Yếu sinh lý ở nam giới và cách khắc phục

vicare.vn-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-va-cach-khac-phuc

12/11/2016

Yếu sinh lý ở nam giới luôn là vấn đề khiến cho cuộc sống vợ chồng luôn gặp khó khăn, không hạnh phúc. Việc này khiến cho nam giới mất tự tin, buồn rầu và lo lắng. Hiểu được tâm lý chung đó, ngay sau đây hãy cùng ViCare theo dõi tình trạng yếu sinh lý ở nam giới và cách khắc phục như thế nào trong bài viết dưới đây.

Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng "bất lực" khi quan hệ, dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý thường gặp như liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương... làm dương vật nam không có khả năng hoạt động và thực hiện đúng chức năng khi giao hợp.

thuocbothan_vn-yeu-sinh-ly-benh-sinh-ly-nam-gioi

Lúc này cậu nhỏ có thể xảy ra hai trường hợp. Thứ nhất là dương vật không thể nào cương cứng, cho dù bạn tình có gợi cảm và kích thích tối đa. Còn trường hợp thứ hai là cậu nhỏ đã có cảm giác, cương cứng nhưng khi đưa vào "vùng cấm địa" thì lại bại trận nhanh chóng Hoặc là không đủ cương lâu để duy trì quan hệ với thời gian như mong muốn. Yếu sinh lý ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời có thể sẽ ngày càng nặng hơn.

>>> Xem thêm: Như thế nào được gọi là yếu sinh lý ở nam giới?

Cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý ở nam giới và cách khắc phục luôn là nỗi bận tâm của những quý ông mắc phải, để có thể khắc phục được tình trạng này cần phải:

- Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức. Quan trọng nhất là giữ cho tinh thần luôn thoải mái và vui vẻ, tránh căng thẳng hay suy nghĩ nhiều. Dẫn đến lao tâm lao lực.

- Nên ăn đủ chất như thịt, cá, rau, hoa quả, các loại thực phẩm có thể làm dương. Đặc biêt là giá đỗ và hành củ, trong củ hành có rất nhiều vitamin E, giúp cho dương vật khỏe mạnh, cương cứng nhanh hơn là cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới cũng khá hiệu quả.

khac-phuc-yeu-sinh-ly-nhu-the-nao

- Không nên sử dụng thuốc lá, rượu bia hay các chất kích thích vì chúng là nguyên nhân khiến cho ham muốn tình dục của nam giới bị giảm sút đáng kể.

- Thường xuyên luyện tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

- Có thể sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ là một trong nhưng cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới, nhưng cần có sự hướng dẫn từ bác sĩ để tránh tác dụng phụ không mong muốn.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý và xuất tinh sớm ở nam giới
Tải ngay ứng dụng ViCare

Ưu đãi hấp dẫn

Bình luận (0)

Nhập nội dung bình luận dưới đây