác. Ung thư có thể di căn đến các bộ phận khác của cơ thể thông qua các mô, hệ thống bạch huyết và máu. Di căn phổ biến nhất là xương và phổi hay gan. Các biểu hiệu như:

 • Nhức đầu âm ỉ và lan tỏa.
 • Ù tai: Ù tai 1 bên liên tục, ngày càng tăng.
 • Nghẹt mũi: Hỉ mũi có máu hoặc bị chảy máu cam thường xuyên.
 • Nổi hạch cổ: Hay gặp nhất là hạch góc hàm, lúc đầu nhỏ sau to, chắc và không đau. Giai đoạn cuối hạch to gây ra lở loét và rất đau.
 • Liệt dây thần kinh sọ: Lác mắt, nhìn đôi, liệt lưỡi, tê mặt, muộn hơn có thể nuốt sặc.
 • Các triệu chứng nhức đầu, ù tai và nghẹt mũi rất dễ lầm lẫn với cảm cúm, một số bệnh nội khoa về thần kinh mạch máu và các bệnh tai mũi họng.

Tầm soát bệnh ung thư vòm họng

Công nghệ y học hiện nay có rất nhiều các phương pháp điều trị ung thư vòm họng. Trong đó, các biện pháp sau là phổ biến và đem lại hiệu quả:

 • Nội soi NBI.
 • Sinh thiết.
 • Chọc hút hạch làm FNA.
 • Chụp CT Scanner hoặc chụp MRI.
 • Xét nghiệm sinh hoá.
 • Triệu chứng lâm sàng
vicare.vn-tai-da-nang-tam-soat-ung-thu-vom-hong-o-dau-la-tot-nhat-body-1

Đà Nẵng tầm soát ung thư vòm họng ở đâu là tốt nhất?

Mạng lưới bệnh viện phòng chống ung thư có hầu khắp các nơi trên cả nước. Nhưng đi khám ở đâu, điều trị như thế nào còn phải phụ thuộc vào nhiều lý do. Nhưng quan trọng nhất bạn hiểu rằng ung thư không phải là cửa tử và chúng ta sẽ có thể phòng và chống được chúng. Tại sao bạn cần phải khám ung thư tại bệnh viện uy tín:

 • Đảm bảo được tính chính xác của kết quả khi khám bệnh.
 • Phát hiện bệnh ung thư sớm và chuẩn xác nhằm có khả năng chữa trị cao.
 • Cơ sở và thiết bị hiện đại.
 • Rút ngắn thời gian để khám chữa bệnh.
 • Đội ngũ bác sỹ với chuyên môn cao.

Đà Nẵng là 1 thành phố lớn, nên hệ thống bệnh viện phục vụ đủ nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi người. Riêng về tầm soát bệnh ung thư vòm họng, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn có thể đến những bệnh viện sau:

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3711 111

Lịch làm việc của bệnh viện: Thứ 2 đến thứ 6: Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h00 – 17h00. Thứ 7: Sáng: 8h00 – 12h00

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/01/2012, Vinmec đã và đang trở thành 1 địa chỉ uy tín trong tầm soát ung thư vòm họng, hạ họng, thanh quản với:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
 • Hợp tác chuyên môn toàn diện với các bệnh viện trong nước và quốc tế: Singapore, Mỹ, Nhật,..
 • Điều trị, chăm sóc người bệnh toàn diện và phối hợp đa chuyên khoa theo hướng cá thể hóa tới từng người bệnh.
 • Có đầy đủ những phương tiện chuyên môn để chẩn đoán xác định bệnh và xếp các giai đoạn trước điều trị: Nội soi, CT scan, PET-CT scan, MRI, xét nghiệm gen - tế bào, chẩn đoán mô bệnh học,...
 • Có đầy đủ các phương pháp điều trị chủ đạo bệnh ung thư: phẫu thuật, hóa chất, trị xạ, ghép Tế bào gốc...
 • Khi đăng ký gói tầm soát ung thư vòm họng, hạ họng, thanh quản, khách hàng sẽ được thực hiện tầm soát ung thư vòm - hạ họng - thanh quản thông qua: Khám tổng thể tai mũi họng với nội soi cứng hoặc mềm và siêu âm phần mềm.
vicare.vn-tai-da-nang-tam-soat-ung-thu-vom-hong-o-dau-la-tot-nhat-body-2

Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Địa chỉ: Tổ 78, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Lịch làm việc của bệnh viện: Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 6h30 – 12h và chiều 13h – 16h30. Thứ 7, Chủ nhật: Từ 8h – 10h

Điện thoại: 0236 3717 717

Chức năng chính của bệnh viện là thăm khám và điều trị, tầm soát ung bướu. Nỗ lực cố gắng nhằm phát hiện bệnh ung thư ở giai đoạn sớm để điều trị triệt để. Bệnh viện hiện phụ trách thăm khám và điều trị chủ yếu là các bệnh nhân ở các tỉnh miền Trung. Ngoài ra bệnh viện còn tiến hành triển khai một số công trình nghiên cứu điều trị ung thư. Tiếp tục thực hiện tham gia cùng đào tạo đội ngũ nhân lực chuyên khoa ung thư I.

Bệnh viện hiện nay đã đầu tư và sở hữu những trang thiết bị hiện đại hàng đầu. Việc này hỗ trợ cho việc chẩn đoán của bác sĩ dễ dàng và chính xác hơn. Tránh được tình trạng chuyển bệnh nhân đến các bệnh viện khác. Một số thiết bị hiện đại của bệnh viện như máy MRI 3.0 Tesla, máy CT-scan 128 lát... Tất cả những thiết bị thăm khám và điều trị tại bệnh viện đều nhập khẩu tại Đức

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3650 676

Lịch làm việc của bệnh viện: Thứ 2 đến thứ 7: Sáng: 7h00 – 11h30; Chiều: 12h30 - 16h00; Chủ nhật: 7h30 – 12h00 AM

Với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”, cùng đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm và tập thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của Bệnh viện luôn không ngừng nỗ lực vì sức khỏe cùng sự an toàn của người bệnh, mang lại cho người bệnh và thân nhân một cảm giác thoải mái và tin tưởng.

Bệnh viện nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân ở các lĩnh vực trong đó có tầm soát ung thư vòm họng. Với thiết bị y tế hiện đại và chuyên sâu cho phép bệnh viện có thể phục vụ bệnh nhân tốt hơn với các kỹ thuật khám và chữa bệnh tiên tiến, tiêu biểu như: Máy MSCT 64 lát, Máy tạo nhịp tim, C-Arm, Máy siêu âm Doppler màu 4D, Hệ thống chụp kỹ thuật số xóa nền (DSA), Siêu âm tim và mạch máu, ..

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình

Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 1900 2250

Lịch làm việc: 06:00 đến 17:00 - Tất cả các ngày

Bệnh viện luôn hoạt động dựa trên quan điểm” Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám, chữa bệnh”, cùng cơ sở khám chữa bệnh hiện đại và đội ngũ nhân viên có tâm có tầm, đây là địa điểm khám chữa được nhiều người lựa chọn.

vicare.vn-tai-da-nang-tam-soat-ung-thu-vom-hong-o-dau-la-tot-nhat-body-3

Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 26C Chu Văn An, Bình Hiên, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 2222 055

Lịch khám chữa bệnh: 07:30 - 17:00 - Tất cả các ngày

Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng hoạt động theo chức năng của 1 bệnh viện chuyên khoa ngoài công lập theo hướng dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả; thực hiện theo quy chế của Bộ Y tế hiện hành và vận hành kinh tế – tài chính. Bệnh viện có khu điều trị nội trú với hơn 50 giường bệnh và khu khám, điều trị ngoại trú bao gồm nhiều phòng khám bệnh vú, khám sản phụ khoa, tầm soát ung thư với các phương tiện cận lâm sàng phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị.

Xem thêm:

26/06/2019 - phuongnhi