Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không? 3

vicare.vn-xuat-tinh-som-co-phai-la-yeu-sinh-ly-khong

Xuất tinh sớm và yếu sinh lý là hai khái niệm mọi người thường nhắc tai nhau. Nhiều người cho rằng xuất tinh sớm là yếu sinh lý, nhưng có nhiều người khác lại cho rằng xuất tinh sớm không phải là yếu sinh lý. Vậy xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không và giải pháp khắc phục xuất tinh sớm như thế nào? Câu trả lời sẽ được ViCare giải đáp trong bài viết dưới đây.

Ưu đãi Vinmec

Tìm hiểu về xuất tinh sớm và yếu sinh lý

Để trả lời cho câu hỏi xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không thì trước hết chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về xuất tinh sớm và yếu sinh lý có đặc điểm gì.

- Yếu sinh lý hay chính là chức năng sinh dục của nam giới bị suy giảm. Tức là nam giới không thể thực hiện được chức năng tình dục của mình. Yếu sinh lý ở nam giới thường có các biểu hiện dưới đây:

  • Dương vật vẫn có thể cương cứng nhưng thời gian cương cứng không kéo dài trong suốt quá trình lâm trận. Chính vì vậy cuộc yêu thường bị gián đoạn, cả hai không đạt được khoái cảm như mong muốn.

  • Dương vẫn hoàn toàn không thể cương cứng. Vì vậy nam giới không thể thực hiện được chức năng tình dục.

  • Dương vật có thể cương to lên nhưng không cứng. Chính vì vậy trường hợp này nam giới cũng không thể thực hiện được chức năng tình dục.

- Trong khi đó xuất tinh sớm được hiểu là nam giới vẫn thực hiện chức năng tình dục nhưng không thể kiểm soát được việc xuất tinh, từ đó dẫn đến xuất tinh sớm. Thời gian xuất tinh sớm ở mỗi nam giới là khác nhau. Tuy nhiên theo các chuyên gia xuất tinh sớm ở nam giới chính là việc nam giới xuất tinh trước khi nữ giới lên đỉnh.
>>> Xem thêm: Xuất tinh sớm là gì - nguyên nhân và cách điều trị?
vicare.vn-xuat-tinh-som-co-phai-la-yeu-sinh-ly-khong-body-

Xuất tinh sớm và yếu sinh lý có triệu chứng khác nhau.

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý hay không?

Từ những tìm hiểu về xuất tinh sớm và yếu sinh lý chắc các bạn đã trả lời được câu hỏi xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

Xuất tinh sớm và yếu sinh lý thực chất là hai hiện tượng hoàn toàn khác nhau. Xuất tinh sớm không phải là bị yếu sinh lý mà xuất tinh sớm chỉ là một hiện tượng của yếu sinh lý. Xuất tinh sớm nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục, còn yếu sinh lý tức là nam giới không thể thực hiện chức năng tinh dục.

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng và khiến nam giới tự ti, mặc cảm. Vì vậy khi bị xuất tinh sớm nam giới cần nhanh chóng đến các cơ sở nam khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.
vicare.vn-xuat-tinh-som-co-phai-la-yeu-sinh-ly-khong-body-2

Giải pháp khắc phục xuất tinh sớm

Có rất nhiều cách điều trị xuất tinh sớm. Dưới đây là một số các giải pháp khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả được nhiều nam giới lựa chọn.

  • Biện pháp tâm lý: Nam giới cần giảm bớt sự căng thẳng, lo lắng, bất an. Luôn nghĩ rằng bản thân làm tốt chuyện yêu và giữ tâm lý thật thoải mái mỗi khi lâm trận.

  • Dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm: Hiện nay có rất nhiều loại thuốc điều trị xuất tinh sớm như thuốc uống, thuốc xịt, thuốc bôi,...Tuỳ từng thể trạng, mức độ bệnh bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nên dùng thuốc gì.

  • Phẫu thuật cắt dây phanh dương vật: Phương pháp này đạt hiệu quả nhất trong các phương pháp điều trị xuất tinh sớm. Nam giới có thể sinh hoạt bình thường sau 1 tuần phẫu thuật.

  • Sử dụng các bài tập điều trị xuất tinh sớm: Như yoga, kegel, bài tập cơ bụng... Những bài tập này không những giúp nam giới điều trị xuất tinh sớm mà còn cải thiện sức khoẻ, cơ bắp,...

Bài viết đã giúp các bạn trả lời câu hỏi xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không cũng như cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Hi vọng qua đây các bạn sẽ lựa chọn được phương pháp điều trị xuất tinh sớm để tự tin và nâng cao bản lĩnh đàn ông.
>>> Xem thêm: Cách điều trị xuất tinh sớm

31/12/2016 - Minh Hiếu