Công ty Chăm sóc Sức khỏe Eroscare

  • Tầng 2, số 14-16 Hàm Long Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 0964331616
  • contact@eroscare.com

Eroscare là công ty thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm dành cho cá nhân và doanh nghiệp chú trọng vào sản phẩm chăm sóc y tế

Công ty Chăm sóc Sức khỏe Eroscare được thành lập vào năm 2009 bởi những chuyên gia bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam. EROSCARE được biết đến là đơn vị tư vấn, xây dựng và quản lý bảo hiểm y tế chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch tại Châu Á. Với đội ngũ nhân sự và chuyên gia nhiều năm trên thị trường đến từ các quốc gia trên thế giới kinh nghiệm về quản lý và thiết kế bảo hiểm y tế và bảo hiểm du lịch. Eroscare Việt Nam tiên phong tập trung vào hoạt động chăm sóc y tế, phúc lợi và cải thiện sức khỏe người dân Việt Nam.

Yếu tố dịch vụ bồi thường luôn được chúng tôi chú trọng, do vậy hệ thống chi trả yêu cầu bồi thường được trang bị công nghệ hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, tạo dựng nên sức mạnh dịch vụ đồng nhất và tốt nhất dành cho khách hàng.

Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi là thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm cho cá nhân và gia đình, tích hợp những tiện ích và quyền lợi theo tiêu chuẩn bảo hiểm toàn cầu dành cho những người sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Tầm nhìn:

Chúng tôi đang hướng tới hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp bảo hiểm du lịch và bảo hiểm y tế được khách hàng yêu thích và tin tưởng hơn tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

Chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh được chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách đầy đủ và toàn diện nhất, đảm bảo một cuộc sống an bình và nhiều niềm vui.

Slogan

“Inspiring better health” – thể hiện rõ mong muốn và sứ mệnh của chúng tôi – chăm sóc sức khỏe khách hàng ngày một tốt hơn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày