Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà
Đã được xác thực bởi ViCare

Đánh giá chi tiết
Giới thiệu

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2016. Được đầu tư xây dựng quy mô ngay từ khi mới bắt đầu nên bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các Giáo sư, Bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tâm phục vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Tọa lạc ở ngay cửa ngõ của thủ đô Hà Nội, được tận hưởng không gian thoáng đãng, trong lành bên bờ sông Hồng, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà tại 137 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội có vị trí đắc địa, là điểm giao giữa các quận chính trong nội thành, thuận lợi cho Quý khách, người bệnh từ các nơi đến khám, chữa bệnh.

 

Bệnh viện có diện tích gần 10.000 m2, gồm 15 tầng, quy mô 100 giường bệnh cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Đức… được kiểm định nghiêm ngặt trong suốt quá trình hoạt động.

 

Là Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Bắc Hà mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, khép kín, từ bước đặt lịch hẹn, thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, nhà hàng, wifi miễn phí... Đến khám chữa bệnh ở đây, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình trong không gian được bài trí tinh tế, sang trọng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo luôn có ý thức trân trọng và tiết kiệm thời gian của khách hàng.

 

Bệnh viện có đủ các chuyên khoa:

*Khám và điều trị ngoại trú

-       Khám Nội

-       Khám Ngoại

-       Khám Nhi

-       Khám Sản phụ

-       Khám Tai Mũi Họng

-       Khám Răng Hàm Mặt

-       Khám Da liễu

-       Khám Mắt

*Khám và điều trị nội trú

-       Khoa Ngoại – Gây mê Hồi sức

-       Khoa Sản Phụ – Nhi

-       Khoa Nội

-       Khoa Khám bệnh

*Cận lâm sàng

-       Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng

-       Khoa Xét nghiệm

*Bệnh viện có xe cấp cứu riêng, sẵn sàng trực cấp cứu 24/24

Dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo nhưng mức phí khám chữa bệnh tại bệnh viện rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Các biểu phí đều được bệnh viện niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y tế.

Với phương châm hoạt động “Sáng Y Đức - Trọn Niềm Tin”, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà vinh dự được là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân. Bệnh viện luôn nỗ lực không ngừng để xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà có tổng diện tích gần 10.000m2 với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tối tân hàng đầu thế giới hiện nay. Người bệnh đến đây sẽ thực sự cảm thấy thư thái và an tâm khám chữa bệnh trong một không gian yên tĩnh và sang trọng.

 

Bệnh viện gồm 15 tầng.

Tầng 1: Lễ tân, Quầy thuốc, Phòng chụp Xquang KTS, Phòng chụp CT

Tầng 2, tầng 3 : Khoa Khám bệnh, khoa Xét nghiệm, phòng chụp Cộng hưởng từ

Tầng 4: Khoa CĐHA - Thăm dò chức năng

Tầng 5: Khoa Sản Phụ - Nhi

Tầng 6: Khoa  Khoa ngoại - Gây mê hồi sức

Tầng 7: Khu Nội trú khoa Sản Phụ - Nhi

Tầng 8: Khoa Nội

Tầng 9: Khu nội trú khoa Ngoại - Gây mê hồi sức

Tầng 10, 11,12: Khu Hành chính

Tầng 12A: Nhà ăn

Tầng 14+15: Nhà hàng, Bar.

Là bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà chú trọng thiết kế các khoa, phòng đồng bộ, khoa học. Ngoài ra, sảnh, khu đón tiếp cũng được bài trí đặc biệt để tạo một không gian hài hoà, dễ chịu cho khách hàng.

 

Bệnh viện có hệ thống gồm 4 thang máy và thang bộ thoát hiểm. Toàn bộ tòa  nhà của Bệnh viện được thiết kế và trang bị đầy đủ các trang thiết bị phù hợp, đảm bảo an toàn.

Trang thiết bị được đầu tư mới hoàn toàn như máy chụp công hưởng từ 1.5 Tesla, Máy chụp Citi mới hoàn toàn nhập khẩu Đức.

Bệnh viên đa khoa Quốc tế Bắc Hà tự hào là đơn vị có hệ thống máy móc hiện đại đi đầu về cải tiến và áp dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực Y tế.

Chuyên khoa (1)
Dịch vụ

Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Bắc Hà mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, khép kín, từ bước đặt lịch hẹn, thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, nhà hàng, wifi miễn phí... Đến khám chữa bệnh ở đây, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình trong không gian được bài trí tinh tế, sang trọng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo luôn có ý thức trân trọng và tiết kiệm thời gian của khách hàng.

 

Bệnh viện có đủ các chuyên khoa:

*Khám và điều trị ngoại trú

-       Khám Nội

-       Khám Ngoại

-       Khám Nhi

-       Khám Sản phụ

-       Khám Tai Mũi Họng

-       Khám Răng Hàm Mặt

-       Khám Da liễu

-       Khám Mắt

*Khám và điều trị nội trú

-       Khoa Ngoại – Gây mê Hồi sức

-       Khoa Sản Phụ – Nhi

-       Khoa Nội

-       Khoa Khám bệnh

*Cận lâm sàng

-       Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng

-       Khoa Xét nghiệm

*Bệnh viện có xe cấp cứu riêng, sẵn sàng trực cấp cứu 24/24

Tham khảo thêm tại: http://benhvienbacha.vn/

Bảo hiểm

Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà kính thông báo cho Qúy khách hàng, bệnh nhân được biết tại bệnh viện Chúng tôi chấp nhận thanh toán chi phí khám và điều trị cho cá nhân tổ chức đang sở hữu các loại thẻ bảo hiểm như sau:

 

Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

 

Bảo hiểm Bưu điện (PTI)

 

 

Bảo hiểm Insmart

Trân trọng thông báo!

Ngôn ngữ (2)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày