ViCare – Đồng hành cùng sức khỏe người Việt

vicare.vn-vicare-dong-hanh-cung-suc-khoe-nguoi-viet

ViCare (ViCare.vn) – Với sứ mệnh giúp người dùng tiếp cận với những dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất và phù hợp nhất. Không bị bó hẹp bởi mặt thời gian, dù bạn ở đâu thì ViCare cũng sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn nâng cao sức khỏe.

Ưu đãi Vinmec

Một trong những định hướng tiên chỉ của ViCare là giúp người dùng trả lời câu hỏi "Tôi bị bệnh gì?" qua tra cứu cơ sở dữ liệu về bệnh, triệu chứng thu thập từ hàng trăm nghìn thắc mắc tương tự của người bệnh khác, kết nối trực tiếp đến bác sĩ, chuyên gia nhiều lĩnh vực khác nhau. Hình thành một nền tảng công nghệ y tế lớn nhất và có giá trị nhân văn nhất tại Việt Nam

vicare.vn-vicare-dong-hanh-cung-suc-khoe-nguoi-viet-body-1

Hiện nay, dịch vụ phát triển y tế là yêu cầu tất yếu khách quan của chế độ xã hội ở nước ta và nhằm thực hiện những mục tiêu đem lại những kết quả về chăm sóc sức khoẻ đối với người dân ngày càng tăng cao. Phấn đấu để mọi người dân đều được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiện đại, có điều kiện tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế có chất lượng. Mọi người đều được sống trong cộng đồng an toàn, phát triển tốt về thể chất và tinh thần. Giảm tỷ lệ mắc bệnh, nâng cao thể lực, tăng tuổi thọ và phát triển giống nòi.

Hiểu được điều đó, ViCare sẵn sàng cung cấp nguồn thông tin một cách liên tục, đầy đủ về các cơ sở y tế, bác sĩ, giúp người dùng có thể đưa ra quyết định khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Những thông tin y tế khá phân mảnh và nhỏ lẻ trên các diễn đàn, cơ sở dữ liệu về các cơ sở y tế vô cùng đa dạng. Dữ liệu được chia rõ ràng theo từng chuyên khoa cũng giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc định hướng tìm kiếm thông tin.

vicare.vn-vicare-dong-hanh-cung-suc-khoe-nguoi-viet-body-2

Để tạo ra lượng tương tác tự nhiên, điều mà ViCare đang tập trung xây dựng là lòng tin. Lòng tin đó được hình thành từ sự trung thực, khách quan khi cung cấp thông tin.

Đồng thời, dịch vụ hỏi - đáp giữa bệnh nhân và bác sĩ cùng với dịch vụ xét nghiệm tại nhà cũng giúp cho quá trình chăm sóc sức khỏe được cải thiện và nâng cao. Điều đó chứng tỏ ViCare là nền tảng y tế Việt Nam lớn về thông tin khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Với sự nỗ lực từng ngày, 166.658 câu hỏi trong 11.244 chủ đề nhanh chóng được giải đáp; sự tham gia của 43.400 bác sĩ thuộc 77 chuyên khoa; cầu nối giữa người dùng và 50.629 cơ sở y tế trên cả nước; 16.448 bài viết về sức khỏe liên tục được cập nhật hàng ngày, hàng giờ; hơn 12.000 người đã sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà trong 6 tháng vừa qua; 81% khách hàng sẵn lòng quay trở lại sử dụng dịch vụ; hơn 400 gói xét nghiệm và loại xét nghiệm được cung cấp tới khách hàng. Và kết quả là có tới 35.567 nhận xét về chất lượng dịch vụ dành cho ViCare.

vicare.vn-vicare-dong-hanh-cung-suc-khoe-nguoi-viet-body-3

Năm mới xuân sang, ngập tràn may mắn. Trải qua một kỳ nghỉ tết Nguyên Đán với nếp sinh hoạt và chế độ ăn bất hợp lý. Vấn đề chăm sóc sức khỏe những ngày sau Tết được nhiều người quan tâm hơn. Bởi sau những ngày ăn uống "thả phanh" ở mọi đối tượng, mọi độ tuổi có thể dẫn tới những bệnh lý nguy hiểm. Trước thực tế đó, ViCare là địa chỉ tin cậy với dịch vụ tiện ích và chất lượng tốt nhất thông qua các gói xét nghiệm tại nhà hiệu quả, các gói khám tổng quát, xét nghiệm tiền ung thư, gan nhiễm mỡ... Chỉ cần gọi điện qua tổng đài hotline: 1900.1251 hoặc 0899.190.199 để được tư vấn.

vicare.vn-vicare-dong-hanh-cung-suc-khoe-nguoi-viet-body-4

ViCare còn là nơi kết nối các bác sĩ chuyên gia đầu ngành tư vấn trực tiếp với người bệnh thuận tiện và nhanh chóng, với chi phí chỉ bằng một ly trà sữa.

Thu Trang

Để được bác sĩ gọi điện tư vấn miễn phí về xét nghiệm, hãy để lại thông tin của bạn vào form dưới đây:

26/02/2018 - Minh Hiếu