Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam

  • Tầng 10, Tòa nhà CornerStone, 16, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  • 0439369188

Về MSIG :

Kết hợp các kinh nghiệm quý báu nhất trên phạm vi toàn cầu cũng như từng quốc gia, trải qua hơn 100 năm hoạt động, các công ty và chi nhánh của Tập đoàn MSIG Holdings (Asia) Pte có mặt tại hầu khắp Châu Á và Hồng Kông đã đưa ra các gói giải pháp bảo hiểm phi nhân thọ toàn diện cho thị trường. Kể từ khi thành lập đến nay, tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu với một tầm nhìn dài hạn, mục tiêu của MSIG là nhằm cung cấp cho khách hàng các gói giải pháp bảo hiểm hiệu quả và dễ hiểu cùng với chất lượng phục vụ tích cực và chân thành. Trên toàn khu vực, 4.300 nhân viên của chúng tôi đã làm việc với tinh thần “Vươn cao và xa hơn”  để làm gia tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp và chất lượng cuộc sống của khách hàng, cũng như truyền cảm hứng cho sự tự tin ở họ.

MSIG được hậu thuẫn bởi nền tảng vững chắc và hùng mạnh từ Công ty TNHH Bảo Hiểm Mitsui Sumitomo, một công ty bảo hiểm được thành lập và đã nhận được xếp hạng rất cao về mặt tài chính từ các tổ chức xếp hạng hàng đầu, bao gồm cả Standard & Poor và Moody. Ngày nay, MSIG là một trong số ít các công ty bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài có mặt tại tất cả các nước ASEAN.  Đây là minh chứng hùng hồn nhất cho sự phát triển mạnh mẽ và những thành tựu mà tập đoàn đã đạt được. MSIG đồng thời cũng là một thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm MS & AD - một trong những tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất trên thế giới.

Tận dụng việc phân phối đa kênh, quan hệ đối tác mạnh mẽ với các trung gian cùng với mạng lưới địa lý rộng khắp, MSIG đã đưa ra thị trường danh mục sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ dòng bảo hiểm thương mại cũng như dòng bảo hiểm cá nhân.. MSIG luôn nỗ lực xây dựng, nuôi dưỡng và thúc đẩy các mối quan hệ chặt chẽ với đối tác, luôn bên cạnh họ dù trong hoàn cảnh khó khăn hay thuận lợi

Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam là Công ty con của Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Mitsui Sumitomo và là thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD :

Chúng tôi cam kết giúp bạn duy trì sự cân bằng của cuộc sống thông qua danh mục các sản phẩm và giải pháp bảo hiểm có tính sáng tạo. Chúng tôi đã luôn giữ đúng lời cam kết này bằng sức mạnh về tài chính, hợp tác chặt chẽ với các bên trung gian, dịch vụ khách hàng nổi trội, dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng và công bằng với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm và thị trường.

Danh mục sản phẩm của công ty được mở rộng với bảo hiểm tài sản, hàng hóa, trách nhiệm, kỹ thuật và các loại bảo hiểm thiệt hại khác trong dòng bảo hiểm thương mại, bảo hiểm nhà và nội thất, xe cơ giới, tai nạn và du lịch trong dòng bảo hiểm cá nhân. Từ các khách hàng cá nhân tới khách hàng doanh nghiệp, các sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ và giải pháp của MSIG Việt Nam luôn đáp ứng một cách linh hoạt với các thách thức từ thị trường để giúp bạn khôi phục lại sự cân bằng cho cuộc sống.

Các giá trị của MSIG

  • Sứ mệnh

Chúng tôi đóng góp vào sự phát triển của một xã hội tràn sức sống và đảm bảo một tương lai bền vững cho thế giới, bằng cách mang lại sự đảm bảo về an ninh và an toàn thông qua các sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ tài chính của chúng tôi trên phạm vi toàn cầu.

  • Tầm nhìn

Trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ giữ vị trí sô 1 trong khu vực, trên các phương diện về phí bảo hiểm, lợi nhuận và chất lượng dịch vụ.

  • Thương hiệu và Giá trị

MSIG là công ty bảo hiểm hàng đầu được thành lập với triển vọng dài hạn là nhằm mục đích cung cấp các giải pháp bảo hiểm có hiệu quả, đủ năng lực và đơn giản để hiểu với chất lượng phục vụ tích cực và chân thành.

  • Khách hàng là trung tâm

Chúng tôi liên tục phấn đấu để cung cấp sự đảm bảo cho khách hàng và đạt được sự hài lòng của khách hàng.

  • Sự chính trực

Chúng tôi rất chân thành, công bằng và chính trực trong mọi giao dịch.

  • Tinh thần đồng đội

Chúng tôi đạt được sự phát triển hai bên cùng có lợi bằng cách tôn trọng các cá nhân và các ý kiến khác nhau, bằng cách cùng chia sẻ các kiến thức và ý tưởng.

  • Sáng tạo - Đổi mới

Chúng tôi lắng nghe các bên liên quan và liên tục tìm cách để cải thiện cách làm việc và kinh doanh.

  • Sự chuyên nghiệp

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để cải thiện các kỹ năng và trình độ của mình để cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Thương hiệu MSIG - Bảo hiểm với cả trái tim

Khách hàng luôn muốn được nhiều hơn là chỉ một đơn bảo hiểm. Họ luôn muốn có một nhà bảo hiểm biết lắng nghe họ một cách cần thận, chăm chú, đáp ứng yêu cầu của họ một cách hiệu quả và chủ động hành động. Điều này làm cho khái niệm bảo hiểm trở nên dễ hiểu hơn một chút và tạo cảm hứng cho khách hàng để họ  tự tin hơn, tiếp tục mang lại nhiều giá trị hơn. 

Tại MSIG, dù chúng tôi là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu của châu Á trong hơn 100 năm qua, các giá trị của chúng tôi luôn ngày càng được nâng cao hơn. Chúng tôi hiểu rằng các đối tượng được chúng tôi bảo hiểm có giá trị nhiều hơn rất nhiều, không chỉ đơn thuần là những vật vô tri. Chúng là những gì khách hàng của chúng tôi tạo ra, sở hữu và yêu thương. Các đối tượng này là đỉnh cao của những giấc mơ và những năm tháng làm việc miệt mài, chăm chỉ của khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng công việc của chúng tôi là vô cùng có ý nghĩa và chúng tôi phải luôn đi trước và vượt hơn kỳ vọng trong việc bảo vệ tất cả những gì khách hàng của chúng tôi đang có với tất cả sự thân yêu.

Chúng tôi luôn cam kết đặt những nhu cầu của khách hàng là số một, bởi vì chúng tôi luôn coi trọng tất cả những gì mà khách hàng coi trọng. Vì vậy, mỗi khi khách hàng cần, chúng tôi đi luôn sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại để chăm sóc những nhu cầu đó một cách nhanh chóng và cẩn thận nhất với tất cả trái tim và tình người.

Chúng tôi là MSIG - Bảo hiểm với cả trái tim

 

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày