5 cơ sở xét nghiệm máu được đánh giá cao ở Hà Nội

xet-nghiem-mau

08/09/2017

Hiện nay, nhu cầu xét nghiệm máu của người dân là rất phổ biến. Bởi sau khi xét nghiệm, ta có thể phát hiện sớm được các căn bệnh như thiếu máu, viêm gan B, suy tủy, HIV,v.v... và có hướng điều trị kịp thời. Tuy nhiên, xét nghiệm máu ở đâu nhanh và chuẩn xác lại là thắc mắc chung cần được giải đáp của không ít người. Để đáp ứng nhu cầu của quý bạn đọc trong việc chăm sóc sức khỏe, ViCare xin đưa ra danh sách 5 cơ sở xét nghiệm máu tại Hà Nội (bao gồm chuyên viện, bệnh viện công lập và phòng khám tư nhân quốc tế) rất được tín nhiệm sau đây:

Miễn Phí Phát Hiện Sớm Ung Thư - Kết Quả Của BV Bệnh Nhiệt Đới TW

1. Antamed - Đối tác độc quyền của bệnh viện ĐH Y Hà Nội

So với những trung tâm xét nghiệm có dịch vụ xét nghiệm tại nhà khác trên địa bàn Hà Nội, trung tâm xét nghiệm Antamed có những điểm cộng lớn sau:

- MINH BẠCH TUYỆT ĐỐI

Không chỉ định xét nghiệm thừa để thu thêm lệ phí

Không thu ẩn phí, phụ phí của khách hàng

Khách hàng chỉ phải trả phí cho dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

- CHUYÊN MÔN HÀNG ĐẦU

Mẫu xét nghiệm sẽ được xử lý 100% tại phòng Lab của ĐH Y Hà Nội và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương, với các thiết bị xét nghiệm hiện đại và chính xác hàng đầu cả nước.

Kĩ thuật viên xử lý mẫu được đào tạo chính quy tại ĐH Y Hà Nội với chuyên môn và tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bác sĩ xét nghiệm đều là những giáo sư đầu ngành đang làm việc trên địa bàn Hà Nội

- DỊCH VỤ TIỆN LỢI

Thông tin khách hàng và bệnh án hoàn toàn bảo mật

Bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp trước khi tiến hành lấy mẫu và biện luận kết quả hoàn toàn miễn phi

Kết quả xét nghiệm trả tận nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc khách hàng có thể nhận qua email, website của Antamed

Đặt lịch khám miễn phí với đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện ĐH Y Hà Nội

Với quy trình hoàn toàn khép kín trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ xét nghiệm của Trung tâm xét nghiệm Antamed. Khách hàng không phải đăng ký, chờ đợi mệt mỏi và mất nhiều thời gian tại các trung tâm y tế để được xét nghiệm. Đến với Antamed khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mẫu lấy, độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như tính bảo mật của kết quả.

Website: xetnghiemtainha.vn

Hotline: (024)73.049.779

>>> Xem thêm: Antamed - Đối tác độc quyền của ĐH Y Hà Nội

2. Viện Huyết Học – Truyền Máu Trung Ương

Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương là bệnh viện công lập, được thành lập ngày 8/3/2004 theo quyết định số 31/2004/QÐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đây là viện chuyên khoa đầu ngành về Huyết học và Truyền máu của cả nước.

Vì là bệnh viện công lập nên chi phít nghiệm tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương khá hợp lí. Trong đó, các dịch vụ Định nhóm máu và Nghiệm pháp Coombs có mức thu từ 18.000đ - 500.000đ. Ngoài ra, dịch vụ Định danh kháng thể bất thường có mức thu là 1.100.000đ, Xác định bản chất kháng thể đặc hiệu khoảng 400.000đ, cùng với các dịch vụ xét nghiệm Hiệu giá kháng thể được quy định mức thu từ 35.000đ - 350.000đ,...(Theo Bảng giá niêm yết từ tháng 7/2012).

cơ sở xét nghiệm máu được đánh giá cao

Để biết thêm các thông tin chi tiết về chuyên khoa, dịch vụ, trang thiết bị và chi phí điều trị của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, cũng như quá trình đào tạo và kinh nghiệm của bác sĩ chuyên môn, xem ngay tại đây:

VIỆN HUYẾT HỌC

3. Khoa Huyết Học Truyền Máu - Bệnh Viện Bạch Mai

Nguyên khoa Huyết học truyền máu bệnh viện Bạch Mai được thành lập từ năm 1963 tách thành viện độc lập Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương vào năm 2004. Đến ngày 3 tháng 12 năm 2004 khoa Huyết học – Truyền máu Bệnh viện Bạch Mai được tái thành lập. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, khoa đã trở thành một trong những khoa hoàn chỉnh trong bệnh viện.

cơ sở xét nghiệm máu được đánh giá cao

Xét nghiệm đông máu

Khoa Huyết học Truyền máu thuộc Bệnh viện Bạch Mai gồm 03 bộ phận chuyên môn: Labo (phòng xét nghiệm tế bào, phòng xét nghiệm đông cầm máu), Lưu trữ và cấp phát máu (phòng truyền máu), Lâm sàng bệnh máu (phòng lâm sàng tầng 1, tầng 2 và tầng 3).

Phòng Labo của Khoa Huyết học Truyền máu tại bệnh viện Bạch Mai được công nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 15.189 vào năm 2013. Bên cạnh đó khoa đã triển khai nhiều kỹ thuật mới trong hoạt động chuyên môn, đặc biệt là triển khai kỹ thuật ghép tế bào gốc tạo máu đồng loại, tự thân và nhiều xét nghiệm miễn dịch di truyền. Tại đây, nhiều đề tài khoa học cấp cơ sở được được tiến hành và hoàn thành, tiêu biểu là năm 2014 với một đề tài khoa học cấp thành phố được nghiệm thu đạt kết quả xuất sắc.

cơ sở xét nghiệm máu được đánh giá cao

Xét nghiệm tế bào máu ngoại vi

Để biết thêm các thông tin chi tiết về chuyên khoa, dịch vụ, cơ sở vật chất, chi phí điều trị tại khoa Huyết học Truyền máu của Bệnh viện Bạch Mai và tìm hiểu thêm quá trình đào tạo và kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên môn, mời quỳ bạn đọc xem tại đây:

KHOA HUYẾT HỌC - BV BẠCH MAI

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một trong những bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám và điều trị bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng khoảng 5.500m2, với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Bệnh viện Thu Cúc cũng luôn có các chương trình giao lưu, chuyển giao cộng nghệ với những bệnh viện lớn tại các nước tiên tiến, đặc biệt là Hàn Quốc và Singapore.

cơ sở xét nghiệm máu được đánh giá cao

Xét nghiệm máu tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được thực hiện trong gói dịch vụ Xét nghiệm cơ bản. Trong số các bác sĩ điều trị có TS.BS. Nguyễn Văn Tín, nguyên trưởng khoa Thận - Tiết niệu - Lọc máu của Bệnh viện Hữu Nghị.

Chi phí xét nghiệm dựa theo yêu cầu dịch vụ của người bệnh. Thông thường, xét nghiệm máu dao động trong khoảng 40.000đ - 90.000đ.

Thông tin khuyến mãi:

Bắt đầu từ 2015, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách khuyến mãi dành cho nhóm khách hàng, hỗ trợ 10% chi phí gói khám dành cho nhóm 3 người và hỗ trợ lên tới 15% tổng chi phí gói khám cho nhóm 5 người. Ngoài ra, bệnh viện còn phát triển loại thẻ “Khám bệnh gia đình” duy nhất chỉ có tại đây. Khi sở hữu thẻ, các thành viên trong gia đình sẽ được tặng 15% chi phí tất cả các xét nghiệm phát sinh trong quá trình chẩn đoán bệnh.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Để biết thêm các thông tin chi tiết về chuyên khoa, dịch vụ, trang thiết bị và chi phí điều trị của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, cũng như quá trình đào tạo và kinh nghiệm của bác sĩ chuyên môn, xem ngay tại đây:

BV ĐA KHOA THU CÚC

5. Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing

Phòng khám đa khoa quốc tế VietSingphòng khám tư nhân trực thuộc Công ty Cổ phần Y học Rạng Đông. Hiện mỗi ngày Khoa Xét nghiệm thực hiện hàng ngàn xét nghiệm thuộc các chuyên khoa hóa sinh, miễn dịch, sinh học phân tử,... trên hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại của các hãng nổi tiếng thế giới (như Mỹ, Anh, Đức,...), cho kết quả nhanh chóng và độ chính xác đạt tiêu chuẩn Châu Âu. VietSing là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên tại Hà Nội được GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận về hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001-2000, cũng là Phòng xét nghiệm đầu tiên tại Việt Nam 4 năm liên tục được tổ chức Biorad- Mỹ cấp chứng nhận Labo xuất sắc.

cơ sở xét nghiệm máu được đánh giá cao

Xét nghiệm máu tại phòng khám đa khoa quốc tế VietSing được thực hiện trong gói dịch vụ Xét nghiệm cơ bản. Trong số các bác sĩ điều trị có Bác sĩ Vũ Thị Tuyết Anh, đang là bác sĩ Chuyên khoa I tại Bệnh viện 354 Cục Quân Y. Đặc biệt, bệnh nhân có thể đặt lịch xét nghiệm ngay tại nhà, chỉ sau 2 giờ nhận kết quả chính xác qua email với chi phí hợp lý.

Xem thông tin chi tiết về chuyên khoa, dịch vụ, trang thiết bị và chi phí điều trị của Phòng khám đa khoa quốc tế VietSing, cũng như quá trình đào tạo và kinh nghiệm của bác sĩ chuyên môn tại:

PK ĐA KHOA VIETSING

Để được bác sĩ gọi điện tư vấn miễn phí về xét nghiệm, hãy để lại thông tin của bạn vào form dưới đây:

Bình luận (0)

Ưu đãi hấp dẫn