Tìm hiểu về khoa sản bệnh viện A Thái Nguyên

Khám phụ khoa theo chỉ định của bác sĩ

Từ năm 2015, bệnh viện A Thái Nguyên đã vinh dự trở thành bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Nhi TW và bệnh viện Phụ Sản TW. Trong đó chuyên khoa Sản đã được chuyển giao rất nhiều công nghệ mới từ tuyến trên để phục vụ người bệnh. Vậy hãy cùng tìm hiểu các thông tin về khoa sản bệnh viện A Thái Nguyên ngay sau đây để thực hiện khám chữa bệnh tại đây một cách hiệu quả nhất.

Thông tin bệnh viện A Thái Nguyên.

Bệnh viện A Thái Nguyên tọa lạc ở địa chỉ đường Quang Trung, phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên.

Đường dây nóng: 0967781212.

Các kỹ thuật mới, chuyên sâu mới được áp dụng tại bệnh viện A Thái Nguyên:

 • Thụ tinh trong ống nghiệm.
 • Các phẫu thuật về phụ khoa, nội soi.
 • Chăm sóc, điều trị trẻ sinh non, thiếu tháng..
 • Thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh, sau sinh, các xét nghiệm chẩn đoán ung thư sớm...

2. Tìm hiểu về khoa sản bệnh viện A Thái Nguyên

Toàn khoa Sản có 12 bác sĩ, trong đó: có 3 Bác sĩ chuyên khoa II, 2 Bác sĩ CKI, 2 Bác sĩ đang học định hướng CKI, 3 Bác sĩ định hướng CK sản phụ khoa. Khoa có 20 nữ hộ sinh, trong đó có 02 hộ sinh trình độ cử nhân.

Hiện tại, khoa Sản bệnh viện A Thái Nguyên đang có 8 phòng điều trị tại khoa và có khu điều trị theo yêu cầu, trong khi đó chỉ tiêu giường bệnh là 100 giường.

Với những trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, các sản phụ có thể yên tâm khi lựa chọn khoa sản bệnh viện A Thái nguyên để thực hiện cuộc vượt cạn của bản thân cũng như người thân trong gia đình.

Ưu đãi Vinmec

Các dịch vụ của khoa sản bệnh viện A Thái Nguyên

 • Điều trị các bệnh sản khoa, cũng như khám quản lí thai nghén: khám thai, chẩn đoán và theo dõi quá trình thai nghén của sản phụ, thực hiện các xét nghiệm thông thường cũng như chuyên sâu như: sàng lọc trước sinh, sàng lọc sau sinh, cùng với đó là điều trị các bệnh lý khi mang thai như: tiền sản giật, sản giật, dọa sẩy thai, dọa đẻ non, thai nghén bệnh lý...
 • Khám cũng như điều trị các bệnh lý phụ khoa như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, viêm nhiễm phần phụ, các bệnh của vú, khám và sàng lọc ung thư sớm: ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú...
 • Khám và điều trị vô sinh: chẩn đoán vô sinh, xét nghiệm tinh dịch đồ, nội soi chẩn đoán và điều trị vô sinh, chụp tử cung vòi trứng, mổ nội soi mở thông và tạo hình vòi trứng trong các trường hợp điều trị vô sinh do tắc vòi trứng, thụ tinh nhân tạo...

Các kỹ thuật ưu việt của khoa.

 • Kỹ thuật mổ mở trong sản phụ khoa: mổ cắt tử cung đường bụng, đường âm đạo, phẫu thuật sa sinh dục, tạo tầng sinh môn...
 • Phẫu thuật nội soi: bóc các nhân xơ tử cung, kỹ thuật cắt tử cung hoàn toàn, phẫu thuật chửa ngoài tử cung, mở thông vòi trứng điều trị vô sinh.
 • Đẻ giảm đau.
 • Điều trị vô sinh.
 • Đây là các kỹ thuật mới và đã được chuyển giao kỹ thuật cũng như chuyên môn từ các bệnh viện tuyến trung ương, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

Dịch vụ phòng đẻ gia đình tại khoa sản bệnh viện A Thái Nguyên

Khi các sản phụ có yêu cầu có thêm sự có mặt của một thành viên trong gia đình trong cuộc vượt cạn thì có thể đăng ký phòng đẻ gia đình.

 • Bước 1: thực hiện đăng ký phòng đẻ gia đình qua 2 cách:

Đăng ký trước khi nhập viện, đăng ký tại nhà thông qua số điện thoại: 02083846623

Hoặc, thực hiện đăng ký trực tiếp tại khoa Sản ngay khi nhập viện. Quy trình đăng ký sẽ được các nhân viên y tế tại đây hướng dẫn cho bạn cụ thể.

 • Bước 2: sau khi đăng ký, đến giai đoạn sản phụ đã có dấu hiệu chuyển sắp sinh. Thì sản phụ và người nhà sẽ được chuyển đến phòng đã đăng ký.
 • Bước 3: nhận phòng, bạn sẽ được nhận phòng đã đăng ký bao gồm: 01 phòng ở, 01 phòng sinh hoạt và 01 phòng đỡ đẻ dành riêng cho sản phụ. Phòng ở và phòng sinh hoạt được bệnh viện đánh giá là có tiêu chuẩn của khách sạn.Trong phòng còn có hệ thống theo dõi cuộc chuyển dạ cũng như chuông báo để phục vụ khi cần thiết. Hiện tại, bệnh viện chưa phục vụ chế độ ăn uống cho sản phụ tại phòng nên gia đình sẽ phải tự túc ăn uống cho sản phụ cũng như người nhà.
Bệnh viện Từ Dũ

Giờ làm việc của khoa

 • Khoa sản làm việc bình thường các ngày từ thứ 2- đến thứ 6 trong giờ hành chính. Ngày cuối tuần vẫn có các bác sĩ trực thường trú tại bệnh viện.
 • Trong trường hợp bạn chuyển dạ, thì được coi như một trường hợp cấp cứu, thì có thể nhập viện bất kỳ lúc nào, vì tại khoa vẫn có nhân viên trực cả ngày và đêm.
 • Dù là nhập viện ở bất kỳ thời điểm nào thì bạn vẫn sẽ được thực hiện quy trình khám đầy đủ, chuẩn bị sinh bình thường.

Trên đây là các thông tin cơ bản về khoa Sản bệnh viện A Thái Nguyên. Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có thêm thông tin để từ đó lựa chọn được cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc gì, bạn hãy gọi cho số đường dây nóng của bệnh viện để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Xem thêm :

10/05/2019 - Minh Hiếu