Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu có nguy hiểm không?

ViCare.vn-xuat-tinh-som-khi-quan-he

10/11/2016

Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu là biểu của nam giới trong lần quan hệ tình dục đầu tiên bị xuất tinh trong một thời gian ngắn. Rơi phải trường hợp như vậy không ít cánh mày râu đang cảm thấy bối rối và lo lắng cho lần quan hệ tình dục tiếp theo.

Nguyên nhân xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Các bác sĩ khẳng định, tình trạng là một hiện tượng hết sức bình thường và không có điều gì đáng lo ngại về sức khỏe của nam giới.

Xảy ra hiện tượng trên là do cơ thể nam giới, đặc biệt là cậu nhỏ chưa làm quen với cơ thể người phụ nữ hoặc do tâm lí lo lắng, thiếu tự tin ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh.

Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Với những nam giới có thói quen thủ dâm thì việc xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu rất dễ xảy ra bởi môi trường kích thích cậu nhỏ trong quá trình quan hệ tình dục sẽ khiến nam giới dễ bị kích thích và xuất tinh sớm.

Cơ thể suy nhược, bệnh lý và thiếu chất dinh dưỡng ảnh hưởng đến quá trình sản sinh lượng testosterone kém cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này.

Khắc phục xuất tinh sớm

Khúc dạo đầu trong quá trình quan hệ tình dục là khoảng thời gian cần thiết để tạo khoái cảm cho 2 người. Bởi vậy nam giới cần đầu tư cho màn dạo đầu này nhiều hơn để giúp nhau có những cảm xúc thăng hoa và hơn hết là bản thân nam giới sẽ tự tin hơn.

Trong quá trình quan hệ, 2 người nên nói chuyện qua lại với nhau để giảm bớt tập trung khoái cảm. Gần tới thời điểm xuất tinh thì dừng việc quan hệ lại để ngăn việc xuất tinh sớm xảy ra.

Sử dụng bao cao su trong khi quan hệ tình dục cũng là một biện pháp hạn chế khoái cảm và ngăn ngừa hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu.

Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Xuất tinh sớm khi quan hệ sẽ ảnh hưởng đời sống tình dục

Nếu tình trạng trên là do nguyên nhân bệnh lí, khiến nam giới gặp nhiều trở ngại, lo lắng và mất tự tin cho những lần quan hệ tình dục tiếp theo thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị.

Các bác sĩ sẽ sử dụng phác đồ thuốc kháng sinh hoặc áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu đối với những trường hợp nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Kĩ thuật chỉnh lưng dây thần kinh cũng là một biện pháp điều trị việc xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu cho tất cả các nguyên nhân gây nên hiện tượng này.

Tìm kiếm thông tin sức khỏe tại chuyên mục Sng khe của ViCare.

Miễn Phí Phát Hiện Sớm Ung Thư - Kết Quả Của BV Bệnh Nhiệt Đới TW

Bình luận (0)

Ưu đãi hấp dẫn