Top 3 phòng khám sản phụ khoa ở quận Đống Đa lúc nào cũng kín lịch

vicare.vn-top-3-phong-kham-san-phu-khoa-o-quan-dong-da-luc-nao-cung-kin-lich

Sản phụ khoa là một vấn đề sức khỏe được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Đi khám ở đâu vừa tốt và gần nhà để dễ dàng thăm khám lại và quản lí thai tốt nhất được nhiều chị em lựa chọn. Dưới đây là địa chỉ 3 phòng khám sản phụ khoa ở quận Đống Đa lúc nào cũng kín lịch.

Hiện nay các phòng khám sản phụ khoa rất nhiều, tuy nhiên lựa chọn phòng khám nào uy tín, đảm bảo chất lượng là quan trọng. Những phòng khám lớn, uy tín, trang thiết bị hiện đại, tay nghề bác sĩ cao, dịch vụ cung cấp tốt là những yếu tố quan trọng để được chị em yên tâm tin tưởng lựa chọn

Ưu đãi Vinmec

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

vicare.vn-top-3-phong-kham-san-phu-khoa-o-quan-dong-da-luc-nao-cung-kin-lich-body-1

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ tin cậy của nhiều chị em và gia đình trên địa bàn để đến thăm khám. Phòng khám cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao , chi phí thăm khám hợp lí, trang thiết bị hiện đại, môi trường khám chữa bệnh tiện nghi thoải mái... nên đây là một địa chỉ tin cậy để lựa chọn.

Phòng khám thực hiện thăm khám các bệnh lí sản phụ khoa cho cả nam và nữ giới bao gồm các bệnh lí vô sinh hiếm muộn, bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình. Các bệnh lí về u nang buồng trứng, u xơ tử cung, bệnh phụ khoa, viêm nhiễm phần phụ, chăm sóc vùng kín... là những mũi nhọn của bệnh viện để chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất.

Phòng khám được xây dựng trên mô hình đạt chuẩn của Bộ y tế và có giấy phép hoạt động của Sở y Tế Hà Nội nên bạn hoàn toàn yên tâm được với chất lượng dịch vụ ở đây. Các bác sĩ có tay nghề được chứng nhận hành nghề bởi sở y tế Hà Nội là một khẳng định cho chất lượng của phòng khám.

Các trang thiết bị hiện đại công nghệ cao được đầu tư để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Các phương pháp khám bệnh, chẩn đoán, điều trị được cập nhật thường xuyên và áp dụng để đem lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Chi phí khám chữa bệnh ở đây có mức giá hợp lí nên số lượng người lựa chọn dịch vụ khám sản phụ khoa tại đây ngày càng tăng. Đây là một địa chỉ để chị em có thể tham khảo khi có nhu cầu thăm khám.

Địa chỉ : tầng 2, số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

SĐT : 024 378 66888

Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh

vicare.vn-top-3-phong-kham-san-phu-khoa-o-quan-dong-da-luc-nao-cung-kin-lich-body-2

Phòng khám đa khoa Thái Thịnh là phòng khám đa khoa đã hoạt động nhiều năm, với mũi nhọn là chuyên ngành sản phụ khoa. Phòng khám đã thể hiện là một địa chỉ tin cậy để các chị em đến thăm khám bệnh lí sản phụ khoa..

Phòng khám có những chuyên gia y tế, đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện lớn trong cả nước nên chất lượng khám chữa bệnh cao.

Được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại : máy siêu âm 2D , máy siêu âm 4D, máy soi tử cung,... giúp thuận lợi cho quá trình thăm khám.

Không gian y tế sạch sẽ tiện nghi, thoáng mát với phòng khám và phòng thủ thuật tách biệt, kín đáo giúp chị em thấy yên tâm, thoải mái hơn khi đến thăm khám tại đây. Vì vậy đây là địa chỉ tin cậy, an toàn và hiệu quả để khám bệnh không chỉ với chị em trong quận Đống Đa mà còn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ : 125-127 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 024 38535522

Phòng khám Đa khoa Thái Hà

vicare.vn-top-3-phong-kham-san-phu-khoa-o-quan-dong-da-luc-nao-cung-kin-lich-body-3

Đây là một địa chỉ uy tín cho chị em trong thăm khám các vấn đề sản phụ khoa. Phòng khám đa khoa Thái Hà chuyên điều trị các bệnh lí liên quan đến sản khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, bệnh nhiễm trùng đường sinh dục.

Phòng khám được xây dựng với thiết kế tổng thể hài hòa, tạo không gian dễ chịu thoải mái cho người bệnh khi đến thăm khám.

Trang thiết bị hiện đại, được đầu tư và cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Phòng khám đã đầu tư công nghệ CPCI sử dụng tia sóng điện cao tần điều trị phục hồi niêm mạc tử cung. Công nghệ này giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng, không gây dị ứng và không tái phát bệnh mà lại có chi phí thấp. Công nghệ này được cập nhật từ các quốc gia có nền y học hiện đại để người bệnh có cơ hội tiếp cận những phương pháp điều trị tốt nhất. Ngoài ra công nghệ điều trị bằng Ozone trong điều trị các bệnh lí viêm nhiễm đường tiết niệu sinh dục cũng được cập nhật và điều trị tại phòng khám.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao, quan tâm chăm sóc người bệnh tận tình nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám tại đây.

Địa chỉ: 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 094 623 09 10

Xem thêm:

30/03/2019 - phuongnhi