Tại sao nên chọn phòng khám Victoria

vicare.vn-tai-sao-nen-chon-phong-kham-victoria

Phòng khám quốc tế Victoria từ lâu đã là một cơ sở khám và điều trị bệnh uy tín đối với rất nhiều người. Vậy tại sao nên chọn phòng khám Victoria, sau đây sẽ là một số những lý do để Victoria trở thành một trong những phòng khám đáng tin cậy nhất hiện nay.

1. Đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm

Các bác sỹ tại phòng khám Victoria đều được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề, đây chính là một trong những lý do tại sao nên chọn phòng khám Victoria. Không chỉ có vậy, phòng khám Victoria còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại, góp phần tăng độ chính xác trong các kết quả xét nghiệm cũng như giúp bác sỹ chẩn đoán đúng bệnh.

tại sao nên chọn phòng khám Victoria

2. Vị trí địa lý thuận lợi

Phòng khám Victoria nằm ngay tại 79 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM, cùng với 2 cơ sở khác đó là PK 135A Nguyễn Văn Trỗi, Q. PN và PK Phú Mỹ Hưng, Q.7 Broadway D, 152 Nguyễn Lương Bằng, Q.7, TP.HCM, với vị trí địa lý thuận lợi, nằm tại trung tâm, cũng là một trong những điểm mấu chốt tại sao nên chọn phòng khám Victoria làm cơ sở khám và điều trị bệnh thường xuyên. Vị trí đắc địa, dễ tìm và nổi bật chính là lý do thu hút sự quan tâm cũng như tìm hiểu của khách hàng.

3. Dịch vụ đa dạng

Đến với phòng khám Victoria, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn theo mục đích và nhu cầu của mình, hiện nay, tại Victoria có những dịch vụ khám và điều trị bệnh sau:

Chuyên khoa: bao gồm khoa nhi, da liễu, tim mạch... và rất nhiều chuyên khoa khác với đội ngũ bác sỹ chuyên ngành có tâm huyết và chuyên môn cao.

Các gói khám sức khỏe: là chương trình khám bệnh toàn diện từ mắt, tai, mũi, họng, điện tâm đồ, X-quang tim phổi, siêu âm bụng, xét nghiệm máu, đường huyết, cholesterol toàn phần, kiểm tra chức năng gan, thận, ... Tùy thuộc vào nhu cầu khám của mỗi người, hoặc tùy thuộc vào độ tuổi, sức khỏe thì sẽ áp dụng dịch vụ khám sức khỏe theo gói này.

Dịch vụ thanh toán bảo hiểm: tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình thanh toán hóa đơn viện phí bằng bảo hiểm, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, phòng khám Victoria đã phát triển hệ thống Direct Billing, hỗ trợ khách hàng thanh toán trực tiếp với công ty bảo hiểm mà không phải mất thời gian, công sức di chuyển và đi lại nhiều lần.

Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Đặt lịch hẹn: dịch vụ này nhằm hỗ trợ những khách hàng có lịch trình làm việc bận rộn, cũng như muốn tiết kiệm thời gian chờ đợi có thể nhanh chóng được khám và chẩn đoán bệnh mà không phải mất công xếp hàng đợi, gây ảnh hưởng tới công việc riêng.

Thẻ chăm sóc sức khỏe: được sử dụng như một tài khoản y tế gia đình, giúp bạn có thể bảo vệ sức khỏe cho cả bản thân và người nhà. Khi đến khám bệnh tại phòng khám Victoria, bạn chỉ cần đưa thẻ này ra, sẽ được hỗ trợ và sử dụng những ưu đãi rất đặc biệt tại phòng khám.

Vừa rồi là 3 trong số rất nhiều lý do tại sao nên chọn phòng khám Victoria làm cơ sở chăm sóc sức khỏe lâu dài cho bạn và gia đình, đối với phòng khám Victoria, sự hài lòng của bệnh nhân chính là niềm vui của các y bác sỹ và nhân viên tại đây. Chúc các bạn luôn có những khoảng thời gian như ý khi đến với phòng khám Victoria.

Tìm kiếm thông tin các phòng khám tại trang chủ của ViCare.

PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ VICTORIA

Ưu đãi Vinmec

22/10/2016 - Minhhieu