Tìm hiểu thông tin về Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc

vicare.vn-tim-hieu-thong-tin-ve-benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-phu-quoc

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc là một trong những bệnh viện 5 sao được đông đảo người dân và khách du lịch tìm đến để thăm khám, dưỡng bệnh vì cơ sở vật chất hiện đại và môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Ưu đãi Vinmec

Tổng quan bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc

  • Địa chỉ: Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
  • Liên hệ: 0297 3985 588

Vinmec Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động ngày 19/06/2015 - là bệnh viện thứ 2 thuộc chuỗi 7 bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đang hoạt động trên cả nước. Đây cũng là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại đảo ngọc Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân địa phương và khách du lịch.

Có tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng trên diện tích xây dựng 19.000m2 với 6 tầng nổi, 10 chuyên khoa, 11 phòng chức năng, 150 giường bệnh cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại hàng đầu thế giới.

vicare.vn-tim-hieu-thong-tin-ve-benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-phu-quoc-body-1

Tọa lạc tại bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, cạnh bên Vinpearl Phú Quốc- điểm du lịch đặc biệt thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm, Vinmec Phú Quốc được thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên, thân thiện với môi trường, mang đến không gian chữa và dưỡng bệnh lý tưởng cho không chỉ người dân trên đảo mà còn du khách đến du lịch Phú Quốc.

Bên cạnh đó, với chất lượng 5 sao của hệ thống y tế Vinmec, ngoài cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tối tân hiện đại, đội ngũ nhân sự đến từ nhiều bệnh viện uy tín tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Kiên Giang, Huế... và các chuyên gia nước ngoài chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, Vinmec Phú Quốc đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn khắt khe của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) với các thiết kế đảm bảo an toàn tối ưu cho người bệnh, tuân thủ theo các tiêu chuẩn của JCI-(Tổ chức đánh giá chất lượng y tế hàng đầu thế giới). Vinmec Phú Quốc trở thành địa chỉ bệnh viện tin cậy, sẵn sàng, mang đến sự yên tâm khi sống và du lịch trên đảo, đặc biệt những du khách có tiền sử bệnh hoặc nguy cơ cao về sức khỏe.

Các chuyên khoa và các bác sĩ của bệnh viện Vinmec Phú Quốc

Với 7 chuyên khoa cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm, bệnh viện Vinmec Phú Quốc khám, chữa bệnh hàng chục nghìn lượt khách mỗi năm.

1.Khoa Ngoại Tổng hợp

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc tự hào đã quy tụ được một đội ngũ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước về mọi lĩnh vực ngoại khoa như: Gan-mật, tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương chỉnh hình v.v... với sự hỗ trợ và phối hợp thường xuyên của các chuyên gia, bác sĩ trong toàn Hệ thống Vinmec.
Bên cạnh đó, các chuyên gia, bác sĩ tại bệnh viện còn được thường xuyên cử đi tham dự các khóa đào tạo trong nước và quốc tế, nhằm cập nhật các kỹ thuật ngoại khoa trên thế giới, các chương trình trao đổi, hợp tác với các bác sĩ nước ngoài nhằm nâng cao tay nghề.

  • Bác sĩ Phan Phi Tuấn với hơn 16 năm kinh nghiệm học tập và làm việc về phẫu thuật tiêu hóa, tiết niệu, bác sĩ CKII. Phan Phi Tuấn từng học tập, thực hành và công tác tại các Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại Học Y Dược, Bệnh viện Đa Khoa An Phước. Hiện tại, bác sĩ là trưởng Khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc, có thế mạnh đặc biệt trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về ngoại tiêu hóa, phẫu thuật tạo FAV trong chạy thận nhân tạo,chẩn đoán và điều trị các bệnh về tiết niệu, phẫu thuật nội soi sản phụ khoa như u nang buồng trứng, thai ngoài tử cung....
  • BSCKI Hoàng Hữu Tùng đã có 18 năm kinh nghiệm học tập và làm việc về gây mê giảm đau. Trước khi là Bác sĩ gây mê - Hồi sức, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc, bác sĩ Tùng từng học tập & công tác tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn, Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương

2. Khoa Nội

Vị trí: Khu vực phòng khám, tầng 1, khu Nội soi, tầng 2, khu nội trú tầng 3.

Hiện bác sĩ Lương Võ Quang Đăng – Trưởng khoa khám bệnh và nội khoa, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong khám chữa bệnh nội khoa và tim mạch. Bác sĩ nguyên Giảng viên bộ môn Nội tổng quát tại Trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh từng công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy Phnom Penh – Campuchia, Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

vicare.vn-tim-hieu-thong-tin-ve-benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-phu-quoc-body-2

3. Khoa Nhi

Cùng với hệ thống các phòng khám riêng biệt, Vinmec Phú Quốc bố trí sân chơi rộng rãi nhiều màu sắc để bé vui chơi thoải mái và làm quen với môi trường của bệnh viện.

4. Khoa xét nghiệm

Vị trí của khoa tại bệnh viện: Phòng 1047, tầng 1.

Giờ làm việc : 24/7

Khoa Xét nghiệm được thành lập ngày 19/05/2015, cho đến nay khoa đã thực hiện hầu hết các xét nghiệm theo danh mục kỹ thuật của Bộ Y Tế quy định cho một bệnh viện Đa khoa bao gồm: Sinh hóa – Miễn dịch, Huyết học – Truyền máu, Vi sinh, Giải phẫu bệnh.

Bác sĩ: PGS. TS. Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Nữ từng tham gia giảng dạy bộ môn Huyết học – Truyền máu tại Đại học Y Hà Nội; nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại Bệnh viện Bạch Mai, Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương trước khi làm Trưởng khoa xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc như hiện nay.

5. Khoa dược

Khoa Dược là khoa chuyên môn, có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện. Trực tiếp thực hiện nhiệm vụ cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, theo dõi, kiểm tra, đánh giá, giám sát việc sử dụng thuốc an toàn

Ngoài chức năng lập kế hoạch cung ứng, quản lý và theo dõi việc nhập, cấp phát thuốc, Pha chế hóa chất... khoa dược còn thực hiện các công tác dược lâm sàng như: Thẩm định y lệnh thuốc của bác sĩ, thông tin, tư vấn về sử dụng thuốc, tham gia hội chẩn khi được yêu cầu.....

Dược sĩ Bùi Văn Trương nguyên là dược sĩ tại bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc với 05 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành dược trước khi là Trưởng khoa Dược - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc như hiện nay

6. Khoa hồi sức cấp cứu

Khoa được trang bị hệ thống máy móc/trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Dịch vụ đa dạng, khám cấp cứu và điều trị các bệnh nội ngoại khoa, thận nhân tạo... 24/7.

Bác sĩ: BSCKI Nguyễn Hồng Phúc đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong Hồi Sức cấp cứu. Trước khi là Bác sĩ Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc, bác sĩ Phúc từng tại công tác tại các bệnh viện: Bệnh Viện Phổi Bắc Ninh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi – Thành phố Hồ Chí Minh

7. Khoa chẩn đoán hình ảnh

Đội ngũ nhân sự của khoa giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo liên tục. Việc phối hợp tốt giữa khoa Gây mê giảm đau và khoa Chẩn đoán hình ảnh đảm bảo an toàn và hiệu quả cho cho khách hàng khi thực hiện tất cả các thăm dò cộng hưởng từ (MRI), cắt lớp vi tính (CT)... kể cả trong những các bệnh lý phức tạp như dị tật ống sống, sọ não, đường mật...

Bác sĩ: Bác sĩ chuyên khoa I Phạm Ngọc Hoa nguyên là Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thái Hòa Đồng Tháp. Phụ trách khoa chẩn đoán hình ảnh các bệnh viện tư nhân và phòng khám tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Hoa đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh và hiện là Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.

Với những thông tin trên, bạn đọc đã biết thêm những thông tin về bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc. Hy vọng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến Phú Quốc du lịch cũng như sử dụng dịch vụ cao cấp khám chữa bệnh tại nơi đây.

Xem thêm:

01/03/2019 - Nguyễn Hà