Giới thiệu

Bệnh viện Bangkok Phòng cung cấp một loạt các định dạng phù hợp cho bệnh nhân cho dù là Standard, Deluxe, Superior, Chăm sóc Critical (chăm sóc quan trọng) hoặc một nhà trẻ và thai sản cơ sở trong phòng bệnh nhân, tất cả đều được trang bị giường  bệnh nhân, bàn ghế, tivi, tủ lạnh, Wifi internet, các tiện nghi trong phòng, thực phẩm Thái Lan bữa ăn là 230 baht.

Bệnh viện Bangkok có cơ sở để sử dụng các dịch vụ khác nhau như cửa hàng, nhà hàng, salon tóc nổi tiếng, hoa và quà tặng. Bao gồm các ngân hàng thương mại Trong Bangkok Plaza (Gần bệnh viện).

Để không bỏ lỡ một cuộc gọi. Bệnh viện Bangkok cung cấp truy cập Internet miễn phí. Với một chiếc điện thoại ở mỗi phòng. Và để các phương tiện truyền thông trong thời gian điều trị của bệnh nhân với bác sĩ một cách chính xác.

Đối với bãi đậu xe Bạn có thể đậu xe tại tòa nhà D và W, nhưng xây dựng một mức độ thoải mái. Phục vụ đỗ xe có sẵn tại xe chính thức đã được xây dựng tất cả các tòa nhà.

Bạn đã sử dụng dịch vụ của BangKok Dusit Medical Services? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp BangKok Dusit Medical Services để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày