Đội ngũ
Các cơ sở trực thuộc

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Chợ Rẫy? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Bệnh viện Chợ Rẫy để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • H

  Nguyễn Thị Thu Hằng

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Gia đình tôi đang có nhu cầu khám tổng quát. Cho tôi hỏi, bác sĩ khoa khám tổng quát của bệnh viện Chợ Rẫy chỉ có 1 trưởng phòng, 1 phó phòng và 1 điều dưỡng có phải không? Thanks.

  10h51 11-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 23 2
 • N

  Hoang nhan

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Chao ban !!!!
  Cho Minh hoi thao bo tui Nguc silicon gia bao nhieu vay . Cam on ban

  21h49 09-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 21 6
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Chào chị,
  Chị vui lòng liên hệ với Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được tư vấn cụ thể ạ.
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của Vicare.

  18h12 10-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 4 2
 • T

  nguyễn minh tú

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Muốn thu gọn cánh mũi hoặc đầu mũi giá bao nhiêu ạ ? cắt sụp mí mắt có đc hưởng BHYT k ạ

  12h19 23-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 10 2
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Chào chị,
  Theo thông tin ViCare tìm được, chi phí phẫu thuật thu gọn mũi khoảng 45-50 triệu đồng. Cắt sụp mí mắt không thuộc diện được hưởng BHYT ạ.
  Chúc chị sức khỏe!

  16h49 26-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • P

  phạm thị phương

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tiết niệu - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Mình đã khám ở đây. Bs nguyễn hoài phan nói chuyện nhẹ nhàng, trả lời hết các câu hỏi của bệnh nhân, dặn dò kĩ hơn 1 số bv khác mình từng đi khám. Tuy nhiên phòng ngoại niệu chỉ có 01 bs khám nên thời gian chờ là quá lâu trong khi bệnh nhân quá nhiều. Mình mong bv cho thêm bs khám để giảm thời gian chờ đợi

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  22h06 19-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 10 2
 • P

  Lê Phúc

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  2 lần đi khám vào thứ 3, khám xương khớp cho mẹ.
  Lần đi khám đầu tiên 10-10-2017: 1 nam bác sĩ khá trẻ và dường như chưa có giá đình, đeo khẩu trang từ đầu đến cuối, cách nói chuyện thì cực kỳ cọc lóc, ngắn ngủn. Trong khi đa số người đến khám xương khơp là người già lớn tuổi mà ăn nói kiểu thiếu tộn trọng cực kỳ. Anh ta hỏi bị gì, bệnh nhân trả lời tui đau khắp người, khớp gối, tay, vai... nói chung chỗ nào cũng đau. Anh ta nói: giờ không nói chung, nói riêng đi, chỗ nào 1 chỗ thôi. trong khi người ta đi khám bênh, thì bệnh chỗ nào kể chỗ nấy, chung khoa này chứ có phải sốt hay đau răng gì mà không nói được. Bác sĩ công nhận thiếu chuyên nghiệp và cực kỳ thiếu trách nhiệm trong khám bênh. Về được ra đơn thuốc 1 triệu 500 ngàn, uống không hết gì. Trong khi tác phong quá kém, các phòng khác người ta 6h mấy 7h là có bác sĩ khám, phòng này đợi gần 8h anh bác sĩ này mới vào. Trong khi bệnh nhân toàn người lớn tuổi, chỗ ngồi thì không đủ phải đứng, ngồi cầu thang các kiểu để đợi, vô ông này phán vài câu ra lấy thuốc đi về, uống lại không hết. Đến nãn.
  Lần tái khám thứ 2, 1 tháng sau lần 1: Để ngoài phong tên 1 bác sĩ, mà lần này đi gặp 1 bác sĩ nữ khác, lần này cũng đi trễ. Để bệnh nhân đợi dài cỗ. Nhưng thái độ có vẻ tốt hơn anh trên kia. Nhưng nghe y tá nói chuyện với nhau kiểu như chị này khám như dịch vụ, bệnh viện thuê đến, nên mỗi ngày mỗi khác, tức là ko phải bác sĩ được dán tên ở ngoài cửa. Lại cho thuốc mạnh hơn, lại về uống, và lại không hêt.
  Thử hỏi bệnh viện lớn mà làm ăn như vậy, trong khi thuốc thì uống ko hết, ảnh hưởng gan, thận cỡ nào. Thái độ thì thiếu tôn trọng, tác phong tệ như vậy. Từ rày về sau không bao giờ vào chỗ này nữa.
  Đánh giá cỡ 1 sao còn không đáng. Quá thất vọng

  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  19h22 09-12-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 7 1
 • H

  Nguyen Minh Hang

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Cho em hỏi giá đặt túi ngực giọt nước ở khia thẩm mỹ - bệnh viện chợ rẫy giá bai nhiêu. Và phải mất bao nhiêu ngày nằm viện ạ?
  Em cảm ơn!

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h12 20-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 6 1
 • Hồng Thu - Tư vấn viên ViCare

  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare. Chị có thể liên hệ với Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ ạ.

  10h50 22-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 2 2
 • M

  Nguyễn Xuân Minh

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Tôi bị bệnh ngủ ngủ ngáy thường gây cảm giác khó chịu cho những người thân quen chung quanh mỗi khi tôi ngủ. Nhất là khi đi du lịch phải ngủ chung phòng ở khách sạn...
  Xin hỏi quy quy trình và thời gian điều trị . Phí tổn cho qua trình điều trị là bao nhiêu , có dứt hẳn hay không?

  09h25 16-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 4 0
 • Vân Anh - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh/chị.
  Bệnh ngủ ngáy có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nên cần làm các xét nghiệm, thăm khám trực tiếp xác định nguyên nhân rồi sau đó mới đưa ra được phương pháp điều trị phù hợp.
  Hy vọng thông tin trên giúp ích được cho anh/chị.

  11h06 16-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • C

  Nguyễn Thị Diễm Chi

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Hoá xạ trị - Trung tâm Ung bướu - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Mẹ tôi 66 tuổi vừa phát hiện ung thư tuyến nước bọt phụ giai đoạn đầu, bs bên ung bứu yêu cầu xạ trị nhưng tôi ngại tác dung phụ của xạ trị , tôi đọc thông tin thấy bên Chợ Rẫy có máy xạ trị hiện đại ít tác dung phụ nên muốn đưa mẹ tôi qua đây thực hiện, chúng tôi có khả năng sử dung theo giá dịch vụ, quan trọng là thời gian được tiến hành sớm và thuận tiện. BS có thể hỗ trợ được không ạ ?
  Trân trọng cảm ơn

  20h13 15-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 4 1
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Thân chào chị,
  Theo thông tin ViCare nhận được máy xạ trị của bệnh viện sẽ được lắp đặt vào tháng 4 và sau 1 thời gian hoạt động thử nghiệm sẽ được sử dụng chính thức vào thời điểm cuối năm 2017,
  Hy vọng thông tin trên có ích cho chị, chúc gia đình chị sức khỏe.

  10h34 16-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 2 0
 • H

  huỳnh lê thị ngọc huyền

  Chị mình đi khám ở bệnh viện Chợ Rẫy, mình chăm chị mình sau phẫu thuật mổ nội soi, hiện tại đang nằm tại lầu 4 box 26. Mặc dù đóng trước cho bệnh viện là 30tr nhưng mình nhận thấy thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ lao công không được tốt và nhiệt tình. Bức xức nhất là sáng nay ngày 10/11 cô lao công vào phòng la lối om sòm, lớn tiếng, kêu bảo vệ vào lôi cổ mình đi ra khỏi phòng. lúc ấy chỉ có một mình mình chăm sóc chị. Chứ ko có nhiều người. (bác mình mặc áo mang thẻ đi xuống dưới mua cháo, nếu ko mang thẻ mặc áo vàng lát bảo vệ sẽ không cho lên). Ngày hôm trước cô đó cũng khó chịu với mình, chặn cửa không cho mình vào chăm sóc chị, lột áo vàng của mình, lớn tiếng chửi mình, thăm chí dọa nạt, cùng thời điểm ấy chị mình đi vệ sinh bị té ở phòng vệ sinh. Mình có nói và cầu xin nhưng cô lao công cứ như là bà hoàng hậu đầy quyền lực vậy đấy. còn bảo rằng chị mình còn trẻ tự lo được rồi, có thằng chồng chăm rồi, nói chị mình nằm gác chân lên chồng,.... nữa. Đến cách đưa bộ đồ là thấy phục vụ kém rồi, giục cách bịch vô chân bệnh nhân đang nghỉ ngơi. Không biết tiêu chí tuyển nhân viên bệnh viện như thế nào mà qua tiếp xúc mình thấy họ không thấu hiểu cho bệnh nhân, chị mình là con gái sức khỏe sao bằng nam giới được, mới mổ vẫn còn đau mà. Hay có thể đối xử nhẹ nhàng vs bệnh nhân 1 chút cũng được. Không biết nếu người nhà của cô ấy mổ cô ấy có đối xử như vậy không? Hay cô ây muốn mình bồi dưỡng tiền bạc thì thái độ mới bớt hách dịch hơn đây? Mổ từ 3h30 chiều thứ 2 mà bác sĩ vàng vô khám bảo thứ sáu ngày 11 tháng 11 xuất viện về. Chị mình rất muốn về nhưng đau quá phải ngồi xe 4 5 tiếng ko chịu nổi nên xin thứ 2 về. Bác sĩ không biết có hiểu tâm lý bệnh nhân không? hay là muốn nhận thêm ca khác để chuan bị giường nằm sau khi mổ xong và nhận tiền? Bên cạnh những mặt tiêu cực, thì mình thấy y tá Chi chăm sóc bệnh nhân rất tốt, nhiệt tình. Chị bơm tiêm hay thay băng,... rất nhẹ nhàng và đúng chuyên môn. Túm lại mình vô cùng ấn tượng vs cách làm việc của y tá Chi, có chị điều dưỡng khác nhưng chích thuốc rất bạo lực, không nhẹ nhàng, chích vô mông mà máu chảy quá trời, thái độ không thân thiện,.... Hy vọng bệnh viện thay dổi quy định cho hai người thân chăm bệnh nhân sau mổ thì sẽ bớt cập rập hơn và bệnh nhân mau khỏe và xuất viện sớm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  10h50 10-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 4 0
 • T

  Lê văn thành

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Thận nhân tạo - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  E lê văn thành e mún bán thận lo cho gia đình mà e k bik bv có mua ạ mong phản hồi từ anh ạ số điện thoại lh 01237667360 thành

  07h55 24-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Nguyễn Thị Minh Hiền

  Chào anh,
  Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vục ủa ViCare.
  Anh vui lòng liên hệ trực tiếp tới Khoa Thận nhân tạo - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại 0838554137 để được hỗ trợ giải quyết vấn đề trên anh nhé.
  Chúc anh sức khỏe.

  10h01 25-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 3 0
 • T

  Nguyễn Đăng Tính

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  e chào các bác sĩ cho e hỏi chút là hiện tại e bị 1 sẹo lồi ở tay hình thành cũng đc 10 năm nay rồi giờ e muốn cắt bỏ đi thì không biết có đc k

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  11h25 14-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 3 0
 • Cẩm Tiên - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh,
  Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Với tình trạng sẹo của anh thì vẫn có thể cắt bỏ được anh nhé. Anh nên đến trực tiếp Bệnh viện để được bác sĩ thăm khám ạ.
  Chúc anh sức khỏe!

  10h05 17-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Minh Thu

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tiết niệu - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Mình đang khám và điều trị tai khoa ngoại niệu của bệnh viện chợ rẫy do bác sĩ Luân đảm trách , trường hợp của mình là bứu tuyến thượng thận gây giảm kali và tăng huyết áp áp, nằm viện cả tuần nay để bù kali nhưng lượng vô thì ít mà lượng thoát ra thi nhiều, kg đủ đk để mổ mình hơi băn khoăn. Bác sĩ Luân thì rất tận tâm nói chuyện nhẹ nhàng vui vẻ, kg biết khi nào mới dc mổ đây.

  09h43 20-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 3 0
 • T

  Thanh Trúc

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Cho mình hỏi có xoa mụn ruồi và đốm nâu trên mặt không? Và chi phí là bao nhiêu?

  00h32 24-02-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 3 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Chào chị, chị có thể liên hệ với Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được tư vấn cụ thể ạ.
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của Vicare.

  09h40 24-02-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Quách thị mỹ linh

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Phẫu thuật tim - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Ba em bị bệnh sơ vửa động mạch vành tắt 100% 3 chổ mà chi phí nhà em không lo đủ Không biết bệnh viện có chương trình từ thiện hổ trợ không ạ

  22h49 16-04-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 6 3
 • P

  Nguyễn hồng phương

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Cho e hoi mún đặt lich đễ sửa mũio benh vien tro ray thì cần liên hệ như thế nào, trước đây e có nâng mũi bằng sụn tay nhưng mũi bị lệch và đầu mũi bị thiếu...

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  12h00 03-10-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • Kim Ngân - Tư vấn viên ViCare

  Chào bạn Nguyễn Hồng Phương,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của ViCare. Bạn có thể liên hệ với Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 02838554137 để được hỗ trợ đặt lịch hẹn.
  Mong rằng những thông tin mà ViCare cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

  17h02 03-10-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • C

  Trần Thị Mai Châu

  Mình muốn tư vấn về bệnh ung thư tuyến tiền liệt và xin số tổng đài có thể tư vấn
  Và ở bệnh viện Chợ Rẫy đã có phương pháp đặt hạt phóng xạ chưa?

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h39 10-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • Cẩm Tiên - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Chị có thể liên hệ với Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được hỗ trợ. Ngoài ra chị muốn được tư vấn về tình trạng sức khỏe, chị có thể post câu hỏi này trực tiếp ở đường link https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.
  Chúc chị sức khỏe!

  09h15 11-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • Dương Nguyễn

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  cho hỏi BHYT mình mua tại uỷ ban phường hay mua tại bv mới đc sử dụng ạ?! nếu mua tại bv thì cần yêu cầu j không ạ?!

  23h17 30-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 2 0
 • Cẩm Tiên - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Chị phải làm BHYT ở bệnh viện thì mới được hưởng BHYT ạ. Chị nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn thủ tục làm BHYT ạ.
  Chúc chị sức khỏe!

  10h50 31-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  nguyenthanhliem

  chào bác sĩ
  ba em bị xơ gan giai đoạn đầu ,đang làm giấy chuyển viện ,bác sĩ nói phải phẫu thuật cắt bỏ phần xơ gan ,ba em có BHYT vậy chi phí ca phẫu thuật cắt bỏ phần xơ gan giá cả là bao nhiêu và có hưởng quyền lợi BHYT không chỉ

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h18 30-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 2 0
 • Thanh Huyền - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị, nếu chị có giấy chuyển viện thì khi khám tại bệnh viện khác ba chị vẫn được hưởng BHYT ạ. Để biết chi tiết về các thủ tục chị nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện có liên quan ạ.

  17h51 30-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • 6

  nguyễn văn Bảnh 67tuổi

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội soi - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Bênh suyên ho kéo dài thở khỏ khè năm ngửa không được có bs Bình chỉ định nội soi

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h13 29-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • Hồng Thu - Tư vấn viên ViCare

  Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của ViCare. Anh muốn được hỗ trợ thông tin gì ạ?

  08h04 02-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • N

  Ninh

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Cho mình hỏi sẹo lồi trên mặt bị 1 năm rưỡi rồi có thể xoá hay cắt bỏ phâu thuât gì đc k

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h38 26-02-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 6 3
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Chào chị, chị có thể liên hệ với Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được tư vấn cụ thể ạ.
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của Vicare.

  16h10 26-02-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 1
 • H

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tiết niệu - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Cho e hỏi bác sĩ có trực tiếp chữa trị cho bệnh nhân ko ạ

  12h37 19-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 1
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Dạ Vicare xin chào anh/chị. Anh/chị đang hỏi cụ thể về bác sĩ nào ạ?

  13h01 19-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 3 1
 • H

  Hanh

  ...Bv chợ rẫy là 1 lò luyện ngục thật sự,..tôi viết bài này khi thân tộc tôi từ Bv chợ rẫy đã ra đi rất nhiều người và ko bao giờ trở về đc nữa..từ bà ngoại tôi, bà 2 chị của bà ngoại, và e trai của bà ngoại..và gần đây nhất khiến tôi đau lòng thắt ruột thắt gan là e trai tôi, khi cấp cứu từ 6h chiều mà đến tận 7h sáng hôm sau mới cấp cứu dc, e tôi..đã ko khá hơn, mà càng thêm nặng nề rồi còn phải chịu nhiều đau đớn khi bị mỗ xẽ...khi êkíp trực nơi đây nắm đc e tôi đã thật sự chết nhưng vẫn còn tìm cách mỗ xẽ, để 1 đội ngũ y tế trẻ ở đây thực nghiệm thực tập trên thân xác đau đớn của e tôi..e tôi đã chết mà ..tại sao những con ng ở đây còn đủ dã tâm để làm việc này ???1 Bv Lẽ ra ko nên tồn tại, 1 Bv dã thú ác độc..1 đội ngũ y tế kém cỏi, vô dạo Đức ko học thức.,lũ tàn bạo..dịch vụ kém cõi. Tệ hại..phải chen chúc ko có chỗ nằm cho bệnh nhân..1 Bv ko nên có trên cõi đời....

  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  15h02 11-03-2018

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • V

  Hồ Quốc Việt

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Ngoại Thần kinh - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Hài lòng !
  Xin hỏi bs Phan Trung Đông có phòng mạch không ạ !

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  12h43 01-10-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Diệu Hoa - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh,
  Cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng ViCare.
  Hiện ViCare chưa cập nhật thông tin về phòng khám riêng của bác sĩ Phan Trung Đông ạ. Xin lỗi anh về sự bất tiện này.
  Chúc anh sức khỏe !

  14h07 03-10-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • T

  Nguyễn thị tài

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Giá mổ nội soi viêm tai giữa hết bao nhiêu tiền a. Và thời gian bao lâu thì được xuất viện

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h42 16-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • Cẩm Tiên - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Chi phí điều trị còn tùy thuộc vào mức độ của bệnh nên không có mức chi phí cụ thể. Chị có thể liên hệ với Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được hỗ trợ ạ.
  Chúc chị sức khỏe!

  15h06 17-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Đinh cao cường

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Ngoại Thần kinh - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Chào bác sĩ. E ở daklak xuống chữa bệnh cho bố.bố bị u não theo hội chuẩn của bv.giờ em muốn cho bố em tiến hành nhanh để chuyển tuyến cho dễ chăm sóc thì e phải làm gì? Mong bác sĩ giúp đỡ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  20h32 16-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Nguyễn Thị Minh Hiền

  Chào anh,
  Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Anh vui lòng liên hệ trực tiếp tới Khoa Ngoại Thần kinh - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại 0838554137 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc anh nhé.
  Chúc anh sức khỏe.

  14h00 19-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • B

  Hoàng thanh bình

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Mắt - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Sau khi bị sốt siêu vi mắt em bị mờ.đến nay hơn 2 tuần.bs cho em hỏi em bị vấn đề gì.có nghiêm trông không ạ!

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h25 09-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • Trà My - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh,
  Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Với thắc mắc của anh, anh nên đến trực tiếp Khoa Mắt - Bệnh viện Chợ Rẫy theo địa chỉ trên được thăm khám cụ thể và có phương pháp điều trị phù hợp.
  Hoặc anh có thể liên hệ tới khoa theo số điện thoại 0838554137 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc.
  Chúc anh sức khỏe.

  11h25 09-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  Tống Thị Thảo Vy

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội thận - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Em cần bán thận bs tư vấn giúp em đc k ạ?

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h43 23-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • Trà My - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare. Chị vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0838554137 để được tư vấn cụ thể ạ.Chúc chị sức khỏe.

  14h00 24-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • K

  Kiên

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Bs cho chau hoi tay chau bi bệnh gio hai ban tay chau bi co va ke qua nhug ngon tay bi lien jo chua muon pho thuật cho ngon tay thang ra va ke tay rong ra thi Het nhieu tien k a

  08h32 10-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thảo -Tư vấn viên ViCare

  Chào anh/chị,
  Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Anh/chị có thể liên hệ với Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được tư vấn về các dịch vụ ạ.
  Chúc anh/chị sức khỏe.

  14h10 11-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • P

  Nguyễn Phu

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa U gan - Bệnh viện chợ rẫy)

  Tôi xin trân trọng cảm ơn các Bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên... của khoa U gan đã tận tình giúp đỡ, hướng dẫn cho tôi ngay lúc đầu vào khám và nhập viện.
  Đến nay các Bác sĩ đã nhiệt tình điều trị cho bệnh u gan đã tạm ổn, vim gan C đã khỏi.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h14 03-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • N

  nguyenthanhliem

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Ngoại Tiêu hóa - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  benh vien chuan quoc gia

  09h04 30-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • T

  Trương Thị Ngọc Thủy

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Ngoại Tiêu hóa - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Em bị trĩ độ 3, lòi ra rất đau. Em có phải mổ LONGGO không bác sĩ?

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h17 10-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Cẩm Tiên - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Chị bị trĩ cấp 3 cần thực hiện phương pháp phẫu thuật nhưng vẫn cần sử dụng thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ điều trị. Chị nên đến bệnh viện để được gặp bác sĩ tư vấn và điều trị ạ.
  Chúc chị sức khỏe!

  10h52 11-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • Trương Đức

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Ngoại lồng ngực - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Chưa triệt để dc bệnh

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  09h52 25-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • P

  phamthanhdat

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  cho e hoi e muon kham mui e bi dau nhuc ma ko co thoi gian benh benh vien co kham hen gio ko a ma e chua co kham o benh vien lan nao a

  21h25 21-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Chào anh,

  Cảm ơn anh đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Vicare.
  Anh vui lòng gọi điện theo số điện thoại 0838554137 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra anh có thể tham khảo kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện tại : https://vicare.vn/bai-viet/kinh-nghiem-di-kham-tai-benh-vien-cho-ray-tphcm/

  Chúc anh sức khỏe.

  12h01 25-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Ngo Nam

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội soi - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Tỏi muốn số diện thoại dể liên lạc, nhưng không có số phôn dể liên hệ.

  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  15h28 06-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Hồng Thu - Tư vấn viên ViCare

  Cảm ơn anh/chị đã đặt câu hỏi cho Vicare.

  Theo như thông tin ViCare tìm được thi số điện thoại Khoa Nội soi - Bệnh viện Chợ Rẫy là 0838554137.

  Hy vọng thông tin trên giúp ích được cho anh/chị.

  17h06 06-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • N

  dương nguyễn

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  cho e hỏi chi phí cắt bỏ ngực là bao nhiêu ạ?!

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  01h15 30-01-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare. Hiện chi phí phẫu thuật cắt bỏ ngực là khoảng 30-35 triệu đồng ạ.

  10h54 02-02-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • T

  lê văn triều

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội soi - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Thưa bác sĩ nọi thưc quãn có tốn nhìu tiền ko a.

  09h02 30-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Cảm ơn anh/chị đã đặt câu hỏi cho Vicare. Theo như thông tin ViCare tìm được thì chi phí nội soi thực quản ở bệnh viện Chợ Rẫy là 420 000 vnd ạ. Hi vọng thông tin sẽ giúp ích cho anh/chị.

  11h17 30-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 1
 • A

  An

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Con bi nấm tai phải điều tri như thế nào vậy bs

  22h55 21-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 3 1
 • ViCare

  Cảm ơn anh/ chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare. Vì câu hỏi của anh/ chị là câu hỏi chuyên môn nên Vicare đã gửi câu hỏi của chị cho bác sĩ. Ngay khi có câu trả lời từ bác sĩ, Vicare sẽ thông báo cho chị ạ.

  16h06 22-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 1
 • H

  Hien

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Dạ cho em hỏi giá nâng mũi của bệnh viện Chợ Rẫy là bao nhiêu ạ? Chế độ bảo hành như thế nào ạ?

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  22h29 11-05-2019

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  lê đình chinh

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội thận - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  e cần bán thận mong bác sĩ giúp

  20h28 09-05-2019

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Hạnh Phúc

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Tôi bị viêm tai giữa. Tai hay bị chảy mủ, và đau nhức. Tôi có qua bên này khám hôm thứ 2 và được bác sĩ cho uống thuốc 10 ngày rồi quay lại khám. Mấy nay tôi thấy bệnh tình cũng cải thiện được khá nhiều. Hi vọng là có thể khỏi hoàn toàn. Cám ơn các bác sĩ. Ngoài ra, các bạn có nhu cầu thăm khám bệnh cũng có thể đến bên phòng khám Thái Bình Dương nhé, bên đó cũng có khám tai mũi họng. Cũng chất lượng lắm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h16 27-02-2019

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Hạnh Phúc

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tiết niệu - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Nghe nói bên này có bác sĩ Trí khá nổi tiếng nên bữa em đi thăm khám thử. Mà bữa đó không gặp được bác sĩ nên cũng hơi thất vọng. Nhưng bù lại được 1 bác sĩ nữ khám cho. Bác sĩ nữ tên gì thì quên mất tiêu rồi. Nhưng khám cũng mát tay lắm. Cơ sở vật chất của bệnh viện rộng, cũng sạch sẽ, nhưng phải chờ đợi rất lâu. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu khám bệnh tiết liệu có thể qua bên phòng khám Thái Bình Dương nhé. Bên này thăm khám cũng chất lượng lắm. Có khám ngoài giờ nên tiện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h12 27-02-2019

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Hạnh Phúc

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Chợ Rẫy )

  Khoa xương khớp bên này làm việc rất hiệu quả. Tuần trước mẹ tôi có bị thoái hóa cột sống cấp độ nặng. Qua đây điều trị 1 liệu trình thì bệnh tình cải thiện được rất nhiều. Rất cám ơn các bác sĩ Chợ Rẫy. Tuy nhiên, bên này phải xếp hàng đông quá nên chờ hơi lâu, Thái độ phục vụ của 1 số nhân viên còn chưa được thân thiện lắm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghé qua bên phòng khám Thái Bình Dương nha. Bên này thăm khám xương khớp cũng tốt lắm đó.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h09 27-02-2019

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Hạnh Phúc

  Bữa mình có đưa mẹ qua bên này thăm khám, Bên khoa xương khớp bên này làm việc rất hiệu quả. Chi phí cũng không mắc lắm, nhưng vì viện đông nên phải chờ đợi rất lâu. Ngoài ra, nếu có nhu cầu thăm khám bệnh xương khớp các bạn cũng có thể qua bên Phòng khám Thái Bình Dương nhé. Bên này cũng chất lượng lắm. Có làm việc ngoài giờ hành chính luôn

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h06 27-02-2019

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Tạ Tố Tố

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Chào các bác sĩ. Tai bên phải của em bị dị dạng, cụ thể là bị cụp (tai trái bình thường), em năm nay đã 30t rồi và thực sự rất tự ti về cái tai đó. Ở chỗ bác sĩ có phẫu thuật tai như tình trạng của em không và chi phí như thế nào ạ?

  Em xin cám ơn

  20h54 18-02-2019

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Trần văn lùng

  Bệnh viện thì bác sĩ khoa ngoại thần kinh thì điều ok hết nhưng mình không đồng tình cách cư xử của y tá.người nhà mình bệnh nói chung là khá nặng nhưng có giường trống mình xin cho người nhà nằm thì không cho thì để người nuôi bệnh nằm.dù người nhà mình đg truyền nước và bị lạnh muốn xin nằm tránh khỏi quạt gió.Còn yêu cầu thay nước biển thì chẳng thấy y tá nào thay cả.mong giám đốc bệnh viện xem xét lại.xin cảm ơn

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  02h07 18-10-2018

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Q

  nguyen minh quan

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  tot

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h49 22-07-2018

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Lập Tử

  Thái độ của điều dưỡng phòng 33 cần nên xem lại. Bệnh nhân nhỏ tuổi hay lớn tuổi gì cũng là khách hàng của chính mình. Vào không giới thiệu không nói gì cứ trực tiệp nạt thẳng vào mặt người ta. Gọi XKLD là danh từ tạp phẩm. Exc ??? Tự bao giờ có cái quyền gọi thế nhỉ ?

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  04h30 07-03-2018

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • A

  Tran Van Anh

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Bv cho e hoi, e bi viem hong hat keo dai, hanh lien tuc, anh huong nhiu doi voi suc khoe. Huon dieu tri cua bv la gi a? o dut diem benh luon o a

  06h22 18-01-2018

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn văn Thu

  Đề nghị khoa xạ trị cần sửa chữa máy xạ nhanh để bệnh nhân được xạ đúng liệu trình và cũng đề nghị khoa gọi tên người nào nạp giấy hẹn trước thì gọi trước đúng theo thứ tự. Tôi nạp giấy lúc nào cũng gần như đầu tiên nhưng lúc gọi tên phải qua 7/8 bệnh nhân rồi mới tới tôi. Cảm ơn

  09h51 10-11-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Sao Biển

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  cho e hỏi e bị vien họng hạt thi nen lam cái nao la tốt nhất ạ

  12h27 09-11-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Phương Thùy - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh/chị,
  Cảm ơn anh/chị đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Đối với trường hợp của anh/chị, anh/chị nên đến thăm khám trực tiếp tại Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Chợ Rẫy để được bác sĩ tư vấn ạ.
  Chúc anh/chị sức khỏe ạ.

  09h21 12-11-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thuy Luu

  Minh co the dac lich truoc khong ban

  09h49 07-10-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thanh Huyền - Tư vấn viên ViCare

  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của ViCare. Bạn có thể liên hệ với Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 02838554137 để được hỗ trợ đặt lịch hẹn.

  11h27 07-10-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Lai the phu

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Muốn trị hết sẹo trên mặt
  Sau bao lâu có thể xử lý ah
  Cần bao lâu để ổn định vết thương

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  01h47 02-10-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Trần thị thúy hoa

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Hoá xạ trị - Trung tâm Ung bướu - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Mẹ em bị ung thư thanh quảng cắt toàn bộ và đang điều trị bệnh viện chợ rẫy chờ ngày đi xạ trị, nhưng gia đình em cứ đòi cho mẹ qua việt pháp gì nghỉ bên đó mắc thì tốt hơn, bác sỉ làm ơn cho em lời khuyên bên nào thì tốt nhất ạ gì em nghỉ phẩu thuật bên nào thì xạ trị bên đó cho an tâm. Thanks nhiều ạ .

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  20h45 01-10-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Diệu Hoa - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng ViCare.
  Chị có thể liên hệ với Khoa Hoá xạ trị - Trung tâm Ung bướu - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 02838554137 để nhận được tư vấn hỗ trợ ạ.
  Thân ái !

  14h37 03-10-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Lai the phu

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Chào chị
  Cho hỏi xáo sẹo mặt dài 10 cm giá khoảng bao nhiêu

  15h27 01-10-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Diệu Hoa - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh/chị,
  Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng sử dụng ViCare.
  Tùy vào sẹo lồi hay lõm sẽ có chi phí khác nhau ạ. Anh/chị có thể liên hệ với Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 02838554137 để được tư vấn ạ.
  Thân ái !

  14h15 03-10-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Nguyen thi tieu nghi

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Chợ Rẫy )

  Cho e hoi sdt cua bsi van duc ninh ly kgoa chan thuing chinh hinh ak

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  17h33 28-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Cẩm Tiên - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Hiện tại ViCare không cung cấp số điện thoại của Bác sĩ vì lý do bảo mật. Mong chị thông cảm về sự bất tiện này ạ.

  17h51 28-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  hoàng thị thu hà

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  em đi khám ở bệnh viện khác. bị viêm hạ họng .phù nề dây thanh quản đã điều trị thuốc nhưng k bớt. mong bác sỹ tư vấn

  11h54 24-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Nguyễn Thị Minh Hiền

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Nếu có câu hỏi đi sâu vào chuyên môn hoặc cần xin tư vấn của bác sĩ, chị vui lòng gửi câu hỏi vào mục Hỏi bác sĩ trên trang ViCare theo link https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận được câu trả lời từ các bác sĩ có chuyên môn liên quan chị nhé.
  Chúc chị sức khỏe.

  11h07 26-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Thị Bé Tư

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Cho em hỏi

  06h56 24-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Nguyễn Thị Minh Hiền

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Không biết ViCare có thể giúp gì được cho chị ạ?

  10h08 26-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Mai Thị Cẩm Hằng

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Bac sĩ oi em bị thủng màng nhỉ 1 tuần xong bị mủ với máu chảy ra nhiều chuẩn bị ù luôn tai bên phải Như vậy co nguy hiểm ko bác sĩ gia dieu trị là bao nhiêu . Em cam on bác

  • Thái độ phục vụ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h47 23-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Cẩm Tiên - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Chị có thể post câu hỏi này trực tiếp ở đường link https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.
  Chúc chị sức khỏe!

  17h21 25-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Phạm Thị Hiệp

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Mắt - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Bác sĩ cho em hỏi là ba em bị đục thủy tinh thể, vậy chi phí mổ là bao nhiêu vậy ạ, em cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ

  08h56 22-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Kim Ngân - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị Phạm Thị Diệp,
  Cảm ơn chị đã quan tâm và sử dụng dịch vụ đặt câu hỏi của ViCare. ViCare có nhận được câu hỏi của chị liên quan đến chi phí mổ đục thủy tinh thể. Tuy nhiên, hiện tại ViCare chưa cập nhật những thông tin này. ViCare xin cung cấp cho chị số điện thoại của Khoa Mắt - Bệnh viện Chợ Rẫy: 02838554137. Chị có thể liên hệ đến số điện thoại trên để có thêm thông tin chi tiết và chính xác nhất.
  Mong rằng những thông tin mà ViCare cung cấp sẽ hữu ích đối với chị.
  Chúc chị và gia đình sức khỏe.

  15h25 25-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  nhat linh

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội thận - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  em can ban than bs tu van em duoc khong a

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h51 15-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Diệu Hoa - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị
  Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng ViCare
  Chị có thể liên hệ với Khoa Nội thận - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại : 02838554137 để được tư vấn ạ
  Thân ái !

  11h07 15-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • U

  Kim uyên

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Bác sĩ cho em hỏi chi phí tạo hình tai vểnh là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h55 11-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Kim Ngân - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị Kim Uyên,
  Cảm ơn chị đã quan tâm và sử dụng dịch vụ đặt câu hỏi của ViCare. ViCare có nhận được câu hỏi của chị liên quan đến chi phí tạo hình tai vểnh.Tuy nhiên, hiện tại ViCare chưa cập nhật những thông tin liên quan này, ViCare xin cung cấp cho chị số điện thoại của Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy: 02838554137.
  Chị có thể liên hệ số điện thoại trên để có thêm thông tin chi tiết. ViCare rất xin lỗi anh/chị vì sự bất tiện này. ViCare sẽ cố gắng để chị có được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn vào những lần tiếp theo.
  Chúc chị và gia đình sức khỏe.

  15h30 13-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Hoàng Trung

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Thận nhân tạo - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Tôi có việc liên quan về thận. Mong giúp đỡ

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h31 08-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Diệu Hoa - Tư vấn viên ViCare

  Thân chào anh

  Cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng ViCare

  Tuy nhiên, câu hỏi này đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn nên em không thể trực tiếp giải đáp giúp anh được ạ. ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Anh có thể post câu hỏi này trực tiếp ở đường link https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.

  17h13 08-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Lê thị thơm

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Em có sẹo lồi ở đầu gối do té xe, có làm được không ạ? Nếu có chi phí bao nhiêu?

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h54 01-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thanh Huyền - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh/chị,
  Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Anh/chị có thể liên hệ với Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được tư vấn về các dịch vụ ạ.
  Chúc anh/chị sức khỏe.

  17h18 01-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn văn tý

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Chợ Rẫy )

  Cho e hỏi bệnh nhân nguyễn ngọc sơn ở quảng nam.bị điện giật ở bàn chân nhập viện hôm 29.08.2017..hiện đang ở tầng mấy vậy e lạc mất số điện thoại của anh ấy rồi hôm qua về gấp

  19h02 30-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thảo -Tư vấn viên ViCare

  Chào anh,
  Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Hiện tại, ViCare không thể cung cấp thông tin về bệnh nhân giúp anh được ạ.
  Chúc anh sức khỏe!

  15h05 31-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • A

  Huỳnh Thúc An

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Chợ Rẫy )

  xin hỏi địa chỉ phòng khám bs Lê Văn Tuấn trưởng khoa ch6an thương chỉnh hình bv chợ rẫy

  16h03 22-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Cẩm Tiên - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh,
  Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Hiện tại ViCare chưa cập nhật được thông tin về Phòng khám riêng của Bác sĩ Lê Văn Tuấn ạ. Chị có thể liên hệ với Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được hỗ trợ.
  Rất xin lỗi chị về sự bất tiện này.

  15h32 24-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  nguyen hoang phi long

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội soi - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Chi phí nội soi ở bv chợ rẫy là bao nhiêu tiền vậy ạ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  07h24 16-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • Minh Nguyệt - Tư vấn viên ViCare

  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của ViCare. Chi phí nội soi thường khoảng 700.000-1.000.000vnđ và chi phí nội soi có thuốc gây mê 2.000.000-3.000.000vnđ bạn nhé.
  Chúc bạn sức khỏe!

  11h47 17-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 1
 • L

  Lieu thi phuong loan

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Gan Mật Tụy - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Chào bác sĩ cho em hỏi,em bi viem gan b muon dieu tri thi benh vien co thanh bao hiem khong ah.e o An Giang

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  22h13 12-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Minh Nguyệt - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare, bảo hiểm sẽ thanh toán cho chị nếu chị điều trị nội trú đúng tuyến và tùy theo thuốc của bệnh viện.
  Chúc chị sức khỏe!

  16h35 14-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Hồ giang thương

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Cảm ơn tất cả y, bác sĩ bệnh viện. Đặt biệt khoa tiêu hóa .ông ba tôi Hồ Văn Ngôn chuyển từ bệnh viện phú yên vào đây mới chỉ 24h nhưng tình hình sức khỏe tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn bệnh viện

  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h10 10-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Nguyễn Thị Hồng Nhị

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Chợ Rẫy )

  Muốn phẫu thoạt còn tôi bị nước soi bị cong mấy ngon em hỏi bác si từ vẫn dùm em

  19h33 05-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Trà My - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của Vicare. Chị có thể liên hệ với Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được tư vấn cụ thể ạ.
  Chúc chị và gia đình sức khỏe

  10h02 06-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Vũ Ngọc Lan

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Phẫu thuật mạch máu - Bệnh Viện Chợ Rẫy)

  thưa bác sĩ, em có bị u máu bẩm sinh dạng phẳng ở mặt? năm nay em 24 tuổi, bác sĩ cho em hỏi em có điều trị bằng việc phẫu thuật thắt tia máu được không ạ? em xin cảm ơn bác sĩ!

  • Thái độ phục vụ:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  20h49 30-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Trà My - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Chị vui lòng liên hệ trực tiếp tới Khoa Phẫu thuật mạch máu - Bệnh Viện Chợ Rẫy theo số điện thoại 0838554137 để được hỗ trợ giải quyết vấn đề trên chị nhé.
  Chúc chị sức khỏe.

  11h17 31-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • K

  Vo hoang kham

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  E bivimamedam tu nho muôn cat bõ. Roi bi vim xoanh môi sang e khac ra dờm nhieu. Va môi lân kac lai co dờm. Diêu tri co lâu ko va chi phi mât khoag bao nhiêu ạ

  15h57 26-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Minh Nguyệt - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh/chị
  Cảm ơn anh/ chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare. Câu hỏi này đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn nên em không thể trực tiếp giải đáp giúp anh/chị được ạ. ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Anh chị có thể post câu hỏi này trực tiếp ở https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.
  Chúc anh/chị sức khỏe!

  16h03 26-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Nguyễn thị phượng

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Chào bạn. Cho mình hỏi điều trị sẹo rỗ trên mặt của bệnh viện là phương ng pháp gì ak. Chi phí ra sao ah. Mong được phản hỏi sớm. Cảm ơn bạn

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  07h35 22-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Trà My - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Chị vui lòng đến trực tiếp Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy tại địa chỉ 201B Nguyễn Chí Thanh, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh để được bác sĩ kiểm tra cụ thể từ đó mới có thể đưa ra cách thức điều trị cũng như chi phí đi kèm chị nhé.
  Chúc chị sức khỏe.

  16h14 22-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • S

  Võ Thị Kim Sa

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Phẫu thuật mạch máu - Bệnh Viện Chợ Rẫy)

  Người nhà mình đang nằm ở khoa Phẫu Thuật Mạch Máu, mã số thẻ BH SV4540100100276, mình cần biết tình trạng bệnh và diễn biến.
  Mặc khác, nhà mình thuộc diện hộ khó khăn, mình xin được chụp hình các giấy tờ bệnh để mong được quyên góp. Phía bviện cung cấp giúp mình được không.
  Tks và mong được phản hồi.

  08h38 18-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Nguyễn Thị Minh Hiền

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Chị vui lòng liên hệ trực tiếp tới Khoa Phẫu thuật mạch máu - Bệnh Viện Chợ Rẫy theo số điện thoại 0838554137 để được hỗ trợ giải quyết vấn đề trên chị nhé.
  Chúc chị sức khỏe.

  09h16 20-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Phan van tinh

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Gan Mật Tụy - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Bac si em 19t ma em bi benh khoi u đuôi tụy vây có phâu thuât hong bs

  19h59 17-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thanh Huyền - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh, Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ViCare.Tùy tình trạng sức khỏe của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị khác nhau. Vì vậy anh nên đến trực tiếp Khoa Gan Mật Tụy - Bệnh viện Chợ Rẫy để được các bác sĩ hỗ trợ ạ. Mọi thắc mắc anh vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0838554137. Chúc anh sức khỏe!

  15h14 19-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  Trúc Vy

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  cho e hỏi năm nay e 18t nếu nâng mũi thì có đc không ạ ?

  11h13 17-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 1
 • Minh Nguyệt - Tư vấn viên ViCare

  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Theo như thông tin ViCare tìm được thì độ tuổi thích hợp để nâng mũi là từ 18 tuổi trở lên. Nếu chị có nhu cầu nâng mũi thì chị nên thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể ạ.

  14h06 19-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyên Duy Tấn

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Chào bạn !
  Cho mình hỏi mình bị tai nạn giao thông. Bị máu tụ não nên phải mỗ lấy hộp sọ đi nuôi ở ngan hàng mô. Sau 3 tháng mình lên lắp lại hộp sọ.
  Nhưng đã hơn 1 năm mà phần lắp hộ sọ bị khuyết phần thái dương bên trái. phần khuyết bị lún xuống khoảng 1-2cm. giờ mình muốn phẩu thuật tạo hình thawmmx mỹ có được không. Chi phí phẩu thuật khoảng bao nhiêu.
  cảm ơn bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h56 16-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Nguyễn Thị Minh Hiền

  Chào anh,
  Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Anh vui lòng đến trực tiếp Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy tại địa chỉ 201B Nguyễn Chí Thanh, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh để được bác sĩ kiểm tra cụ thể từ đó mới có thể đưa ra cách thức phẫu thuật cũng như chi phí đi kèm anh nhé.
  Chúc anh sức khỏe.

  11h50 18-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Ngô mỹ phiên

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tiết niệu - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Xin vui lòng cho e xin sdt bác sĩ Trần Trọng Trí ạ

  08h37 12-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Cẩm Tiên - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh,
  Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Hiện tại ViCare không cung cấp số liên lạc của bác sĩ vì lý do bảo mật. Anh có thể liên hệ với Khoa Tiết niệu - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được hỗ trợ ạ.

  17h47 13-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Hong hanh

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  con em nam nay 3 tuoi, sao ma họng bi khọt khọt la ối hoài di khám nhieu benh vien nhưng vẫn không het

  21h56 10-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Phương Hoa - Tư Vấn Viên Vicare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Tuy nhiên, câu hỏi này đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn nên em không thể trực tiếp giải đáp giúp chị được. ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Chị có thể post câu hỏi này trực tiếp ở đường link https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.
  Chúc chị và gia định sức khỏe.

  14h31 12-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • A

  Nguyễn thị ngọc tuyền anh

  Xin cho hỏi con tôi 6 tuổi ho nhiều năm nay kg tìm ra bệnh .bv chơ rây có khám tổng quát cho bé kg.xin cảm ơn

  19h48 06-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thanh Huyền - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vicare.
  Để biết thêm thông tin chi tiết chị vui lòng liên hệ với Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137.

  09h50 07-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • K

  HOÀNG GIA KIÊN

  Mẹ tôi 60 t đang uống thuốc cho bác sỹ chợ rẫy kê toa chỉ định( xuất huyết não nhẹ) nay muốn đi khám và điều trị chứng đau khớp gối ( bị đau khớp gối nhiều năm, mỗi năm phải hút dịch 2 lần) vậy uống thuốc trị khớp gối cùng 1 lược có ảnh hưởng gì không hay chờ uống hết thuốc trị xuất huyết não xong thì khám điều trị gối? Trân trọng cám ơn bác sỹ.

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  12h57 04-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thanh Huyền - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh,
  Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Vicare.
  Tuy nhiên, câu hỏi này đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn nên em không thể trực tiếp giải đáp giúp anh được ạ.
  Để được hỗ trợ anh có thể liên hệ với Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 ạ.
  Ngoài ra ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Anh có thể post câu hỏi này trực tiếp ở đường link https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.

  17h10 05-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Q

  Cao Ngọc Quát

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Ngoại Tiêu hóa - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Tôi có khối u gọi là po líp ở trong Dạ dày. Tôi muốn vào khám tại bệnh viện chợ rẫy. Xin BS tư vấn giup

  11h10 25-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thanh Huyền - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh,
  Để được đặt khám và được bác sĩ tư vấn cụ thể, anh vui lòng liên hệ trực tiếp tới Khoa Ngoại Tiêu hóa - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại 0839559856 ạ.
  Chúc anh sức khỏe.

  14h19 25-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  lưu nghĩ

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Hiện tại chi phí phẫu thuật rạn da là bao nhiu ạ

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  17h15 24-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thanh Huyền - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị, chị có thể liên hệ với Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được tư vấn cụ thể ạ.
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.

  10h16 25-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Q

  quang

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Phẫu thuật mạch máu - Bệnh Viện Chợ Rẫy)

  Tot

  • Thời gian chờ đợi:

  12h43 24-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  ho thi ai nghia

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Ngoại Thần kinh - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  chong toi 39 tuoi bi u so hau,xin hoi bac si dieu trij theo phuong phap nao la tot nhat.neu vao chua theo bao hiem vuot tuyen thi huong duoc ban nhieu phan tram a

  09h04 21-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thanh Huyền - Tư vấn viên ViCare

  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare. ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Chị có thể post câu hỏi này trực tiếp ở đường link https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.

  14h47 21-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  To chi

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Em 22 tuổi cách đây 2 tháng em bị viêm amidam rồi sung họng vài ngày sao em có tai em như bị bít lại 1 bên tai.khi gãy đầu nghe rot rot có cảm giác như dung man nhỉ sáng hôm sau em bị u tai nghe rất lớn khoảng 20s rồi bắt đầu u tai luôn lúc nào cũng nghe thấy tiếng e e .1 bên tai khi e di lam nghe tiếng máy cắt ong kẽm rồi bị u thêm bên nữa. Em di khám và noi soi bs nói bị viêm tac voi nhi.roi loạn tuần hoàn tai trong.bs kê don thuốc uống mà ko giảm tiếg u càng ngày càng nặng .em phải làm sao

  15h05 17-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Cúc Nguyễn-Tư vấn viên ViCare

  Cảm ơn chị đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của ViCare. Hiện tại ViCare đã có Mục Hỏi Bác sĩ, chị có thể post câu hỏi này trực tiếp ở đường link https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.

  16h46 18-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Đặng Văn Tạo

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Gan Mật Tụy - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Chào bác sĩ hiện tại e mắc bệnh sán lá gan lớn có cần phải phẩu thuật không Bs

  20h46 13-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Vân Anh - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh.
  Anh nên tới trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ kiểm tra về tình trạng của anh và đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp.
  Chúc anh sức khỏe.

  15h42 14-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  nguyenthanhliem

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Ngoại Tiêu hóa - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  chị ơi ba em bị xơ gan giai đoạn đầu ,nghe nói phải mổ cắt phần gan xơ ,ba em có BHYT,vậy giá cả cho 1 ca mổ là bao nhiêu vậy chị

  09h07 30-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thảo -Tư vấn viên ViCare

  Chào anh,
  Anh vui lòng liên hệ trực tiếp tới Khoa Ngoại Tiêu hóa - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại 0839559856 để được tư vấn cụ thể.
  Chúc anh sức khỏe.

  16h44 30-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn thị thu thảo

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Bệnh viện chợ rẫy có thẩm mỹ mắt bị lòi ko ạ

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  20h12 27-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Phương Hoa - Tư Vấn Viên Vicare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Chị có thể liên hệ với Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được tư vấn về các dịch vụ ạ.
  Chúc chị sức khỏe.

  10h18 28-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Trần anh trung

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội thận - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  E cần bán thận bs tứ vấn giúp e đc k

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  12h58 27-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thảo -Tư vấn viên ViCare

  Chào anh,
  Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Anh vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0838554137 để được tư vấn cụ thể ạ.
  Chúc anh sức khỏe.

  13h57 27-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • D

  HO THI DOAN

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Đơn vị Gamma Knife - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  TỐT

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h54 20-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Trần Đức Phương

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Tôi bị cảm cúm , sốt sau 1 hôm thì tôi thấy tai có dấu hiệu ù tai. Hiện tại tôi rất lo ko biết có gì nghiêm trọng không. Mong BS tư vấn giúp tôi

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h36 13-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thanh Huyền - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh,

  ViCare có nhận được câu hỏi của anh liên quan đến bệnh về khoa Tai Mũi Họng.

  Tuy nhiên, câu hỏi này đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn nên em không thể trực tiếp giải đáp giúp anh được ạ. ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Anh có thể post câu hỏi này trực tiếp ở đường link https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.
  Chúc anh sức khỏe.

  10h33 14-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  NguyễnđìnhMến

  Tôi muốn biết việc hiến xác sau khi chết thì liên hệ ai? cần số điện thoại để liên hệ. Các thủ tục như thế nào?

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  17h25 12-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thanh Huyền - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh
  Cảm ơn anh đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Vicare.
  Anh có thể liên hệ với Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 tại địa chỉ 201B Nguyễn Chí Thanh, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh để được hỗ trợ ạ.
  Chúc anh sức khỏe.
  Thân ái.

  17h39 12-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thuy Truong

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Ngoại Tiêu hóa - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Tốt

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h54 11-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Thương lê

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Em muốn xóa sẹo lâu năm trên cánh mũi. Xin tư vấn cho em ạ. Em cảm ơn

  17h38 09-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Phương Hoa - Tư Vấn Viên Vicare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Chị có thể liên hệ với Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ ạ.
  Chúc chị sức khỏe.

  19h42 09-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Nguyen Thuong Hoai

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Ngoại Thần kinh - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Bac si cho e hoi benh( nang nho nhen phia sau noi so) dieu tri co mac khong.

  13h59 06-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Cúc Nguyễn-Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của ViCare. Chị có thể nói rõ hơn chị muốn được tư vấn về vấn đề gì không ạ ?
  ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Chị có thể post câu hỏi này trực tiếp ở đường link https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.
  Rất mong nhận được phản hồi từ chị.

  22h05 06-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Luong van hoa

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Em muon chua sup mi mat phai...gia bao nhieu va neu co bao hiem y te thi minh co ducoc huong bao hiem..o benh vien minh ko.

  16h35 20-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 1
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Chào chị Lương Van Hoa,
  Hiện tại ViCare chưa cập nhật được chi phí của cắt mí của Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy.
  Chị vui lòng liên hệ với bệnh viện theo số điện thoại: 0838554137
  Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
  Lịch làm việc:
  - Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:00 - 16:00
  - Thứ Bảy: 07:00 - 11:00
  Ngoài ra nếu có BHYT, chị sẽ được hưởng 40-60% đối với bệnh nhân ngoại tuyến và 80-100% đối với bệnh nhân nội trú ạ.
  Mong thông tin trên có thể giúp được chị ạ
  Chúc chị sức khỏe

  16h23 22-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Luong van hoa

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Cho em hoi gia cat sup mi mat la bao nhiu za...neu co bao hiem.y te thi dc tinh the nao..?

  16h17 19-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thanh Huyền - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị Lương Van Hoa,
  Hiện tại ViCare chưa cập nhật được chi phí của cắt mí của Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy.
  Chị vui lòng liên hệ với bệnh viện theo số điện thoại: 0838554137
  Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
  Lịch làm việc:
  - Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:00 - 16:00
  - Thứ Bảy: 07:00 - 11:00
  Ngoài ra nếu có BHYT, chị sẽ được hưởng 40-60% đối với bệnh nhân ngoại tuyến và 80-100% đối với bệnh nhân nội trú ạ.
  Mong thông tin trên có thể giúp được chị ạ
  Chúc chị sức khỏe

  10h30 22-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Ha Thúy Vân

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội tiết - Bệnh viện Chợ Rẫy )

  Xin chao bac si.
  Cho con hỏi. Con bị ra mô hôi tay chân bây giờ con muốn cắt tuyến mô hôi thì co bi ảnh hưởng hay tác dụng phụ gi ko? Nêu cắt thì co phải nằm viện ko va nếu nằm thì khoảng bao lâu do con co con nho.
  Mong bac giup dum con
  Con xin cam on

  11h54 19-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thảo -Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Để được tư vấn cụ thể về ảnh hưởng của việc cắt tuyến mồi hôi chị nên đến trực tiếp bệnh viện hoặc đặt câu hỏi trực tiếp vào chuyên mục hỏi bác sĩ trên trang ViCare.vn để đươc tư vấn.
  Chi phí cắt tuyến mồi hôi dao động từ 12.000.000-15.000.000 vnđ ạ.
  Chúc chị sức khỏe.

  11h00 22-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Dương Thùy

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Em muốn cắt mắt 2 mí giá nhiêu vậy 😀

  13h45 16-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Chào chị Dương Thùy,
  Hiện tại ViCare chưa cập nhật được chi phí của cắt mí của Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy.
  Chị vui lòng liên hệ với bệnh viện theo số điện thoại: 0838554137
  Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
  Lịch làm việc:
  - Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:00 - 16:00
  - Thứ Bảy: 07:00 - 11:00

  17h28 19-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Nguyễn Thị Thanh Nga

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Giải phẫu bệnh - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  cách phục vụ rất tận tâm và chất lượng

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h42 13-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Tran Minh Mân

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Chợ Rẫy )

  Benh vien cho ray rat tin tuong, xin hoi qui Bac Sy tu van dum, e o Dong Thap chan trai bi dau va nhut di lai k binh thuong, e da di qua Trung tam chuan doan y khoa - thuoc Phong khan thân dân (doi dien bvien chan thuong chinh hinh - quan 5) do BSy bvien chan thuong chinh hinh qua tien hanh dieu tri; cho e chup CT va ket luan e bi "Hoai tu vô mach chom xuong dui trai" va cho thuoc uong hen 14/7 den tai kham, trong thoi gian uong thuoc vân thây không thuyên giam, e co xem tren mang benh nay co the diêu tri hôi phuc lai dc k, hien nay e co 30tuôi; e muon den bviên cho Rây dê diêu tri cho yên tâm hon, nho bac sy cho e loi tu van, sodt e 0907496229

  12h29 07-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ của Vicare.vn. Tuy nhiên, đây là câu hỏi liên quan đến chuyên môn, anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để các bác sĩ có chuyên môn cao tư vấn chính xác ạ. Chúc anh/chị sức khỏe.

  10h44 09-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Nguyễn Thị Diễm Hương

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Trung tâm Truyền máu - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Bác sĩ rất vui tính, tử tế !! ^^

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  21h13 30-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  tung

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Mắt - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Viêm màng hồng đào liệu có chữa khỏi không bác sĩ.

  13h55 27-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Nguyễn Thị Minh Hiền

  Chào anh,
  Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Với thắc mắc của anh, anh nên đến trực tiếp Khoa Mắt - Bệnh viện Chợ Rẫy theo địa chỉ trên được thăm khám cụ thể và có phương pháp điều trị phù hợp.
  Hoặc anh có thể liên hệ tới khoa theo số điện thoại 0838554137 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc.
  Chúc anh sức khỏe.

  09h28 28-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Lê Hảo

  Cụ bà 82 tuổi bị vết thương hở ở mắt cá chân đến nay 05 tháng chưa lành. Xin hỏi với bệnh trên nên khám ở khoa nào.
  Cám ơn

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h10 15-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Chào chị, theo thông tin ViCare tìm được thì chị có thể đến khoa Chấn thương chỉnh hình để các bác sỹ khám và tư vấn ạ.
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.

  11h37 15-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Lê Hảo

  Xin hỏi Bác sỹ Phan Văn Nguyên của Bệnh viện Chợ Rẫy thuộc chuyên khoa nào.
  Xin cám ơn

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  08h16 15-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Chào chị, hiện ViCare chưa cập nhật được thông tin về Bác sỹ ạ. Rất xin lỗi chị về sự bất tiện này.

  11h04 15-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Lê Hồng Nhung

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Đơn vị Gamma Knife - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Tốt

  14h49 14-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Thai thanh

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Tôi bị liệt dây thần kinh số 7 do phẫu thuật u tuyến mang tai trái(cắt dây thần kinh số 7) xin hỏi bs tôi muốn làm thẩm mỹ được không, xin cảm ơn.

  10h13 11-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Nguyễn Thị Minh Hiền

  Chào anh/chị,
  Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ của Vicare.
  Anh/chị vui lòng gửi câu hỏi vào mục Hỏi bác sĩ của Vicare theo link https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để được các Bác sĩ có chuyên môn giải đáp thắc mắc. Hoặc anh/chị có thể đến trực tiếp Khoa Tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy để được hỗ trợ và tư vấn điều trị.
  Chúc anh/chị sức khỏe.

  10h34 11-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • K

  kiekieuable kieukieuable

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Chào bs mình từng pttm mũi ở bv chợ rẫy làm cũng đk hơn 3 tháng r mũi mình h hoi lệch moitj chút liệu có chỉnh lại đk ko

  09h02 10-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Thân chào chị,

  Cảm ơn chị đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của ViCare.vn.
  ViCare đã liên hệ với bác sĩ và được bác sĩ khuyên chị nên đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra lại và tư vấn chi tiết ạ.

  Chúc chị sức khoẻ.

  11h56 10-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Tấn Thành

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Mắt - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Em bị lé co trị được không

  20h08 06-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Vân Anh - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh/chị,
  Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Có nhiều nguyên nhân gây lé và tùy từng nguyên nhân sẽ có cách chữa, khắc phục khác nhau. Bởi vậy anh/chị nên đến trực tiếp các cơ sở y tế uy tín có chuyên khoa nhãn khoa để được thăm khám, chuẩn đoán, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
  Chúc anh/chị sức khỏe.

  09h13 07-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • A

  Phung tuyet anh

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Hoá xạ trị - Trung tâm Ung bướu - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Cho hoi khoa ung buou di vao hoat dong chua

  14h55 26-02-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Chào anh/chị, anh/chị có thể liên hệ với Khoa Hoá xạ trị - Trung tâm Ung bướu - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được hỗ trợ ạ.

  16h15 26-02-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Thao

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Chợ Rẫy )

  E bi gay xuong vai gio em muon phau thuat xap xuong lai chi phi khoang bao nhieu vay bav si .va bao lau e co the xuat vien

  14h10 22-02-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Chào chị, chị có thể liên hệ với Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được tư vấn cụ thể ạ.
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của Vicare.

  15h41 22-02-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Mih

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  E bi viem hog hat, hien h no đag hàh, ho đau rát, khàn tieg. Z bs khám có chưa khoi cho e đc ko

  08h30 12-02-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 2
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Chào anh/chị. Anh/chị có thể liên hệ Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 để được tư vấn khám bệnh ạ.

  09h04 12-02-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • C

  Cường

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Em bị Nang nhái sàn miệng, thì có cần cắt đốt gì không bss? và nếu đốt và cắt thì có phải nằm lại bệnh viện không ạ?
  Và em muốn tới khám nếu đặt lịch trước được ạ

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h34 06-02-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Cúc Nguyễn-Tư vấn viên ViCare

  Chào anh,
  Cảm ơn anh đã quan tâm và sử dụng dịch vụ trên trang Vicare.vn.
  Anh vui lòng đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 201B Nguyễn Chí Thanh, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh để được bác sĩ thăm khám trực tiếp hoặc gọi điện theo số điện thoại 0838554137 để được hỗ trợ.

  Anh có thể tham khảo kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện tại : https://vicare.vn/bai-viet/kinh-nghiem-di-kham-tai-benh-vien-cho-ray-tphcm/

  Chúc anh sức khỏe,
  Thân ái.

  17h23 06-02-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Đinh thi hiền

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tạo hình Thẩm mỹ - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Toi chua biet gi

  23h14 18-01-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thảo -Tư vấn viên ViCare

  Dạ, chị vui lòng nói rõ chị muốn biết thông tin gì để ViCare có thể tư vấn cụ thể ạ.

  09h24 19-01-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Đoàn Mỹ Trinh

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Y học hạt nhân - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Bác sĩ cho em hỏi SPECT/CT sử dụng trong bệnh viện là loại SPECT/CT nào và của hãng nào ạ?

  19h34 14-01-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Cảm ơn anh/ chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare. Để được giải đáp cụ thể vấn đề này, anh/chị vui lòng gọi điện trực tiếp với Khoa Y học hạt nhân - Bệnh viện Chợ Rẫy theo số điện thoại: 0838554137 anh/chị nhé.

  09h11 15-01-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  ngochai

  thưa bác sĩ , gia đình em có một bệnh nhân bị té chảy máu ở đầu , được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy từ đêm 29/11 tới nay là được 14 ngày , do em là cháu nạn nhân nên không biết được giá tiền nằm điều trị ở đó tổng cộng 14 ngày là bao nhiêu ạ ( bao gồm tiền thuốc và tiền phòng , bác em bị té chảy máu đầu ạ )

  19h44 12-12-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Dạ, chi phí giường bệnh của bệnh viện từ khoảng 80- 335 nghìn/ngày tùy loại giường và thiết bị sử dụng ạ. Tiền thuốc cũng tùy từng trường hợp cụ thể ạ. Anh/chị có thể liên hệ qua số điện thoại 0838554137 của bệnh viện để được tư vấn trực tiếp ạ
  Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ của Vicare.

  14h02 13-12-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Tôi hài lòng với bệnh viện này. Bác sĩ điều trị rất tốt, không gian chung bệnh viện sạch sẽ. Thái độ của nhân viên y tế tốt nhưng thời gian chờ khá lâu do đông bệnh nhân mặc dù là khám dịch vụ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến khám nếu cần.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  22h38 26-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Lâm Văn H.

  Thời gian chờ khá lâu, vệ sinh bệnh viện đảm bảo, bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện khá đông, không gian bí bách, bác sĩ có chuyên môn, tư vấn nhiệt tình tận tâm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h24 26-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Đào Thị T.

  Tôi hoàn toàn hài lòng với bệnh viện, không phải chờ lâu, vệ sinh sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen tới đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h00 26-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Trương Thị Kiều N.

  Tôi thấy bệnh viện này tốt, cơ sở đàng hoàng. Tôi đi khám được nhân viên hướng dẫn kỹ. Bệnh viện rất đông nhưng giải quyết rất nhanh. Bác sĩ rất tốt, nhiệt tình.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  20h56 22-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Bùi Thị N.

  Tôi hài lòng với bệnh viện này. Không gian chung sạch sẽ, thái độ phục vụ của nhân viên y tế tốt. Bác sĩ hướng dẫn, tư vấn rất tốt, cho thuốc uống hiệu quả. Lưu ý, nếu gọi 1080 hẹn khám sẽ được khám rất nhanh, đợi siêu âm thì hơi lâu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  17h57 22-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Y

  Bạch Y.

  Tôi hài lòng về bệnh viện. Vệ sinh cũng tương đối sạch sẽ, đông bệnh nhân nên không thể hoàn toàn sạch được. Tôi phải đợi khá lâu mới được khám. Tôi sẽ giới thiệu người quen tới khám. Thái độ tùy từng bác sĩ, nhân viên y tế có người tốt có người chưa được tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  17h29 22-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Lê Thị M.

  Tôi thấy hài lòng với bệnh viện. Tôi phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt mình. Bác sĩ, y tá có thái độ phục vụ và khám chữa bệnh rất tốt. Nhà vệ sinh bệnh viện thì sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  20h21 21-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi đi khám khá sớm nhưng chờ lấy kết quả xét nghiệm lâu, có khi qua ngày hôm sau mới lấy được.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h43 21-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  N.

  Tôi khá hài lòng về bệnh viện. Bác sĩ khám chữa cho bệnh nhân rất kĩ. Tuy nhiên tôi thấy thời gian chờ khám có vẻ hơi lâu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  06h49 16-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Nguyễn Thị M.

  Bệnh viện vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp. Khám bệnh ở đây có Bảo hiểm y tế đỡ tốn kém rất nhiều. Nhân viên làm việc cũng vui vẻ, tận tình, đông người khám nhưng làm việc nhanh nhẹn. Bác sĩ khám giỏi, chỉ dẫn tận tình cho bệnh nhân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  21h22 15-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Đ

  Nguyễn Thi Đ.

  Tôi được nhân viên bệnh hướng dẫn tận tình. Bệnh viện có nước uống miễn phí cho bệnh nhân. Các bác sĩ tận tình, điều trị hiệu quả và có y tá phụ giúp bác sĩ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h32 15-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Hà Quang H.

  Tôi thấy bệnh viện khá tốt, không phải chờ đợi lâu lắm. Thái độ khám chữa bệnh và phục vụ của bác sĩ và y tá tốt. Vệ sinh bệnh viện bình thường. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h19 15-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  P.

  Tôi khá hài lòng về bệnh viện này. Thái độ của bác sĩ khi khám rất tốt, khám kĩ càng cho bệnh nhân. Nhưng tôi thấy thời gian chờ khám còn hơi lâu và về sinh đang còn hơi bẩn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  01h45 15-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Lê Thị H.

  Tôi hài lòng về bệnh viện này. Không gian sạch sẽ, có ghế ngồi, bàn hướng dẫn cho bệnh nhân đàng hoàng. Bác sĩ khám tận tình, thân thiện. Thời guan chờ đợi hơi lâu. Tôi sẽ giới thiệu người thân đến khám chữa bệnh ở đây khi cần thiết.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h26 14-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi rất hài lòng về bệnh viện, tôi không có điều gì phải phàn nàn. Tôi sẽ giới thiệu người quen của tôi tới đấy.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  05h18 14-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi không hài lòng về bệnh viện này lắm vì thái độ của các y tá ở đây với bệnh nhân rất cọc cằn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  00h49 14-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  M.

  Tôi hài lòng với bệnh viện này, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ khám nhiệt tình, vệ sinh sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người nhà đến đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  01h28 13-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  L.

  Tôi hài lòng về bệnh viện tuy nhiên còn phải chờ khám lâu. Lầu 8, khu vực Răng- Hàm- Mặt còn dơ nhưng nhìn chung bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen của mình tới khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h53 12-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi hài lòng với bệnh viện. tôi không phải chờ đợi lâu để được khám. Bác sĩ, y tá có thái độ phục vụ và khám chữa bệnh tốt. Vệ sinh bệnh viện thì sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện .Tôi thấy siêu âm nhanh có kết quả.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h31 12-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Lâm Văn N.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện này. Bệnh viện tương đối sạch sẽ, thời gian chờ khám nhanh, nhân viên y tế cũng tận tình, bác sĩ điều trị tốt. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè, người thân đến đây khám bệnh.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  01h36 08-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Bệnh viện này có đội ngũ bác sĩ tư vấn kĩ càng, tận tâm đối với bệnh nhân, không gian và vệ sinh cũng rất sạch sẽ, thoáng. Tuy nhiên thì đội ngũ nhân viên còn chưa được thân thiện lắm, chất lượng dịch vụ cũng không tốt bằng bệnh viện Tâm Đức.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  20h17 07-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Lý Hoàng P.

  Tôi hài lòng về bệnh viện này. Nhân viên y tế tốt với bệnh nhân. Tuy nhiên bệnh viện đông bệnh nhân nên chờ đợi hơi lâu. Chí phí khám bệnh cũng hơi cao. Bác sĩ bệnh viện khám bệnh cũng được. Vệ sinh sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h35 07-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Tôi thấy bệnh viện này đã được cải thiện nhiều so với trước, chờ khám hơi lâu một chút, vệ sinh của bệnh viện cũng sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h21 04-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  L.

  Tôi cảm thấy bác sĩ và nhân viên nhiệt tình hơn bên da liễu, vệ sinh, cơ sở vật chất cũng hơn. Nói chung, tôi thấy hào lòng với bệnh viện này. Nếu bạn bè, người thân có nhu cầu, tôi sẽ giới thiệu họ đến đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  02h47 04-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  H.

  Tôi thấy bệnh viện cũng tương đối sạch sẽ, nhưng bệnh nhân đông quá. Tôi đăng kí khám dịch vụ nên không phải chờ đợi. Bác sĩ hỏi thăm, khám, tư vấn rất kĩ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  08h28 03-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Dương Minh T.

  Tôi thấy thời gian đợi khám lâu, còn thiếu chỗ đợi khám, tôi khám từ 6h mà 10h mới xong. Tuy nhiên đợi kết quả xét nghiệm máu thì nhanh. Tôi không hài lòng lắm về bệnh viện ở chỗ nhà vệ sinh còn nhỏ và bẩn, sau khi bệnh nhân góp ý thì được gửi xe qua đêm. Bác sĩ hướng dẫn cụ thể sau khi lấy thuốc.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  12h33 02-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  N.

  Tôi chỉ đi khám ở đây khi bị những bệnh nặng, vì bệnh viện ở đây bình thường đông quá. Tôi đợi khám rất lâu. Bác sĩ có người rất nhiệt tình, có người hỏi cũng không nói kỹ. Nói chung là tùy người.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h08 02-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • B

  Lê Thị B.

  Tôi thấy bệnh viện sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h08 01-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • G

  Đàm truong giang

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Bi diem tai

  06h38 29-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Dạ, anh/chị có thể cung cấp thêm thông tin để Vicare có thể giúp đỡ anh/chị không ạ.
  Cám ơn đã sử dụng dịch dịch vụ của vicare ạ.

  14h49 29-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 1
 • P

  Nguyễn Thị P.

  Tôi thấy hài lòng về cơ sở vật chất của bệnh viện. Vệ sinh ở đây được dọn dẹp sạch sẽ. Tôi phải chờ khá lâu mới tới lượt khám. Tôi thấy nhân viên bệnh viện hướng dẫn tận tình. Tôi sẽ giới thiệu người quen tới bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h47 26-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • D

  Lam Tri D.

  Thời gian chờ khám lâu, vệ sinh bẩn. Thái độ bác sĩ tệ, không tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  08h10 26-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • G

  G.

  Tôi thấy hài lòng với bệnh viện, tôi không phải chờ đợi lâu để được vào khám. Bác sĩ và y tá có thái độ phục vụ và khám chữa bệnh tốt, bác sĩ ở đây tư vấn đàng hoàng. Vệ sinh bệnh viện còn bẩn. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  06h24 26-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi hài lòng về bệnh viện. Tôi không phải đợi lâu để tới lượt khám nhưng bệnh viện phát thuốc chậm. Vệ sinh sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen của mình tới khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  04h28 23-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • K

  K.

  Tôi thấy bác sĩ ở đây giỏi có chuyên môn khám bệnh tốt điều trị tốt. Phải chờ đợi hơi lâu. Vệ sinh ở đay không được đảm bảo do bệnh nhân quá đông

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  22h43 20-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi đi thăm mẹ đang điều trị tại bệnh viện thấy ở đây không có chỗ nằm, chật chội. Lúc đi cấp cứu thì đợi hơi lâu, do đông người quá. Vệ sinh rất bẩn dù có công nhân dọn dẹp thường xuyên, do đông người. Chắc tôi cho mẹ nhập viện trong Chợ Rẫy để cấp cứu xong rồi thì chuyển qua bệnh viện 1A chứ ở đây không có chỗ nằm. Y tá, điều dưỡng cũng được.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  03h44 20-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  M.

  Tôi uống 2 đợt thuốc rồi mà không khỏi nên chuyển sang bệnh viện ngoại thần kinh quốc tế. Tôi uống 2 lần thuốc mà vẫn chưa hết bệnh.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  16h19 19-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Thị H.

  Tôi phải đi cấp cứ nên phải đến bệnh viện Chợ Rẫy để chữa bệnh, bệnh viện quá tái, vệ sinh chưa sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  02h49 19-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Đ

  Đ.

  Bác sĩ ở bệnh viện điều trị tốt, chu đáo với bệnh nhân. Thái độ nhân viên bệnh viện tốt. Tuy nhiên chắc do bệnh viện đông bệnh nhân nên nhà vệ sinh hơi bẩn. Hy vọng bệnh viện khắc phục được tình trạng này sớm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h02 17-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Ngô Thị Thanh T.

  Vì số lượng bệnh nhân của bệnh viện khá đông nên thời gian chờ đợi lượt khám rất chậm,cũng vì điều đó mà vệ sinh của bệnh viện không được sạch sẽ cho lắm.Nhưng tôi thấy bác sĩ ở đây phục vụ nhiệt tình,giải đáp và tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  22h08 16-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi thấy không hài lòng về bệnh viện, phải chờ khám rất lâu. Bác sĩ cho thuốc, tôi uống không hết, khi tôi bảo đổi thuốc thì bác sĩ nói cứ về uống.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  19h00 16-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Lý Minh T.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện ở đây,thái độ phục vụ của bác sĩ tốt,bác sĩ tư vấn kĩ,bệnh viện sạch sẽ,nhưng tôi phải chờ đợi tới lượt khám của mình hơi lâu

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h43 14-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  H.

  Tôi thấy khá hài lòng về bệnh viện này. Việc chờ đợi tôi thấy còn chậm bù lại khám chữa bệnh ở đây tốt, vệ sinh cơ sở sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen đến đây khám chữa bệnh.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  11h26 13-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi thấy khá hài lòng về bệnh viện, việc chờ đợi khám bệnh bình thường, khám chữa bệnh ở đây thì khá tốt, vệ sinh cũng sạch sẽ nữa. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen đến đây khám chữa bệnh.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  02h34 12-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • D

  D.

  Bệnh viện khá đông nên thời gian chờ tương đối lâu. Nhìn chung, bệnh viện khá sạch sẽ, thoáng mát, nhân viên y tế rất lịch sự và thân thiện với bệnh nhân. Bác sĩ có chuyên môn cao, điều trị tốt, cư xử đúng mực cũng như sẵn sáng tư vấn các vấn đề mà bệnh nhân thắc mắc.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h21 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Văn T.

  Bệnh viện sạch sẽ, có bàn hướng dẫn chỉ dẫn rõ ràng, nhân viên phục vụ cũng nhiệt tình, vui vẻ không la mắng bệnh nhân. Bác sĩ khám cũng tốt, tận tình, chu đáo.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  02h24 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • D

  D.

  Tôi không hài lòng lắm về bệnh viện này. Nhân viên hướng dẫn tỉ mỉ cho bệnh nhân. Thời gian chờ khám cũng nhanh. Vệ sinh bệnh viện sạch sẽ. Tuy nhiên, vì tôi điều trị sỏi thận ở đây không có hiệu quả, nên tôi không hài lòng, tôi sẽ không giới thiệu người thân đến đây khám bệnh khi cần thiết.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  01h16 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Đ

  Đ.

  Tôi hài lòng về bệnh viện. Nhân viên y tế có thái độ tốt với bệnh nhân, bác sĩ điều trị cũng có hiệu quả. Vệ sinh ở đây khá sạch sẽ. Tuy nhiên, phòng cấp cứu có đông người, không thoải mái. Tôi phải nằm trên băng ca chứ không được nằm giường.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h41 06-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Nguyen chi phat

  Toi can Dat phong dich vu tai benh vien Cho Ray, vicare giup voi

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  21h17 05-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Dạ chào anh/chị ạ. Để đặt phòng tại bệnh viện, anh/ chị vui lòng liên hệ với bệnh viện theo số điện thoại 0838554137 ạ. Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare ạ
  Chúc anh/chị sức khỏe

  18h00 06-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Trần Đình C.

  Mình đến đây khám dịch vụ. Bác sĩ khám cho tôi là giáo sư đầu ngành, giỏi, phát hiện bệnh rất chuẩn xác. Nhưng muốn khám thì phải gọi điện đăng kí trước và chi phí khám là 500 ngàn đồng.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h49 05-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Nguyễn Thị M.

  Tôi thấy hài lòng khi khám tại đây. Tuy bệnh viện có đông người khám nhưng thời gian chờ không lâu. Nhân viên thân thiệt thiện thái độ phục vụ rất tốt. Bác sĩ khám chữa tận tình chu đáo với bệnh nhân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h22 05-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Q

  Q.

  Tôi hài lòng về bệnh viện. Bệnh viện khám chậm nên tôi phải chờ khá lâu. Nhân viên còn cằn nhằn với bệnh nhân. Vệ sinh của bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen tới khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h30 04-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  L.

  Tôi hài lòng về cơ sở y tế của bệnh viện. Bệnh nhân đông quá nên tôi phải đợi lâu. Bệnh viện khám tốt, vệ sinh bình thường. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen tới khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  02h50 03-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Thị T.

  Mình thấy thái độ của nhân viên y tế cũng như bác sĩ ở đây đều rất không tốt, còn nạt nộ, cộc cằn với bệnh nhân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  17h00 02-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  hồ văn c.

  Tôi nghĩ nên cải thiện tốt hơn về chất lượng cơ sở cũng như môi trường bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h44 01-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Bệnh viện giải quyết nhanh chóng mặc dù bệnh nhân rất đông. Tôi chỉ đến khám bệnh khi bệnh nặng.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  09h20 28-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Thái độ bác sĩ, y tá tệ, vệ sinh thì bẩn. Tôi không hài lòng về bệnh viện này.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  06h19 28-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Huỳnh Trung T.

  Tôi thấy bệnh viện đông, vệ sinh ở đây cũng sạch sẽ. Thái độ bác sĩ, nhân viên ân cần, nhẹ nhàng. Bệnh viện được vệ sinh khá sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  02h01 27-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • K

  Nguyễn Thị K.

  Tôi thấy bệnh viện này rất tốt, phục vụ rất tốt, cũng không phải chờ lâu để khám, vệ sinh bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người nhà đến đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h07 26-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Tôi chưa thật hài lòng về bệnh viện. Thời gian chờ khám bệnh khá lâu. Tôi thấy bác sĩ khám còn hời hợt, chưa chẩn đoán đúng bệnh của tôi. Tôi sẽ không giới thiệu người thân đến đây khám bệnh.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  05h27 24-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • D

  Nguyễn Thị Ngọc D.

  Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn cao nhưng thái độ phục vụ không được tốt nhân viên bệnh viện quát mắng bệnh nhân, thiếu ý thức trách nhiệm nghề nghiệp. Chờ khám bệnh cũng không được nhanh và vệ sinh cũng không tốt lắm

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  21h52 22-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  N.

  Tôi khá hài lòng vì các bác sĩ ở đây rất tốt, tận tình với bệnh nhân. Vệ sinh ở đây cũng sạch sẽ. Nhưng do ở đây có rất đông bệnh nhân nên chờ khám cũng lâu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h47 22-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Trần Thị Hồng

  Tôi thấy ở đây xét nghiệm phải chờ đợi lâu, nhà vệ sinh chưa được sạch sẽ, còn bốc mùi ra bên ngoài.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  05h52 22-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Tôi hài lòng về bệnh viện này. Bác sĩ khám và dặn dò kĩ lưỡng. Nhân viên y tế thân thiện với bệnh nhân. Tuy nhiên, chờ đợi đến lượt khám bệnh khá lâu. Vệ sinh bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người thân đến đây khám bệnh khi cần thiết.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h30 21-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Nguyển Thị Minh P.

  Theo đánh giá của tôi thì bệnh viện này là tốt nhất, nhân viên vệ sinh thường xuyên quét dọn rất sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  06h04 21-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Võ Thị T.

  Tôi thấy hài lòng với bệnh viện, không phải chờ đợi lâu. Bác sĩ và y tá có thái độ phục vụ và khám chữa bệnh tốt. Nhà vệ sinh bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h12 20-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • D

  Hoàng Thị D.

  Tôi thấy bệnh viện quá đông bệnh nhân, tôi phải đợi quá lâu. Bệnh viện làm việc chưa khoa học lắm. Bác sĩ cũng nhiệt tình nhưng nếu bệnh nhân đông thì bác sĩ khám qua loa, không kỹ lắm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  21h48 19-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  N.

  Tôi đi khám bệnh ở đây thấy đông bệnh nhân, quá tải nên phải đợi lâu. Bây giờ đã sạch hơn lần trước tôi đến. Y tá, bác sĩ tùy người, tùy khoa mà có người vui tính, có người khó chịu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  00h25 17-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Thiếu T.

  Tôi đợi 1h mới đến lượt khám. Tôi thấy ở đây có người quét dọn thường xuyên nhưng do quá đông người nên chưa được sạch sẽ lắm. Bác sĩ nhiệt tình, hướng dẫn bệnh nhân sau khi khám và lấy thuốc, điều trị hiệu quả.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  07h35 14-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Lưu T.

  Thời gian đợi ở đây rất lâu, tôi phải mất mấy ngày mới khám xong do đợi kết quả lâu. Ngoài ra thì tôi hài lòng với bệnh viện này. Bác sĩ rất tốt và tận tình với bệnh nhân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  22h44 13-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  H.

  Do quá đông bệnh nhân nên tôi phải chờ đợi khám rất lâu,vệ sinh thì không được sạch sẽ.Bác sĩ điều trị tốt ,tận tình với bệnh nhân nên tôi cũng khá hài lòng về bệnh viện

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  04h26 13-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • X

  Nguyễn Thị X.

  Tôi hài lòng về cơ sở khám bệnh của bệnh viện. Tôi không phải chờ lâu để tới lượt khám. Vệ sinh sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen tới khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  04h41 12-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Nguyễn Văn M.

  Tôi từ bệnh viện nhiệt đới chuyển qua. Bệnh viện rất sạch sẽ. Thái độ phục vụ và khám chữa bệnh của bác sĩ và y tá tốt. Bệnh viện đcược vệ sinh sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h28 10-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Thanh T.

  Tôi hài lòng về bệnh viện và bác sĩ ở đây. Nhân viên y tế ở đây rất nhiệt tình và thân thiện với bệnh nhân. Bác sĩ thì khám và điều trị rất tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  05h38 09-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Nguyễn Thị Kim C.

  Bệnh viện quá đông nên tôi phải chờ đợi rất lâu. Bảo vệ bệnh viện hướng dẫn tận tình. Nhân viên đa phần khiến tôi hài lòng, nhưng cô hộ lý ở phòng xin số thường quát nạt bệnh nhân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h48 08-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Thị H.

  Tôi khám dịch vụ tại bệnh viện nên thời gian chờ khám khá nhanh. Bác sĩ tận tình và chỉ dẫn rõ cho bệnh nhân. Môi trường bệnh viện được vệ sinh sạch sẽ, thái độ y tá bác sĩ tốt. Tôi sẽ giới thiệu người thân tới đây khi cần.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  11h35 08-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  H.

  Tôi hài lòng về bệnh viện này, vệ sinh ở đây cũng tương đối sạch sẽ. Bệnh viện đông lắm, bệnh nặng lắm tôi mới đi khàm tại bệnh viện ở xa nhà. Bác sĩ tốt, tôi hài lòng không phàn nàn gì.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h25 06-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Hữu H.

  Nhìn chung tôi khá hài lòng với bệnh viện, vệ sinh sạch sẽ, đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, cư xử đúng mực với bệnh nhân. Bệnh viên ưu tiên cho các ca cấp cứu nên thủ tục rất nhanh chóng. Các bác sĩ điều trị cũng rất tốt, làm việc tận tình.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  07h41 06-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Phạm Ngọc T.

  Tôi thấy bệnh viện tuy sạch sẽ ở ngoài nhưng nhà vệ sinh rất dơ. Bác sĩ khám bệnh cộc cằn, thái độ chưa tốt. Tôi mất nhiều thời gian chờ khám, nhưng chất lượng chữa bệnh tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h16 03-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Hữu H.

  Tôi đi cấp cứu ở đây, được vào ngay, chứ không chờ đợi. Tôi thấy bệnh viện ở đây rất sạch sẽ, thoải mái. Không những thế, đội ngũ bác sĩ ở đây điều trị tốt, rất tận tình và quan tâm chu đáo đến bệnh nhân làm tôi thấy thoải mái và dễ chịu hơn ở bệnh viện khác. Nếu có người quen có nhu cầu đi khám, chữa bệnh tôi sẽ giới thiệu đến bệnh viện này.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h50 01-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Nguyễn Hữu L.

  Tôi hài lòng về bệnh viện, nhân viên nhiệt tình. Vệ sinh sạch sẽ. Tôi phải chờ lâu mới tới lượt khám. Tôi sẽ giới thiệu người quen của mình tới.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  01h35 01-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Tôi thấy vệ sinh ở bệnh viện không tốt lắm. Tôi xũng phải chờ đợi hơi lâu để tới lượt mình. Nhưng nhân viên y tế rất là nhiệt tình. Bác sĩ rất nhiệt tình thăm hỏi bệnh nhân. Khám chữa bệnh rất tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  01h05 01-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  bao minh hai

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Hồi sức - Ngoại thần kinh - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  lien lac gap can tu van

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  12h38 28-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare ạ. Anh/chị có thể liên hệ qua số điện thoại 0838554137 của bệnh viện để được tư vấn trực tiếp ạ

  13h40 29-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Lê Văn H.

  Tôi thấy dịch vụ bệnh viện tốt. Trước đây bệnh viện có quy định là 70 tuổi bệnh nhân được ưu tiên, nhưng nay bệnh viện đã đổi 80 tuổi mới được ưu tiên, tôi đã 77 tuổi mà vẫn còn phải đợi chờ. Tôi có ý kiến nên để 70 tuổi được ưu tiên như trước đây. Vệ sinh bệnh viện sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  11h25 28-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Phan Thị H.

  Nhìn chung tôi thấy bệnh viện điều trị tốt. Tuy nhiên nhà vệ sinh còn có mùi hôi dù được quét dọn thường xuyên.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  02h01 27-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Trương Văn N.

  Bệnh viện này đông lắm, mỗi lần tôi đến khám đều đợi rất lâu. Các bác sĩ khám rất tốt. Thỉnh thoảng, tôi thấy nên đi bệnh viện Chợ Rẫy này cho yên tâm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  20h15 25-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  La Văn V.

  Tôi hài lòng về bệnh viện, nhìn chung thì bệnh viện tốt nhưng thời gian chờ khám thì chậm. Tôi đến bốc số lúc 4h sáng mà đến 7h tôi mới được vào khám. Khám chữa bệnh tốt, vệ sinh bình thường. Có người quen bị bệnh tôi sẽ giới thiệu tới đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  05h40 25-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Văn T.

  Tôi không hài lòng về bệnh viện. Thái độ phục vụ của nhân viên y tế khá tệ. Bệnh viện không quá đông, nhưng bác sĩ không nhiệt tình, chỉ khám qua loa, cũng không trả lời câu hỏi của bệnh nhân. Bác sĩ khám không hết bệnh, phải chuyển ngược về bệnh viện tỉnh. Vệ sinh ở đây cũng bẩn. Tôi sẽ không giới thiệu người thân đến đây khám bệnh.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  03h25 25-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  M.

  Tôi thấy vệ sinh của bệnh viện sạch sẽ. Bác sĩ giỏi, khám tốt, nhiệt tình với bệnh nhân, thái độ tích cực. Thời gian chờ đợi để được khám cũng bình thường. Nếu người thân của tôi có muốn đi khám thì tôi sẽ giới thiệu họ tới bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  01h51 25-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Bệnh viện có phòng mổ ngay kế bên nhà vệ sinh gây mất an toàn, dễ gây nhiễm trùng. Phòng bệnh không được thay ga thường xuyên, bố trí phòng khám không thích hợp. Bác sĩ có chuyên môn, ân cần , chu đáo với bệnh nhân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  17h06 24-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Trần Ngọc N.

  Bệnh viện quá đông, lộn xộn, mong bệnh viện sẽ cải thiện được vấn đề này. Bác sĩ điều trị tốt cho bệnh nhân. Tôi cảm thấy hài lòng và sẽ giớ thiệu bệnh viện với người quen

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h57 23-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Phạm Văn T.

  Tôi hài lòng về bệnh viện này. Bác sĩ cư xử với bệnh nhân khá thân thiện, điều trị tốt. Tôi khám ở khu dịch vụ nên vệ sinh cũng sạch sẽ. Tuy nhiên, thời gian chờ khám ở đây khá lâu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  22h13 22-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Lê Hồng N.

  Tôi thấy thương bác sĩ, y tá quá vất vả vì bệnh nhân quá đông, quá tội. Vệ sinh cũng được mà ý thức của người bệnh hơi kém.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h47 22-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Thị H.

  Mình thấy qua đông bệnh nhân đến đây khám nên đợi cũng lâu. Mặc dù vậy nhưng vệ sinh ở đây rất sạch sẽ. Bác sĩ thì thân thiện. Mình hài lòng về bệnh viện này.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h23 22-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Thị T.

  Tôi thấy thời gian chờ khám hơi lâu. Bác sĩ khám thì nhanh quá, không cho bệnh nhân hỏi han gì cả.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  07h27 22-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  C.

  Vì tôi khám dịch vụ nên thời gian làm thủ tục và khám rất nhanh, chất lượng khám dịch vụ cũng tương đối ổn. Bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế đều vô cùng tận tình với bệnh nhân, cư xử đúng mực.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  14h15 20-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi thấy khá hài lòng về bệnh viện, đánh giá chung về việc khám chữa bệnh và vệ sinh cơ sở y tế thì tôi thấy bình thường. Tuy nhiện đến khám phải chờ đợi hơi lâu. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến đây để khám chữa bệnh.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  02h20 20-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Trần Thị h.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện. Tôi phải chờ khám hơi lâu, vệ sinh cũng sạch sẽ nhưng nhà vệ sinh hôi.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  05h24 19-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • D

  Nguyễn Văn D.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện. Mọi thứ ở đây đều tốt. Thái độ khám chữa bệnh của y bác sĩ tốt, thân thiện. Cơ sở được vệ sinh sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen tới đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h49 19-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Lâm T.

  Nhìn chung tôi thấy thời gian chờ khám hơi lâu, vệ sinh bệnh viện chưa sạch sẽ. Nhân viên phục vụ còn chậm, các bác sĩ khám có chuyên môn tư vấn nhiệt tình.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  08h15 18-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Võ Thị N.

  Bệnh viện vệ sinh sạch sẽ nhưng phức tạp, nhiều người cò mồi, móc túi nữa, không được hướng dẫn dễ bị lừa. Bệnh nhân thì không đông quá nên thời gian chờ khám cũng nhanh. Bác sĩ khá vui vẻ, tận tình, chu đáo với bệnh nhân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h44 17-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • S

  Trần Văn S.

  Tôi đã hẹn giờ khám trước nên không phải đợi lâu. Các bác sĩ khám theo triệu chứng, yêu cầu của bệnh nhân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  13h24 16-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Đ

  Trần Thị Đ.

  Tôi thấy bệnh viện có nhiều khu vệ sinh nên cũng sạch sẽ. Bác sĩ có thái độ khám và phục vụ được lắm. Tôi không mất thời gian chờ khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  02h41 16-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Đ

  Lý Minh Đ.

  Bệnh viện không có đủ chỗ nằm cho bênh nhân, cơ sở vật chất kém, vệ sinh trong bệnh viện không đảm bảo, thái độ phục vụ của nhân viên tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h23 15-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Hồ Thiện T.

  Tôi thấy bệnh viện quá đông, phải đợi lâu mới đến lượt mình. Bác sĩ có người nhiệt tình nhưng có người vẫn còn khó chịu với bệnh nhân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  17h21 14-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Hứa Út L.

  Tôi đi khám ở đây thấy nhân viên bệnh viện nhiệt tình, chu đáo nhưng hơi ít. Vệ sinh bệnh viện sạch sẽ nhưng nhà vệ sinh khu Cấp cứu bị hôi.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h32 14-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Đ

  Võ Thành Đ.

  Tôi thấy bệnh viện có vệ sinh sạch sẽ. Nhân viên y tế đối xử tốt, đúng mực với bệnh nhân. Bác sĩ khám chữa bệnh cũng tận tình. Tuy nhiên thời gian chờ đợi rất lâu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h43 13-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Tô Thị Mỹ H.

  Lượng bệnh nhân đến khám khá đông, bác sĩ khám cho tôi chỉ hỏi qua loa, không tư vấn kĩ, vệ sinh bệnh viện tương đối sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h04 13-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Tôi hài lòng về bệnh viện. Nhân viên y tế khá thân thiện với bệnh nhân. Bác sĩ tận tình, điều trị bệnh cũng tốt. Vệ sinh ở đây sạch sẽ. Tuy nhiên, thời gian chờ đợi khám khá lâu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  12h09 13-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Tô Thị N.

  Bệnh viện đông nhưng giải quyết nhanh nên không phải đợi lâu, bác sĩ khám tận tình, nhân viên y tế có thái độ tốt, vệ sinh bệnh viện sạch sẽ. Nhìn chung, tôi hài lòng về bệnh viện này.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h34 12-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Võ Duy T.

  Tôi thấy bệnh viện bình thường, phải chờ đợi lâu. Thái độ khám chữa bệnh và phục vụ của bác sĩ và y tá bình thường. Bệnh viện không sạch sẽ. Tôi sẽ không giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h00 11-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Dương Công T.

  Tôi cảm thấy không hài lòng về bệnh viện này. Nhân viên y tế của phòng khám nói năng cộc lốc, thiếu lịch sự với bệnh nhân. Nhà vệ sinh của bệnh viện còn hôi, bệnh viện thì đông, rất nóng, tôi nghĩ cần phải tăng cường thêm quạt, ghế ngồi cho bệnh nhân cũng còn thiếu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  22h22 10-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Lê Thị M.

  Tôi đến đây để chụp CT và phải đợi đến hôm sau mới lấy kết quả được.Bệnh viện đcược vệ sinh sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h12 10-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi phải đợi rất lâu để được khám, mà cảm thấy khám cũng qua loa không hơn bệnh viện quận bao nhiêu nên tôi sẽ không đến khám ở đây nữa.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  22h11 09-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi thấy bệnh viện Chợ Rẫy vệ sinh rất bẩn. Các bác sĩ làm việc qua loa nhất là khoa Thần kinh cách làm việc chưa khoa học, không lắng nghe ý kiến của bệnh nhân. Tôi thấy nên cho người nhà bệnh nhân vào khi bệnh nhân khám để có lời khai bệnh đầy đủ hơn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  11h39 09-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  P.

  Tôi thấy bác sĩ nhiệt tình với bệnh nhân nhưng vẫn có người thái độ chưa thoải mái lắm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h39 08-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Cố Minh L.

  Tôi thấy ở đây bệnh viện đông quá nên thời gian chờ đến lượt mình khám rất lâu. Tuy nhiên bác sĩ rất thân thiện, khám và tư vấn cũng kĩ lưỡng. Vấn đề vệ sinh của bệnh viện thì không được sạch sẽ lắm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h01 07-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Đặng Thị P.

  Tôi đến khám mấy ngày liền, khám nhiều lần ròi, đã 3 tuần nhưng bác sĩ vẫn chưa chẩn đoán được bệnh. Tôi đã gọi 1080 để đặt số nhưng người hướng dẫn không hướng dẫn rõ, tiền phí điện thoại cao. Vệ sinh bệnh viện sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  08h04 07-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Đưc M.

  Tôi hài lòng về bệnh viện này. Chi phí khám bảo hiểm y tế được giảm nên không cao lắm. Tuy nhiên, bệnh viện đông nên hơi lộn xộn, phức tạp. Nhân viên y tế nhiều khi mệt nên hay khó chịu. Vệ sinh còn bẩn. Bác sĩ bệnh viện khá nhẹ nhàng, ân cần.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  21h42 06-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • B

  B.

  Tôi thấy bệnh viện này bình thường. Không gian chung sạch sẽ, đông bệnh nhân. Tôi được đưa đi khám khắp các phòng nhưng không nói gì hết về bệnh của tôi. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến khám nếu cần.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h12 06-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Bùi Văn L.

  Tôi thấy một số bảo vệ ở bệnh viện còn lớn tiếng với bệnh nhân và tôi nghĩ bệnh viện nên tăng cường thêm nhân viên vệ sinh.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h25 05-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • A

  Vũ Thị Phương Anh

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Là bệnh viện Chợ Rẫy tuyến cuối nên áp lực công việc nhiều . Tôi đã từng điều trị nên thấy bác sĩ, điều dưỡng rất vất vả, một ngày Khoa phải vừa khám vừa điều trị cho mấy trăm bệnh nhân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h58 05-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 1
 • H

  Tống Thị Bảo H.

  Tôi hài lòng về cơ sở y tế của bệnh viện. Tôi đến từ 4h để khám nên không phải đợi lâu. Vệ sinh bệnh viện sạch sẽ. Có người quen bị bệnh tôi sẽ giới thiệu để tới khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h55 04-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Đ

  Nguyễn Văn Đ.

  Nói chung thì tôi thấy cũng bình thường. Ở đây đông quá, ngồi chờ rồi không khí ngột ngạt khó chịu, đau càng đau hơn. Vệ sinh cũng bẩn, bác sĩ thì tốt, có chuyên môn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h06 03-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • D

  Phương D.

  Bệnh viện này cũng bình thường. Tôi thấy bác sĩ cũng nhiệt tình nhưng không chuyên bằng bên bệnh viện Bình Dân nên bệnh cũng không tiến triển nhiều. Bệnh nhân quá đông, chờ quá lâu, vệ sinh cũng tương đối. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến đây khám nếu cần.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h49 03-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Bệnh viện này cũng bình thường. Tôi thấy ở đây rất đông bệnh nhân, vô hơi bị ngợp. Vệ sinh chung cũng được chứ không tốt mấy do quá tải bệnh nhân, phải nằm luôn ngoài hành lang. Tôi sẽ giới thiệu người nhà đến khám nếu cần.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h39 02-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Thị T.

  Tôi đến từ 7h mà đến 11 rưỡi mới được chụp X - quang, 3h chiều mới khám xong. Ở đây được, vệ sinh khá ổn, lau dọn nhiều.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  05h04 02-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Đăng H.

  Tôi thấy hài lòng với bệnh viện này, chờ lây phiếu khám thấy hơi lâu, vệ sinh của bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người thân đến đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  03h11 02-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Ngân H.

  Tôi thấy ở đây phải chờ khám lâu, vệ sinh chỉ tàm tạm, chưa được gọi là sạch sẽ. Nói chung, tôi thấy hài lòng với cơ sở này.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h32 01-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  Nguyễn V.

  Tôi thấy các bác sĩ tại bệnh viện điều trị tương đối tốt, có chuyên môn cao. Tuy nhiên số lượng bệnh nhân quá đông nên chờ khám rất lâu. Vệ sinh thì chưa được sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h12 01-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Bệnh viện này quá đông, mà vệ sinh chưa được sạch sẽ lắm, thời gian chờ đợi khá lâu, tuy nhiên bác sĩ điều trị thì tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  06h35 28-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  Trịnh Văn V.

  Bệnh viện này mọi thứ đều tốt từ việc vệ sinh của bệnh viện rất là sạch sẽ, đến nhân viên y tế cũng rất thân thiện đối với bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ điều trị cũng tương đối tốt. Có điều là thời gian chờ đợi khám của bệnh nhân vẫn còn hơi lâu nhưng tôi vẫn cảm thấy như vậy là khá hài lòng.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  08h08 27-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  H.

  Khi khám tại đây tôi thấy bệnh viện rất đông nên thời gian chờ khám lâu. Vệ sinh nhìn chung chưa sạch sẽ. Các bác sĩ điều trị tốt có chuyên môn cao.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  02h45 27-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • K

  K.

  Tôi thấy hài lòng với bệnh viện, cơ sở vật chất y tế sạch sẽ, nhân viên có trách nhiệm cao trong công việc, thời gian chờ khám rất nhanh. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến đây khám bệnh

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  04h23 26-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Huỳnh Thị N.

  Tôi thấy bệnh viện điều trị rất tốt. Tuy nhiên, thời gian đợi khám lâu, nhà vệ sinh bệnh viện không sạch sẽ bằng các bệnh viện khác. Bệnh viện quá tải thiếu giường bệnh, chỗ ở cho người nhà bệnh nhân. Các bác sĩ rất tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  04h08 25-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • K

  Nguyễn Thị Mỹ K.

  Tôi hài lòng về cơ sở của bệnh viện. Bệnh viện đông nên tôi đợi khám rất lâu. Nhà vệ sinh bẩn, khu xung quanh sạch. Có người quen bị bệnh tôi sẽ giới thiệu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h39 24-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  H.

  Vệ sinh ở bệnh viện tuy tương đối sạch sẽ, nhưng tôi thấy không hài lòng về bệnh viện này vì thời gian chờ khám lâu, thái độ của nhân viên y tá thì khó chịu, hay gắt gỏng. Bác sĩ thì thấy bệnh nhân đau mà cứ để nằm đó không chịu khám. Tôi sẽ không giới thiệu bạn bè, người thân đến đây khám bệnh.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  09h32 23-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Minh T.

  Tôi hài lòng về bệnh viện. Tôi mong muốn bệnh viện sắp xếp nhiều phòng khám hơn để không phải đợi lâu và muốn được biết rõ mức chi trả theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện trước khi khám chữa. Vệ sinh của bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen tới khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  03h15 23-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Lê Thị N.

  Tôi hài lòng về cơ sở khám bệnh này. Tôi không phải chờ lâu để tới lượt khám. Vệ sinh sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen tới khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  02h40 23-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Q

  Quách Q.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện, vệ sinh sạch sẽ, không phải chờ lâu để khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h08 22-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  V.

  Tôi phải chờ đợi khám khá lâu, và thấy vệ sinh bệnh viện cũng chưa được tốt. Bên cạnh đấy thì nhân viên y tế rất nhiệt tình, chu đáo, bác sĩ thăm khám điều trị tốt, quan tâm đến bệnh nhân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h26 21-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Lê Thị Thu N.

  Bệnh viện quá đông bệnh nhân nên thời gian chờ đợi khám lâu, vệ sinh vẫn chưa được sạch sẽ lắm, nhưng nhân viên y tế tận tình, bác sĩ tư vấn kĩ nên tôi vẫn hài lòng về bệnh viện này. Nếu có dịp tôi sẽ giới thiệu bạn bè, người thân đến đây khám bệnh.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h32 20-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Nguyễn Thị Minh

  Tôi thấy cô y tá trong phòng khám nhập bảo hiểm y tế nhận người quen bên ngoài đưa vào, không bấm tới số thứ tự tiếp theo, để bệnh nhân bên ngoài đợi. Bệnh viện khám tốt, vệ sinh sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  20h53 19-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • B

  b.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện, vệ sinh sạch sẽ, không phải chờ lâu để khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h33 19-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • R

  Lê Thành R.

  Tôi hài lòng về cơ sở của bệnh viện. Thủ tục khám bệnh nhanh và thời gian chờ khám không lâu. Nhân viên hướng dẫn, nhân viên y tế giúp đỡ tận tình. Tôi sẽ giới thiệu người quen tới.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  22h42 18-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  H.

  Tôi khá hài lòng về bệnh viện này, bác sĩ điều trị tốt và vệ sinh sạch sẽ. Bên cạnh đó thì việc chờ khám quá lâu và nhân viên y tế không vui vẻ, cau có với bệnh nhân là những điểm bệnh viện cần cải thiện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h00 18-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Nguyễn Văn C.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện. Vệ sinh cũng tốt, sạch sẽ. Bác sĩ có thái độ khám chữa bệnh vui vẻ. Nhân viên không được nhiệt tình cho lắm. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  12h36 18-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • S

  Nguyễn Văn Kim S.

  Tôi thấy bệnh viện không sạch lắm, nhà vệ sinh bị hôi. Bệnh viện đông nên bệnh nhân cần phải có ý thức hơn. Bác sĩ cũng tốt nhưng khi khám nói nhanh quá.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  21h25 16-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Hồ H.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện này,vệ sinh sạch sẽ.Bệnh nhân đông nhưng làm việc nhanh nhẹn,chờ khám nhanh.Tôi sẽ giới thiệu mọi người đến đây khám

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h46 16-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Trần Thị Kim T.

  Tôi thấy nhân viên hướng dẫn nhiệt tình. Ở đây cũng thường xuyên quét dọn. Tôi đã khám nhiều nơi không có kết quả nên đã chọn bệnh viện Chợ Rẫy.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  05h03 14-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  V.

  Tôi hài lòng về bệnh viện này. Nhân viên y tế hướng dẫn tận tình cho bệnh nhân, bác sĩ khám, tư vấn tương đối kĩ lưỡng. Tuy nhiên, thời gian chờ khám khá lâu. Vệ sinh ở đây tương đối bẩn. Dù vậy, tôi sẽ giới thiệu người thân đến đây khám bệnh khi cần thiết.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h40 14-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • O

  O.

  Tôi hoàn toàn không hài lòng với cách làm việc của nhân viên bệnh viện, chồng tai nạn mà nhân viên bắt cõng chồng chạy vô, không có cáng đấy, hỏi người nhà có tiền để đóng không nữa. Vệ sinh của bệnh viện thì sạch sẽ nhưng chờ khám thì rất lâu

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  10h20 11-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Bệnh viện đông bệnh nhân quá nên chờ đợi khám rất lâu. Nhưng vệ sinh sạch sẽ, nhân viên y tế phục vụ tận tình. Bác sĩ rất tốt, tư vấn tận tình. Nếu có dịp tôi sẽ giới thiệu bạn bè, người thân đến đây khám

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  21h23 10-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Tôi hoàn toàn hài lòng với bệnh viện. Bệnh viện có chất lượng tốt, bác sĩ khám rất nhiệt tình, hướng dẫn kỹ. Vệ sinh của bệnh viện cũng sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen đến đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h16 09-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • D

  D.

  Tôi hài lòng về bệnh viện. Vệ sinh bệnh viện sạch sẽ. Thời gian chờ khám lâu, tôi đợi 1h mới có kết quả chụp X-quang. Bệnh viện khám chữa bệnh tốt nên tôi sẽ giới thiệu người quen của mình tới.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h02 09-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Trần Văn T.

  Tôi hài lòng về bệnh viện, không phải chờ khám. Thái độ phục vụ và khám chữa bệnh của bác sĩ và y tá rất tận tình và chu đáo dù bênh nhân rất đông. Bệnh viện chưa được sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  07h30 09-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • X

  X.

  Tôi hài lòng về bệnh viện này. Nhân viên y tế hướng dẫn tận tình cho bệnh nhân. Tuy nhiên, thời gian đợi quá lâu, thời gian bác sĩ dành để tư vấn cho bệnh nhân không nhiều vì bệnh nhân quá đông.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  11h00 07-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Gia H.

  Vệ sinh ở đây không được sạch sẽ, y tá thì quát bệnh nhân khi bệnh nhân cần giúp đỡ. Phòng bệnh không có chỗ nằm và để bệnh nhân nằm ngoài hành lang.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  03h51 07-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Tôi hài lòng với bệnh viện. Tuy thời gian chờ đợi vào khám hơi lâu nhưng được cái nhân viên y tế nhiệt tình hướng dẫn bệnh nhân, bác sĩ cũng nhiệt tình, thân thiện với bệnh nhân. Vệ sinh bệnh viện cũng sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân đến đây để khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  12h41 06-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Nguyễn Văn P.

  Bệnh viện này rất đông bệnh nhân đến khám. Các bác sĩ thì cũng tốt, còn qua bên bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng khám và theo dõi cho bệnh nhân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  12h12 06-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Lê Thùy Trang

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Trung tâm Truyền máu - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Hài lòng....

  12h35 04-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  M.

  Tôi thấy hài lòng với dịch vụ khám chữa của bệnh viện. Vệ sinh chung sạch sẽ thoáng mát, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn ân cần chu đáo với bệnh nhân. Bác sĩ ai cũng có chuyên môn cao khám kĩ và nói chuyện ân cần.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h18 02-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Thị T.

  Tôi có thẻ ưu tiên nên khám nhanh. Tôi thấy hài lòng với bệnh viện, tôi không phải chờ đợi lâu để được vào khám. Bác sĩ và y tá có thái độ phục vụ và khám chữa bệnh rất tốt. Vệ sinh bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h48 02-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  H.

  Bệnh viện này vẫn còn tình trạng để bệnh nhân phải chờ đợi đến lượt khám quá lâu, mà đội ngũ nhân viên y tế thì cũng không được vui vẻ, nhiệt tình lắm. Chỉ có điều là bác sĩ điều trị nhiệt tình và khá tốt, vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h45 27-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Đào Thị L.

  Tôi hài lòng với bệnh viện này. Tuy thời gian chờ đợi khám lâu, vệ sinh bệnh viện không sạch sẽ nhưng bác sĩ khám tận tình. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè, người thân đến đây khám bệnh nếu có dịp.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h15 27-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Bác sĩ của bệnh viện này tận tình, điều trị tốt. Không gian vệ sinh sạch sẽ. Tuy thời gian chờ đợi khám lâu nhưng nhân viên y tế thân thiện. Tôi cảm thấy hài lòng về bệnh viện và có thể giới thiệu người quen tới khám, điều trị bệnh khi cần thiết

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  01h05 26-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Văn T.

  Tôi thấy nhân viên ở bệnh viện hướng dẫn bệnh nhân rất tử tế, đàng hoàng. Các bác sĩ tư vấn nhiệt tình.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  22h13 25-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  Ngô Thị Khánh V.

  Tôi hài lòng về cơ sở y tế này, bệnh viện rất đông. Vệ sinh ở đây bình thường, cũng tương đối sạch sẽ. Bác sĩ khám nhanh nhưng khá kĩ, chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  03h06 25-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Đ

  Đ.

  Bệnh viện khám chậm, tôi phải đợi khá lâu mới tới lượt khám. Tôi thấy phòng khám hơi bẩn, nhà vệ sinh hôi.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h46 22-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • S

  Nguyễn S.

  Tôi khá hài lòng về dịch vụ khám chữa của bệnh viện. Vệ sinh sạch sẽ, bác sĩ khám có chuyên môn, điều trị tận tình chu đáo.Nhân viên tác phong nhanh nhẹn phục vụ rất tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  11h37 22-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  H.

  Tôi thấy bệnh viện rất đông và lộn xộn. Khoa tai biến không có cửa nên không khí ngột ngạt. Bệnh nhân không có đủ giường nằm nên nằm tràn lan ra bên ngoài. Các bác sĩ khám tương đối tốt tuy nhiên người bệnh chưa khỏi hẳn đã được cho xuất viện, trách nhiệm bệnh viện không cao.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h57 22-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  M.

  Bệnh viện rộng rãi, đông bệnh nhân nên đợi khám cũng lâu. Nhưng bệnh viện còn hơi dơ. Bác sĩ giỏi và điều trị tốt nên tôi vẫn hài lòng và sẽ giới thiệu mọi người tới đây khám chữa bệnh

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h25 22-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Võ Thị L.

  Tôi thấy thái độ của bác sĩ ở đây với bệnh nhân khá hòa nhã, thân thiện. Mọi thứ cũng tốt trừ thời gian chờ khám có hơi chậm. Tôi khá hài lòng với bệnh viện này.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h05 22-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Tôi thấy bác sĩ nhiệt tình. Bệnh viện có nhiều bàn hướng dẫn bệnh nhân, chu đáo. Tôi xét nghiệm máu 2h chiều có kết quả.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h34 21-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Trần Thị Thu H.

  Tôi hài lòng về bệnh viện này. Dù bệnh nhân đến khám chữa bệnh khá đông, nhưng nhân viên y tế hường dẫn, giải quyết công việc nhanh nên thời gian đợi khám không lâu. Bác sĩ đàng hoàng, không nạt nộ bệnh nhân. Vệ sinh ở đây cũng sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h06 20-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • G

  Nguyễn Thị G.

  Tôi đi khám ở đây thấy hài lòng với cơ sở này. Bệnh viện cũng sạch sẽ nhưng nhà vệ sinh hôi quá. Chờ khám hơi lâu một chút.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h31 20-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Thanh H.

  Tôi đặt khám qua tổng đài nên thấy quá trình khám nhanh. Tôi thấy hài lòng với bệnh viện. Vệ sinh sạch sẽ nhưng nhà vệ sinh hơi có mùi.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h10 19-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Nguyễn Thị N.

  Tôi thấy khá hài lòng về bệnh viện này. Việc chờ đợi tôi thấy còn chậm, khám chữa bệnh ở đây tốt, vệ sinh cơ sở sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen đến đây khám chữa bệnh.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h46 19-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  H.

  Bố của đứa bạn tôi mổ ở bệnh viện này. Tôi khá hài lòng về bệnh viện. Tôi thấy bác sĩ khám tốt, vệ sinh sạch sẽ. Tuy nhiên, nhân viên làm việc hơi bất cẩn, không hài lòng lắm, bệnh nhân đang thở oxy, lúc đổi giường mà tự ý ngắt ống thở.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  07h18 19-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Nguyễn Khánh Ngọc

  Tôi phải đợi 2 tiếng rồi mới được khám, ở đây làm thủ tục lâu. Thái độ phục vụ và khám chữa bệnh của bác sĩ và y tá tốt. Bệnh viện thì bẩn. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h31 18-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Tiêu Huỳnh Thiện L.

  Tôi từ bệnh viện tỉnh chuyển lên. Tôi đến khám từ 6h đến 9h thì xong. Tôi thấy bác sĩ có đeo găng, thay găng trước khi khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  21h29 16-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Lê Văn H.

  Tôi thấy thời gian lấy số lâu, phải đợi khá lâu mới được vào khám. Thái độ khám chữa bệnh của bác sĩ bình thường. Vệ sinh cơ sở tạm được. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen tới đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h30 16-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Lê Đình H.

  Tôi phải nằm lại ở bệnh viện để điều trị thì thấy bác sĩ có chuyên môn cao, nhân viên y tá cũng tốt, nhiệt tình, vệ sinh thì được lau dọn thường xuyên. Nhìn chung, tôi hài lòng với bệnh viện này.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  22h17 15-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  C.

  Bệnh viện này đông quá, không có chỗ nằm cho bệnh nhân. Vệ sinh sạch sẽ, nhân viên y tế tốt nên tôi khá là hài lòng. Nếu có nhu cầu tôi sẽ giới thiệu bạn bè, người thân đến đây khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h07 15-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Lê Nguyễn Thùy Trang

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu - Bệnh viện Chợ Rẫy)

  Năm nay em 33 tuổi. Xin cho em hỏi Em và chồng muốn khám sức khỏe tổng quát hẹn giờ thì quy trình tiến hành như thế nào ạ? Em cảm ơn.

  16h11 14-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Chào chị, cảm ơn chị đã tin tưởng và đặt câu hỏi với Vicare.vn. Về quy trình khám sức khỏe tổng quát, chị có thể gọi tới số sau để đặt khám trước ạ : 0839555880 hoặc chị có thể tới trực tiếp bệnh viện và lấy số khám rồi anh/chị đi khám theo hướng dẫn của nhân viên y tế chị nhé.

  16h40 14-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 3 3
 • M

  Nguyễn Thị M.

  Tôi thấy thời gian đợi ít hơn các bệnh viện khác, tiền khám bệnh là 60000 đồng. Bệnh nhân tái khám sẽ được đóng dấu vào toa thuốc cũ. Nhân viên vệ sinh của bệnh viện thường xuyên quét dọn. Ở đây còn có nước uống miễn phí.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h13 13-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Nguyễn Thị M.

  Bệnh viện khá đông bệnh nhân nhưng thời gian chờ khám vẫn rất nhanh. Nhân viên phục vụ tốt, thân thiện, bác sĩ khám cũng tận tình. Vệ sinh cũng được

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h14 13-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Thị T.

  Tôi đi khám bệnh ở đây thấy khi hỏi nhân viên y tế hướng dân thì không được trả lời. Nhà vệ sinh còn hôi.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  03h50 13-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Tôi hài lòng với bệnh viện này. Nhân viên y tế hướng dẫn tốt cho bệnh nhân, bác sĩ tư vấn kĩ, tận tình với người bệnh. Vệ sinh bệnh viện sạch sẽ do mới được xây dựng. Tuy nhiên thời gian chờ đợi khám bệnh rất lâu. Dù vậy, tôi sẽ giới thiệu người thân đến đây khám bệnh khi cần thiết.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  20h36 12-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Hoàng T.

  Tôi hoàn toàn hài lòng với bệnh viện này. Tôi phải chờ khám cũng không lâu lắm. Vệ sinh hơi bẩn một chút, do quá tải bệnh nhân mặc dù được quét dọn thương xuyên. Tôi sẽ giới thiệu cho người nhà đến đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h38 12-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • X

  Nguyễn Tuấn X.

  Tôi hài lòng về cơ sở khám bệnh của bệnh viện. Tôi không phải chờ lâu để tới lượt khám. Vệ sinh sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen tới khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h20 11-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Dương T.

  Tôi khá hài lòng về bệnh viện này. Nhân viên y tế thân thiện, hòa nhã với bệnh nhân. Bác sĩ khám bệnh cũng thân thiện, tận tình. Cơ sở hạ tầng đầy đủ, có ghế ngồi cho bệnh nhân. Bệnh viện đông nhưng giải quyết công việc nhanh nên không phải đợi lâu. Vệ sinh cũng sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  20h21 10-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Lê Thị T.

  Bệnh viện đông người nhưng vệ sinh nhanh và sạch sẽ không gian chung. Bác sĩ có chuyên môn giỏi. Tôi hài lòng với bệnh viện và sẽ giới thiệu người quen tới đây khi cần thiết.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h42 09-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Á

  Á.

  Tôi thấy bệnh viện đông quá nên thời gian chờ khám cũng lâu. Bác sĩ thì thân thiện, hỏi thăm bệnh nhân kĩ càng. Vệ sinh ở đây cũng sạch sẽ. Tôi hài lòng về bệnh viện này.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  03h09 09-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Hoàng T.

  Tôi phải đến từ 4h sáng để lấy số. Các bác sĩ cũng nhiệt tình.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h06 08-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  H.

  Bệnh viện rất đông, đi tìm phòng mà thấy bệnh nhân rồi người nhà nằm ở hành lang. Tôi không đi khám, cũng chưa tiếp xúc với bác sĩ nên không đánh giá được nhưng nếu có dịp tôi sẽ vẫn giới thiệu bạn bè, người thân đến đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h11 07-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  M.

  Tôi hài lòng về bệnh viện này. Nhân viên y tế hướng dẫn tận tình cho bệnh nhân, bác sĩ điều trị rất tốt. Tuy nhiên, thời gian chờ đợi đến lượt khám khá lâu. Vệ sinh bệnh viện còn dơ bẩn, nhà vệ sinh bị hôi. Dù vậy, tôi vẫn sẽ giới thiệu người thân đến bệnh viện khám khi cần thiết.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h32 06-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • B

  Nguyễn Văn B.

  Tôi thấy hoàn toàn hài lòng về bệnh viện này. Đến khám ở đây nhanh, khám chữa bệnh tốt, vệ sinh cơ sở sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen đến đây khám chữa bệnh.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  22h31 05-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Phạm Kim H.

  Tôi thấy hài lòng với bệnh viện, không phải chờ đợi lâu. Bác sĩ và y tá có thái độ phục vụ và khám chữa bệnh tốt. Nhà vệ sinh bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  07h48 05-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • X

  X.

  Bệnh nhân tương đối đông nên thời gian chờ khám khá lâu, vệ sinh tại bệnh viện còn chưa được đảm bảo. Tuy vậy, nhân viên tại đây khá lịch sự và niềm nỡ, không ai khó chịu hay cư xử không phải với bệnh nhân. Bác sĩ khám và điều trị tốt, nhiệt tình tư vấn cho bệnh nhân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h29 03-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • K

  Trần Vĩnh K.

  Bệnh viện không có đủ chỗ nằm cho bênh nhân, bệnh nhân phải nằm ngoài hành lang, cơ sở vật chất kém, vệ sinh trong bệnh viện không đảm bảo, thái độ phục vụ của nhân viên tốt, bác sĩ có chuyên môn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  21h14 02-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Nguyễn cẩm L.

  Tôi thấy khá hài lòng về bệnh viện có điều phải chờ khám lâu. Bác sĩ thân thiện, cho thuốc uống hiệu quả, tư vấn cho tôi đầy đủ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h47 01-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Tôi thấy thái độ của nhân viên phòng cấp cứu của bệnh viện quá tệ, coi thường bệnh nhân. Còn hộ lý thì làm tiền, gây khó dễ cho bệnh nhân. Nhưng bác sĩ trong bệnh viện thì cũng tạm được. Vệ sinh của bệnh viện thì bình thương và tôi không hài lòng với bệnh viện này.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  05h28 01-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Thị H.

  Tôi thấy hài lòng về dịch vụ của bệnh viện, không phải chờ đợi lâu. Bác sĩ, y tá có thái độ phục vụ và khám chữa bệnh tốt. Bác sĩ hướng dẫn uống thuốc sau khi khám. Nhà vệ sinh của bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen của mình đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h01 28-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  C.

  Mặc dù thời gian chờ đợi khám hơi lâu nhưng tôi vẫn thấy hài lòng với bệnh viện vì vệ sinh sạch sẽ, nhân viên y tế phục vụ chu đáo, bác sĩ có chuyên môn cao, khám bệnh kĩ. Tôi sec giới thiệu bạn bè, người thân đến đây khám bệnh.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h19 27-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Nguyễn Thị L.

  Tôi hài lòng về bệnh viện này. Mặc dù bệnh viện rất đông nhưng giải quyết công việc khá nhanh nên thời gian chờ đợi không lâu lắm. Bác sĩ ở đây cũng rất thân thiện, khám bệnh và tư vấn nhiệt tình. Vệ sinh trong bệnh viện cũng sạch sẽ

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h15 27-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Đinh Thị C.

  Bệnh viện này luôn quá tải, thời gian chờ đợi lâu. Tuy nhiên các bác sĩ khám bệnh rất chu đáo và cẩn thận.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  20h22 26-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Tôi thấy bệnh viện rất đông, bệnh nhân quá nhiều, người ngoài dễ trà trộn vào móc túi. Bệnh viện mới sửa chữa nên sạch sẽ hơn trước. Bác sĩ khám điều trị cũng tận tình.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h27 23-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  N.

  Tôi hài lòng với bệnh viện này. Tôi dẫn người nhà ở quê ra khám bệnh, nhờ người quen biết trong bệnh viện nên khám cũng nhanh, chớ không chờ lâu mắc à. Bác sĩ làm việc nhiệt tình, cống hiến, có trách nhiệm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  03h58 22-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Trần Huy H.

  Về mặt vệ sinh thì bệnh viện không được bằng bệnh viện Triều An, nhưng nhân viên khá lịch sự, sẵn sàng chỉ dẫn cụ thể về đường đi hay thủ tục cho bệnh nhân. Bác sĩ khám tương đối ổn, nhiệt tình tư vấn, cách nói chuyện cũng rất thân thiện, nhẹ nhàng.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  02h29 22-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  V.

  Tôi thấy bệnh viện có cả bác sĩ nước ngoài. Bác sĩ giỏi khám bệnh tốt. Nhân viên bệnh viện cũng tử tế. Nhưng bệnh viện đông quá thì không đi vệ sinh được do mỗi phòng bệnh chỉ có một nhà vệ sinh

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  08h26 21-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Q

  Hồ Tấn Q.

  Tôi thấy bệnh viện tốt, thời gian chờ khám bình thường, vệ sinh tương đối sạch sẽ. Thái độ bác sĩ tốt, tôi sẽ giới thiệu cho người quen.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h04 20-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Nguyễn đức p.

  Tôi thấy bệnh nhân nhập viện không có giường nằm phải nằm bên ngoài. Không phải chờ lâu nhưng vệ sinh ở đây bẩn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h04 20-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Lê Văn H.

  Tôi thấy dịch vụ tại bệnh viện chu đáo, thủ tục nhanh. Bệnh viện có nước uống miễn phí cho bệnh nhân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  06h35 18-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • B

  B.

  Tôi không hài lòng với bệnh viện. Có một vài y tá nói chuyện lớn tiếng với bệnh nhân. Chờ khám rất lâu, vệ sinh bẩn, nhà vệ sinh quá hôi.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h55 17-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  Trần Khánh V.

  Tôi thấy hài lòng với bệnh viện này, chờ hơi lâu một chút , vệ sinh của bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người thân đến đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h37 17-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Trần Tự H.

  Vì là khám dịch vụ nên thời gian khám tương đối nhanh. Vệ sinh bệnh viện luôn được đảm bảo sạch sẽ, chất lượng phục vụ rất tốt. Tôi được bác sĩ tư vấn tận tình, nhiệt tình chỉ dẫn phương pháp khám bệnh và cách thức sử dụng thuốc.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  01h52 17-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Nguyễn Thị N.

  Tôi thấy hài lòng với bệnh viện, không phải chờ đợi lâu. Bác sĩ, y tá có thái độ phục vụ và khám chữa bệnh tốt. Nhà vệ sinh bình thường. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h07 16-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  L.

  Tôi hài lòng về bệnh viện này. Tôi cấp cứu nên không phải chờ đợi lâu. Thái độ phục vụ của nhân viên y tế khá tốt. Bác sĩ điều trị cũng có hiệu quả. Tuy nhiên bệnh viện có đông bệnh nhân, nên vệ sinh đôi khi không được sạch sẽ, làm bệnh nhân bị nhiễm trùng.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  11h06 16-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi chưa hài lòng về thái độ của bác sĩ, bác sĩ chưa lắng nghe nguyện vọng của bệnh nhân. Còn lại tôi hài lòng về bệnh viện, ở đây điều trị thi tốt, không gian vệ sinh sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen tới khám chữa bệnh ở đấy

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h22 16-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Vũ Thị Thanh

  Tôi là bệnh nhân ưu tiên nhưng khi khám vẫn phải đợi lâu để khám. Nhà vệ sinh bẩn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h53 13-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyên Thị H.

  Thấy bệnh nhân đông nhưng khám cũng nhanh. Có lần tôi gặp bác sĩ la, thái độ không tốt với bệnh nhân. Vệ sinh bẩn, tôi không hài lòng về bệnh viện này.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  16h16 13-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi thấy khá hài lòng về bệnh viện này. Việc chờ đợi tôi thấy bình thường, khám chữa bệnh ở đây tốt, vệ sinh cơ sở sạch sẽ, các bác sĩ rất nhiệt tình. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen đến đây khám chữa bệnh.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  02h38 13-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  C.

  Bệnh viện quá đông bệnh nhân nhưng khám bệnh cũng nhanh, không mất nhiều thời gian chờ đợi, vệ sinh cũng sạch sẽ. Nhân viên y tế làm việc rất có trách nhiệm, bác sĩ khám cũng tận tình, chu đáo.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h54 12-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện. Nhưng bệnh viện quá đông nên chật chội, tôi phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt mình. Nhà vệ sinh bệnh viện hôi quá.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  03h10 11-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • G

  Nguyễn Thị G.

  Tôi đến bệnh viện này để siêu âm, phải chớ hơn 1h mới có kết quả siêu âm. Bệnh viện đcược vệ sinh sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h05 10-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Trần Thị Thu H.

  Bệnh viện khá đông, rộng rãi nên kiếm phòng khám hơi lâu. Nhân viên cũng hướng dẫn tận tình, chu đáo, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Vệ sinh của bệnh viện khá sạch sẽ nhưng chờ khám ở đây hơi lâu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h00 08-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Hồng N.

  Bệnh nhân đông quá nên nhiều khi tôi đợi đuối luôn. Bệnh viện cho thuốc hiệu quả, tôi bị bệnh nặng nên đến đây khám. Bác sĩ khám chữa bệnh tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  02h20 08-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  M.

  Tôi hài lòng về bệnh viện này. Nhân viên y tế hướng dẫn tốt cho bệnh nhân. Bác sĩ tư vấn kĩ, khám đàng hoàng. Vệ sinh ở đây cũng sạch sẽ. Tuy nhiên, bệnh viện đông nên chờ đợi cũng lâu lắm. Tôi sẽ giới thiệu người thân đến đây khám bệnh khi cần thiết.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  01h43 07-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện. Tôi không phải chờ lâu để tới lượt khám. Bệnh viện quét dọn thường xuyên nên rất sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen của mình tới khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h14 06-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0