Tại Hà Nội lấy tủy răng bao nhiêu tiền?

vicare.vn-tai-ha-noi-lay-tuy-rang-bao-nhieu-tien

Hiện nay, lấy tủy răng đang dần quen thuộc với mọi người. Lấy tủy răng giúp cho mọi người tự tin hơn với hàm răng chắc khỏe. Lấy tủy răng có tốn kém không? Hiện nay lấy tủy răng bao nhiêu tiền?

Ưu đãi Vinmec

Lấy tủy răng là gì?

Lấy tủy răng là phương pháp điều trị được dùng để bảo vệ răng bị sâu hoặc nhiễm trùng. Lấy tủy răng là cách mà nha sĩ thực hiện loại bỏ phần tủy bị viêm để bảo vệ chiếc răng cần lấy tủy khắc phục tình trạng viêm nhiễm, đau buốt của người bệnh. Sau khi lấy tủy răng sẽ được bịt lại bằng cách hàn trám hay bọc răng sứ.

Lấy tủy răng tùy vào từng trường hợp mà sẽ có cách điều trị khác nhau. Nếu như chỉ bị viêm nhẹ như sâu răng hay chấn thương thì chỉ cần chữa tủy và điều trị trong một thời gian ngắn răng sẽ khỏi. Nếu như tủy bị viêm nặng thì cần điều trị dứt điểm để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

vicare.vn-tai-ha-noi-lay-tuy-rang-bao-nhieu-tien-body-1

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền?

Tùy vào số lượng răng, vị trí răng và tình trạng tủy răng, cơ sở lấy tủy của bạn mà chi phí lấy tủy sẽ thay đổi. Bạn có thể tham khảo giá dưới đây:

  • Đối với răng 1 chân bao gồm tất cả các răng cửa (răng số 1,2,3) mức giá lấy răng sẽ từ 300.000- 400.000 đồng/ răng.
  • Răng 2-3 chân bao gồm các răng 4,5,6,7 mức giá sẽ từ 400.000- 500.000 đồng/răng.
  • Răng số 8 sẽ là 500.000 đồng/ răng.
  • Một số trường hợp đã lấy tủy rồi nhưng còn sót tủy hay bịt răng không kín thì giá lấy tủy lại sẽ cao hơn giá bình thường, dao động từ 700.000- 1.200.000 đồng/ răng.

Để hạn chế tối đa việc lấy tủy răng bạn nên đến cơ sở nha khoa để được thăm khám và điều trị nếu như thấy dấu hiệu của viêm tủy. Sau khi lấy tủy răng bạn có thể bọc răng để tránh tình trạng răng bị các yếu tố tác động khiến răng bị viêm trở lại, ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Sau khi diệt tủy răng bạn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ để vi khuẩn không thể xâm nhập vào gây bệnh.

Điều trị tủy răng đa phần hết sau 1 đến 2 lần điều trị. Nhưng bạn cũng cần theo dõi để đảm bảo tủy viêm đã được lấy ra hết và không tái phát. Hy vọng bài viết trên đã giúp mọi người biết được lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền, để có những sự chuẩn bị tốt nhất.

Xem thêm:

14/05/2019 - phuongnhi