ViCare vinh danh 10 bác sĩ nổi bật trong năm 2017 3

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-bac-si-noi-bat-trong-nam-2017

Năm 2017 đã khép lại, đánh dấu một năm phát triển và trưởng thành của ViCare trên hành trình kết nối vì sức khỏe người Việt. Thành công đáng tự hào trong năm vừa qua của ViCare không thể thiếu sự đồng hành của những bác sĩ và cơ sở y tế tâm huyết uy tín. Để mở ra một năm 2018 với sự bứt phá và trưởng thành hơn nữa, ViCare xin được vinh danh và trao tặng phần thưởng cho các bác sĩ đã có những đóng góp nổi bật trên ViCare.

1. Bác sĩ chuyên khoa II Đỗ Thị Ngọc Lan - Sản phụ khoa

Danh hiệu bác sĩ quản lý chuyên nghiệp được ViCare dành cho bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan với phong cách quản lý phòng khám chuyên nghiệp cùng tính năng quản lý đặt hẹn MyViCare. Bác sĩ tâm sự: “Tính năng quản lý đặt khám và đặt hẹn nhanh của ViCare giúp tôi quản lý phòng khám của mình toàn diện và hiệu quả hơn trước”.

Bên cạnh phong cách làm việc, bác sĩ Lan còn là một bác sĩ nổi tiếng trên ViCare với số lượt đặt khám đều đặn, 9.400 lượt xem trang giao diện và 700 câu trả lời. Các trả lời của bác sĩ Lan đều được đầu tư cẩn thận đi kèm với các thông tin nặng tính chuyên môn góp phần mang đến sự tin tưởng tuyệt đối dành cho người dùng.

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-bac-si-noi-bat-trong-nam-2017-body-1

2. Bác sĩ, Thạc sĩ Dương Quang Huy - Nam khoa

Giải thưởng Bác sĩ tận tâm vì nước vì dân, ViCare xin được tôn vinh bác sĩ, thạc sĩ Dương Quang Huy. Là một trong các bác sĩ Nam khoa đầu tiên của Việt Nam được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong điều trị - phẫu thuật nam khoa.

Đóng góp của bác sĩ Huy đối với cộng đồng và ViCare được thể hiện qua 1.700 câu trả lời với hơn 3.900 lượt cảm ơn và 6.400 lượt xem trang giao diện. Các câu hỏi đều được bác sĩ Huy trả lời nhanh, cẩn thận, ân cần, tâm huyết và tỉ mỉ, ViCare và người dùng đặc biệt ấn tượng với bác sĩ qua những tài liệu, video minh họa về bệnh lý, giúp người bệnh có câu trả lời hữu ích nhất về Nam khoa.

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-bac-si-noi-bat-trong-nam-2017-body-2

3. Bác sĩ Đỗ Hữu Thảnh - Nội cơ xương khớp

Bác sĩ Thảnh là một trong những bác sĩ đi cùng với ViCare từ những ngày đầu tiên trên con đường kết nối vì sức khỏe người Việt. Đến nay, bác sĩ đã có 5.500 câu trả lời cho người dùng với 1.300 lượt cảm ơn và 9.300 lượt xem trang giao diện. Tất cả những câu hỏi của người dùng đều được bác sĩ trả lời với sự ân cần và tâm huyết để giúp người bệnh có được thông tin bổ ích nhất.

Bác sĩ Đỗ Hữu Thảnh đã gắn bó với ViCare gần 2 năm và trong suốt thời gian ấy, bác sĩ luôn luôn ủng hộ ViCare trong việc xây dựng những sản phẩm, dự án mới. Sự tin tưởng của vị bác sĩ đã có gần 40 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh chính là động lực để ViCare tiếp tục sáng tạo và phát triển hơn nữa trong tương lai.

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-bac-si-noi-bat-trong-nam-2017-body-3

4. Bác sĩ, Thạc sĩ Trà Anh Duy - Nam khoa

Một giải thưởng xứng đáng dành cho Thạc sĩ, bác sĩ Trà Anh Duy - một trong những bác sĩ Nam khoa đầu ngành với một nền tảng cực kỳ vững chắc về chuyên môn cũng như lối tư duy thực tế, sáng tạo. Sự chuyên nghiệp đến từ phong cách làm việc của bác sĩ đối với ViCare và đối với người bệnh. Điều này thể hiện ở một trang giao diện với đầy đủ thông tin và luôn có tương tác giữa bác sĩ Duy và bệnh nhân. Có thể ghi nhận, đây chính là đặc trưng tiêu biểu cho một trang thông tin hoàn hảo trên ViCare.

Trong cách trả lời người dùng, bác sĩ thể hiện sự ân cần, tỉ mỉ và pha cả sự hóm hỉnh, các câu trả lời của bác sĩ luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Hiện tại bác sĩ Duy đã có 1.300 câu trả lời với hơn 3.700 lượt cảm ơn và 2.100 lượt xem trang giao diện - một con số ấn tượng trong cộng đồng ViCare.

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-bac-si-noi-bat-trong-nam-2017-body-4

5. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Ngọc Phấn - Tai mũi họng

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn được biết đến là vị thầy thuốc "mát tay" trong chuyên khoa tai mũi họng. Bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm về Tai mũi họng và vốn hiểu biết phong phú về rất nhiều lĩnh vực y học khác. Vì vậy, ViCare không hề ngạc nhiên với những câu trả lời nằm ngoài chủ đề Tai mũi họng mà người dùng dành cho bác sĩ.

Ngoài ra, bác sĩ Phấn còn rất đam mê viết bài y học và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ thông qua ứng dụng thông minh trên ViCare.

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-bac-si-noi-bat-trong-nam-2017-body-5

6. Bác sĩ Nguyễn Thị Tài Linh - Da liễu

“Tôi luôn quan niệm phải cố gắng hết mình để đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất cho những vấn đề mà bệnh nhân còn băn khoăn về căn bệnh của mình” - Đó là chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Thị Tài Linh, một nữ bác sĩ trẻ với những câu trả lời ân cần, dễ thương và có cảm giác giống một lời chia sẻ của những người bạn dành cho nhau. Sau mỗi câu hỏi, người bệnh luôn nhận được câu trả lời của bác sĩ vô cùng chi tiết, điều này đã giúp cho họ có những thông tin y tế hữu ích nhất về vấn đề mà họ đang thắc mắc. Hiện tại bác sĩ Linh đã có 1.100 câu trả lời với 950 lượt cảm ơn trên ViCare

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-bac-si-noi-bat-trong-nam-2017-body-6

7. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Hoa - Dinh dưỡng

Bác sĩ Hoa tham gia đồng hành cùng ViCare từ đầu tháng 12. Ấn tượng lớn nhất của ViCare khi làm việc cùng bác sĩ chính là sự yêu nghề, cẩn thận và nhẹ nhàng. Bác sĩ Hoa hiện đã về hưu, khi được giới thiệu tham gia tính năng hỏi đáp, ban đầu bác sĩ còn chưa thành thạo nhưng bằng sự tâm huyết, tìm tòi thì đến nay đã có 203 câu trả lời ứng với 256 lượt xem. Bác sĩ mong muốn dùng kiến thức sâu rộng của mình để thay đổi những hiểu lầm, hiểu sai của người dùng về các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng.

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-bac-si-noi-bat-trong-nam-2017-body-7

8. Bác sĩ, Thạc sĩ Hà Vũ Thành - Nội tiêu hóa

Bác sĩ Thành cũng là một trong những bác sĩ tham gia đồng hành cùng ViCare từ những ngày đầu tiên. Kỷ niệm lớn nhất của ViCare với bác sĩ chính là sai xót của ViCare trong những ngày đầu mới thành lập về điều phối, khiến bác sĩ phải chờ đợi rất lâu và thậm chí phải hủy bỏ sự kiện. Tuy nhiên, không hề vì thế mà mất đi sự nhiệt huyết, bác sĩ Thành đã sát cánh cùng với ViCare qua 300 câu hỏi và giúp ViCare được rất nhiều bác sĩ khác biết đến. Sự đóng góp của bác sĩ từ những ngày đầu khó khăn đã giúp đỡ ViCare rất nhiều để có được sự phát triển như hiện tại.

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-bac-si-noi-bat-trong-nam-2017-body-8

9. Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Trúc Quỳnh - Da liễu - Thẩm mĩ

Bác sĩ đã tham gia cùng ViCare từ những ngày đầu tiên và liên tục nhận được nhiều câu hỏi trong thời gian đầu. Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng bác sĩ vẫn dành thời trả lời người bệnh bằng sự nhiệt huyết và đam mê với nghề. Những câu hỏi liên quan đến Da liễu - Thẩm mỹ khiến bệnh nhân thắc mắc nhanh chóng được bác sĩ phản hồi và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-bac-si-noi-bat-trong-nam-2017-body-9

10. Bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Hồng - Truyền nhiễm

Được đánh giá là một bác sĩ chu đáo, luôn quan tâm bệnh nhân, với 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Hồng nhận được sự tin tưởng, hài lòng của rất nhiều người bệnh.

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-bac-si-noi-bat-trong-nam-2017-body-10

Bác sĩ Hồng đã đồng hành cùng ViCare từ những ngày đầu tiên xây dựng nền tảng và trực tiếp tham gia trả lời, giải đáp hơn 333 câu hỏi, nhận được 253 lượt cảm ơn từ người bệnh. Sự đóng góp của bác sĩ là yếu tố để ViCare liên tục phát triển trong thời gian qua.

Xem thêm: ViCare vinh danh các cơ sở y tế nổi bật trong năm 2017

Trên đây là danh sách các cơ sở y tế trong năm 2017 mà đội ngũ ViCare thực sự ấn tượng sau một quá trình được làm việc và tương tác. Với mọi thông tin thắc mắc, độc giả xin vui lòng liên hệ Phòng Hợp tác - Truyền thông tại địa chỉ email media@vicare.vn.

08/01/2018 - Minh Hiếu