Thuốc tránh thai ase Victoria giá bao nhiêu? 1

ViCare.vn-thuoc-tranh-thai-ase-victoria-gia-bao-nhieu-body-1

Sử dụng thuốc tránh thai là một trong những phương pháp thường xuyên được lựa chọn để tránh thai. Trong đó thuốc tránh thai ase Victoria được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Vậy thuốc có cách sử dụng như nào? Thuốc tránh thai ase Victoria giá bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi sử dụng? Cùng trả lời các câu hỏi trên qua bài viết sau đây.

Ưu đãi Vinmec

Thuốc tránh thai ase Victoria

Hãng sản xuất: Mediplantex.

Thành phần: thuốc được bào chế dưới dạng viên nén. Mỗi viên chứa 1.5mg Levonorgestrelz và một số tá dược: povidone, Lactose, magnesi, tinh bột sắn vừa đủ 1 viên.

Thuốc có tác dụng ngăn ngừa quá trình rụng trứng và thụ tinh diễn ra, từ đó thuốc có tác dụng tránh thai.

Levonorgestrel là một chất Progesteron được tổng hợp dẫn xuất từ Nortesteron. Levonorgestrel có tác dụng ức chế sự phóng noãn. Còn đối với nội mạc tử cung thì thuốc sẽ làm biến đổi giai đoạn tăng sinh do estrogen sang giai đoạn chế tiết. Tác dụng của thuốc đó là làm thay đổi dịch nhầy cổ tử cung, tạo nên một hàng rào ngăn cản sự di chuyển của tinh trùng vào tử cung. Từ đó cũng ngăn cản được quá trình thụ tinh diễn ra.

Trong trường hợp trứng đã được thụ tinh thì cũng không thể làm tổ do cấu trúc của niêm mạc tử cung đã bị thay đổi.

ViCare.vn-thuoc-tranh-thai-ase-victoria-gia-bao-nhieu-body-2
Thuốc tránh thai ase Victoria

Liều lượng sử dụng thuốc tránh thai ase Victoria

Sử dụng theo đường uống, uống 1 viên duy nhất trong vòng 72 giờ tính từ thời điểm vừa quan hệ tình dục xong. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các bác sĩ, để đạt được tác dụng tránh thai cao nhất thì bạn nên uống càng sớm càng tốt, tốt nhất là trong vòng 48 giờ đầu kể từ khi giao hợp. Nếu nôn trong vòng 2 giờ sau khi uống thuốc thì cần uống bù viên thuốc khác nếu không sẽ không đạt được tác dụng như mong muốn.

  • Chị em có thể sử dụng thuốc vào bất kỳ thời điểm nào, chỉ trừ khi chậm kinh thì không nên sử dụng, vì có thể gây rối loạn kinh nguyệt.
  • Thuốc tránh thai ase Victoria là thuốc tránh thai khẩn cấp nên không được uống hàng ngày. Một tuần chỉ được sử dụng tối đa 1 viên.
  • Không dùng quá 2 viên thuốc tránh thai ase Victoria trong vòng 1 tháng vì có thể gây những biến chứng không tốt lên sức khỏe của phụ nữ, nặng nhất có thể gây ra vô sinh.

Những ai không nên sử dụng thuốc

Những đối tượng quá mẫn cảm với thành phần của thuốc.

  • Phụ nữ đang mang thai hoặc nghi ngờ mang thai. Các trường hợp chảy máu âm đạo bất thường chưa tìm được nguyên nhân
  • Người đang mắc bệnh u ác tính hoặc lành tính.
  • Những người có bệnh về viêm tắc tĩnh mạch, bệnh huyết khối tĩnh mạch thể hoạt động, bệnh gan cấp tính, những phụ nữ có tiền sử ung thư vú , ung thư buồng trứng, cổ tử cung. Những phụ nữ có dấu hiệu vàng da hoặc ngứa dai dẳng trong lần mang thai trước.
ViCare.vn-thuoc-tranh-thai-ase-victoria-gia-bao-nhieu-body-3
Người đang mắc bệnh u ác tính hoặc lành tính không nên sử dụng thuốc

Các lưu ý khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp ase Victoria

Thuốc tránh thai khẩn cấp được coi là an toàn (đạt hiệu quả tránh thai lên đến 75%) nhưng bạn không nên sử dụng như một biện pháp tránh thai thường xuyên. Chỉ sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trong những trường hợp bất khả kháng. Tốt nhất là bạn nên sử dụng các phương pháp phòng tránh thai an toàn như sử dụng bao cao su, để tránh thai và cũng có thể bảo vệ bản thân khỏi nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh đường tình dục. Quá lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

  • Thuốc tránh thai khẩn cấp, càng sử dụng nhiều, thời gian sử dụng càng gần nhau thì tác dụng tránh thai càng giảm.
  • Theo nghiên cứu thì có đến 50% phụ nữ sau khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có dấu hiệu buồn nôn và nôn. Như vậy hiệu quả của thuốc sẽ bị suy giảm, sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp còn có thể mang lại một vài tác dụng phụ khác nữa như rối loạn kinh nguyệt, đau đầu, buồn nôn, đau đầu...
  • Thuốc tránh thai khẩn cấp được khuyên là không nên dùng thường xuyên. Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp quá 3 lần 1 tháng trong vòng 6 tháng liền có thể gây ra tình trạng vô sinh.

Thuốc tránh thai ase Victoria giá bao nhiêu?

Thuốc tránh thai ase Victoria có giá 12.000 đ/ 1 vỉ/ 1 viên.

Bạn có thể mua thuốc tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Với các thông tin cụ thể về thuốc tránh thai ase Victoria vừa nêu, hy vọng bạn đọc đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích, từ đó sử dụng thuốc sao cho hiệu quả và an toàn nhất.

Xem thêm:


17/06/2019 - daohongchuyen1411