Công ty Bảo hiểm Liên hiệp (UIC)

 • Tầng 9, Tòa nhà Hà Nội Tung Shing Square, 2, Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 1900545585
 • hn@uicvn.com

Công ty bảo hiểm Liên hiệp (UIC) là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan Nipponkoa Nhật Bản. Sau khi được thành lập từ năm 1997, UIC đã nhanh chóng trở thành nhà bảo hiểm phi nhân thọ tin cậy tại thị trường Việt Nam, cung cấp các sản phẩm và giải pháp quản lý rủi ro toàn diện đối với cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Phương châm khách hàng là số 1 và tinh thần luôn luôn tận tâm là cam kết của UIC mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Tầm nhìn của chúng tôi: Tầm nhìn của UIC là trở thành công ty bảo hiểm được ưa chuộng ở Việt Nam để cung cấp dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao cho khách hàng.
 • Sứ mệnh của chúng tôi: Sứ mệnh của UIC là cung cấp các giải pháp rủi ro tốt nhất và dịch vụ bảo hiểm toàn diện được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể và năng động của các cá nhân và doanh nghiệp, tạo ra giá trị cho khách hàng và các bên liên quan.
 • Giá trị cốt lõi của chúng tôi
  • Tận tâm: Chúng tôi lấy khách hàng là trọng tâm trong hoạt động của mình với sự tận tâm cao nhất trong phục vụ. Chúng tôi cũng quan tâm tới lợi ích của đối tác, nhân viên và cộng đồng.
  • Chính trực: Chúng tôi luôn trung thực, tin cậy và chuyên nghiệp trong hoạt động, công bằng và trách nhiệm với khách hàng và các bên có liên quan.
  • Sáng tạo không ngừng học hỏi: Chúng tôi khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, và luôn nỗ lực học hỏi, không ngừng hoàn thiện.
  • Hợp tác liên kết: Chúng tôi làm việc theo nhóm để đạt mục tiêu chung, và sẵn sàng liên kết với các bên có liên quan để cùng phát triển

Sompo Japan Nippon Koa Insurance Inc (Japan)

Sompo Japan Nipponkoa Insurance Inc. (SJNK) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu của Nhật Bản, với lịch sử thành lập từ năm 1888.

SJNK có văn phòng và các chi nhánh tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ (164 thành phố) ngoài Nhật, cung cấp các giải pháp toàn diện về quản lý tài sản và rủi ro theo triết lý khách hàng là quan trọng nhất. Sompo Japan đã đạt các mức xếp hàng tín nhiệm tài chính như "AA-" bởi Standard & Poor "Aa3" của Moody và "A +" của AMBest.

Ngày 1 tháng 9 năm 2014, Sompo Japan và Công ty bảo hiểm Nipponkoa (Nipponkoa) đã chính thức hợp nhất trở thành tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan Nipponkoa. Việc hợp nhất này là tính hiệu khởi đầu một kỷ nguyên mới cho Sompo Japan và Nipponkoa là một “tập đoàn cung cấp các giải pháp dịch vụ với những đánh giá nghiêm túc các giá trị từ phương diện khách hàng nhằm đem lại các giải pháp an toàn và dịch vụ chất lượng cao nhất, đồng thời đóng góp cho phúc lợi xã hội”.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày