ViCare vinh danh 5 cơ sở y tế nổi bật trong năm 2017

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-co-so-y-te-noi-bat-trong-nam-2017

Năm 2017 đã khép lại, đánh dấu một năm phát triển và trưởng thành của ViCare trên hành trình kết nối vì sức khỏe người Việt. Thành công đáng tự hào trong năm vừa qua của ViCare không thể thiếu sự đồng hành của những bác sĩ và cơ sở y tế tâm huyết và uy tín. Để mở ra một năm 2018 với sự bứt phá và trưởng thành hơn nữa, ViCare xin được vinh danh và trao tặng phần thưởng cho các Cơ sở y tế (CSYT) đã để lại những ấn tượng đặc biệt với đội ngũ ViCare và có những nỗ lực nổi bật trong việc kết nối cùng người dùng ViCare.

1. Khoa Khám bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Đại học Y

Khoa khám bệnh trực thuộc Đại học Y Hà Nội là cơ sở nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ người dùng trên ViCare với hơn 131.000 lượt xem và rất nhiều đặt hẹn mỗi ngày từ người dùng tại nhiều tỉnh, thành phố khác nhau. Các bác sĩ và đội ngũ của Khoa khám bệnh theo yêu cầu Đại học Y cũng đặc biệt quan tâm và liên tục cập nhật thông tin đặt hẹn của ViCare. Khi có bệnh nhân đặt hẹn ở tỉnh xa, các điều phối viên của Khoa luôn ưu tiên yếu tố chuyên nghiệp và kịp thời, quan tâm nhắc nhở lịch đặt hẹn cho người bệnh. Cách làm việc và sự quan tâm của các bác sĩ và đội ngũ quản lí tại Khoa khiến người dùng luôn tin tưởng khi đặt khám tại Đại học Y Hà Nội

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-co-so-y-te-noi-bat-trong-nam-2017-body-1

2. Viện tâm lý SUNNYCARE

Biết đến và thực sự tham gia vào cộng đồng ViCare từ đầu tháng 10 với sự kiện Ngày sức khỏe tâm thần thế giới, đến nay Viện SUNNYCARE đã trở thành đối tác thân thiết của ViCare và là một cơ sở tư vấn tâm lý chuyên nghiệp, hữu ích với người dùng. Trải qua gần 3 tháng tham gia, Viện đã trả lời, giúp đỡ gần 250 người dùng và cung cấp những ưu đãi rất thiết thực cho các dịch vụ tâm lý.

Các tham vấn tâm lý vô cùng dễ thương và đáng tin cậy của đội ngũ chuyên gia từ Viện đã giúp người dùng có thêm một kênh thông tin hiệu quả cho các vấn đề tâm lý liên quan.

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-co-so-y-te-noi-bat-trong-nam-2017-body-2

3. Trung tâm Nam học - Bệnh viện Việt Đức

Trong suốt thời gian vừa qua, ViCare đã làm việc cùng rất nhiều CSYT, điểm chung của họ đều rất chuyên nghiệp trong việc quản lí hình ảnh, bởi hình ảnh của CSYT có ấn tượng trực tiếp đối với người dùng trên ViCare. Nhưng CSYT có sự quan tâm xây dựng hình ảnh một cách chuyên nghiệp thú vị và ấn tượng trong năm 2017 đến từ một đơn vị công lập: Trung tâm Nam học - Bệnh viện hữu nghị Việt Đức.

Là một đơn vị công lập với lượng bệnh nhân rất lớn mỗi ngày, các bác sĩ luôn trong tình trạng bận rộn nhưng Trung tâm Nam học - bệnh viện Việt Đức vẫn rất quan tâm đến hình ảnh của mình và người dùng, được thể hiện qua các bài viết và quá trình làm việc cùng ViCare. Trong bài viết giới thiệu về Trung tâm, ngoài việc nhắc đến chất lượng dịch vụ của mình, trung tâm còn cung cấp các thông tin về quá trình khám bệnh hay lịch làm việc để hướng dẫn người dùng. Trung tâm Nam học cũng cùng ViCare viết bài chuyên môn về các bệnh Nam khoa, đáp ứng nhu cầu về thông tin của người dùng. Bác sĩ tại Trung tâm còn trực tiếp tham gia phản hồi các câu hỏi của người bệnh để cung cấp thêm thông tin cần thiết.

Ngoài câu chuyện về mặt quản lí hình ảnh, ViCare cũng rất ấn tượng bởi công việc của các bác sĩ đều rất bận nhưng vẫn luôn dành cho ViCare thời gian trao đổi để có được sự hợp tác thuận lợi nhất.

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-co-so-y-te-noi-bat-trong-nam-2017-body-5

4. Phòng khám Phục hồi chức năng và Y học cổ truyền Hoàng Gia

Câu chuyện hợp tác cùng phòng khám y học cổ truyền Hoàng Gia là một kỉ niệm đáng nhớ của phòng Hợp tác và truyền thông ViCare khi một chuyên viên của chúng tôi trực tiếp gặp gỡ và làm việc với 3 “ông lớn” của CSYT. Điều đáng nhớ hơn, tất cả 4 con người đã cùng ngồi thảo luận trong suốt 3 tiếng để cùng nghe và trao đổi câu chuyện về ViCare. Buổi làm việc đó với bạn chuyên viên của ViCare không hề “căng thẳng” mà ngược lại, giống như một buổi bàn luận ý tưởng với rất nhiều những ý tưởng từ 2 phía. CSYT đã thực sự hiểu, đưa ra những cảm nhận và đánh giá rất hay về nền tảng ViCare.vn.

Bên cạnh trang giao diện chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin, phòng khám cũng rất quan tâm trong việc trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc của người dùng trong lĩnh vực Cơ xương khớp, tham gia sử dụng tối ưu hệ thống feedback đánh giá của ViCare. Thực sự buổi gặp mặt đó là một trải nghiệm đáng nhớ, đội ngũ ViCare thực sự rất mong các cơ sở y tế khác cũng sẽ dành thời gian để hiểu hơn về nền tảng và chia sẻ với chúng tôi về những ý tưởng, mong muốn hay câu chuyện của mình để 2 bên có sự hợp tác tốt nhất trong tương lại.

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-co-so-y-te-noi-bat-trong-nam-2017-body-4

5. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Trong quá trình làm việc, đội ngũ của ViCare đã tới gặp mặt và làm việc với rất nhiều cơ sở y tế và bác sĩ khác nhau. Trong đó, ViCare rất ấn tượng với cơ sở vật chất khang trang và được đầu tư của phòng khám Đa khoa Hoàng Long.

vicare.vn-vicare-vinh-danh-cac-co-so-y-te-noi-bat-trong-nam-2017-body-3

Điều khiến ViCare khá là “choáng ngợp” tại CSYT này chính là hệ thống máy móc xét nghiệm rất hiện đại và đội ngũ nhân sự được quan tâm chăm sóc đặc biệt của họ. Bác sĩ tại Phòng khám cũng đặc biệt dành thời gian trao đổi, chia sẻ về tầm nhìn của CSYT và suy nghĩ của chính bác sĩ về sứ mệnh "Tất cả vì sức khỏe của người Việt" mà ViCare đang theo đuổi.

Xem thêm: ViCare vinh danh các bác sĩ nổi bật trong năm 2017

Trên đây là danh sách các cơ sở y tế trong năm 2017 mà đội ngũ ViCare thực sự ấn tượng sau một quá trình được làm việc và tương tác. Với mọi thông tin thắc mắc, độc giả xin vui lòng liên hệ Phòng Hợp tác - Truyền thông tại địa chỉ email media@vicare.vn.

09/01/2018 - Minh Hiếu