Thu hẹp vùng kín để làm gì? Thu hẹp vùng kín bằng laser giá bao nhiêu?

vicare.vn-thu-hep-vung-kin-de-lam-gi-thu-hep-vung-kin-bang-laser-gia-bao-nhieu

Thu hẹp vùng kín (thu hẹp âm đạo) là vấn đề hiện đang được nhiều chị em phụ nữ đặc biệt là phụ nữ ở giai đoạn sau sinh cực kì quan tâm. Đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao đời sống tình dục, giữ lửa cho hạnh phúc gia đình và bảo vệ sức khỏe sản phụ khoa ở nữ giới. Vì là việc rất tế nhị nên hiện nay nhiều chị em đã tìm đến phương pháp hiệu quả nhất - thu hẹp vùng kín bằng laser. Vậy thu hẹp vùng kín bằng laser giá bao nhiêu?

Ưu đãi Vinmec

Thu hẹp vùng kín để làm gì?

Âm đạo vốn có tính đàn hồi, thường nó rộng khoảng mức 1,5cm, sau một thời gian hoạt động tình dục hoặc sau khi sinh con âm đạo sẽ từ từ bị giãn rộng ra và không còn đàn hồi như trước. Điều này khiến chị em phụ nữ mất tự tin khi gần gũi với chồng, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, hạnh phúc hôn nhân.

Ngoài ra, âm đạo giãn rộng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, các loại nấm dễ dàng phát triển và có thể đối mặt với tình trạng rò rỉ nước tiểu, tiểu không kiểm soát....

Do vậy nhiều chị em phụ nữ đã tìm tới phương pháp thu hẹp vùng kín để mong cải thiện được tình hình. Đây là phương pháp chỉ can thiệp về hình thức chứ không ảnh hưởng gì đến chức năng của âm đạo.

Thu hẹp vùng kín sẽ có khả năng giúp:

 • Loại bỏ đi những phần phì đại, chảy dài, thâm sạm ở bên ngoài. Tái tạo lại cấu trúc thành trước và thành sau âm đạo từ sâu bên trong.
 • Kết nối lại các mô cơ đã bị đứt giãn, các mô mềm trở nên săn chắc, giúp tăng cường độ đàn hồi cho âm đạo.
 • Không để lại sẹo, giúp vùng da ở môi lớn – môi bé trở nên săn gọn, sáng hồng hơn. Ngoài ra có thể giúp cải thiện được tình trạng khô hạn, tăng tiết nhờn.

Các phương pháp thu hẹp vùng kín hiện nay

Hiện nay có 3 phương pháp chính giúp làm thu hẹp vùng kín:

Thu hẹp vùng kín bằng phương pháp tự nhiên:

Đây là phương pháp có thể dễ dàng thực hiện được tại nhà. Tuy nhiên hiệu quả mang lại không cao và chỉ mang tính tức thời.

 • Sử dụng lá trầu không xông hơi và rửa vùng kín. Vì Trong thành phần của lá trầu không có chứa nhiều hoạt chất kháng sinh, có khả năng làm ức chế vi khuẩn gây nấm như liên cầu, tụ cầu, trực khuẩn,....giúp vùng kín hết viêm, ngứa, vùng kín dần thu nhỏ lại và se khít hơn.
 • Bài tập Kegel:. Bằng cách cải thiện sức mạnh cơ bắp sàn khung chậu, bài tập Kegel giúp ngăn ngừa và điều trị sa dạ con, tiểu không tự chủ và thu hẹp âm đạo.
 • Sử dụng các loại gel bôi có tác dụng thu hẹp vùng kín.
vicare.vn-thu-hep-vung-kin-de-lam-gi-thu-hep-vung-kin-bang-laser-gia-bao-nhieu-body-1

Thu hẹp vùng kín bằng phẫu thuật

Đây là một dạng tiểu phẫu giúp thu hẹp âm đạo. Các bác sĩ sẽ tiến hành kết nối các cơ âm đạo với nhau và loại bỏ những vùng da bị trùng, nhão. Giúp tái tạo lại vùng âm đạo trở nên thu hẹp và săn chắc hơn.

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật (bằng phương pháp sử dụng tia laser):

Đây là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá rất cao về mức độ an toàn - hiệu quả - không để lại sẹo tuyệt đối. Với các ưu điểm nổi bật như không đau, không gây biến chứng, phục hồi nhanh, không cần kiêng khem và kết quả duy trì lâu dài. Phương pháp này đang rất được ưa chuộng bởi tính an toàn và hiệu quả mang lại rất cao.

vicare.vn-thu-hep-vung-kin-de-lam-gi-thu-hep-vung-kin-bang-laser-gia-bao-nhieu-body-2

Thu hẹp vùng kín bằng laser giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thu hẹp vùng kín bằng Laser cho các chị em lựa chọn. Tuy nhiên chị em nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn thực hiện phương pháp này ở các trung tâm, thẩm mỹ viện có uy tín, chất lượng dịch vụ cao để đảm bảo sức khỏe, an toàn và hiệu quả cho mình.

Do mỗi người đều có cơ địa khác nhau nên độ giãn của cơ vòng âm đạo cũng khác nhau. Có người giãn rộng, có người giãn ít. Nên sẽ tùy theo từng cấp độ, mỗi trường hợp cụ thể, mỗi trung tâm thẩm mỹ viện mà chi phí phẫu thuật thu hẹp vùng kín sẽ có các giá khác nhau.

Dưới đây là mức giá tham khảo: (Bảng giá có thể được thay đổi theo từng chương trình khuyến mãi)

Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

 • Làm hồng + thu hẹp + trẻ hóa vùng kín: 18 triệu
 • May tầng sinh môn: 12 triệu
 • Thu gọn môi bé: 10 triệu

Tại thẩm mỹ Diamond:

 • Thu hẹp vùng kín (theo cấp độ) : 8 - 15 triệu
 • May/sửa sẹo tầng sinh môn: 5 triệu.
 • Thẩm mỹ mép môi: 10 - 15 triệu

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

 • Thu hẹp vùng kín: 8 triệu
 • Thu nhỏ môi bé: 8 triệu
 • Làm trắng hồng vùng kín: 8 triệu

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

Giá thẩm mỹ vùng kín bằng laser trọn gói có giá 30 triệu.

Trên đây là một số gợi ý tham khảo. Hi vọng qua bài viết Thu hẹp vùng kín để làm gì? Thu hẹp vùng kín bằng laser giá bao nhiêu? Có thể giúp bạn đọc đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt cho bản thân và chúc các bạn sớm lấy lại được sự tự tin, thăng hoa trong tình yêu.

Xem thêm:

09/05/2019 - htthuy2281998