Xét nghiệm HIV ở đâu tại Quảng Nam thì tốt?

xet nghiem hiv

Theo số liệu thống kê của Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Quảng Nam, năm 2015 toàn tỉnh có hơn 902 trường hợp bị nhiễm HIV, giảm 8,9% so với cùng kỳ năm 2014. Tuy nhiên, các trường hợp này đa số nhắm đến nhóm đối tượng ít nguy cơ. Do vậy, tỉnh vẫn đang tích cực triển khai các hoạt động tuyên truyền sâu rộng đến cộng đồng dân cư. Bởi vậy, trong bài viết này, ViCare xin được cung cấp thông tin về các địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín cho những độc giả khu vực Quảng Nam.

Ưu đãi Vinmec

Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS Quảng Nam

Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Quảng Nam là đơn vị y tế trọng yếu trong công tác tư vấn, xét nghiệm sàng lọc HIV cho các đối tượng nguy cơ cao, chẳng hạn như người nghiện ma túy, chích ma túy, gái mại dâm,... trên địa bàn tỉnh. Dựa trên cơ sở đó, trung tâm sẽ có trách nhiệm chuyển tiếp đối tượng có kết quả xét nghiệm HIV dương tính cơ sở y tế có dịch vụ chăm sóc, điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, trung tâm cũng sẽ thường xuyên duy trì hoạt động tiếp cận cộng đồng cho những trường hợp có nguy cơ cao như nghiện chích ma túy, mại dâm, quan hệ tình dục đồng giới,... để giúp họ nhanh chóng trở lại cuộc sống và hòa nhập. Đặc biệt, mọi thông tin và kết quả xét nghiệm của người bệnh đều được bảo mật một cách tuyệt đối.

vicare.vn-xet-nghiem-hiv-o-dau-tai-quang-nam-thi-tot-body-1

Địa chỉ: Đường Nguyễn Du, Tp. Tam kỳ, Quảng Nam

Bác sĩ phụ trách: Nguyễn Thị Thanh Hàng

Thời gian làm việc:

  • Sáng: Từ 7h - 11h
  • Chiều: Từ 13h30 - 17h

Trung tâm tư vấn sức khoẻ cộng đồng tỉnh Quảng Nam

Được thành lập với chức năng tư vấn các vấn đề bệnh lý cho người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Trung tâm tư vấn sức khoẻ cộng đồng đến nay vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhờ đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, tận tâm với nghề và sự cố vấn tận tình của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trên cả nước. Tại đây, các trang thiết bị được trang bị hiện đại, đồng bộ và chuyên sâu, nhất là về lĩnh vực tư vấn, xét nghiệm, phòng chống HIV. Đặc biệt, phòng tư vấn, xét nghiệm HIV được thực hiện hoàn toàn miễn phí với mức độ bảo mật 100% nhằm giúp người bệnh yên tâm hòa nhập cộng đồng.

Địa chỉ: 129 Trưng Nữ Vương, thị xã Tam Kỳ, Quảng Nam.

vicare.vn-xet-nghiem-hiv-o-dau-tai-quang-nam-thi-tot-body-2

Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Quảng Nam

Hoạt động dựa trên nguyên tắc phối hợp và điều trị toàn diện, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Quảng Nam luôn khuyến khích các y bác sĩ tham khảo ý kiến của nhau về tình trạng bệnh nhân. Chính điều này đã giúp cho quá trình điều trị trở nên chính xác và toàn diện hơn. Tất cả các thủ tục cần thiết như thăm khám, xét nghiệm và chăm sóc điều trị đều được đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao tại Trung tâm phối hợp một cách nhịp nhàng, hiệu quả. Với nguyên tắc phối hợp này, bệnh nhân có thể giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí.

Địa chỉ: 129 Trưng Nữ Vương, thị xã Tam Kỳ, Quảng Nam.

vicare.vn-xet-nghiem-hiv-o-dau-tai-quang-nam-thi-tot-body-3

Ngăn chặn sự lây lan của HIV là trách nhiệm của mỗi cá nhân và của toàn xã hội. Chính vì vậy, việc nhanh chóng xét nghiệm HIV ngay sau khi nghi ngờ là yếu tố cần thiết để phát hiện sớm bệnh lý và xây dựng phương án điều trị phù hợp nhằm bảo vệ sức khỏe của người bệnh.

Để được bác sĩ gọi điện tư vấn miễn phí về xét nghiệm, hãy để lại thông tin của bạn vào form dưới đây:

16/04/2017 - Lưu Huế